Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? Và những thông tin cơ bản

Răng khôn thường đem đến cho chúng ta rất nhiều phiền phức trong cuộc sống, vì vậy đa số mọi người đều muốn loại bỏ nó. Những nên bắt đầu từ đâu? Những băn khoăn xung quanh vấn đề nhổ răng khôn hàm dưới vẫn khiến cho nhiều người đau đầu. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau giải đáp cho những thắc mắc cơ bản nhất xoay quanh chủ đề này bạn nhé!

Nhổ răng khôn hàm dưới
Nhổ răng khôn hàm dưới

Có nên nhổ răng khôn hàm dưới?

Câu trả lời dành cho bạn là NÊN. Như các bạn đã biết, răng khôn nói chung và răng khôn hàm dưới nói riêng thường gây nên cho con người chúng ta rất nhiều những phiền phức và khó chịu trong cuộc sống. Vì vậy, việc nhổ răng khôn hàm dưới là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết triệt để nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe răng miệng này.

Nếu không nhổ răng khôn hàm dưới kịp thời, thì chúng ta rất dễ gặp phải những vấn đề không tốt, khó chịu về răng miệng, chẳng hạn như là: bị u nang, nhiễm trùng, làm ảnh hưởng đến những chiếc răng lân cận, tăng nguy cơ bị sâu răng, nguy cơ bị viêm nha chu,… Vì vậy, nhổ răng khôn hàm dưới là một việc làm cần thiết, giúp cho chúng ta phòng ngừa hiệu quả những tình huống xấu có thể xảy ra trong tương lai.

Có nên nhổ răng khôn hàm dưới?
Có nên nhổ răng khôn hàm dưới?

Nhổ răng khôn hàm dưới có bị nguy hiểm không?

Về cơ bản, nhổ răng khôn hàm dưới sẽ KHÔNG hề gây nguy hiểm. Tuy nhiên, để có được câu trả lời toàn diện và chính xác nhất thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chúng ta cần xem xét đến: Vị trí mọc của răng khôn hàm dưới, xem xét đến tình hình sức khỏe hiện tại của người cần nhổ răng và xem xét đến tay nghề, kỹ thuật của các bác sĩ thực hiện cũng như chất lượng của trung tâm nha khoa mà các bạn lựa chọn. Đây là những yếu tố có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến tính chất nguy hiểm hay không không nguy hiểm của kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới.

Nhưng nhìn chung, với tốc độ phát triển của khoa học, kỹ thuật ngày nay, quy trình thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với tỷ lệ nguy hiểm trong kỹ thuật chỉnh nha này đã được giảm xuống ở mức tối tiểu. Tại những trung tâm nha khoa uy tín, có trang bị thiết bị kỹ thuật tốt cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, tỷ lệ thành công khi thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới mà không để lại di chứng cho khách hàng gần như là 100%.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn được cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, thì nhổ răng khôn hàm dưới sẽ không đem lại bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe của bạn.

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?
Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?

Các trường hợp nên nhổ răng khôn hàm dưới

Khi nào nên nhổ răng khôn hàm dưới? – Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Và sau đây là câu trả lời chi tiết nhất dành cho bạn.

– Xuất hiện biến chứng: Khi sự xuất hiện của răng khôn kéo theo những biến chứng nguy hiểm như cảm giác đau nhức, khó chịu, xuất hiện u nang, xuất hiện tình trạng bị nhiễm trùng lặp lại nhiều lần không dứt, hoặc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của các răng lân cận thì cần phải nhanh chóng tiến hành nhổ răng khôn hàm dưới. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ còn có thể xuất hiện những biến chứng nghiêm trọng hơn.

– Tạo nên khe giắt thức ăn: Trong quá trình mọc lên, giữa răng khôn hàm dưới và những chiếc răng lân cận thường không được khít với nhau, đây chính là vị trí lý tưởng để cho các cặn thức ăn thừa bám lại tạo thành môi trường trú ngụ lý tưởng cho các loại vi khuẩn có hại. Theo thời gian, nếu không thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới kịp thời, thì những chiếc răng lân cận cũng sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng. Nguy hiểm nhất là tình trạng phải nhổ răng vĩnh viễn.

