Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu và khi nào nên bọc sứ

Nếu bạn đang quan tâm về kỹ thuật bọc răng sứ, thì bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về: Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? Những trường hợp nào nên bọc răng sứ 4 răng cửa? Cùng nha khoa Shark tìm hiểu ngay giá chi tiết của mỗi loại răng sứ nhé!

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?
Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? (Bảng giá từng loại răng sứ)

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? – Chi phí cụ thể cần được xác định dựa vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa. Mức giá từng loại răng sứ cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết thông qua bảng sau đây:

Loại răng sứ Chi phí
Titan 2.500.000 đồng/răng.
Zirconia 4.000.000 đồng/răng.
Cercon 6.000.000 đồng/răng.
Ceramill Zolid 6.000.000 đồng/răng.
HT Smile 6.000.000 đồng/răng.
Cercon HT 8.000.000 đồng/răng.
HT Smile Ultra 8.000.000 đồng/răng.
Nacera 8.000.000 đồng/răng.
Lisi 8.000.000 đồng/răng.
Veneer Lisi 8.000.000 đồng/răng.
Veneer Emax 10.000.000 đồng/răng.
Nacera Q3 10.000.000 đồng/răng.
Lava Plus 10.000.000 đồng/răng.
Orodent White Matt 10.000.000 đồng/răng.
Dcos LX 12.000.000 đồng/răng.
Lava Esthetic 12.000.000 đồng/răng.
Orodent Gold 12.000.000 đồng/răng.
Orodent High Translucent 14.000.000 đồng/răng.
Orodent Bleach 16.000.000 đồng/răng.
Vision Pro 18.000.000 đồng/răng.

Lưu ý: Mức giá bọc răng sứ này chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá thực tế có thể thay đổi tùy theo cơ sở nha khoa.

Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu? – Bạn chỉ cần sử dụng đơn giá của 1 răng sứ x4 thì sẽ có được câu trả lời mang tính chất tương đối.

Để biết được mức giá chính xác nhất, cụ thể nhất, bạn hãy đến với những cơ sở nha khoa uy tín để được chuyên viên tư vấn.

Bọc răng sứ 4 răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ 4 răng cửa diễn ra như thế nào? Sau đây là quy trình thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa chuẩn y khoa, giúp cho bạn có được kết quả tốt nhất.

– Bước 1: Thăm khám tổng quát và kiểm tra tình trạng răng

Bước thực hiện đầu tiên này rất quan trọng. Vì thông qua bước này, các bác sĩ có thể xác định được bạn có đủ điều kiện để thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa hay không.

Mặt khác, nếu như bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề về răng miệng nào, thì sẽ được điều trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ.

– Bước 2: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám tổng quát, tiếp theo các bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh và sát khuẩn răng miệng sạch sẽ. Bước thực hiện này giúp cho quy trình bọc răng sứ được diễn ra dễ dàng hơn, và đồng thời ngăn chặn được tình trạng nhiễm trùng.

Trước khi mài răng, bạn sẽ được tiêm thuốc tê để giảm thiểu được tình trạng ê buốt. Công đoạn mài răng sẽ được diễn ra phù hợp nhất đối với từng tình trạng cụ thể của mỗi người.

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng
Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng

– Bước 3: Lấy dấu răng

Bước lấy dấu răng cần thực hiện để có cơ sở chế tác được những chiếc răng sứ tương thích hoàn toàn với khuôn hàm của bạn.

– Bước 4: Kiểm tra, so sánh, gắn răng sứ cố định

Mão răng sứ đã chế tác xong sẽ được gắn lên răng, sau đó các bác sĩ sẽ kiểm tra tỉ mỉ xem khớp cắn đã chuẩn chưa, điều này cần được xác định chính xác để hàm răng có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Khi nào nên bọc răng sứ 4 răng cửa?

Bạn có thể bọc răng sứ 4 răng cửa trong những trường hợp thích hợp. Như vậy, những trường hợp cần thiết để thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này là khi nào?

