Dán sứ emax có bền không? Ưu điểm như thế nào?

Dán sứ emax là phương pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi với ưu điểm thực hiện nhanh, đem đến bề mặt chắc chắn như răng thật. Tuy nhiên khi áp dụng dán sứ Emax có bền không và nên thực hiện ở đâu, cần xem xét những thông tin từ bài viết để có thể nắm rõ nhất.

Dán sứ Emax có bền không? Nên áp dụng phương pháp này như thế nào?
Dán sứ Emax có bền không? Nên áp dụng phương pháp này như thế nào?

Đặc điểm của dán sứ Emax

Dán sứ Emax được đánh giá là vật liệu được áp dụng nhiều trong kỹ thuật chỉnh hình răng. Sứ Emax không những được đánh giá cao về thẩm mỹ mà nó còn tác dụng chắc chắn, chịu lực tốt. Đât là sứ được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Đức. Màu sắc của mặt dán sứ tự nhiên, có độ mờ ảo, tạo nên độ phản quang cực tốt.

Sử dụng mặt dán sứ Emax có độ an toàn, lành tính và chống lại khả năng mài mòn cực kỳ cao. Với màu sắc đẹp ấn tượng, độ trong trẻo tự nhiên, khách hàng có thể che khuất hiệu quả những khuyết điểm

Thông thường, dán sứ Emax có độ dày từ 0.3 đến 0.8mm. Khi áp dụng dán sứ Emax trong phục hình răng sẽ có được độ tương thích cao, không gây quá nhiều tổn hại đến cấu trúc chung. Khi lựa chọn mặt dán sứ Emax sẽ giúp bảo tồn răng thật cao, tránh mài răng quá nhiều so với các hình thức làm đẹp khác.

Dán sứ Emax được áp dụng để phục hình răng cho nhiều những trường hợp khác nhau như: Răng sứt mẻ, răng đổi màu, răng thưa và lệch lạc. Trong quá trình áp dụng, khách hàng sẽ không cần lo lắng quá nhiều về tình trạng mài răng nhưng vẫn đảm bảo có được độ tương thích cao.

Dán sứ Emax có bền không? Mặt dán sứ Emax mỏng nhưng lại có màu sắc đẹp, độ bền cao
Dán sứ Emax có bền không? Mặt dán sứ Emax mỏng nhưng lại có màu sắc đẹp, độ bền cao

Hiện nay, dán sứ Emax được chia ra làm hai loại đó chính là công nghệ CAD/CAM từ 3-5 lớp sứ và công nghệ sứ đắp thủ công từ 7-9 lớp sứ. Cả hai loại này có công nghệ giống nhau, đặc tính giống nhau. Cơ bản, chúng khác nhau ở quy trình sản xuất.

Khi sản xuất Emax 3-5 lớp sứ là loại bình thường. Những ứng dụng Emax 7-9 lớp sứ tạo nên độ chắc chắn, thẩm mỹ cao, có rìa cắn trong tự nhiên. Nhờ đó khách hàng thực hiện cảm nhận rõ nét độ chắc chắn cũng như đảm bảo các chức năng ăn nhai như thật.

Dán sứ emax có bền không?

Dán sứ emax có bền không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, thực tế dán sứ Emax là phương pháp đem đến độ bền lớn và thường được ứng dụng phổ biến trong phục hình răng. Do đó, khách hàng thường quan tâm cũng như lựa chọn kỹ thuật này phổ biến.

Dán sứ Emax sở dĩ có độ bền cao, hệ thống keo dán chuyên dụng, tạo nên độ chắc chắn cho bề mặt. Hơn hết, nhờ công nghệ sản xuất CAD/CAM sẽ giúp cho bề mặt được bảo hành đến 10 năm. Chưa kể sứ Emax còn có khả năng chịu lực cực lớn, những tác động từ bên ngoài cũng ít gây ra ảnh hưởng hay tác động đến người thực hiện.

