vòng xoay tháng 5 pc
banner hè
vòng xoay tháng 5 mb
banner tong t5 mb

NHA KHOA SHARK

Shark Dental Clinic là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Đối với Shark, không chỉ mang đến cho khách hàng một hàm răng mới đảm bảo chức năng ăn nhai, mà chúng tôi còn muốn mang đến cho khách hàng những nụ cười tự tin nhất theo sứ mệnh “Hơn cả nụ cười”. Shark hướng tới sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, qua đó góp phần kiến tạo những nụ cười tự tin, hạnh phúc, nhằm mang tới những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Thương hiệu quy tụ những chuyên gia nha khoa hàng đầu, được đào tạo chính quy tại các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Shark xây dựng một đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt phải đặt Y đức và sự tận tâm lên hàng đầu.

Đối với cơ sở vật chất, trang thiết bị, Shark đầu tư mạnh khi nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước phát triển ở châu Âu, nhằm điều trị cho khách hàng chính xác, an toàn và nhanh nhất. Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đang có tại Shark Dental Clinic: máy chụp CT 3D Cone Beam, công nghệ chế tác răng sứ CAd/CAM, hệ thống ghế Kavo Premium, máy Piezotome,…. 

Với sứ mệnh cao cả khi có mặt trên thị trường, Shark Dental Clinic phục vụ khách hàng đa dạng các dịch vụ nha khoa chất lượng như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, trồng răng Implant,… Mọi dịch vụ đều đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn và mang tới cho khách hàng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt với danh hiệu Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2023, Shark tiếp tục khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường nha khoa. Điều này nhằm tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Hơn nữa, với sứ mệnh “Hơn cả nụ cười”, Shark Dental Clinic muốn nhìn thấy sự tự tin, sự thoải mái từ khách hàng sau mỗi dịch vụ. Nụ cười tự tin của khách hàng chính là động lực và mục tiêu để Shark ngày càng phát triển vững chắc trên thị trường.

Trong hành trình Phủ sáng nụ cười Việt, Shark Dental Clinic sẽ luôn đồng hành và chăm sóc nụ cười của khách hàng được trọn vẹn nhất.

hình ảnh hoạt động
Khách hàng chụp ảnh cùng ở Nha khoa Shark
Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và phục vụ khách hàng theo chữ tâm tại Nha Khoa Shark

CÔNG NGHỆ – THIẾT BỊ NHA KHOA TIÊU CHUẨN ĐỨC

Nha khoa Shark luôn là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Với công nghệ tiêu chuẩn Đức được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu, hệ thống máy móc tại Shark đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe. Cam kết đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa ADF, đem đến kết quả chẩn đoán chính xác gần như tuyệt đối.

Máy chụp CT CONE BEAM

Công nghệ tiên tiến chụp X-quang Conebeam CT mà chúng tôi áp dụng đảm bảo chất lượng hình ảnh chẩn đoán tối ưu với liều X-quang thấp nhất, mang lại trải nghiệm trực quan và dễ sử dụng cho người sử dụng.

Nha khoa Shark chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc nha khoa và cơ sở hạ tầng phục vụ dịch vụ trồng răng thẩm mỹ

Chúng tôi cung cấp hệ thống ghế khám riêng biệt nhằm đảm bảo tính riêng tư và sự sạch sẽ cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các ghế đều được vệ sinh và khử khuẩn liên tục để đảm bảo tốt nhất cho quý khách.

công nghệ nha khoa vô trùng

Chúng tôi sử dụng hệ thống tiệt trùng vô khuẩn cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, nhằm giảm nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo sức khỏe tối đa cho quý khách hàng khi đến thăm khám.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Nha khoa Shark với thiết kế phòng khám chuyên nghiệp và hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi đem đến cho khách hàng không gian trải nghiệm sang trọng và hiện đại, chỉn chu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Nha khoa Shark luôn là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Với công nghệ tiêu chuẩn Đức được

YFLUDD7p image 113
qS4q1QRS image 116
qS4q1QRS image 116
yp1VaM5d image 112
7oRnDlyK image 114

Giới thiệu- Nha Khoa Shark

doctor

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Shark Dental Clinic quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. 100% bác sĩ đã được tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng, trồng răng Implant, bọc răng sứ,.... tại các nước phát triển trên thế giới. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Shark thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn và không ngừng phát triển kinh nghiệm bản thân thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ,... để phục vụ nhu cầu làm đẹp nha khoa ngày càng cao của khách hàng. Với những kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo và sự tận tâm với nghề, các bác sĩ sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả thành công nhất theo đúng với sứ mệnh “Hơn cả nụ cười”.