Khi nào nên nhổ răng khôn hàm dưới?
Khi nào nên nhổ răng khôn hàm dưới?

– Gây chứng lở loét hàm: Tình trạng này thường xảy ra khi răng khôn mọc lên nhưng không có răng đối diện ăn khớp. Nếu răng khôn có đủ chỗ mọc, mọc thẳng, không bị những chiếc răng khác cản trở thì nó thường sẽ mọc trồi sang cả hàm đối diện, tạo thành bậc thang giữa các răng. Tình trạng này thường rất dễ khiến nhồi nhét thức ăn và kéo theo chứng lở loét hàm. Lúc này, bạn cần phải “nhổ răng khôn hàm dưới” để khắc phục tình trạng.

– Răng khôn có hình dạng bất thường: Với những chiếc răng khôn có hình dạng bất thường, dị dạng, nhỏ thường rất dễ khiến cho thức ăn bị nhồi nhét. Tình trạng này về lâu về dài có thể làm xuất hiện vấn đề sâu răng, nghiêm trọng hơn là viêm nha chu, vì thế bạn cần loại bỏ răng khôn hàm dưới càng sớm càng tốt.

Hình dáng răng khôn hàm dưới
Hình dáng răng khôn hàm dưới

Các phương pháp dùng để nhổ bỏ răng khôn hàm dưới

Hiện nay, nhổ răng khôn hàm dưới có thể được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, 02 phương pháp được sử dụng thông dụng nhất đó là: Nhổ răng khôn bằng cách truyền thống và nhổ răng khôn bằng máy siêu âm.

Nhổ răng khôn bằng cách truyền thống

Nhổ răng khôn hàm dưới theo cách truyền thống tức là phương pháp nhổ răng khôn dựa vào tác dụng lực của kìm và đòn bẩy để loại bỏ đi chiếc răng khôn cần thiết. Phương pháp nhổ răng này có ưu điểm là chi phí thấp, thường nằm trong khả năng chi trả của nhiều người. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là thường gây ra những tình trạng như chảy máu, những cơn đau và sưng kéo dài.

Hình ảnh mô tả phương pháp nhổ răng truyền thống
Hình ảnh mô tả phương pháp nhổ răng truyền thống

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn, phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới bằng máy siêu âm sử dụng năng lượng rung của sóng siêu âm ở tần số cao để loại bỏ đi chiếc răng khôn cần loại bỏ. Đây là phương pháp có tính hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới này sở hữu nhiều ưu điểm như:

– Không để lại biến chứng: Sóng siêu âm được phát ra chỉ có tác dụng tác động lên phần mô cứng của chiếc răng cần được loại bỏ mà không tác động đến các mô mềm khác hoặc xương hàm. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về những biến chứng có thể xuất hiện ở vùng quanh chân răng sau khi nhổ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian cần thiết để thực hiện phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới này thường chỉ trong vòng 30 phút. Đây là khoảng thời gian đã được bao gồm cả thời gian gây tê và loại bỏ những phần dư thừa. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể lập tức ăn uống như bình thường.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm
Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

– Hỗ trợ giảm sưng nề: Phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới bằng máy siêu âm có thể hỗ trợ cho chúng ta rất nhiều về tình trạng sưng, đau và bị tê bì. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng giảm đau chứ không phải có thể giúp cho chúng ta hoàn toàn không bị đau. Vì vậy, bạn vẫn cần chuẩn bị đầy đủ những biện pháp có thể hỗ trợ giảm đau sau khi nhổ răng khôn hàm dưới như thuốc hay chườm lạnh.

– Giảm độ há miệng: Với phương pháp này, trong quá trình thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới, khách hàng không cần phải há miệng quá to như khi thực hiện nhổ răng bằng phương pháp truyền thống.