Chưa kể, dán sứ Emax ngoài việc có độ bền cao, đây là loại sứ không gây kích ứng, khả năng tương thích với răng thật nhanh. Khi áp dụng thực hiện ngoài mang đến tính thẩm mỹ nó còn giúp những ai áp dụng có được sự an tâm khi ứng dụng làm đẹp.

Dán sứ Emax có bền không? Mặt dán sứ Emax được đánh giá có độ bền cực lớn
Dán sứ Emax có bền không? Mặt dán sứ Emax được đánh giá có độ bền cực lớn

Ưu điểm của dán sứ Emax như thế nào?

Việc áp dụng dán sứ Emax trong quá trình phục hình răng thẩm mỹ được quan tâm nhiều trong những năm vừa qua. Và không ngẫu nhiên mà phương pháp này lại được đánh giá, quan tâm nhiều đến vậy. Thực tế dán sứ Emax có nhiều ưu điểm lớn khi áp dụng thực hiện 

Tính thẩm mỹ cao

Mặt dán sứ Emax được đánh giá là đem lại thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn những phương pháp hiện có. Với màu sắc tự nhiên, có tính khuếch tán ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Mọi khuyết điểm kém duyên trên răng sẽ được áp dụng dán sứ Emax cải thiện hiệu quả, gần như không bị lộ khi giao tiếp. Phương pháp này thường được ứng dụng làm đẹp “nguyên hàm”.

Giữ lại răng thật

Mặt dán sứ Emax cứng và chắc chắn nên khi áp dụng lên bề mặt sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai và gần như giống răng thật. Chưa kể ứng dụng phương pháp này hạn chế tình trạng mài răng, không bị tấn công bởi những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Nên dù có áp dụng thế nào cũng bảo toàn hiệu quả răng thật.

Áp dụng dán sứ Emax tương thích nhanh và hạn chế các kích ứng
Áp dụng dán sứ Emax tương thích nhanh và hạn chế các kích ứng

An toàn, hạn chế kích ứng

Dán sứ Emax được ứng dụng nhiều trong làm đẹp, phục hình răng bởi độ an toàn được kiểm chứng. Chất liệu sứ cao cấp, độ bền, dễ dàng tương thích với khoang miệng sau khi áp dụng. Khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không có cảm giác khó khăn trong ăn nhai vào thời gian đầu.

Hơn hết, phương pháp này không lo lắng về đen cổ răng, giữ được màu sắc tốt nhất. Hơn hết nó có thể tránh được tình trạng nhạy cảm, ngăn ngừa sự xuất hiện của những mảng bám xấu.

Hạn chế mài răng

Sở dĩ phương pháp này được lựa chọn nhiều vì việc can thiệp mài răng cực thấp. Vì miếng dán sứ có kích thước 0.2-0.6mm, bác sĩ chỉ cần mài một lớp siêu mỏng có thể dán sứ Emax trên bề mặt. Do đó, phương pháp này được áp dụng hiệu quả trong việc phục hình răng, hạn chế những đau đớn và ảnh hưởng xấu.

Ngăn ngừa mảng bám xuất hiện

Dán sứ Emax có khả năng ngăn ngừa dấu hiệu vi khuẩn hay mảng bám tồn tại. Nhờ đó việc bảo vệ và chăm sóc răng miệng dễ dàng hơn, những người áp dụng phương pháp này sẽ không lo lắng quá nhiều về những bệnh lý nha khoa.

Tuổi thọ lâu dài

Nhiều người nghĩ dán sứ Emax có bề mặt mỏng nên không có tính chắc chắn, dễ dàng bị những ảnh hưởng và tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên ít ai biết phương pháp này được đánh giá có tuổi thọ cực lâu. Bởi sứ Emax chắc chắn, độ bền cao, khó gãy, vỡ bởi những tác động từ bên ngoài.