Bác sĩ Duy

CAO HỮU DUY

Bác sĩ CAO HỮU DUY

Bác sĩ Cao Hữu Duy là một trong những bác sĩ nha khoa uy tín tại TP.HCM có tay nghề chuyên môn vững vàng, từng thực hiện cho hàng nghìn ca phẫu thuật răng hàm mặt thành công.
Với sự nghiệp “đồ sộ”, Bác sĩ Cao Hữu Duy đã có những thành tựu vang dội như sau:
✔️Thạc sĩ Lâm Sàng Implant năm 2019.
✔️ Bác sĩ chỉnh nha toàn cầu Invisalign năm 2021.
✔️Cố vấn chuyên môn chương trình đào tạo các Bác sĩ tại các phòng khám lớn.
✔️Giảng viên các trung tâm chuyên đào tạo về nha khoa tại Hà Nội và TP.HCM.
✔️Chuyên gia cấy ghép Implant toàn hàm (Khoá học Implant toàn hàm tại Singapore năm 2015).
✔️Tu nghiệp tại Đại Học Loma Linda Hoa Kỳ.
✔️Có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện răng hàm mặt thành phố và các đơn vị khác.
bác sĩ hùng

NGUYỄN MINH HÙNG

Bác sĩ NGUYỄN MINH HÙNG

Chức danh: Bác sĩ Nguyễn Minh Hùng là bác sĩ điều trị tổng quát, chuyên phục hình răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer.
Chuyên khoa: Răng Hàm Mặt.
✔️Có 08 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nha khoa, là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị nha khoa tổng hợp và các bệnh lý về răng miệng.
✔️Thành thạo thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật về răng hàm mặt.
✔️Trực tiếp thực hiện chỉ định những xét nghiệm cận lâm sàng trong quá trình chẩn đoán và xử lý các bệnh lý răng miệng/hàm mặt thường gặp. Luôn theo dõi sát sao quá trình và kết quả điều trị của bệnh nhân.
✔️Không ngừng phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn về thẩm mỹ nha khoa cũng như các kỹ năng mềm. Đồng thời, không ngừng cập nhật những tiến bộ trong ngành, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
bác sĩ Lâm

VĂN THÀNH LÂM

Bác sĩ VĂN THÀNH LÂM

Chức danh: Bác sĩ Văn Thành Lâm là bác sĩ điều trị tổng quát, chuyên phục hình răng sứ thẩm mỹ, tháo lắp mất răng toàn hàm, mặt dán sứ Veneer.
Chuyên khoa:Răng Hàm Mặt
✔️Tốt nghiệp Chuyên khoa Răng hàm mặt 2012 tại trường Đại học Y dược TPHCM.
✔️Thạc sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM.
✔️Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa với các lĩnh vực chuyên sâu như: Điều trị bệnh lý răng miệng tổng quát, phục hình răng sứ thẩm mỹ, tháo lắp toàn hàm, dán sứ Veneer.
✔️Chứng chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ.
✔️Dày dặn kinh nghiệm trong tiểu phẫu, phẫu thuật trong Răng Hàm Mặt.
✔️Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Bác Sĩ Văn Thành Lâm thực hiện thành công các ca nhổ răng khó với thời gian nhanh, không đau, điều trị nhiễm trùng nướu. Phục hình tháo lắp cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Thay đổi màu sắc, hình thái dáng răng bằng phương pháp dán sứ Veneer không mài răng thật...
bác sĩ thắm

PHẠM THỊ HỒNG THẤM

Bác sĩ PHẠM THỊ HỒNG THẤM

Chức danh: Bác sĩ Phạm Thị Hồng Thấm là bác sĩ chuyên điều trị tổng quát, phục hình răng sứ thẩm mỹ.
Chuyên khoa: Răng Hàm Mặt.
✔️Tốt nghiệp Chuyên khoa Răng Hàm Mặt .
✔️Chuyên gia về Răng Sứ Thẩm Mỹ.
✔️Chứng chỉ quốc tế mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ.
✔️Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Bác sĩ Phạm Thị Hồng Thấm thành thạo các kỹ thuật khó như phẩu thuật hàm, lợi, tạo hình nướu, mài xương ổ răng . Điều trị các vấn đề về thẩm mỹ răng sứ, cười hở lợi, phục hồi chức năng răng.
Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn