Dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết, đầy đủ

Dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết, đầy đủ

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Dán sứ Veneer là kỹ thuật nha khoa hiện đại, nổi tiếng trên toàn cầu và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền, bảng giá dán sứ Veneer mới nhất. Hãy cùng Nha khoa Shark theo dõi ngay nhé!

Dán sứ Veneer giá

Dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp dán sứ Veneer giá bao nhiêu 1 răng hay dán sứ veneer 2 răng cửa giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều tín đồ làm đẹp ngày nay. Dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người yêu thích hiện nay, giá dán sứ Veneer 1 chiếc răng sẽ dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/Răng

Dán sứ veneer emax giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá dán sứ Veneer Emax hoàn chỉnh sẽ dao động từ 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ/Răng.

Mặt dán sứ Veneer Emax được nhiều người lựa chọn nhờ vào những ưu điểm nổi bật như đảm bảo chức năng nhai cắn tối đa, độ an toàn cao, đặc biệt không gây khó chịu cho khách hàng.

Mặt dán sứ Veneer Emax được nhiều người lựa chọn nhờ vào những ưu điểm nổi bật
Mặt dán sứ Veneer Emax được nhiều người lựa chọn nhờ vào những ưu điểm nổi bật

Dán răng sứ giá bao nhiêu 1 răng?

Dán sứ Veneer giá bao nhiêu 1 răng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để chủ động hơn trong việc dán sứ veneer, bạn có thể tham khảo bảng giá được tổng hợp tại các nha khoa uy tín hiện nay ở dưới đây:

Loại răng Giá
Sứ Veneer Emax CAD (Ivoclar – Đức) 6.000.000 VNĐ/ Răng
Sứ Veneer Emax Press (Ivoclar – Đức) 8.000.000 VNĐ/Răng
Sứ Veneer Lisi Press (GC – Mỹ) 10.000.000 VNĐ/ Răng
Sứ Veneer Emax Press (GC – Đức) 10.000.000 VNĐ/ Răng
Sứ Veneer Lisi Press Ultra Thin (GC – Mỹ) 12.000.000 VNĐ/Răng

Trên đây chỉ là mức giá được tham khảo trên thị trường, tại các nha khoa sẽ có sự chênh lệch và cạnh tranh với nhau.

Chi phí dán sứ Veneer Lisi Press

Nếu bạn đang băn khoăn dán sứ veneer 2 răng cửa giá bao nhiêu thì đối với mặt dán sứ Lisi Press tại cơ sở nha khoa uy tín là khoảng 10.000.000 VNĐ/ răng.

Lisi Press được đánh giá là một trong những dòng dán sứ Veneer cao cấp và đem lại nhiều tính năng vượt trội hiện nay. Mặt sứ này có cấu tạo mỏng, hình dáng và kích thước tương động răng thẩm, giúp gia tăng hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng sau khi thực hiện chỉnh nha.

Chi phí dán sứ Veneer Lingual/ Palatal trong suốt bao nhiêu

Phương pháp dán sứ Veneer Lingual/ Palatal trong suốt có giá dao động khoảng 9.000.000 – 10.000.000 VNĐ/răng

Có thể nói, trong các phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện nay, dán sứ Veneer Lingual/ Palatal là sự lựa chọn tối ưu và được nhiều người tin tưởng nhất. Phương pháp này giúp khắc phục hoàn hảo nhược điểm răng gãy, vỡ, nứt mẻ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa cũng như các hoạt động nhai cắn hàng ngày. 

Dán sứ Veneer không mài răng giá bao nhiêu?

Dán sứ Veneer không mài răng là xu hướng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, giá hoàn chỉnh của một liệu trình dán răng sứ Veneer không thực hiện mài răng sẽ dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/ răng

Đây là phương pháp nha khoa giúp đảm bảo tối ưu cấu trúc răng thật và men răng. Vì vậy, nhiều người cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn phương pháp dán sứ Veneer không mài răng hơn so với các liệu trình chỉnh nha khác.

Giá hoàn chỉnh của một liệu trình dán sứ Veneer không thực hiện mài răng dao động khoảng từ 6.000.000 - 12.000.000 VNĐ/ răng
Giá hoàn chỉnh của một liệu trình dán sứ Veneer không thực hiện mài răng dao động khoảng từ 6.000.000 – 12.000.000 VNĐ/ răng

Bảng giá dán răng sứ mới nhất tại Nha Khoa Shark

Trước khi lựa chọn dán sứ, mọi người phải lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý. Điều này đảm bảo an toàn và quyền lợi cho bạn. Tại TPHCM, Nha Khoa Shark là địa chỉ răng sứ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ tiêu chuẩn công nghệ tiêu chuẩn Đức và có đa dạng mức giá phù hợp với mọi khách hàng. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại Nha Khoa Shark bạn có thể tham khảo:

✅Loại sứ ✅Giá ✅Bảo hành
🦷Răng Sứ Diamond 💰18.000.000 VNĐ/Răng 19 năm
🦷Răng Sứ Orodent 💰16.000.000 VNĐ/Răng 19 năm
🦷Răng Sứ Pha Lê 💰13.000.000 VNĐ/Răng 15 năm
🦷Răng Sứ Shark HT 💰8.000.000 VNĐ/Răng 10 năm
🦷Răng Sứ Shark 💰6.000.000 VNĐ/Răng 10 năm
🦷Răng Sứ Venus 💰3.000.000 VNĐ/Răng 5 năm
🦷Răng Sứ Veneer Emax Press 💰10.000.000 VNĐ/Răng 10 năm
🦷Răng Sứ Veneer Lisi Press 💰12.000.000 VNĐ/Răng 15 năm

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính tham khảo, nó có thể thay đổi vào các dịp lễ, chương trình ưu đãi,… Do đó, trước khi dán sứ Veneer, hãy liên hệ với Nha Khoa Shark để được tư vấn chính xác về mức giá phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Liên hệ đặt lịch hẹn!

Artboard 9

Vì sao chi phí mặt dán sứ veneer cao hơn so với bọc sứ?

Thông thường, tại các cơ sở nha khoa uy tín, phương pháp dán sứ Veneer giá cao hơn bọc răng sứ. Lý do chủ yếu là do kỹ thuật dán sứ Veneer phức tạp, yêu cầu sự tỉ mỉ và khéo léo trong giai đoạn dán sứ. 

Chính vì vậy, quy trình dán sứ đòi hỏi bác sĩ có tay nghề dày dặn, chuyên môn cao thực hiện. Bên cạnh đó cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo kết quả dán sứ đẹp và sử dụng được lâu dài.

Mặc dù dán sứ Veneer giá cao hơn bọc răng sứ, nhưng nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn dán sứ bởi vẻ đẹp tự nhiên và bảo tồn răng thật mà phương pháp mang lại.

Dán sứ Veneer yêu cầu kỹ thuật cao, sự tỉ mỉ, chính xác nên có giá thành cao hơn bọc răng sứ
Dán sứ Veneer yêu cầu kỹ thuật cao, sự tỉ mỉ, chính xác nên có giá thành cao hơn bọc răng sứ

Có nên dán sứ Veneer giá rẻ không?

Bản chất của mặt dán sứ Veneer đã có giá cao hơn so với các phương pháp phục hình răng khác. Do đó, bạn không nên dán mặt sứ Veneer với giá rẻ để đảm bảo hiệu quả phục hình và sức khỏe răng miệng.

Hiện nay, tại các cơ sở nha khoa không uy tín đang có trào lưu dán răng sứ giá rẻ. Chính vì giá rẻ nên thường thu hút rất nhiều khách hàng tới thăm khám và điều trị. 

Nhưng bạn cần hiểu rằng, dán mặt sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, yêu cầu bác sĩ tay nghề cao thực hiện cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến. Khi cơ sở kém uy tín không đáp ứng đủ những yếu tố này, những biến chứng nguy hiểm về răng miệng sẽ đến với bạn.

Đối với các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng răng sứ được đảm bảo khi nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia phát triển trên thế giới, cùng với đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, chi phí dán sứ Veneer sẽ không dưới 5.000.000 VNĐ. Thông thường sẽ giao động từ 8.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/Răng.

Nha khoa Shark – Địa chỉ dán sứ Veneer giá tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ, hiện nay tại khu vực phía Nam có rất nhiều cơ sở nha khoa xuất hiện. Tuy nhiên, việc này lại khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết dán sứ veneer ở đâu tốt và uy tín, đảm bảo chất lượng và giá phải chăng nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu và thực hiện ở đâu uy tín thì hãy tham khảo hệ thống nha khoa Shark. Nha khoa Shark tự hào là cơ sở nha khoa số 01 cả về chất lượng dịch vụ lẫn cơ sở hạ tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dán sứ Veneer với giá hợp lý và đảm bảo vệ chất lượng tại Nha Khoa Shark
Dán sứ Veneer với giá hợp lý và đảm bảo vệ chất lượng tại Nha Khoa Shark

Dưới đây là các ưu điểm nổi bật về nha khoa Shark mà bạn có thể tham khảo thêm:

 • Bác sĩ chuyên môn cao: Các khách hàng khi thực hiện dán sứ Veneer tại nha khoa Shark sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y, bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ được cấp chứng chỉ hành nghề cả trong lẫn ngoài nước, đã giúp cho hàng nghìn khách hàng sở hữu nụ cười tươi tắn, rạng ngời, tự tin.
 • Mặt dán sứ Veneer chính hãng, uy tín: Tại nha khoa Shark, bạn có thể tham khảo các loại mặt dán sứ Veneer uy tín, chất lượng cao, đảm bảo chính hãng. Mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Shark được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có giấy tờ kiểm định và bảo hành đầy đủ, giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha.
 • Kỹ thuật dán sứ Veneer chất lượng: Tự hào là địa chỉ nha khoa cung cấp kỹ thuật dán sứ Veneer chất lượng, hiện đại hàng đầu hiện nay, nha khoa Shark là điểm đến được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
 • Trang thiết bị, máy móc nguồn gốc Châu Âu: Một trong những điểm cộng mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến hệ thống nha khoa Shark chính là hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc chuyên dụng. Đây chính là cánh tay phải hữu ích, giúp các bác sĩ nha khoa Shark thực hiện quy trình dán sứ Veneer một cách thuận lợi, dễ dàng hơn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi: Nha khoa Shark hoạt động với sứ mệnh đem đến nụ cười tỏa sáng, rạng ngời cho người Việt nên ngoài chất lượng chỉnh nha, chúng tôi còn chú trọng đầu tư dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Do đó, khi lựa chọn nha khoa Shark để chỉnh nha, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dán sứ Veneer giá bao nhiêu, đắt không cũng như địa chỉ thực hiện uy tín. Mặc dù là kỹ thuật nha khoa có chi phí khá đắt đỏ, tuy nhiên, dán sứ Veneer được xem là giải pháp tối ưu, toàn diện, giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng, tự tin và đẹp rạng ngời hơn.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X