Dán sứ Emax có bền không? Tuổi thọ của dán sứ Emax kéo dài nhiều năm
Dán sứ Emax có bền không? Tuổi thọ của dán sứ Emax kéo dài nhiều năm

Chi phí thấp

Áp dụng dán sứ Emax có chi phí thấp hơn so với những phương pháp cùng loại. Khách hàng thực hiện có thể vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, vừa đảm bảo được kết quả an toàn, ổn định như mong muốn.

Thời gian hồi phục nhanh

Ưu điểm lớn của mặt dán sứ Emax chính là có thời gian ổn định nhanh, hiệu quả lâu dài, Khách hàng khi áp dụng phương pháp này không phải mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo được những hiệu quả vượt trội. 

Nhìn chung, phương pháp dán sứ Emax đem lại khá nhiều những ưu điểm khác nhau cho người thực hiện. Đây được xem là giải pháp phục hình răng sứ an toàn nên được lựa chọn.

Xem thêm: Răng toàn sứ Emax.

Vậy có nên dán sứ Emax hay không?

Ngoài việc băn khoăn về dán sứ Emax có bền không? Vẫn còn nhiều chị em thắc mắc có nên áp dụng phương pháp này để thực hiện hay không. Và có thể thấy rõ, công nghệ dán sứ Emax được đánh giá là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn được phục hình răng thẩm mỹ.

Kỹ thuật dán sứ Emax áp dụng nhanh chóng, quá trình tác động nhẹ nhàng,m hạn chế thấp nhất việc mài răng cũng như tác động đến bề mặt. Chưa kể, phương pháp này còn giúp phục hình răng có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, đáp ứng chức năng ăn nhai như răng thật.

Áp dụng kỹ thuật dán sứ Emax được thực hiện chuyên biệt và hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao. Chưa kể những ai áp dụng chỉ sau khi lựa chọn sẽ sớm sở hữu nụ cười tự nhiên như mong đợi.

Nên áp dụng kỹ thuật dán sứ Emax để có được hàm răng đẹp tự nhiên
Nên áp dụng kỹ thuật dán sứ Emax để có được hàm răng đẹp tự nhiên

Khám phá địa chỉ dán sứ Emax uy tín nhất hiện nay

Xu hướng dán sứ Emax được áp dụng phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Công nghệ này cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm của răng, do đó được quan tâm đặc biệt. 

Để có được những kết quả dán sứ Emax chất lượng, uy tín. Nhất định phải tìm đến những địa chỉ dán sứ uy tín nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Với sứ mệnh làm đẹp cho đời, nha khoa Shark đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Hệ thống nha khoa tiên phong xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với phòng dịch vụ, làm đẹp cao cấp. Tất cả các máy móc, công nghệ thậm chí là cơ sở hạ tầng đều được chuyển giao từ những nước phát triển như Anh, Đức…

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark luôn tận tâm và trách nhiệm
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark luôn tận tâm và trách nhiệm

Dán sứ Emax có bền không tại nha khoa Shark được đánh giá chất lượng vượt trội. Nơi đây có đội ngũ những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững vàng trong từng ca làm đẹp. Bác sĩ sẽ là người tư vấn, xem xét cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng.

Thực hiện dán sứ Emax tại nha khoa Shark, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Mặt dán sứ ngoài việc có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ. Hơn hết còn có độ bền vững vàng theo thời gian, tính tương thích nhanh vào cơ thể mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào.

Áp dụng dán sứ Emax tại nha khoa Shark, khách hàng không những có nụ cười đẹp. Mà hơn hết nơi đây sẽ đem đến những chế độ bảo hành dài hạn, cam kết hiệu quả lâu dài. Chưa kể mức chi phí tại nha khoa Shark cũng là thế mạnh giúp thương hiệu nhận được những quan tâm đặc biệt từ khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng áp dụng dán sứ Emax có thể an tâm khi thực hiện
Khách hàng áp dụng dán sứ Emax có thể an tâm khi thực hiện

Thông tin về dán sứ Emax có bền không đã được cập nhật cụ thể trên bài viết. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn Nha khoa Shark ứng dụng những công nghệ an toàn để sớm có được nụ cười đẹp như mong đợi.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X