Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu? Có đắt không

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu và có nên thực hiện phương pháp này hay không vẫn là câu hỏi lớn của phần đông khách hàng. Đây là kỹ thuật niềng răng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao cũng như đem đến sự thuận tiện, dễ dàng cho những ai áp dụng. Để hiểu rõ về phương pháp này, cần tham khảo một số thông tin sau!

Niềng răng trong suốt Invisalign tôn vinh nụ cười Việt
Niềng răng trong suốt Invisalign tôn vinh nụ cười Việt

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá dao động từ 100 – 150 triệu. Đây là phương pháp niềng răng có xuất xứ từ Mỹ, bước đột phá trong ngành nha khoa. Kỹ thuật này không sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung truyền thống. Mà hơn hết, chúng sử dụng hệ thống bộ khay niềng trong suốt, ôm sát bề mặt của răng, có tác dụng điều chỉnh những răng thiếu cân xứng trở về vị trí đều đẹp.

Các khay niềng trong quá trình thực hiện sẽ được thiết kế chuyên biệt cho mỗi người. Dựa theo tình trạng răng miệng mà bác sĩ sẽ tiến hành chế tác khay niềng tương xứng, giúp cho quá trình đeo đơn giản, dễ thực hiện, ôm sát bề mặt răng, không để lộ khuyết điểm.

Có lẽ vì nhiều những ưu điểm vượt trội mà niềng răng trong suốt Invisalign có mức giá cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Những ai lựa chọn niềng răng trong suốt thường sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, dễ dàng trong vệ sinh, ăn uống. Hơn hết, đây là công nghệ đem đến tính thẩm mỹ vượt trội.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Shark:

✔️DỊCH VỤ ✔️LOẠI HÌNH ✔️GIÁ NIÊM YẾT
✔️NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI ✔️40.000.000 VNĐ
MẮC CÀI SỨ ✔️50.000.000 VNĐ
✔️NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN ✔️150.000.000 VNĐ

Những yếu tố quyết định niềng răng trong suốt Invisalign bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign được đánh giá là cao hơn những phương pháp khác. Hiện mức giá của quá trình niềng sẽ dựa theo nhiều những yếu tố khác nhau. Khi áp dụng thực hiện khách hàng cần chú ý xem xét để có thể đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp:

Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng miệng như thế nào. Với những trường hợp răng khô, mức độ khấp khểnh nhẹ, việc can thiệp hầu như không nhiều. Do đó, sử dụng hệ thống khay niềng Invisalign vừa phải, lúc này chi phí niềng sẽ được giảm hơn.

Dấu hiệu răng hô, khấp khểnh nặng, các khay niềng được thiết kế cần nhiều hơn so với bình thường mới có thể can thiệp cũng như điều chỉnh răng miệng về đúng vị trí. Những lúc này bác sĩ sẽ cần can thiệp nhiều, thiết kế hệ thống khay số lượng lớn hơn, mức giá sẽ vượt hơn so với thông thường.

Tùy theo tình trạng răng miệng mà bác sĩ sẽ áp dụng sao cho phù hợp
Tùy theo tình trạng răng miệng mà bác sĩ sẽ áp dụng sao cho phù hợp

Hệ thống máy móc, công nghệ

Niềng răng trong suốt Invisalign là công nghệ hiện đại, đòi hỏi phải thực hiện ở những địa chỉ uy tín với đầy đủ trang thiết bị và máy móc chất lượng. Những địa điểm này thường đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn được áp dụng, có bác sĩ chuyên khoa vững vàng kinh nghiệm. Từ đó, mức chi phí niềng răng cũng chênh lệch hơn so với những địa chỉ thông thường.

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Chất lượng luôn tương xứng với giá trị dịch vụ có được. Chính vì thế, ở những nơi uy tín, niềng răng trong suốt Invisalign được đầu tư vững vàng. Các thương hiệu luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vững vàng trong kinh nghiệm. Bác sĩ thăm khám, xem xét tình trạng răng của mỗi khách hàng. Dựa theo từng khuyết điểm mà sẽ sớm đưa ra quyết định niềng răng bao nhiêu khay, thiết kế khay niềng hợp lý.

Và dĩ nhiên, những địa chỉ niềng đáp ứng tiêu chuẩn cao sẽ có được kết quả tốt, đi kèm với đó là chi phí thực hiện cao hơn.

Dựa theo những tiêu chí về công nghệ, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cũng như tình trạng răng miệng. Mức giá niềng răng trong suốt Invisalign có sự chênh lệch đáng kể. Khách hàng thực hiện có thể xem xét, cân nhắc, đưa ra lựa chọn niềng răng an toàn, đúng đắn nhất.

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt Invisalign

Sở dĩ niềng răng trong suốt được quan tâm, lựa chọn nhiều trong những năm qua bởi phương pháp này đem đến nhiều ưu điểm. Thế mạnh của kỹ thuật này rất ưu việt, khó có phương pháp nào qua được về những đặc trưng như:

Thẩm mỹ vượt trội

Với đặc điểm những khay niềng trong suốt, khách hàng khi áp dụng niềng răng sẽ không có cảm giác vướng víu khó chịu. Màu sắc khay niềng trong tệp với màu răng, dễ dàng cho việc giao tiếp, chụp ảnh, không ngại khi cười với người đối diện. phương pháp này phù hợp cho những ai áp dụng niềng răng nhưng đặc tính công việc giao tiếp, trao đổi nhiều. Tăng tính tự tin cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của khay niềng trong suốt là tính an toàn, thuận lợi
Ưu điểm lớn nhất của khay niềng trong suốt là tính an toàn, thuận lợi

Tính linh hoạt cao

Khay niềng trong suốt được thiết kế rời, dễ dàng tháo lắp vào răng mà không cần đến bác sĩ. Do đó, mỗi ngày bạn có thể tháo ra vệ sinh khi ăn uống, sau đó đeo niềng đủ tiêu chuẩn số giờ quy định. Bạn chỉ cần theo dõi khay niềng tại nhà, khi có dấu hiệu bất thường mới đến nha sĩ thăm khám và xem xét.