Bọc sứ răng cửa bị mẻ, vỡ

Răng cửa có thể bị tổn hại, bị mẻ hoặc vỡ bởi những thói quen không tốt của chúng ta như: Nhai thức ăn cứng, dùng răng mở nắp chai bia, cắn thủy tinh,… hoặc do những sự cố ngoài ý muốn: Bệnh lý về răng miệng, bị té, tai nạn,…

Răng bị cửa mẻ, bị vỡ có thể làm cho sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng, và làm cho hàm răng trông mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, bọc răng sứ 4 răng cửa chính là giải pháp hiệu quả và rất cần thiết để cho răng khôi phục lại hình dáng ban đầu.

Răng cửa bị mẻ, vỡ cần thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa để cải thiện
Răng cửa bị mẻ, vỡ cần thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa để cải thiện

Bọc sứ cho răng cửa thưa, nhỏ, ố vàng

Răng cửa bị thưa, nhỏ, hay ố vàng cũng là những trường hợp cần thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa để cải thiện tình trạng thẩm mỹ của hàm răng.

Có rất nhiều nguyên nhân từ đơn giản cho đến phức tạp có thể khiến cho răng của chúng ta ố vàng, xỉn màu như: Hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, nhiễm màu kháng sinh,… Nếu không thể thực hiện tẩy trắng răng, thì bọc răng sứ 4 răng cửa chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, răng cửa thưa hoặc nhỏ cũng có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ 4 răng cửa, phương pháp này sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều và đẹp.

Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô/móm nhẹ

Bọc răng sứ 4 răng cửa cũng có thể được áp dụng để khắc phục tình trạng răng cửa hô hoặc móm ở mức độ nhẹ, vì phương pháp này sử dụng cách thức mài đi lớp men răng bên ngoài và làm răng sứ ép vào cho đều cho các răng còn lại

So với niềng răng, bọc răng sứ 4 răng cửa có thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ từ 2-3 ngày là bạn đã có thể sở hữu được một hàm răng đều và đẹp.

Răng cửa bị thưa là trường hợp cần thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa
Răng cửa bị thưa là trường hợp cần thực hiện bọc răng sứ 4 răng cửa

Bọc cho răng cửa mọc lệch

Tình trạng răng cửa mọc lệch làm cho hàm răng của bạn trông rất mất thẩm mỹ, đồng thời các vấn đề về răng miệng cũng vì thế mà có thể phát sinh nhiều hơn.

Thời gian niềng răng là quá lâu để có thể giúp bạn cải thiện vấn đề này, thay vào đó, bọc răng sứ 4 răng cửa chính giải pháp tối ưu nhất, thích hợp nhất để giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp với thời gian thực hiện rất ngắn.

Lựa chọn bọc sứ 4 răng cửa loại nào tốt?

Hiện nay, có 02 dòng răng sứ chính – là sự lựa chọn tối ưu cho kỹ thuật bọc răng sứ 4 răng cửa, đó chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Loại răng sứ được sử dụng cũng chính là một trong những yếu tố tác động đến câu trả lời của bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu. Vì mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại chính là sự lựa chọn đầu tiên của kỹ thuật bọc răng sứ 4 răng cửa. Loại răng sứ này được tạo nên từ hợp kim Coban – Crom hoặc Niken – Crom. Và một lớp men sứ sẽ được bao phủ bên ngoài.

Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực khá tốt, là loại răng sứ có chi phí thuộc vào phân khúc rẻ. Màu sắc, hình dáng và kích thước của răng sứ kim loại tương đồng như răng thật của con người.

Tuy nhiên, nếu có ánh sáng chiếu vào thì phần lõi kim loại bên trong rất dễ bị lộ, khiến cho răng cửa của người dùng hiện lên ánh đen, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Thời gian sử dụng của loại răng sứ này cũng tương đối ngắn, trung bình từ 5-7 năm. Với việc xuất hiện tình trạng đen viền nướu thì chỉ từ sau 3-5 năm thì người dùng cần phải thay răng sứ mới.

Răng sứ kim loại còn có thể khiến cho các mô mềm trong miệng dễ bị kích ứng.

