Dán sứ giá bao nhiêu 1 răng? Bảng giá dán răng sứ mới nhất

Mặt dán sứ được áp dụng để giúp răng trở nên ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao và sắc nét hơn. Tuy nhiên khi áp dụng dán sứ giá bao nhiêu 1 răng, khách hàng vẫn luôn băn khoăn không biết như nào? Tham khảo những chia sẻ của bài viết để có được kết quả làm đẹp tốt nhất.

Dán sứ giá bao nhiêu 1 răng? Nên thực hiện ở đâu?
Dán sứ giá bao nhiêu 1 răng? Nên thực hiện ở đâu?

Dán sứ giá bao nhiêu 1 răng? Bảng giá dán sứ mới nhất 

Dán răng sứ được xem là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại, sử dụng mặt dán sứ có độ dày khoảng 0,3mm – 0,5mm. Lớp sứ sẽ được thiết kế với độ dài, màu sắc tương tự như răng thật. Sau đó, mặt dán sứ sẽ được phủ lên trên bề mặt để cùng với đó cải thiện vẻ ngoài, đảm bảo chức năng ăn nhai và thay đổi cấu trúc vẻ ngoài.

Chi phí dán răng sứ hiện nay có sự chênh lệch rõ nét ở mỗi địa chỉ. Công nghệ dán sứ hiện đại, mức giá dán sứ càng cao. Thông thường, mỗi lần dán răng sứ sẽ dao động từ 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ/ răng.

Khi thực hiện dán răng sứ, khách hàng nên chủ động tìm hiểu về phương pháp, lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được công nghệ an toàn. Mặc dù chi phí dán sứ có thể chênh lệch và không cân bằng ở những địa chỉ thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng nên vì lựa chọn giá rẻ mà tìm đến những nơi có chất lượng không tốt. Hãy đảm bảo việc áp dụng kỹ thuật dán sứ hiệu quả, giúp răng sứ bền đẹp, mặt dán sứ có thẩm mỹ sắc nét, duy trì lâu dài theo thời gian.

Bảng giá dán sứ tại nha khoa Shark mới nhất:

✔️DỊCH VỤ ✔️LOẠI HÌNH ✔️XUẤT XỨ ✔️BẢO HÀNH ✔️GIÁ NIÊM YẾT
✔️DÁN RĂNG SỨ ✔️SỨ E – MAX ✔️Đức ✔️10 năm ✔️7.000.000 VNĐ/Răng
✔️SỨ VENEER ✔️Đức ✔️10 năm ✔️8.000.000 VNĐ/Răng

Dán sứ giá bao nhiêu 1 răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, dán sứ giá bao nhiêu 1 răng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Phương pháp này vốn dĩ được thực hiện an toàn và hiệu quả. Nhưng mức giá sẽ có sự chênh lệch nếu như khách hàng lựa chọn những địa điểm không giống nhau:

Tay nghề bác sĩ

Chất lượng của ca dán sứ phụ thuộc lớn vào kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ nha khoa. Những người đã từng thực hiện dán sứ an toàn sẽ phân tích đúng từng trường hợp, xem xét dán sứ bao nhiêu mm, dán sứ như thế nào và tính toán chi tiết khi thực hiện. Như vậy hiệu quả dán sứ mới đảm bảo được như mong đợi.

Chất liệu dán sứ

Nếu như dán sứ có chất liệu đảm bảo nguồn gốc, được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn, hiệu quả dán sứ sẽ thấy rõ. Trường hợp dán sứ kém an toàn, hiệu quả không cao, bề mặt sứ không tốt, chắc chắn sẽ không được duy trì lâu dài. Cũng từ đó, mức chi phí sẽ thấp hơn.

Chất liệu dán sứ quyết định đến chi phí dán sứ giá bao nhiêu 1 răng
Chất liệu dán sứ quyết định đến chi phí dán sứ giá bao nhiêu 1 răng

Địa chỉ thực hiện

Những thương hiệu uy tín bao giờ cũng hoạt động theo tôn chỉ an toàn, hiệu quả. Cũng chính vì lý do đó, khách hàng muốn thực hiện dán sứ an toàn, nên chú trọng lựa chọn những nơi có hệ thống vững vàng, đã từng áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. 

Địa chỉ uy tín bao giờ cũng đảm bảo được kết quả làm đẹp tốt. Và thông thường sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Dĩ nhiên mức chi phí cũng tương xứng với chất lượng, không quá cao cũng không quá thấp.

Lựa chọn những nơi dán sứ, khách hàng cũng đừng quá chú trọng đến việc tìm giá rẻ. Cân nhắc, cẩn trọng, chú ý tìm những nơi uy tín để có được kết quả tốt, răng sứ bền đẹp theo thời gian.

Tại sao chi phí dán sứ thường không rẻ?

