Mặt dán sứ veneer có tốt không? Nên thực hiện khi nào?

Dán sứ veneer được xem là giải pháp “thay áo” cho răng trở nên đều đẹp, ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên khi thực hiện nhiều người băn khoăn không biết mặt dán sứ veneer có tốt không? Nên áp dụng phương pháp này như thế nào? Để có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp, nên theo dõi những thông tin từ bài viết!

Mặt dán sứ veneer có tốt không? Có ảnh hưởng gì không?
Mặt dán sứ veneer có tốt không? Có ảnh hưởng gì không?

Mặt dán dứ veneer là gì?

Trước khi tìm hiểu mặt dán sứ veneer có tốt không, chúng ta cần nắm rõ dán sứ veneer là gì mà được quan tâm nhiều đến vậy?

Dán sứ veneer được xem là chất liệu tương tự như răng thật, cấu tạo như một bề mặt răng kích thước từ 0.2 mm -0.5mm. Với mặt dán sứ này, khách hàng có thể phục hình răng như thật mà không phải mài răng quá nhiều.

Để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành dán sứ veneer, mài một xíu ở bề mặt răng, sau đó cố định dán sứ vào. Từ đó, miếng dán sứ cố định bề mặt răng, cải thiện được tình trạng răng xỉn màu, ố vàng kém duyên. 

Mặt dán sứ veneer có tốt không, sứ veneer có cấu tạo tương tự như răng thật
Mặt dán sứ veneer có tốt không, sứ veneer có cấu tạo tương tự như răng thật

Dán sứ veneer từ lâu đã được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng an toàn với hiệu quả thẩm mỹ rõ nét. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi những bác sĩ thực hiện cần có tay nghề chuyên môn vững vàng, có sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác mới đem lại kết quả tốt. Do đó, trong quá trình áp dụng, nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ uy tín khách hàng mới có được kết quả dán sứ veneer chất lượng như mong muốn.

Mặt dán sứ veneer có tốt không?

Lựa chọn mặt dán sứ veneer để cải thiện bề mặt răng được nhiều người quan tâm. Và trên thực tế, mặt dán sứ này được đánh giá là tốt, có nhiều ưu điểm khi thực hiện. Đây cũng là giải pháp phục hình răng đón đầu xu hướng trong thời gian qua. 

Sở dĩ nhiều tín đồ lựa chọn mặt dán sứ veneer vì có được những ưu điểm lớn trong suốt quá trình thực hiện như:

Ít tác động đến răng thật

So với các phương pháp làm đẹp răng hiện có, áp dụng mặt dán sứ veneer chắc chắn không làm khách hàng thất vọng. Bởi kỹ thuật này được áp dụng nhanh chóng và không tác động quá nhiều đến răng thật.

Các phương pháp bọc răng sứ hiện có, tỷ lệ mài răng thật rất cao. Thậm chí có trường hợp mài đến 60 -7-% răng thật mới gắn mão sứ. Do đó, nếu mài không cẩn thận hoặc áp dụng không đúng dễ dẫn đến việc hư hỏng luôn toàn bộ răng thật.

Mặt dán sứ veneer cải tiến hơn, chỉ cần mài một lượng siêu nhỏ trên bề mặt răng là có thể áp dụng phương pháp dán sứ. Răng thật hầu như giữ nguyên 100% thể trạng, cam kết không xâm lấn cũng không gây hại đến tủy răng quá nhiều. Nhờ đó khách hàng thực hiện có thể an tâm khi lựa chọn.

Mặt dán sứ veneer có tốt không, dán sứ veneer không có ảnh hưởng nhiều đến răng thật
Mặt dán sứ veneer có tốt không, dán sứ veneer không có ảnh hưởng nhiều đến răng thật

Không đau và ê buốt

Dán sứ veneer thực hiện bằng cách không mài răng hoặc thực hiện mài với lượng siêu mỏng và nhỏ trên bề mặt. Do đó, khi thực hiện khách hàng sẽ không có cảm giác đau và ê buốt như bọc răng sứ. Chưa kể quá trình áp dụng cũng nhanh hơn nên người thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái tự nhiên nhất.

