Giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu? Có đắt không?

Niềng răng trong suốt 1 hàm thường áp dụng trong trường hợp 1 hàm răng bị thưa, bị hô hoặc bị lệch trong khi hàm răng còn lại đều và đẹp. Để tiết kiệm chi phí, bạn sẽ được khuyên dùng phương pháp niềng răng 1 hàm. Như vậy, giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời thông qua những thông tin sau đây.

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu
Giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu

Thế nào là niềng răng 1 hàm?

Niềng răng một hàm chính là phương pháp gắn khí cụ chỉnh nha lên 1 hàm răng thay vì 2 hàm như những trường hợp niềng răng thông thường. Niềng răng 1 hàm có thể là niềng răng hàm trên hoặc là hàm dưới, điều này còn phải tùy thuộc vào tình hình răng miệng thực tế của mỗi người.

Trong nha khoa, niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả, thông qua việc sử dụng các khí cụ những chiếc răng bị lệch vị trí sẽ trở về đúng với vị trí lý tưởng, giúp khuôn răng có tính thẩm mỹ, đều và đẹp. Thông thường, niềng răng 2 hàm sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, giúp cho người sử dụng được hài hòa khớp cắn ở hàm trên và cả hàm dưới.

Tuy nhiên, trong một số những trường hợp nhất định, niềng răng 1 hàm vẫn có thể giúp cho bạn có được kết quả như ý muốn. Nhưng điều này cần được đáp ứng 3 điều kiện sau đây:

– Bạn chỉ gặp vấn đề răng hô, răng khấp khểnh, răng mọc lệch chỉ ở 1 hàm răng.

– Hàm răng còn lại đều và đẹp, có cung hàm đẹp, chuẩn thế răng, xương hàm cân đối.

– Đảm bảo được điều kiện sau khi niềng 2 hàm răng phải chuẩn khớp cắn với nhau.

Niềng răng một hàm chính là phương pháp gắn khí cụ chỉnh nha lên 1 hàm răng
Niềng răng một hàm chính là phương pháp gắn khí cụ chỉnh nha lên 1 hàm răng

Niềng răng trong suốt 1 hàm giá bao nhiêu?

Chúng ta không có bảng giá niềng răng trong suốt 1 hàm cụ thể, vì các cơ sở nha khoa thường chỉ cung cấp cho khách hàng bảng giá niềng răng trong suốt của cả 2 hàm. Và với phương pháp niềng răng trong suốt, mức giá thực hiện thường dao động trong khoảng từ 80-130 triệu đồng.

Tương tự như với phương pháp niềng trong suốt 2 hàm, mức giá niềng răng trong suốt 1 hàm cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố để có thể đưa ra được kết quả chính xác, cụ thể là: Độ tuổi thực hiện niềng răng, tay nghề của bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất – kỹ thuật của nha khoa thực hiện và phương pháp niềng răng được lựa chọn.

Mức giá niềng răng trong suốt 1 hàm có thể sẽ thấp hơn so với niềng răng trong suốt cả 2 hàm, nhưng cách tính chi phí không chỉ đơn giản là sử dụng bảng giá cho cả hàm và chia 2. Tuy nhiên, bạn có thể ước lượng được mức chi phí mà mình có thể bỏ ra dựa vào bảng giá niềng răng trong suốt cho cả 2 hàm. Và bạn cũng nên lưu ý rằng, mức phí này chưa bao gồm đóng Minivis, nhổ răng (nếu có),…

Giá niềng răng trong suốt 1 hàm dao động trong khoảng từ 80-130 triệu đồng
Giá niềng răng trong suốt 1 hàm dao động trong khoảng từ 80-130 triệu đồng

Cần lưu ý gì sau khi niềng răng trong suốt 1 hàm?

Để có thể đảm bảo được hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện kỹ thuật niềng răng trong suốt 1 hàm, ngoài việc lựa chọn thực hiện tại những trung tâm nha khoa uy tín, bạn còn cần đảm bảo được những lưu ý cụ thể như sau:

Chế độ ăn uống

– Sử dụng những thực phẩm mềm, dễ nhai: Sau khi niềng răng trong suốt 1 hàm, bạn nên ưu tiên sử dụng những thực phẩm có dạng mềm, dễ nhai và dễ nuốt như: Cháo, súp, sữa,… Đây là những thực phẩm có thể hạn chế tối đa hoạt động của răng, không làm cho răng phải dùng lực quá nhiều sau khi vừa hoàn tất kỹ thuật niềng răng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng trong thức ăn.

– Hạn chế sử dụng những thức ăn quá nóng, quá lạnh hay quá cay: Sau khi vừa niềng răng 1 hàm hay 2 hàm, thì răng của bạn cũng đang trong giai đoạn rất nhạy cảm, chính vì vậy mà bạn cần hạn chế tối đa việc sử dụng những thức ăn quá nóng, quá lạnh hay quá cay. Những thực phẩm vừa kể đều có thể khiến cho răng đau nhức, ê buốt và men răng bị tổn hại.