– Giảm mức độ tê bì môi má: Với phương pháp thông thường, khách hàng thường bị tê bì môi và má rất nhiều sau khi hoàn tất. Tuy nhiên, phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới sẽ giúp làm giảm đi cảm giác này hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm
Ưu điểm của phương pháp nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Một số biến chứng có thể xảy ra khi nhổ răng khôn hàm dưới

Tuy không gây nguy hiểm, nhưng phương pháp chỉnh nha nhổ răng khôn hàm dưới hoàn toàn có thể để lại những biến chứng nhất định nếu như không được thực hiện đúng kỹ thuật, đạt yêu cầu. Trong những trường hợp này, một số biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện loại bỏ răng khôn hàm dưới không đúng kỹ thuật có thể là:

Nhiễm trùng huyệt ổ răng

Đây là một trong những biến chứng thường gặp nhất nếu như thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới không đạt chuẩn. Tình trạng này thường diễn ra trong trường hợp những chiếc răng khôn nằm quá sát với thành trước của hầu – họng, đây thường là khu vực rất mẫn cảm, nhất là khi bị nhiễm trùng. Nếu bạn thực hiện nhổ răng trong điều kiện vô trùng không tốt và để cho tình trạng nhiễm trùng xảy ra, thì những triệu chứng như đau, khó nuốt thức ăn hoặc hạn chế há miệng có thể xảy ra. Nguy hiểm nhất là tình trạng nhiễm trùng lan vào máu, những trường hợp này rất dễ tử vong.

Hình ảnh mô tả nhiễm huyệt ổ răng
Hình ảnh mô tả nhiễm huyệt ổ răng

Tổn thương răng số 7

Nếu như chiếc răng khôn số 8 mọc nghiêng, mọc chèn vào răng số 7 thì khi nhổ răng khôn hàm dưới sẽ làm ảnh hưởng đến răng số 7 hàm dưới. Biến chứng này thường hay xảy ra nhiều nhất với phương pháp nhổ răng truyền thống. Đồng thời, nếu như tay nghề của bác sĩ thực hiện không được đảm bảo, dùng lực quá mạnh trong thao tác thì cũng rất dễ làm cho chiếc răng số 7 bị tổn thương.

Ngộ độc thuốc tê

Trong kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới, thuốc tế là một trong những thành phần không thể nào thiếu. Liều lượng thuốc tê sử dụng trong kỹ thuật này được yêu cầu cần phải đúng và đủ, đồng thời yêu cầu phải sử dụng đúng cách, như vậy mới có thể đảm bảo được tác dụng tốt và không gây biến chứng cho khách hàng. Ngược lại, trong những trường hợp sử dụng thuốc tê với liều lượng vượt ngưỡng cho phép sẽ có thể khiến cho khách hàng bị ngộ độc thuốc tê. Biểu hiện của biến chứng này thường là: Da nổi vân tím, khó thở, toàn thân co giật hoặc bị run rẩy toàn thân.

Vị trí răng số 7
Vị trí răng số 7

Sốc phản vệ

Đây thường là biến chứng xảy ra trong quá trình nhổ răng khôn hàm dưới, nếu không được phát hiện và cấp cứu kịp thời thì hoàn toàn có thể làm nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng thông thường, biến chứng này không phổ biến, cách để loại bỏ nguy cơ này hiệu quả nhất đó chính là quy trình thực hiện đúng chuẩn và nghiêm ngặt bởi các trung tâm nha khoa. Vì vậy, bạn cần nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện quá trình nhổ răng của mình để có thể phòng tránh một cách tốt nhất những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Vỡ bản trong xương hàm

Biến chứng này thường xảy ra khi thực hiện phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới truyền thống. Nếu như trong quá trình thực hiện, bác sĩ dùng lực quá mạnh, quá thô bạo thì sẽ có thể dẫn đến tình trạng vỡ bản trong xương hàm hay vỡ lỗ củ xương hàm. Hậu quả của biến chứng này thường là những cơn đau nhức, hoặc là tình trạng bị chảy máu dai dẳng không ngừng.

Thủng xoang hàm

Biến chứng này thường xảy ra khi các bác sĩ thực hiện thao tác nhổ răng khôn hàm dưới quá thô bạo khiến cho những bản xương xung quanh bị vỡ. Nguy hiểm hơn là kéo theo tình trạng thông xoang – miệng (hay còn gọi là thủng xoang hàm). Để có thể phòng ngừa được biến chứng này, bạn cần nên lựa chọn phương pháp nhổ răng nhẹ nhàng như nhổ răng bằng máy siêu âm, đồng thời bạn cũng nên chụp X-quang toàn hàm trước đó để xác định chính xác tình hình của chính mình.

Biến chứng khác

Ngoài những biến chứng vừa kể, việc thực hiện không đúng kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới còn có thể làm xuất hiện những biến chứng khác, chẳng hạn như là: chảy máu dai dẳng, sót chân răng gây nên tình trạng áp xe lợi,…

Các bệnh lý về răng miệng
Các bệnh lý về răng miệng

Biện pháp giúp khắc phục khi nhổ răng khôn hàm dưới

Để có thể tránh được những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra, chúng ta có thể lưu ý thực hiện một số biện pháp như sau:

Kiểm tra răng miệng thường xuyên

Để phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra sau khi nhổ răng khôn hàm dưới, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tình hình răng miệng của mình cả trước và sau khi thực hiện nhổ răng. Đây là một trong những yêu cầu rất quan trọng.

Bạn cần kiểm tra tình hình răng miệng của mình trước khi thực hiện nhổ răng để có thể xác định được chính xác tình hình sức khỏe răng miệng hiện tại. Xem xét xem với tình hình sức khỏe răng miệng này, bạn có thể đáp ứng được tỷ lệ thành công hay không, có đáp ứng được tiêu chí sức khỏe hay không.

Sau khi hoàn tất quá trình nhổ răng khôn hàm dưới, bạn cũng không nên chủ quan mà lơ là tình hình sức khỏe của mình. Với bất kỳ những dấu hiệu bất thường nào xuất hiện, bạn cũng cần nên nhanh chóng đến với các bác sĩ nha khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Những dấu hiệu bất thường thường được đề cập đến như là đột ngột ngất xỉu, chảy máu răng trong vòng 24 giờ sau khi nhổ, run người, cảm thấy khó chịu trong người,… Bạn cần nên thật khẩn trương trước những dấu hiệu bất thường này.

Lựa chọn phương pháp nhổ răng an toàn

Biến chứng sau khi nhổ răng khôn hàm dưới có xảy ra hay không tùy thuộc khá nhiều vào phương pháp nhổ răng mà các bạn chọn lựa. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải chọn một phương pháp nhổ răng thích hợp nhất dành riêng cho mình. Như vậy, quá trình nhổ răng sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, đạt hiệu quả hơn. Tương tự với những thông tin đã chia sẻ trước đó, hiện nay có 02 phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới thông dụng nhất, tùy thuộc vào sở thích, khả năng và điều kiện có thể đáp ứng mà các bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp thực hiện an toàn.

Vệ sinh răng miệng thường xuyên
Vệ sinh răng miệng thường xuyên

Lựa chọn phòng khám uy tín

Phòng khám chất lượng, uy tín với tay nghề bác sĩ cao, chuyên nghiệp đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định tỷ lệ thành công hay không, an toàn hay không của kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới. Để có thể tránh được những rủi ro một cách toàn diện, bạn cần nên chọn lựa những trung tâm nha khoa uy tín, đảm bảo được điều kiện thiết bị máy móc tối tân, hiện đại. Những trung tâm nha khoa lớn và được nhiều phản hồi tốt sẽ có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề về răng miệng vô cùng hiệu quả và triệt để, hoàn toàn ngược lại với những trung tâm nha khoa kém chất lượng. Do đó, bạn nên cần cẩn trọng và không nên tiết kiệm cho khoản đầu tư quan trọng này.

Cần lưu ý gì trước khi nhổ răng khôn hàm dưới?

Để quá trình nhổ răng khôn hàm dưới có thể được diễn ra suôn sẻ, trước khi quyết định thực hiện quá trình này, bạn cần nên lưu ý đến một số những thông tin như sau:

– Vệ sinh sạch sẽ răng miệng: Bạn cần phải vệ sinh răng miệng của mình thật sạch sẽ trước khi tiến hành nhổ răng khôn hàm dưới. Hãy đảm bảo bạn đã được lấy sạch sẽ hết những phần cao răng và mảng bám trước đó, đồng thời cũng cần nên đảm bảo rằng tình hình răng lợi của bạn khỏe mạnh và không bị viêm, như vậy bạn mới đủ điều kiện để có thể thực hiện nhổ răng.

Trong khi tình hình răng miệng của bạn bị viêm nhưng vẫn cố gắng thực hiện kỹ thuật loại bỏ răng khôn hàm dưới, thì vi khuẩn sẽ có thể lây lan, xâm nhập vào lỗ chân răng vừa trống, điều này có thể sẽ khiến cho vết thương của bạn bị nhiễm trùng, viêm huyệt ổ răng.

Nghỉ ngơi điều độ
Nghỉ ngơi điều độ

– Chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi: Trước ngày nhổ răng, bạn cần nên ngủ sớm và ăn uống thật đầy đủ. Ăn nhiều trái cây, ăn nhiều các loại thịt và uống nhiều nước sẽ rất tốt cho bạn trong giai đoạn này.

Một điều cần lưu ý, trước khi nhổ răng khôn hàm dưới thì bạn cần kiêng rượu bia và các chất kích thích trong vòng 01 ngày. Vì khi còn chất men trong người, thuốc tê sẽ không thể phát huy hết tác dụng của nó, khiến cho bạn cảm thấy đau nhiều trong quá trình nhổ răng, đồng thời cũng sẽ bị chảy máu nhiều.

Trước thời điểm gây tê khoảng 1 vài tiếng, bạn nên chuẩn bị cho mình một bữa ăn nhẹ, điều này sẽ giúp cho lượng đường trong máu của bạn được ở mức ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá no, vì sau khi trải qua quá trình gây mê, bạn có thể bị buồn nôn, khó chịu.

– Sắp xếp thời gian hợp lý: Nhổ răng đối với một người khá quan trọng, vì thế bạn cần phải sắp xếp thời gian cho mình một cách thật khoa học. Bạn không nên sắp thời gian quá sát, quá gấp rút khiến cho tâm lý cá nhân trở nên không thoải mái, vì điều này sẽ góp phần làm ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới.

Sắp xếp thời gian hợp lý
Sắp xếp thời gian hợp lý

– Chia sẻ mọi thông tin về sức khỏe với bác sĩ: Trước khi thực hiện kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sức khỏe cho bác sĩ nha khoa của mình. Bạn cần báo cho các bác sĩ biết về những loại thuốc bạn đang dùng, thông tin về tiền sử sử dụng thuốc kháng sinh, thông tin về tình trạng bị dị ứng của bạn cũng như những vấn đề về bệnh lý toàn thân mà bạn đang gặp phải như: Bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, các bệnh lý liên quan đến máu,… Tuyệt đối không nên che giấu bất kỳ thông tin quan trọng nào về sức khỏe, vì đây là yếu tố rất có tính quyết định kết quả thành công của kỹ thuật nha khoa này.

Riêng về các bạn nữ, bạn cần cung cấp thêm những thông tin về thời kỳ kinh nguyệt cũng như quá trình thai sản. Dựa vào những tiêu chí chuyên môn, các bác sĩ có thể thực hiện hoặc là trì hoãn quá trình nhổ răng khôn hàm dưới của bạn.