Rút ngắn thời gian

So với các phương pháp làm răng hiện có, dán sứ veneer thực hiện nhanh chóng. Được biết, chỉ sau 2 giờ khách hàng có thể áp dụng ăn nhai và sinh hoạt bình thường. Với những kỹ thuật khác như bọc răng sứ, việc áp dụng cần có quy trình cụ thể, lịch hẹn rõ ràng và diễn ra theo từng công đoạn. Đó chính là lý do dán sứ veneer được lựa chọn như giải pháp làm răng đơn giản, hiệu quả với nhiều người.

Tính thẩm mỹ tốt

So với các phương pháp làm răng hiện có, dán sứ veneer đem đến tính thẩm mỹ vượt trội. Những khuyết điểm về răng tối màu, lệch lạc, màu sắc răng nhiễm các chất ảnh hưởng sẽ được cải thiện nếu như áp dụng dán sứ veneer. Ngay sau khi thực hiện xong, mặt dán sứ đem đến hàm răng đều đẹp, giúp người thực hiện có thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

Mặt dán sứ veneer có tốt không, mặt dán sứ veneer đem đến thẩm mỹ rõ nét khi áp dụng thực hiện
Mặt dán sứ veneer có tốt không, mặt dán sứ veneer đem đến thẩm mỹ rõ nét khi áp dụng thực hiện

Tiết kiệm chi phí

Dán sứ veneer không những giúp răng như thật mà còn được đánh giá là tiết kiệm chi phí. Phương pháp này được thực hiện an toàn, chi phí thấp hơn hẳn những phương pháp khác. Cũng từ đó, khách hàng áp dụng làm đẹp có được kết quả như mong muốn.

Độ bền cao

Hiện nay, phương pháp dán sứ veneer được áp dụng an toàn, độ bền tương đối ổn từ 10 – 15 năm nếu thực hiện ở những địa chỉ nha khoa uy tín. Với chức năng ăn nhai như thật cùng độ bền và thẩm mỹ ổn, phương pháp dán sứ veneer được lựa chọn khá nhiều.

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Một trong những ưu điểm lớn của phương pháp dán sứ veneer chính là chức năng ăn nhai như thật. Trên thực tế, phương pháp này chỉ áp dụng việc dán sứ trên bề mặt, hầu như giữ nguyên phần răng cũ.

Mặt dán sứ veneer có tốt không, dán sứ veneer duy trì chức năng ăn nhai như bình thường
Mặt dán sứ veneer có tốt không, dán sứ veneer duy trì chức năng ăn nhai như bình thường

Do đó, khi thực hiện chức năng ăn nhai, khách hàng sẽ cảm thấy như thật, không có bất cứ cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng nào từ bề mặt dán sứ. Chưa kể, bề mặt của dán sứ có có cấu tạo tự nhiên, không bị đổi màu theo thời gian, đảm bảo luôn cả chức năng về thẩm mỹ.

Dán sứ veneer được đánh giá là phương pháp đem đến nhiều ưu điểm. Tóm lạim mặt dán sứ veneer tốt và nên được áp dụng ở những địa chỉ uy tín. Có như vậy mới đem đến hiệu quả an toàn, tính thẩm mỹ cao như mong muốn được.

Trường hợp nào nên thực hiện mặt dán sứ?

Mặc dù biết và nắm được những ưu điểm lớn của phương pháp dán sứ veneer. Tuy nhiên, trên thực tế, khách hàng vẫn băn khoăn không biết khi nào nên áp dụng dán sứ, khi nào nên thực hiện bọc răng sứ. Bở lẽ hai kỹ thuật này được đánh giá na ná như nhau.