Răng sứ kim loại chính là sự lựa chọn đầu tiên của kỹ thuật bọc răng sứ 4 răng cửa
Răng sứ kim loại chính là sự lựa chọn đầu tiên của kỹ thuật bọc răng sứ 4 răng cửa

Răng toàn sứ

Răng sứ toàn sứ được chế tác bởi công nghệ CAD/CAM, được cấu tạo hoàn toàn bởi 100% thành phần sứ nguyên chất nên đem đến cho bạn một hàm răng có tính thẩm mỹ rất cao.

Khi sử dụng răng sứ toàn sứ, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng viền nướu bị đen. Bên cạnh đó, loại răng sứ này còn có tuổi thọ sử dụng rất cao, trung bình từ 15-20 năm nếu người dùng biết cách chăm sóc tốt và khoa học.

Răng sứ toàn sứ còn không làm cho mô mềm trong khoang miệng của bạn bị kích ứng, không làm xuất hiện tình trạng hôi miệng.

Tuy nhiên, chi phí mà bạn cần đầu tư cho răng sứ toàn sứ thường khá cao, để thực hiện được kỹ thuật bọc răng sứ 4 răng cửa với chất liệu răng sứ toàn sứ thì những bác sĩ cần có chuyên môn cao và tay nghề giỏi. 

Răng sứ toàn sứ được cấu tạo hoàn toàn bởi 100% thành phần sứ nguyên chất
Răng sứ toàn sứ được cấu tạo hoàn toàn bởi 100% thành phần sứ nguyên chất

Vì sao nên bọc sứ 4 răng cửa thay vì 2 răng cửa?

Thông thường, mỗi hàm của con người chúng ta sẽ có 4 răng cửa, 4 chiếc răng cửa này không chỉ cùng nhau tương đồng về màu sắc, hình dáng, kích thước mà còn có cấu tạo và chức năng giống nhau.

Vì vậy, bọc răng sứ 4 răng cửa chính là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ, hoàn thiện khuyết điểm của răng bị khiếm khuyết nhưng vẫn giữ được sự tương đồng cần thiết giữa các răng với nhau trên cung hàm.

Bọc răng sứ 4 răng cửa để tạo nên sự đều đặn giữa các răng với nhau, tránh việc tạo nên trường hợp 2 răng cửa giữa hoàn toàn khác biệt so với những chiếc răng còn lại, hoặc làm cho khớp cắn của người dùng bị ảnh hưởng.

Địa chỉ bọc răng sứ cho răng cửa chất lượng

Sau khi tìm hiểu về bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu, thì vấn đề tiếp theo là địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Nha khoa Shark chính là một trong những địa chỉ bọc răng sứ 4 răng cửa chất lượng nhất trên thị trường nha khoa hiện nay. Các răng sứ được nha khoa Shark sử dụng đều là những chiếc răng sứ có nguồn gốc rõ ràng và có thẻ bảo hành chính hãng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt, tình trạng răng của khách hàng sẽ nhanh chóng được chẩn đoán chính xác và xây dựng phác đồ điều trị thích hợp, tối ưu dành riêng cho từng khách hàng.

Nha khoa Shark là địa chỉ bọc răng sứ 4 răng cửa chất lượng nhất trên thị trường nha khoa hiện nay
Nha khoa Shark là địa chỉ bọc răng sứ 4 răng cửa chất lượng nhất trên thị trường nha khoa hiện nay

Được tu nghiệp chuyên sâu trực tiếp tại Đức, các bác sĩ tại nha khoa Shark có bề dày kinh nghiệm lâm sàng phong phú, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ 4 răng cửa cho hàng nghìn khách hàng.

Khi đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được trải nghiệm những thiết bị, máy móc hỗ trợ quy trình nha khoa hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Nha khoa Shark chính là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng các trang thiết bị hàng đầu như: Máy scan 3D hàm răng, máy chụp phim X-quang 3D, phần mềm Smile Design,…

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại nha khoa Shark

Thông qua những thông tin vừa rồi, chúng ta đã có được đáp án cho câu hỏi “Bọc răng sứ 4 răng cửa giá bao nhiêu?”. Hy vọng những thông tin này đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật bọc răng sứ 4 răng cửa. Hãy liên hệ với Nha khoa Shark ngay nều bạn cần hỗ trợ và tư vấn thông qua Hotline: 1800 2069.

Xem thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X