– Đi cùng người thân: Nếu như bạn là người có sức khỏe yếu hoặc là có tâm lý yếu khi đi nhổ răng, tốt nhất bạn nên đi cùng với một hoặc nhiều người thân thiết của mình. Tâm lý vững vàng là yếu tố về tinh thần rất quan trọng trong việc quyết định tính thành công của kỹ thuật chỉnh nha này. Một tâm lý tốt, một tinh thần tốt có thể giúp bạn nhanh chóng hồi phục hơn.

Chuẩn bị tâm lý tốt
Chuẩn bị tâm lý tốt

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng: Là lưu ý được nhắc cuối cùng nhưng cũng là lưu ý quan trọng nhất trong quá trình nhổ răng khôn hàm dưới. Để đạt được một kết quả tốt nhất, bạn cần được thực hiện nhổ răng bởi một trung tâm nha khoa tốt, một bác sĩ có tay nghề tốt và bởi kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Đây sẽ là cơ sở quan trọng nhất quyết định tính thành công của quá trình này. Đồng thời, nếu bạn mong muốn tránh khỏi những rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra, bạn càng cần nên chú ý đến lưu ý này.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Giá tiền thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới luôn được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, giá tiền thực hiện kỹ thuật này còn có thể dao động, điều này xảy ra do còn phải được xét sâu vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới là: Vị trí mọc của răng khôn, biến chứng của răng, tình trạng của răng và mức độ mọc lệch của răng.

Thông thường, mức giá thực hiện nhổ răng khôn hàm dưới luôn nằm trong khả năng kinh tế của đa số mọi người, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí đắt đỏ.

Giá niêm yết cho quy trình nhổ răng khôn hàm dưới tại nha khoa Shark là từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng. Chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa thực hiện kỹ thuật loại bỏ răng khôn hàm dưới uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đến với nha khoa Shark, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào sau khi hoàn tất kỹ thuật trên khi chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Nha Khoa Shark – địa chỉ nhổ răng khôn hàm dưới uy tín

Nha khoa Shark chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua. Đến với chúng tôi, những gì các bạn trải nghiệm không chỉ là dịch vụ, mà còn là sự tận tâm, nhiệt tình, và chu đáo.

Khách hàng tìm đến chúng tôi bởi vì những giá trị chúng tôi đã cố gắng tạo ra cho tất cả khách hàng của mình. Sự hài lòng của khách hàng luôn là giá trị cuối cùng mà nha khoa Shark muốn chạm đến.

 • Bác sĩ có chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark luôn luôn là đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm. Kỹ thuật nhổ răng khôn hàm dưới đã được các bác sĩ tại đây nghiên cứu chuyên sâu, cải tiến không ngừng để có thể đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên đến tỷ lệ cao nhất. Không chỉ dừng lại ở sự hài lòng của khách hàng, nha khoa Shark còn quan tâm đến chất lượng cuối cùng đạt được trong sau quá trình thực hiện.

 • Trang bị thiết bị tiên tiến

Nha khoa Shark luôn trang bị những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm nha khoa chu đáo, nhiệt tình. hiệu quả và chuẩn quốc tế. Trong sứ mệnh kiến tạo nụ cười, nụ cười tự tin của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi, vì thế, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ, luôn luôn dành cho khách hàng những điều tốt nhất trong khả năng của mình.

 • Mọi thông tin minh bạch

Tôn chỉ hoạt động của nha khoa Shark chính là luôn rõ ràng, minh bạch và công khai mọi chi phí hoạt động và quy trình thực hiện tại trung tâm nha khoa. Chúng tôi chỉ bắt đầu thực hiện mọi kỹ thuật khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng, và cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí ngoài lề nào trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Shark.

Bác sĩ nha khoa uy tín
Bác sĩ nha khoa uy tín

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với mọi người về những thông tin về nhổ răng khôn hàm dưới. Hy vọng đã có thể giúp mọi người hiểu thêm nhiều hơn về phương pháp chỉnh nha này. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, đừng chần chờ mà hãy liên lạc ngay với nha khoa Shark qua hotline: 0941 623 322. Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X