Vệ sinh dễ dàng

Đa số những phương pháp niềng răng khác, khách hàng sẽ có cảm giác vệ sinh khó khăn, thường xuất hiện những bệnh lý về răng miệng trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sử dụng khay niềng trong suốt Invisalign bạn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh tự nhiên. Trong những trường hợp cần thiết có thể linh động xử lý, giúp mỗi người có cảm giác thực sự thoải mái khi lựa chọn.

Bên cạnh những ưu điểm trên, lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign còn giúp cho những ai thực hiện cảm thấy vô cùng tự tin, hài lòng khi lựa chọn để cải thiện những khuyết điểm về răng miệng.

Khay niềng trong suốt dễ dàng tháo lắp, vệ sinh
Khay niềng trong suốt dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign như thế nào?

Để có được hiệu quả niềng răng an toàn, quá trình thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng nên chú ý. Những thương hiệu uy tín bao giờ cũng áp dụng niềng răng trong suốt Invisalign đúng tiêu chí như:

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ đến nha khoa, gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám. Sau khi xem xét khuyết điểm răng miệng, bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về phương pháp niềng răng để có được lựa chọn phù hợp.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện niềng răng
Bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện niềng răng

Bước 2: Lên phác đồ thực hiện

Khi đã đồng ý về thỏa thuận chi phí, quy trình thực hiện cũng như lựa chọn phương pháp niềng răng Invisalign. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim, lấy dấu răng, áp dụng chụp ảnh. Sau đó gửi qua Mỹ để lấy dấu răng.

Bước 3: Lên kế hoạch thực hiện

Khoảng 2- 3 tuần sau, nha sĩ sẽ giúp bạn xem clincheck. Lúc này nếu đồng ý in khay sẽ được thực hiện. Clincheck thực tế là bản phác thảo 3D về toàn bộ quá trình thực hiện cũng như di chuyển răng trong tương lai. Từ đó bạn dễ dàng hình dung, thấy rõ lộ trình điều trị và thực hiện.

Bước 4: Tiến hành gắn attachment và giao khay.

Lúc này mỗi người sẽ được các bác sĩ hướng dẫn quá trình gắn khay, thực hiện như thế nào, thời gian thực hiện cụ thể. Khi đã hiểu được những tư vấn và hướng dẫn, quá trình niềng răng trong suốt sẽ được diễn ra.

Bác sĩ chuyên khoa áp dụng niềng răng trong suốt cho khách hàng
Bác sĩ chuyên khoa áp dụng niềng răng trong suốt cho khách hàng

Bước 5: Thăm khám

Khách hàng được hẹn thăm khám định kỳ 2- 3 tháng để kiểm tra hiệu quả, xem xét quá trình thực hiện khi có những ảnh hưởng bất thường. 

Bước 6: Kết thúc điều trị

Sau khoảng 1 – 2 năm, tùy theo từng tình trạng mà quá trình niềng sẽ được kết thúc sớm hay muộn. Sau khi áp dụng, mỗi người sẽ có được hàm răng đều đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa Shark – Địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign an toàn, giá phải chăng

Niềng răng trong suốt Invisalign được đánh giá là hình thức chỉnh nha tương đối khó và phức tạp. Theo đó, những khách hàng thực hiện cần lựa chọn những địa chỉ niềng răng uy tín để có được kết quả tốt nhất.

Hiện nay, hàng nghìn tín đồ làm đẹp khi lựa chọn niềng răng tại nha khoa Shark sẽ được thực hiện theo quy trình đúng tiêu chuẩn. Đội ngũ các bác sĩ nha khoa luôn tận tâm chia sẻ, giải đáp các thắc mắc để mỗi người có được những kết quả làm đẹp như mong muốn.

Lựa chọn nha khoa Shark để áp dụng phương pháp niềng răng an toàn
Lựa chọn nha khoa Shark để áp dụng phương pháp niềng răng an toàn

Khay niềng Invisalign tại nha khoa Shark có nguồn gốc từ Mỹ, thiết kế linh hoạt. Những khách hàng áp dụng niềng răng sẽ được hướng dẫn cụ thể, thiết kế khay niềng sau đó áp dụng trong khoảng thời gian từ 1- 2 năm.

Với từng khuyết điểm về răng, bác sĩ sẽ áp dụng các công nghệ, kỹ thuật cho phù hợp. sau khi niềng răng, khách hàng sẽ được hướng dẫn những cách chăm sóc, tháo lắp niềng trong suốt, chế độ dinh dưỡng cũng như vệ sinh răng miệng sao cho phù hợp.

Nha khoa Shark đem đến đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng implant. Tất cả các dịch vụ tại đây đều theo quy trình chuyên biệt với độ an toàn cao. Hơn hết, hệ thống máy móc, công nghệ, trang thiết bị theo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng khi lựa chọn thực hiện sẽ cảm thấy an tâm với quá trình làm đẹp cũng như có được kết quả tốt nhất.

Khách hàng sẽ có nụ cười đẹp tự nhiên khi áp dụng niềng răng trong suốt
Khách hàng sẽ có nụ cười đẹp tự nhiên khi áp dụng niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu đã được chia sẻ trong bài viết. Khách hàng nên chú trọng tìm hiểu, liên hệ với Nha Khoa Shark để được bác sĩ tư vấn và có được kết quả niềng răng trong suốt an toàn. 

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X