Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trên thị trường, răng sứ Cercon hiện đang là dòng răng sứ được ưa chuộng hàng đầu vì có thẩm mỹ tốt, độ bền cao. Tuy nhiên, vì răng sứ Cercon thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp nên làm cho nhiều người e ngại về mức giá. Vậy bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu? Thông qua bài viết sau đây, bạn sẽ có được lời giải đáp chi tiết.

răng sứ Cercon giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ Cercon trên thị trường hiện đang dao động trong khoảng 5.000.000 đồng – 6.000.000 đồng/răng. Đây là mức giá trung bình được niêm yết tại các nha khoa hoặc các bệnh viện uy tín trên toàn quốc.

Răng sứ Cercon là 1 trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: Thẩm mỹ cao, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt hơn răng thật,… Đặc biệt, răng sứ Cercon còn có khả năng chịu nhiệt, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. 

Theo nghiên cứu của giới chuyên môn, răng sứ Cercon có độ chống bám dính tốt, vì vậy mảng bám thức ăn không thể tích tụ trên thân răng. Bạn có thể sử dụng răng sứ Cercon trung bình từ 15-20 năm mà không phải lo lắng về tình trạng sứt mẻ, gãy vỡ. Có nhiều người còn có thể sử dụng răng sứ Cercon đến trọn đời nhờ có cách chăm sóc răng sứ hợp lý, khoa học.

Như vậy, sau khi tìm hiểu rọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu và các ưu điểm của dòng răng sứ này, có thể nhận xét rằng: Sự đầu tư của bạn hoàn toàn có giá trị khi lựa chọn thẩm mỹ bằng răng sứ Cercon. 

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ được nhiều người ưa chuộng trên thị trường
Răng sứ Cercon là dòng răng sứ được nhiều người ưa chuộng trên thị trường

Các yếu tố ảnh hưởng giá bọc răng sứ Cercon

Tương tự với bất kỳ dòng sản phẩm nào hiện có trên thị trường hiện nay, giá răng sứ Cercon cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau: Tình trạng sức khỏe răng miệng, số lượng răng cần bọc sứ, tay nghề bác sĩ thực hiện, chính sách nha khoa,… 

Để biết chính xác vì sao ở mỗi nơi khác nhau có giá răng sứ Cercon khác nhau, mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin sau đây.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Yếu tố đầu tiên quyết định chi phí bọc răng sứ chính là tình trạng sức khỏe răng miệng. Dù bạn sử dụng răng sứ Cercon hay bất kỳ dòng răng sứ nào khác, sức khỏe răng miệng của bạn cũng sẽ góp phần tác động giá bọc răng sứ cao hoặc thấp.

Với hàm răng khỏe mạnh, giá bọc răng sứ Cercon sẽ thấp hơn so với các trường hợp răng miệng gặp bệnh lý. Chẳng hạn như: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Sức khỏe răng miệng phải ổn định trước khi bọc răng sứ, nếu không sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ lẫn hiệu quả. Do đó, các trường hợp bị bệnh cần phải đầu tư thêm chi phí khám chữa bệnh, giá bọc răng sứ Cercon vì vậy mà nhỉnh lên đôi chút. Và ngược lại, răng miệng khỏe mạnh chỉ cần chi trả chi phí bọc răng sứ, không cần đầu tư vào các khoản phí không liên quan. 

Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng giá bọc răng sứ Cercon
Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng giá bọc răng sứ Cercon

Số lượng răng cần bọc sứ

Để biết chính xác bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu, bạn cần căn cứ vào số lượng răng mình cần bọc sứ. Giá bọc sứ 1 chiếc răng chắc chắn thấp hơn với giá bọc sứ 2 hoặc 3, 4 chiếc răng. Chi phí bọc răng sứ sẽ được tính theo cấp số nhân. 

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Một yếu tố khác làm thay đổi chi phí bọc răng sứ chính là tay nghề, mức độ uy tín của bác sĩ nha khoa. Các dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ bất thường thường là do bác sĩ yếu nghề thực hiện. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc tìm bác sĩ đáng tin cậy để bọc răng sứ. 

Bọc răng sứ không được thao tác bởi bác sĩ giỏi sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Theo đó, răng sứ sẽ không đạt thẩm mỹ tốt, bạn còn có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng: Lệch khớp cắn, ê nhức nhiều ngày, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng,…

Do đó, bạn không nên vì tâm lý ham rẻ mà gửi niềm tin cho bác sĩ kém tay nghề, kém chuyên môn khi bọc răng sứ. Sự đầu tư, tin tưởng vào bác sĩ giỏi sẽ hoàn toàn xứng đáng. Vì bạn sẽ có được hàm răng đều đặn và khỏe mạnh, không biến chứng.