– Ăn nhiều thực phẩm tươi xanh: Sau khi niềng răng, bạn hãy bổ sung cho cơ thể thật nhiều rau củ và trái cây để có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thật hiệu quả.

Nên ưu tiên sử dụng những thực phẩm có dạng mềm sau khi niềng răng 1 hàm
Nên ưu tiên sử dụng những thực phẩm có dạng mềm sau khi niềng răng 1 hàm

Chế độ vệ sinh răng miệng

Chế độ chăm sóc răng miệng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tính hiệu quả của kỹ thuật niềng răng trong suốt 1 hàm sau khi hoàn thành. Bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch chăm sóc răng miệng thật khoa học như sau:

– Chải răng ít nhất 02 lần mỗi ngày: Đây là bước chăm sóc răng miệng rất cơ bản, và sau khi niềng răng trong suốt 1 hàm thì bước thực hiện này càng trở nên quan trọng. Bạn cần kiên trì đánh răng ít nhất là 02 lần mỗi ngày bằng bàn chải có lông mềm và mảnh. Lưu ý thực hiện thao tác nhẹ nhàng để không làm tổn hại đến nướu và các mô mềm xung quanh răng.

– Súc miệng bằng dung dịch chuyên dụng: Việc làm này có thể giúp cho bạn loại bỏ hiệu quả những mảng bám và thức ăn thừa bị dính trên răng. Bạn còn có thể sử dụng đồng thời thêm chỉ nha khoa và tăm nước để những mảng bám và thức ăn thừa có thể bị loại bỏ một cách triệt để hơn. Súc miệng bằng dung dịch chuyên dụng thường xuyên còn có thể giúp cho bạn ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bị hôi miệng và sâu răng.

– Khám sức khỏe răng định kỳ: Bạn cần nên đến với các cơ sở nha khoa để thăm khám răng đúng định kỳ để giữ được tính hiệu quả cao nhất sau khi kết thúc quy trình chỉnh nha. Mặt khác, việc làm này còn có thể giúp bạn chủ động điều trị những vấn đề về răng miệng nếu có.

Nên khám răng định kỳ sau khi niềng răng trong suốt 1 hàm
Nên khám răng định kỳ sau khi niềng răng trong suốt 1 hàm

Niềng răng trong suốt 1 hàm ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt 1 hàm cho khách hàng, trong đó, nha khoa Shark là cơ sở nha khoa nổi bật nhất được giới chuyên môn đánh giá cao.

Được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, nha khoa Shark từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy của các khách hàng có nhu cầu niềng răng trong suốt 1 hàm nói riêng, và mong muốn sử dụng các dịch vụ chỉnh nha khác nói chung.

Khi đến niềng răng trong suốt 1 hàm tại nha khoa Shark, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tốt và chuyên nghiệp.

– Bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm: Các bác sĩ tại nha khoa Shark có hơn 20 năm kinh nghiệm và là những chuyên gia nha khoa đầu ngành, được tu nghiệp từ Đức. Vững chuyên môn, chắc nghiệp vụ, đảm bảo đem đến kết quả niềng răng trong suốt 1 hàm giúp cho khách hàng tuyệt đối hài lòng.

Nha khoa Shark là đơn vị hàng đầu trong kỹ thuật niềng răng trong suốt 1 hàm
Nha khoa Shark là đơn vị hàng đầu trong kỹ thuật niềng răng trong suốt 1 hàm

– Quy trình khép kín, chuẩn y khoa: Không chỉ riêng về niềng răng trong suốt 1 hàm, mà mọi quy trình chỉnh nha khác tại nha khoa Shark đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết tính hiệu quả và an toàn. Dụng cụ và không gian thực hiện đều được đảm bảo yêu cầu vô trùng tuyệt đối.

– Thiết bị tiên tiến, hiện đại: Nha khoa Shark luôn đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật hiện đại bậc nhất vào quy trình chỉnh nha của mình, vì Shark luôn mong muốn khách hàng trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất.

– Công khai minh bạch mọi thông tin: Giá niềng răng trong suốt 1 hàm hoặc cả 2 hàm luôn được nha khoa Shark công khai minh bạch, cam kết đây là mức giá niêm yết và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Để biết được mức giá chính xác, bạn hãy đến trực tiếp với nha khoa Shark để được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thông tin và tư vấn.

Sau đây là bảng giá niềng răng được niêm yết tại nha khoa Shark mời các bạn tham khảo:

Gia nieng rang trong suot 1 ham 7

Thông qua những thông tin vừa rồi, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về giá niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu. Với những thắc mắc khác cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay thông qua Hotline: 1800 2069. Mọi tư vấn dành cho bạn đều hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X