Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu? Có bền không?

Bọc răng sứ Titan là phương pháp chỉnh nha được lựa chọn phổ biến để cải thiện những khuyết điểm về răng lộn xộn, hai răng thiếu cân xứng, tối màu. Tuy nhiên răng sứ Titan sử dụng được bao lâu? Độ bền của phương pháp này như thế nào vẫn là một ẩn số lớn cần được xem xét và giải đáp!

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu? Có hiệu quả không?
Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu? Có hiệu quả không?

Đặc điểm của răng sứ Titan?

Răng sứ Titan là loại răng giả được áp dụng phổ biến trong chỉnh nha. Loại sứ này tương tự như răng thật, được cấu tạo chính với 2 bộ phận:

 • Lõi răng sứ bên trong được làm từ Titanium 
 • Bên ngoài được làm bằng lớp men sứ nguyên chất

Hiện nay, răng sứ Titan được sử dụng phổ biến với ưu điểm nhẹ, có tính năng tương tự như răng thật. Nhờ kết hợp giữa kim loại và sứ nên loại này có sự chắc chắn cao, khi thực hiện các chức năng ăn nhai vẫn duy trì bình thường.

Hơn nữa, phần hợp kim chỉ chứa khoảng 4-6% chất liệu Titanium. Đây là chất liệu an toàn được sử dụng trong lĩnh vực y khoa. Lớp sứ bên ngoài cũng được kiểm định về độ lành tính, không có phản ứng hay ảnh hưởng gì đến những người thực hiện. Khi bọc răng sứ Titan, khách hàng cũng không cần tránh việc ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Răng sứ Titan được cấu tạo lớp sứ bên ngoài, hợp kim Titan bên trong
Răng sứ Titan được cấu tạo lớp sứ bên ngoài, hợp kim Titan bên trong

Các loại răng sứ Tian tốt nhất hiện nay

 • Răng sứ Titan Berlin: Loại này có lõi bên trong làm bằng Titanium Tilite của Hoa Kỳ. Trong khi đó, lớp phủ sứ bên ngoài có nguồn gốc xuất xứ từ Đức nên độ bền cao, khả năng ăn nhai tốt. Ngăn ngừa được tình trạng thâm đen vùng nướu răng.
 • Răng sứ Titan Margin: Đây được xem là dòng răng sứ Titan cao cấp nhất. Lõi bên trong vẫn là Titan nhưng bên ngoài được bọc bởi sứ Margin chất lượng. Đây là dòng sứ được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, ứng dụng trong nha khoa thẩm mỹ. 
 • Răng sứ Titan Vita: Đây là loại răng sứ có nguồn gốc từ Đức, chất liệu nhẹ, độ bền cao. Nhờ vậy nên khi bọc răng sứ Titan Vita có được sự chắc chắn, giúp cho quá trình ăn nhai diễn ra thoải mái, tự nhiên như thật.

Bọc răng sứ Titan sử dụng được bao lâu?

Răng sứ Titan được nghiên cứu có thời gian sử dụng kéo dài từ 10 – 15 năm, là loại răng sứ được đánh giá cao về độ bền. Chính nhờ cấu trúc của răng sứ có phần lõi bên trong bằng kim loại, độ cứng cao, cung cấp khả năng chịu lực lớn. Do đó, phương pháp này thích hợp cho những ai mong muốn làm răng có hiệu quả lâu dài.

Nhờ được đánh giá cao về độ bền và khả năng chịu lực nên răng sứ Titan có thể thoải mái ăn nhai và thực hiện các chức năng như thật. Thời gian duy trì khi bọc răng sứ Titan còn phụ thuộc vào những yếu tố tác động khác nhau.

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu, chọn địa chỉ uy tín, răng sứ Titan duy trì lâu dài
Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu, chọn địa chỉ uy tín, răng sứ Titan duy trì lâu dài

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ Titan

Khách hàng thường quan tâm đến răng sứ Titan sử dụng được bao lâu? Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp dựa theo nhiều những yếu tố khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến những tác động từ

Chất lượng răng sứ

Muốn răng sứ Titan có tuổi thọ lâu dài nhất định phải chọn loại sứ chất lượng. Bởi nguồn gốc sản phẩm sẽ ảnh hưởng, quyết định đến độ bền, hiệu quả của răng sứ. Thường khi áp dụng chỉnh nha, bản thân mỗi khách hàng rất khó phân biệt răng sứ thật hay giả, chất lượng có tốt không, hiệu quả như thế nào. Đó chính là lý do cần nhờ đội ngũ những bác sĩ nha khoa có chuyên môn vững vàng thẩm định, xem xét để có được kết quả tốt nhất.

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng của răng sứ
Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu phụ thuộc vào chất lượng của răng sứ

Cách chăm sóc từ khách hàng

Bên cạnh những yếu tố trên, răng sứ Titan sử dụng được bao lâu còn phụ thuộc vào những cách chăm sóc, bảo vệ từ khách hàng. Nếu không tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ và đúng nguyên tắc, thân răng sẽ xuất hiện các ảnh hưởng, khiến sâu răng bị các vi khuẩn xâm nhập, tấn công.

Bên cạnh đó, vệ sinh không đúng nguyên tắc dễ là nơi cho vi khuẩn hiện diện, có dấu hiệu viêm nha chu cũng như những bệnh lý gây ảnh hưởng khác.

Kỹ thuật phục hình của bác sĩ

Nếu răng sứ Titan thực hiện không đúng quy trình, không tuân thủ đúng những nguyên tắc thì có thời gian tồn tại rất ngắn. Thậm chí chỉ vài năm. 

Vì thế, khi lựa chọn bọc răng sứ Titan, hãy chắc chắn tìm đến những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Bác sĩ phải là người xem xét, đánh giá đúng tiêu chuẩn làm đẹp, cân đối tỉ lệ mài răng như thế nào. Không mài quá nhiều răng thật, gắn răng sứ Titan đúng khớp cắn để có thể đảm bảo về tiêu chuẩn thẩm mỹ, cam kết được hiệu quả vững vàng.

Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ thực hiện bọc răng sứ Titan hiệu quả
Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ thực hiện bọc răng sứ Titan hiệu quả

Địa chỉ thực hiện

Các thương hiệu uy tín bao giờ cũng cam kết và đảm bảo chất lượng chỉnh nha. Những địa chỉ này sẽ trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chủ động đón đầu những xu hướng làm đẹp an toàn, có quy trình chặt chẽ, rõ ràng.

Do đó, bọc răng sứ Titan muốn có hiệu quả cao hãy tìm kiếm những địa điểm được khách hàng đánh giá tốt, đã có những ca thực hiện thành công để lựa chọn. Tin chắc mỗi người sẽ được thực hiện làm đẹp theo quy trình khép kín, được nhận những tư vấn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa sau khi thực hiện. Vì thế kết quả bọc răng sứ Titan không những đảm bảo về thẩm mỹ mà còn hiệu quả vững vàng theo thời gian.

Bí quyết giúp răng sứ titan có độ bền lâu dài

Lựa chọn bọc răng sứ Titan ai cũng mong có được hiệu quả vững vàng, lâu dài với tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng sứ. Thông thường, để có được kết quả bọc răng sứ Titan lâu dài, nên chú trọng những bí quyết chăm sóc theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa:

Chăm sóc răng miệng

Cách mỗi người chăm sóc và vệ sinh răng miệng sẽ có tác động đến độ bền của răng sứ Titan, nên chú ý:

 • Vệ sinh thường xuyên, đánh răng bằng bàn chải mềm, nên thực hiện phương pháp đánh răng ngang và không nên chải răng theo chiều dọc
 • Súc miệng bằng nước muối sinh lý để có thể diệt khuẩn, hạn chế sự xuất hiện của các mảng bám tích tụ
 • Dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng, không nên sử dụng tăm xỉa vì gây ảnh hưởng đến răng.
 • Chú ý tật nghiến răng và có phương pháp khắc phục phù hợp
 • Không vận động hoặc có những tác động ngoại lực quá mạnh đến bề mặt của răng.
Bọc răng sứ Titan sử dụng được bao lâu còn phụ thuộc và cách chăm sóc răng miệng
Bọc răng sứ Titan sử dụng được bao lâu còn phụ thuộc và cách chăm sóc răng miệng

Dinh dưỡng phù hợp

Răng sứ Titan có độ chắc khỏe nhưng việc chăm sóc và cung cấp dinh dưỡng cũng cần chú ý:

 • Không ăn những thực phẩm nhiều đường, quá dẻo sẽ ảnh hưởng đến răng
 • Hạn chế sử dụng thuốc lá, những thực phẩm có màu sẽ thay đổi bề mặt răng
 • Chú ý uống nhiều nước, ăn những món ăn mềm, ít sử dụng đồ cứng, tác động quá nhiều đến răng.

Tái khám đúng định kỳ

Sau khi bọc răng sứ Titan, ngoài thực hiện những cách vệ sinh, chú ý ăn uống những đồ ăn mềm, hạn chế tác động quá nhiều. Hơn hết mỗi khách hàng cần chủ động tái khám nha khoa từ 3- 6 tháng. 

Thường xuyên đến nha sĩ thăm khám
Thường xuyên đến nha sĩ thăm khám

Tái khám thường xuyên sẽ giúp bác sĩ sớm phát hiện những bất thường trong răng miệng. Từ đó đảm bảo được hiệu quả bọc răng sứ Titan lâu dài và có hiệu quả theo thời gian.

Chăm sóc và vệ sinh răng miệng không những giúp cho bề mặt răng có độ bền cao. Mà hơn hết phương pháp này còn có tác dụng ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Địa chỉ bọc răng sứ Titan an toàn, uy tín nhất

Khi nắm rõ răng sứ Titan sử dụng được bao lâu, rất nhiều tín đồ quan tâm đến việc địa chỉ bọc răng sứ uy tín để thực hiện.

Trong những năm qua, ngành nha khoa thẩm mỹ phát triển vượt bậc, có nhiều thương hiệu làm đẹp chất lượng ra đời. Trong số đó, nha khoa Shark được đánh giá là địa chỉ tin cậy thu hút sự quan tâm của tín đồ làm đẹp.

Nha khoa Shark chính là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho khách hàng
Nha khoa Shark chính là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho khách hàng

Bọc răng sứ Titan tại nha khoa Shark đem đến cho khách hàng những thế mạnh khác biệt:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Dựa vào khuyết điểm của mỗi người, các bác sĩ sẽ tận tâm tư vấn, hướng dẫn, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc. Bác sĩ cũng là người trực tiếp áp dụng bọc răng sứ theo đúng quy trình chất lượng cho khách hàng.
 • Răng sứ Titan được đảm bảo về chất lượng. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng các loại răng sứ Titan khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích.
 • Quy trình bọc răng sứ Titan được đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn. Máy móc, công nghệ đón đầu những nước phát triển. Phòng chăm sóc và làm đẹp chuyên biệt, vô trùng. Khi bọc răng sứ Titan, khách hàng có được kết quả như mong đợi.
Đội ngũ những bác sĩ tại nha khoa Shark đảm bảo nụ cười Việt
Đội ngũ những bác sĩ tại nha khoa Shark đảm bảo nụ cười Việt
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu, quá trình thực hiện được đảm bảo theo tiêu chuẩn chung. Những khách hàng thực hiện sẽ được ưu đãi hấp dẫn, được cấp thẻ bảo hành lâu dài cũng như hỗ trợ giải quyết hết những quyền lợi cần thiết.
 • Chi phí bọc răng sứ Titan công khai minh bạch, kết quả bọc răng sứ chất lượng, giúp nụ cười đẹp, cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm cho những ai thực hiện.

Có thể thấy, bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Shark đem đến những quyền lợi lớn. Khách hàng khi gặp các khuyết điểm về răng miệng và mong muốn được cải thiện, hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark để được hỗ trợ nhanh chóng. Nơi đây sẽ giải đáp cụ thể những băn khoăn về răng sứ Titan sử dụng được bao lâu cho khách hàng. Liên hệ qua hotline 1800 2069 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X