Dán răng sứ là phương pháp tạo nên những “lớp áo mới” cho bề mặt răng một cách hoàn hảo và ấn tượng. Phương pháp này khắc phục được nhiều khuyết điểm về răng tối màu, răng lộn xộn, cấu trúc răng kém duyên.  Thông thường, chi phí dán sứ được đánh giá không rẻ bởi những yếu tố như:

Kỹ thuật tương đối khó

Mặt dán sứ chỉ mỏng khoảng 0, 3mm- 0,5mm. Và để dán sứ lên bề mặt răng đòi hỏi quá trình mài răng siêu mảnh. Sau đó bác sĩ chuyên khoa nha phải thực sự khéo léo và tỉ mỉ cân chỉnh, thiết kế mặt dán sứ vừa vặn. Sau đó áp dụng dán răng sứ an toàn để có được vẻ ngoài cân đối. Đó chính là lý do phương pháp dán sứ đòi hỏi kỹ thuật cao.

Công nghệ chính xác

Ngoài kỹ thuật khó, dán sứ còn ứng dụng các công nghệ sao cho hiện đại. Ngày nay muốn dán sứ chuẩn xác cần có công nghệ CAD/CAM. Đây là phần mềm mô phỏng 3D hiện đại để giúp quá trình dán sứ chính xác đến từng mm.

Cần áp dụng các công nghệ dán răng sứ an toàn, chính xác
Cần áp dụng các công nghệ dán răng sứ an toàn, chính xác

Tay nghề bác sĩ

Đối với dán răng sứ, đòi hỏi những bác sĩ cần có kinh nghiệm trong việc áp dụng kỹ thuật này. Nếu chưa thực sự có kinh nghiệm, khi dán sứ sẽ không khít và khớp với bề mặt của răng thật. Chưa kể những bác sĩ sẽ không đủ chuyên môn đánh giá và tạo nên những liên kết chắc chắn giữa bề mặt răng sứ và răng thật.

Dựa theo những yếu tố trên, rõ ràng thấy dán sứ không hề đơn giản. Thậm chí còn phức tạp và đòi hỏi cao ở kỹ thuật cũng như tay nghề của những bác sĩ. Đó chính là lý do khách hàng nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ dán sứ uy tín để áp dụng các kỹ thuật an toàn, hiệu quả nhất.

Địa chỉ dán sứ uy tín, an toàn nhất hiện nay

Khi biết rõ dán sứ giá bao nhiêu 1 răng, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những địa chỉ dán sứ Veneer uy tín để thực hiện. Bởi công nghệ dán sứ ngày càng hiện đại, giúp bề mặt răng bên ngoài được hoàn thiện, sở hữu nụ cười tự tin và rạng ngời.

Mặc dù có nhiều địa chỉ áp dụng các phương pháp dán sứ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt kết hợp với tính thẩm mỹ rõ nét, khách hàng đừng quên lựa chọn nha khoa Shark.

Nha khoa Shark là địa chỉ dán răng sứ an toàn, uy tín
Nha khoa Shark là địa chỉ dán răng sứ an toàn, uy tín

Đây được xem là địa chỉ dán sứ uy tín tại Việt Nam nổi bật với nhiều công nghệ nha khoa tiên tiến. Trong đó, không thể không nhắc đến dán sứ veneer. Công nghệ dán sứ hiện đại sử dụng máy CAD/CAM mô phỏng kết quả. Cũng nhờ máy 3D kiểm tra chính xác, sắc nét đường nét dán sứ, giúp cho việc thực hiện trở nên dễ dàng, chính xác hơn.

Để chất lượng dán sứ được vững vàng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa Shark có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xem xét cấu trúc răng. Sau đó tỉ mỉ áp dụng kỹ thuật dán sứ, giúp cho bề mặt răng chắc chắn, dán sứ ăn khớp và tự nhiên, chức năng ăn nhai như thật.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng của kỹ thuật dán sứ, nha khoa Shark còn cam kết chất hiệu quả đẹp lâu dài. Nơi đây có thẻ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng có cảm giác an tâm khi lựa chọn làm đẹp.

Chưa kể, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn cũng giúp cho quý khách hàng an tâm khi lựa chọn các phương pháp nha khoa mà không cần phải băn khoăn quá nhiều về chi phí. 

Hình ảnh dán răng sứ an toàn với nụ cười tự tin tại nha khoa Shark
Hình ảnh dán răng sứ an toàn với nụ cười tự tin tại nha khoa Shark

Các thông tin về dán sứ giá bao nhiêu 1 răng đã được cập nhật chi tiết, đầy đủ nhất trong bài viết. Để có được những kết quả làm đẹp an toàn, mỗi khách hàng nên chú trọng tìm đến những địa chỉ uy tín. Đừng quên ghé qua Nha khoa Shark để nhận được những quan tâm nhiệt tình từ đội ngũ bác sĩ, sớm cải thiện khuyết điểm để có nụ cười tươi tắn nhất.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X