Chính sách, chương trình khuyến mãi của nha khoa

Ngoài các yếu tố khách quan, giá bọc răng sứ còn phụ thuộc vào yếu tố chủ quan đến từ phía nha khoa. Cụ thể chính là chính sách, chương trình khuyến mãi của nha khoa bạn chọn để bọc răng sứ.

Đầu tiên, nhiều nha khoa sẽ có khuyến mãi dành cho những khách hàng bọc nhiều răng sứ cùng 1 lúc. Vì vậy, giá bọc răng sứ trong các trường hợp này không nhất thiết phải tính theo cấp số nhân. Càng bọc nhiều răng sứ, bạn càng được ưu đãi.

Thứ hai, mỗi nha khoa có chính sách hoạt động khác nhau, niêm yết giá dịch vụ khác nhau. Chi phí bọc răng sứ Cercon vì vậy cũng có sự chênh lệch. Một số nha khoa còn hỗ trợ giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng với chính sách trả góp 0%. Thông qua chính sách này, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính khi có nhu cầu bọc răng sứ.

Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có chính sách, chương trình khuyến mãi khi bọc răng sứ khác nhau
Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có chính sách, chương trình khuyến mãi khi bọc răng sứ khác nhau

Đăng ký nhận ưu đãi làm răng sứ ngay hôm nay!

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Artboard 7

Vì sao giá bọc răng sứ Cercon lại cao?

Sau khi tìm hiểu bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu, nhiều người không khỏi thắc mắc: Vì sao giá bọc răng sứ lại dao động đến hàng triệu đồng? Thực chất, giá bọc răng sứ Cercon không chỉ được quyết định bởi các yếu tố đã đề cập trước đó, mà còn phụ thuộc 2 vào khía cạnh quan trọng khác: Quy trình sản xuất và công nghệ thiết kế răng sứ.

Đây chính là lý do giải thích vì sao răng sứ Cercon có giá nhỉnh hơn so với các dòng răng sứ khác.

Quy trình sản xuất và thực hiện phức tạp

Để sản xuất ra những chiếc răng sứ Cercon đúng chuẩn đòi hỏi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ giỏi và kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ phải giúp bạn kiểm tra sức khỏe răng miệng thật kỹ lưỡng, mài cùi răng theo tỷ lệ chuẩn, lấy dấu hàm theo đúng quy định và chuyển thông tin sang đơn vị chế tác răng sứ.

Đến đây, kỹ thuật viên sẽ dựa vào dữ liệu được cung cấp để thiết kế răng sứ thích hợp với bạn. Đây là quy trình rất quan trọng, quyết định mức độ tương thích giữa mão răng sứ và cùi răng thật. Răng sứ đạt chuẩn là khi khít hoàn toàn với cùi răng, không tạo ra khoảng hở.

Răng sứ Cercon được chế tác bởi chất sứ nguyên chất và trải qua quy trình sản xuất kỹ càng nên có chi phí cao hơn so với 1 số loại răng sứ khác.

Để chế tác răng sứ Cercon đạt chuẩn cần có quy trình sản xuất phức tạp
Để chế tác răng sứ Cercon đạt chuẩn cần có quy trình sản xuất phức tạp

Thiết kế răng sứ bằng công nghệ hiện đại

Toàn bộ khung sườn của răng sứ Cercon đều được thiết kế bởi công nghệ phục hình răng sứ CAD/CAM 3D hiện đại. Cụ thể đây là công nghệ Computer Aided Design – Computer Aided Manufacture, chuyên về chế tác các dòng răng sứ chất lượng cao. Nhờ đó, răng sứ Cercon có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, thẩm mỹ vượt trội.

Để chế tác được chiếc răng sứ thích hợp với bạn, đơn vị thực hiện phải nhập khẩu các thiết bị từ các nước Châu Âu. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao răng sứ Cercon có giá nhỉnh hơn đôi chút so với các dòng răng sứ truyền thống. Tuy nhiên, đây chắc chắn là khoảng đầu tư xứng đáng vì bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn, trắng sáng và khỏe mạnh sau khi bọc răng sứ.

Tương tự với các dòng răng sứ khác, thời gian chế tác răng sứ Cercon thường mất khoảng 2-3 ngày. Điều này còn phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình, càng cần chế tác nhiều răng sứ, càng cần nhiều thời gian. 

Hy vọng thông qua những chia sẻ trong bài viết vừa rồi, nha khoa Shark đã có thể giúp bạn giải đáp chi tiết cho câu hỏi bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu. Để tiết kiệm chi phí bọc răng sứ, bạn cần đến với các nha khoa uy tín, sử dụng dòng răng sứ có chất lượng cao. Đây là tiêu chí quan trọng để sức khỏe răng miệng và hiệu quả thẩm mỹ răng sứ được đảm bảo ở mức tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nha khoa Shark để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher