Nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng implant lại được như bình thường?

Răng cửa mất đi sẽ gây nên những ảnh hưởng về thẩm mỹ, khiến người mắc phải tự ti và mặc cảm. Vậy nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng implant lại được chính là băn khoăn của nhiều chị em. Các chuyên gia tại nha khoa Shark sẽ nhanh chóng giải đáp những thông tin trong bài viết!

Nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng Implant lại được như bình thường?
Nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng Implant lại được như bình thường?

Nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng Implant lại được?

Răng cửa mọc ở vị trí chính diện của gương mặt, thực hiện các chức năng ăn nhai và có vai trò lớn trong thẩm mỹ. Trong một số trường hợp răng cửa hư hao hoặc có những tác động cần can thiệp loại bỏ. Các chuyên gia cho rằng nên áp dụng nhổ răng cửa để cải thiện.

Tuy nhiên, nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng Implant lại được là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu cải thiện vẻ ngoài. Bởi thực tế, răng cửa khi để trống lâu không những tác động đến chức năng ăn nhai và còn khiến những người trong cuộc tự ti, mặc cảm với khuyết điểm.

Sau khi nhổ răng cửa xong, bạn có thể thực hiện trồng răng ngay lập tức. Những lúc này cấu trúc xương hàm vẫn chưa bị tiêu và ảnh hưởng nhiều. Thế nhưng để trồng răng ngay cần đảm bảo những yếu tố về sức khỏe, bệnh lý nền, cam kết không có biến chứng và ảnh hưởng để hạn chế những tác động ngoài ý muốn.

Có thể trồng implant ngay sau khi nhổ răng cửa
Có thể trồng implant ngay sau khi nhổ răng cửa

Việc cấy implant có thể tiến hành sau khi nhổ răng cửa. Đây được xem là kỹ thuật implant tức thì có thể áp dụng đối với những trường hợp mất răng, cần nhanh chóng cải thiện để sớm khắc phục những khuyết điểm.

Thực tế, có nhiều trường hợp bác sĩ chuyên khoa khuyên từ 2- 6 tháng sau khi nhổ, khách hàng mới nên áp dụng cấy ghép implant. Thời gian này, lợi và xương bắt đầu ổn định, việc cấy ghép implant trong nha khoa diễn ra tương đối ổn định.

Nếu như trường hợp nhổ răng đã lâu, xảy ra những quá trình tiêu xương diễn ra trong thời gian dài. Khi cấu trúc hàm trở nên mỏng và yếu, việc cấy ghép implant sẽ cực kỳ khó khăn. Những lúc này bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành ghép xương, sau đó áp dụng nhổ răng, cấy ghép implant để cải thiện.

Kỹ thuật cấy ghép implant tức thì như thế nào?

Nhổ răng cửa xong một số trường hợp có thể áp dụng cấy ghép implant tức thì. Đây được xem là phương pháp an toàn có thể sớm cải thiện và chỉnh sửa những hạn chế kém duyên.

Cấy ghép implant tức thì chính là kỹ thuật có thể cùng lúc nhổ và cấy implant trong cùng thời điểm. Với kỹ thuật này bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy phần răng ra ngoài, sau đó trồng răng ngay lập tức vì xương hàm chưa có những tổn thương hoặc nguy hiểm. Hơn hết, nhổ răng cửa xong cấy ghép implant các tế bào xương sẽ nhanh chóng tích hợp, tương tích cùng implant và không gây nên những ảnh hưởng hay tác động.

Cấy ghép implant tức thì đem đến ưu điểm về thực hiện nhanh, hạn chế đau đớn
Cấy ghép implant tức thì đem đến ưu điểm về thực hiện nhanh, hạn chế đau đớn

Việc áp dụng hai phương pháp cùng một lúc có thể giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Khách hàng không cần phải đi lại nhiều lần. Lúc này việc lành thương cũng diễn ra nhanh hơn, không phải mất nhiều công đoạn chăm sóc và áp dụng nghỉ dưỡng.

Cấy ghép implant tức thì được xem là giải pháp để nâng cao khả năng ăn nhai và giúp răng chắc khỏe, bền bỉ theo thời gian.

Trường hợp nào nên cấy ghép implant tức thì?

Cấy ghép implant tức thì được áp dụng cho những trường hợp không có nhiều thời gian để thuận tiện cho việc chờ xương và răng ổn định sau khi nhổ. Với những ai có răng cửa xuất hiện các thương tổn và ảnh hưởng, nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant để cải thiện.

Với những trường hợp răng cửa bị hư hao và cần phải phục hình mới, có thể áp dụng cấy ghép implant tức thì cải thiện. Răng implant sau khi được cải thiện sẽ chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ cũng như các chức năng ăn nhai

Một số trường hợp có thể áp dụng cấy ghép implant tức thì như:

 • Người có mật độ xương hàm tốt, không thưa hoặc xốp. Trường hợp chỉ số HU dao động từ 350 -1250/
 • Người có tinh thần,sức khỏe ổn định, đảm bảo không mắc những căn bệnh mãn tính
Tùy thuộc vào từng trường hợp mà có nên áp dụng cấy ghép implant tức thì hay không
Tùy thuộc vào từng trường hợp mà có nên áp dụng cấy ghép implant tức thì hay không
 • Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi không được thực hiện.
 • Những người không hút thuốc lá. Khi trồng implant, khách hàng phải bỏ thuốc lá vài tháng trước và sau khi áp dụng thực hiện.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Sau khi nắm rõ nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng Implant lại được, mỗi khách hàng sẽ tìm kiếm những địa chỉ uy tín để áp dụng cấy ghép implant. Việc cấy ghép implant đối với răng cửa đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác.

Chính vì thế, khách hàng thực hiện đều quan tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Trong số các thương hiệu hiện có, nha khoa Shark được xem là địa chỉ tin cậy tại Việt Nam.

Trồng răng implant tại nha khoa Shark được các tín đồ làm đẹp quan tâm. Nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các máy móc, công nghệ đều được nhập khẩu từ những nước phát triển như Anh, Pháp, Đức….

Phương pháp trồng răng implant tại nha khoa Shark được ứng dụng theo quy trình chặt chẽ. Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp xem xét, tư vấn, kiểm tra tình trạng của mỗi người.

Nên lựa chọn nha khoa Shark để cấy ghép implant an toàn
Nên lựa chọn nha khoa Shark để cấy ghép implant an toàn

Các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ áp dụng kỹ thuật trồng răng implant, xử lý nhanh những khuyết điểm và giúp mỗi người có được hàm răng chắc chắc, đảm bảo khôi phục các chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng implant với răng cửa tương đối khó và xuất hiện một số những đau đớn nhẹ. Trước khi áp dụng các bác sĩ sẽ thăm khám, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Nha khoa Shark ngoài ứng dụng công nghệ làm đẹp chất lượng. Nơi đây còn cam kết chế độ quyền lợi hấp dẫn cho những khách hàng thực hiện. Luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng thực hiện được làm đẹp an toàn với mức giá tốt nhất.

Khách hàng ngay sau khi lựa chọn các công nghệ tại đấy sẽ được cam kết về chất lượng. Chưa kể còn có thẻ bảo hành cho những ai áp dụng thực hiện. Chắc chắn sẽ giúp mọi người có cảm giác tự tin, thoải mái nhất.

Nha khoa Shark chính là địa chỉ uy tín để khách hàng thực hiện cấy ghép Implant
Nha khoa Shark chính là địa chỉ uy tín để khách hàng thực hiện cấy ghép Implant

Nhổ răng cửa bao lâu thì trồng răng Implant lại được đã chia sẻ cụ thể trong bài viết. Thường có thể áp dụng ngay sau đó hoặc kéo dài 2- 3 tháng tùy cơ địa cũng như lựa chọn của khách hàng. Để có được kết quả trồng răng implant an toàn sau khi nhổ, cần nhanh chóng liên hệ với Nha khoa Shark để được hỗ trợ tốt nhất. Nơi đây là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X