Thực tế, nên áp dụng dán sứ veneer trong những trường hợp cụ thể như:

 • Răng mòn, có dấu hiệu chân răng ngắn: Trường hợp này không cần bọc răng sứ mà có thể áp dụng phương pháp dán sứ để cải thiện
 • Răng mọc thưa, ở giữa những phần chân răng có lỗ nhỏ.
Dán sứ veneer áp dụng cho những trường hợp răng gặp khuyết điểm nhẹ
Dán sứ veneer áp dụng cho những trường hợp răng gặp khuyết điểm nhẹ
 • Những trường hợp răng mẻ, vỡ không quá nhiều
 • Dấu hiệu răng lệch lạc, các răng thiếu cân xứng và không đều nhau dẫn đến mất thẩm mỹ
 • Răng ố vàng, nhiễm màu…gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài

Những trường hợp dán sứ veneer can thiệp là những dấu hiệu răng ở mức độ nhẹ, chỉ can thiệp bề mặt bên ngoài. Với những trường hợp răng hư, dấu hiệu lệch lạc hay có nhiều ảnh hưởng thì nên ứng dụng phương pháp bọc răng sứ để cải thiện.

Dán sứ veneer là công nghệ đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ cho từng thao tác. Theo đó, mỗi khách hàng thực hiện cần lựa chọn những bác sĩ có tay nghề vững vàng, có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới đảm bảo đem đến những kết quả dán sứ veneer như mong đợi.

Địa chỉ dán sứ veneer an toàn, uy tín nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu và nắm rõ việc mặt dán sứ veneer có tốt không? Mỗi khách hàng cần sớm tìm ra địa chỉ dán sứ Veneer uy tín và an toàn để thực hiện. Trong số những thương hiệu hiện có, nha khoa Shark được đánh giá là địa chỉ an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nha khoa Shark sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Để có được những ca dán sứ veneer an toàn, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ đó áp dụng kỹ thuật dán sứ sao cho hiệu quả nhất.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa Shark
Đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa Shark

Tại nha khoa Shark, công nghệ dán sứ veneer theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Mặt dán sứ được làm chắc chắn, có độ bền vững vàng, không những đáp ứng được tiêu chuẩn về thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo lâu dài, tương tự như răng thật.

Dán sứ veneer được thực hiện tại nha khoa Shark có hệ thống quy trình thực hiện rõ ràng. Khách hàng được áp dụng trong phòng nha khoa vô trùng với hệ thống máy móc đầy đủ, giúp cho quá trình dán sứ diễn ra nhanh chóng.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất, khi thực hiện dán sứ bác sĩ sẽ áp dụng cho từng răng và cho khách hàng đánh giá cảm nhận. Quá trình dán sứ nhanh, không đau cũng không mài răng hay tác động nhiều. Ngay sau khi thực hiện xong, mỗi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả, đảm bảo đem đến hiệu quả lâu dài nhất.

Tại nha khoa Shark, mặt dán sứ veneer có tuổi thọ dao động từ 10-15 năm. Khách hàng thực hiện sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc, chế độ ăn uống cũng như những lưu ý quan trọng trong quá trình thực hiện.

Bác sĩ nha khoa tận tâm, trách nhiệm với tay nghề chuyên môn vững vàng
Bác sĩ nha khoa tận tâm, trách nhiệm với tay nghề chuyên môn vững vàng

Để có được hiệu quả dán sứ veneer uy tín nhất, hãy nhanh chóng tìm đến nha khoa Shark. Với mức chi phí dán sứ Veneer phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài, nơi đây tự tin sẽ đem đến nụ cười ấn tượng cho tất cả mọi người.

Đừng băn khoăn quá nhiều về mặt dán sứ veneer có tốt không, hãy nhanh chóng liên hệ với Nha khoa Shark để được tư vấn tận tình, áp dụng ngay những phương pháp nha khoa thẩm mỹ chất lượng và sở hữu nụ cười rạng rỡ nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X