Bọc răng sứ có an toàn không? Có ảnh hưởng gì không?

Để sở hữu hàm răng trắng và đẹp tự nhiên, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để cải thiện. Tuy nhiên, bọc răng sứ có an toàn không? Phương pháp bọc sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và cuộc sống hay không? Nên xem xét những thông tin từ bài viết để sớm có được những lựa chọn phù hợp.

Bọc răng sứ có an toàn không? Có nên thực hiện hay không?
Bọc răng sứ có an toàn không? Có nên thực hiện hay không?

Phương pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng an toàn được ứng dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ. Kỹ thuật này sử dụng mão sứ để gắn lên phần bề mặt răng đã được mài. Ưu điểm của phương pháp này chính là cải thiện tình trạng răng khấp khểnh, xô lệch, răng xỉn màu kém duyên.

Bọc răng sứ có thể bao phủ toàn bộ bề mặt của thân răng, mặt ăn nhau của răng. Từ đó hạn chế những tác động xấu đến sức khỏe, giúp cho răng miệng được chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Áp dụng bọc răng sứ còn giúp răng ngăn ngừa sự tấn công của các mảng bám, vi khuẩn gây hại xâm nhập. Từ đó giúp răng chắc khỏe, vững vàng theo thời gian.

Bọc răng sứ là kỹ thuật sử dụng mão sứ để gắn lên răng thật
Bọc răng sứ là kỹ thuật sử dụng mão sứ để gắn lên răng thật

Bọc răng sứ có an toàn không?

Khi lựa chọn và áp dụng bọc răng sứ, nhiều khách hàng băn khoăn về tính an toàn của phương pháp này. Trên thực tế, sự phát triển vượt trội của hệ thống khoa học, công nghệ hiện đại đã giúp ra đời nhiều phương pháp chất lượng. Trong đó kỹ thuật bọc răng sứ được đánh giá là an toàn cao.

Nếu khách hàng lựa chọn những địa chỉ bọc răng sứ uy tín, hiệu quả của phương pháp có thể kéo dài trọn đời. Thông thường, răng sứ có tuổi thọ khoảng 10 đến 20 năm tùy theo chất lượng sứ. Những trường hợp áp dụng hệ thống công nghệ an toàn, kết hợp việc chăm sóc và bảo vệ tốt, răng sứ có thể tồn tại vĩnh viễn.

Hơn hết, phương pháp bọc răng sứ còn có thể cùng lúc giải quyết được những vấn đề khác nhau về răng xô đẩy, lệch lạc, cấu trúc răng thiếu cân xứng. Chính vì thế công nghệ này đem đến hiệu quả tồn tại vững bền.

Có thể nói, bọc răng sứ là phương pháp đem lại an toàn, hiệu quả cao. Khách hàng thực hiện nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ uy tín để áp dụng hiệu quả.

Tùy thuộc vào mỗi địa điểm mà việc bọc răng sứ có an toàn hay không
Tùy thuộc vào mỗi địa điểm mà việc bọc răng sứ có an toàn hay không

Những ảnh hưởng của bọc răng sứ kém an toàn

Mặc dù bản chất bọc răng sứ là phương pháp an toàn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ kém uy tín, kỹ thuật này sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu. Một số trường hợp có những tác động lớn đến thẩm mỹ cũng như chức năng của răng:

Răng vỡ

Phương pháp bọc răng sứ cần thực hiện mài răng và lắp răng. Việc mài răng nếu đúng kỹ thuật sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì đến răng thật, có chăng chỉ là cảm giác ê buốt nhẹ. Tuy nhiên, nếu việc mài răng quá sâu, răng có dấu hiệu nứt và vỡ nhiều, dẫn đến men răng suy yếu và có dấu hiệu lung lay. Răng vỡ cũng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, tác động xấu đến chất lượng của cuộc sống. 

Viêm tủy răng

Hậu quả của bọc răng sứ sai cách có thể dẫn đến việc viêm tủy răng. Thực tế, bọc sứ sai cách, không đúng nguyên tắc sẽ dẫn đến làm chết răng, chân răng dần lung lay và mất đi răng thật. Bên cạnh đó còn có những dấu hiệu như ê buốt, nhức đầu, cảm giác cực kỳ khó chịu.

Một số trường hợp bọc răng sứ gây tác động khiến răng vỡ, viêm tủy
Một số trường hợp bọc răng sứ gây tác động khiến răng vỡ, viêm tủy

Thay đổi cấu trúc của răng

Răng của chúng ta khi bọc sứ, nếu việc mài răng xuất hiện những ảnh hưởng. Cấu trúc răng sẽ vĩnh viễn thay đổi và không trở lại vị trí như lúc đầu. Do đó khi thực hiện bọc răng sứ cần chú ý tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể áp dụng kỹ thuật an toàn, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Răng rơi ra, bị đen

Men răng dưới bề mặt răng chính là vị trí quan trọng. Thế nhưng khi bọc răng sứ sai cách có thể tác động sâu đến phần men răng. Những lúc này răng sứ có thể xuất hiện dấu hiệu lung lay, tạo lỗ hỏng cho vi khuẩn gây sâu răng xâm nhập. Răng sứ bị đen ở phần viềng cũng bắt nguồn từ việc sử dụng loại sứ kém chất lượng, có kim loại dẫn đến mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng phần nào đó đến chức năng ăn nhai.

Răng có dấu hiệu đen và xuất hiện ảnh hưởng khi bọc sứ
Răng có dấu hiệu đen và xuất hiện ảnh hưởng khi bọc sứ

Việc bọc răng sứ kém an toàn gây khá nhiều hệ lụy cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Do đó những khách hàng thực hiện nên chú trọng xem xét, cân nhắc, đảm bảo tìm ra cách để có được kết quả bọc sứ như mong muốn.

Giải pháp bọc răng sứ an toàn, hiệu quả

Ngày nay, có nhiều cách khác nhau để áp dụng phương pháp bọc răng sứ chất lượng. Các chuyên gia cho rằng để đem đến kết quả tốt, giúp cho răng sứ duy trì vững vàng theo thời gian, nên chú ý tuân thủ những yếu tố như sau:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Một trong những bí quyết đầu tiên và quan trọng khi áp dụng bọc răng sứ đó chính là lựa chọn cho mình địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Những thương hiệu uy tín bao giờ cũng đem đến chất lượng làm đẹp phải chăng, cũng là địa điểm có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ bọc răng sứ an toàn, uy tín
Nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ bọc răng sứ an toàn, uy tín

Đa phần những thương hiệu chất lượng, phương pháp bọc răng sứ được ứng dụng theo đúng tiêu chuẩn an toàn. Không gian phòng thực hiện vô trùng, bên cạnh đó còn có tay nghề bác sĩ vững vàng, giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.

Chọn chất liệu sứ an toàn

Chất liệu sứ cao cấp hay bình dân, sứ có nguồn gốc rõ ràng hay không sẽ quyết định đến kết quả làm đẹp về sau. Đa phần những khách hàng lựa chọn bọc răng sứ ở những địa chỉ uy tín sẽ có loại sứ cao cấp.

Răng sứ cao cấp không những đảm bảo tiêu chí về độ cứng, bền mà nó còn giúp cho việc ăn nhai cũng như sinh hoạt diễn ra dễ dàng. Chưa kể những loại răng sứ này thường có độ bền lâu, màu sắc giống như răng thật.

Khi lựa chọn thực hiện nên quan tâm đến những địa chỉ uy tín, sử dụng những loại có nguồn gốc, được kiểm định về chất lượng mới áp dụng thực hiện.

Nên lựa chọn những loại răng sứ có chất liệu an toàn và đảm bảo
Nên lựa chọn những loại răng sứ có chất liệu an toàn và đảm bảo

Quan tâm đến tay nghề bác sĩ

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ là một trong những nhân tố quyết định đến bọc răng sứ có an toàn không. Chính vì thế, khi lựa chọn thực hiện, mỗi người nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm.

Các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ xem xét khuyết điểm, áp dụng mài răng siêu mảnh, không can thiệp quá nhiều đến men răng. Từ đó kết quả thực hiện bọc răng sứ an toàn, hiệu quả lâu dài.

Tuân thủ những cách chăm sóc hậu phẫu

Để có được kết quả bọc răng sứ lâu dài. Khách hàng nên chú trọng chăm sóc, tuân thủ đúng những hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Việc chăm sóc đúng cách giúp cho quá trình bọc răng sứ diễn ra hiệu quả, chất liệu sứ được đảm bảo duy trì theo thời gian.

Tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc để có được kết quả tốt nhất
Tuân thủ những hướng dẫn chăm sóc để có được kết quả tốt nhất

Muốn có được kết quả bọc răng sứ an toàn, cần tuân thủ đầy đủ những tiêu chí trên. Và đừng quên chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Hiện nay nha khoa Shark được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thấu hiểu được khát khao bọc răng sứ an toàn từ khách hàng. Nha khoa Shark đã không ngừng nỗ lực đem đến những công nghệ bọc sứ hiện đại. Chất liệu răng sứ cao cấp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, răng sứ khi được bọc tương thích nhanh vào cơ thể.

Khi áp dụng bọc răng sứ tại nha khoa Shark, những khách hàng thực hiện sẽ đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ không những tận tâm mà còn có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Bác sĩ bao giờ cũng xem xét khuyết điểm của từng khách hàng. Cân đối xem lựa chọn bọc răng sứ như thế nào là phù hợp, từ đó giúp mỗi người có được kết quả tương xứng, nụ cười ấn tượng.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để áp dụng công nghệ bọc răng sứ an toàn
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để áp dụng công nghệ bọc răng sứ an toàn

Công nghệ bọc sứ tại nha khoa Shark đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng. Toàn bộ quy trình thực hiện diễn ra trong hệ thống vô trùng. Chưa kể, thời gian bọc răng sứ nhanh, hạn chế thấp nhất những tình trạng mài răng. Sau khi bọc sứ, răng không có dấu hiệu ê buốt, giúp cho việc thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Hơn hết, nha khoa Shark cam kết hiệu quả bọc răng sứ cho khách hàng theo thời gian. Sau khi thực hiện, ngoài chế độ bảo hành được đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ với nha khoa để được tư vấn, giải đáp khi có bất cứ tác động hay ảnh hưởng nào.

Để trở thành thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Nha khoa Shark đã đem đến niềm tin lớn cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, hiệu quả sau mỗi ca bọc sứ. Nhờ đó, rất nhiều khách hàng thực hiện cảm thấy an tâm, hài lòng với kết quả có được.

Những ai còn băn khoăn lớn về vấn đề bọc răng sứ có an toàn không cũng như chẳng biết địa chỉ nào uy tín. Hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giúp mỗi người có được hàm răng sứ chắc khỏe, nụ cười tự tin nhất. Nha khoa Shark chính là địa chỉ bọc răng sứ an toàn mà mỗi khách hàng đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X