Răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mỗi loại

Răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu? Bảng giá mỗi loại

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Với xu hướng thẩm mỹ hiện nay, bọc răng sứ toàn sứ là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Do đó, bọc răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu là câu hỏi đang rất được quan tâm. Cùng nha khoa Shark tìm hiểu bảng giá bọc răng sứ mới nhất trong bài viết dưới đây để lựa chọn loại phù hợp với bạn!

Răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu

Bọc răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, làm răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mỗi loại răng sứ tại mỗi nha khoa sẽ có một mức độ khác nhau, trung bình sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Răng. Mức giá này phụ thuộc vào mỗi loại răng sứ và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Răng toàn sứ cao cấp Zirconia giá bao nhiêu tiền?

Đối với loại răng sứ cao cấp Zirconia thì trên thị trường hiện nay có mức giá dao động trong khoảng 5.000.000 VNĐ/1 răng. Loại răng sứ này khi chiếu quang vào sẽ trông giống màu sắc của răng thật, chúng có độ bền lên tới 1200(+/-200) MPa. Răng sứ cao cấp Zirconia an toàn và lành tính với mọi cơ địa nên sẽ không gây dị ứng đối với các bạn. 

✅ THÔNG TIN ✅ CHI TIẾT
✔️ Giá niêm yết ✔️ 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ/Răng
✔️ Xuất xứ ✔️ Đức
✔️ Tuổi thọ ✔️ 7 năm

Bảng giá răng sứ Zirconia

Chi phí bọc răng toàn sứ Cercon HT bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có thể nói răng sứ Cercon HT là loại có giá thành cao. Giá trên thị trường dao động khoảng 7.000.000 đồng/1 chiếc răng tùy vào từng tình trạng răng miệng của khách hàng.

Răng sứ Cercon HT là phiên bản cải tiến của Cercon Zirconia nên có sự cải thiện về độ thẩm mỹ rõ rệt, chúng màu trong hơn và ít bị đục hơn. Khả năng chịu lực của loại răng sứ này lên tới 900 MPa, có độ cứng gấp 4 lần răng thật nên bạn có thể thoải mái vận động cơ hàm của mình.

Giá bọc răng toàn sứ Lava là bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ toàn sứ Lava trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 6.000.000 – 10.000.000 đồng cho 1 cái răng tùy vào từng cơ sở nha khoa. Giá này khá cao so với những loại răng sứ toàn sứ khác, nhưng thông thường giá thành đi đôi với chất lượng nên khi bọc loại răng sứ này, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Răng sứ Lava có tính thẩm mỹ cao, không gây ra tình trạng thâm đen viền nướu. Chúng có màu sắc giống như răng thật, có khả năng chống nhiễm màu tốt nên giúp màu sắc của răng ổn định theo thời gian. Loại răng sứ này có độ chịu lực tốt, độ bền cao, và đặc biệt là rất lành tính, an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn.

✅ THÔNG TIN ✅ CHI TIẾT
✔️ Giá niêm yết ✔️ 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Răng
✔️ Xuất xứ ✔️ Mỹ
✔️ Tuổi thọ ✔️ 15 năm

Bảng giá răng sứ Lava

Giá bọc răng toàn sứ Emax là bao nhiêu?

Răng toàn sứ Emax là một dòng răng sứ cao cấp, được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành khá cao. Giá trên thị trường dao động trong khoảng từ 7.000.000 – 8.000.000 đồng/răng tùy theo mỗi nha khoa. 

Răng sứ Emax có màu sắc giống với màu răng tự nhiên, không bị xỉn màu theo thời gian. Cũng giống như những loại răng sứ toàn sứ khác, chúng có độ bền cao và sức chịu lực tốt nên bạn có thể thoải mái ăn uống.

✅ THÔNG TIN ✅ CHI TIẾT
✔️ Giá niêm yết ✔️ 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Răng
✔️ Xuất xứ ✔️ Đức
✔️ Tuổi thọ ✔️ 10 năm

Bảng giá răng sứ Emax

Bọc răng toàn sứ DDBio HT bao nhiêu tiền?

Chi phí răng bọc sứ toàn sứ DDBio Ht sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở nha khoa khoa, tay nghề của bác sĩ và các chương trình ưu đãi khuyến mãi. Hiện nay, giá của răng toàn sứ DDBio HT dao động khoảng 3.000.000 đồng cho 1 chiếc răng. Mức giá này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá làm răng toàn sứ Nacera 9 MAX là bao nhiêu?

Do được chế tác từ sứ thuần khiết nên giá răng sứ Nacera 9 MAX sẽ cao hơn giá của những loại răng sứ khác. Mức giá trung bình cho loại răng sứ Nacera 9 MAX lên tới 9.000.000 đồng cho một cái răng. Mặc dù giá cao nhưng sẽ được bảo hành rất lâu, có những nha khoa lên tới 20 năm.

Tất cả những loại răng sứ toàn sứ trên đều chất lượng nên bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào phù hợp với bản thân. Hãy chọn cơ sở nha khoa uy tín để nụ cười của bạn được bảo hành lâu nhất.

✅ THÔNG TIN ✅ CHI TIẾT
✔️ Giá niêm yết ✔️6.000.000 – 10.000.000 VNĐ/Răng
✔️ Xuất xứ ✔️ Đức
✔️ Tuổi thọ ✔️ 15 năm

Bảng giá răng sứ Nacera

Bảng giá bọc răng toàn sứ mới nhất

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu thì có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ của Nha Khoa Shark ở dưới đây:

✅DỊCH VỤ ✅GIÁ ✅BẢO HÀNH
✔️BỌC SỨ SHARK ✔️6.000.000 Đồng/răng ✔️10 năm
✔️BỌC SỨ SHARK HT ✔️10.000.000 Đồng/răng ✔️10 năm
✔️BỌC SỨ PHA LÊ ✔️18.000.000 Đồng/răng ✔️15 năm
✔️BỌC SỨ ORODENT ✔️20.000.000 Đồng/răng ✔️19 năm
✔️BỌC SỨ DIAMOND – SHARK ✔️24.000.000 Đồng/răng ✔️19 năm
✔️Dán Sứ VENEER E-MAX Press ✔️10.000.000 Đồng/răng ✔️10 năm

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, nó sẽ có sự chênh lệch và thay đổi dựa vào từng thời điểm cụ thể. Do đó, để xác định chính xác mức giá cho tình trạng răng của mình, liên hệ với Shark để được nhận viên tư vấn nhé!

Các yếu tố quyết định tới chi phí bọc răng sứ toàn sứ

Mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về giá làm răng sứ, các yếu tố quyết định tới chi phí làm răng sứ như: chất liệu răng sứ, tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc khách hàng và tình trạng răng thật của bạn.

Tình trạng của răng

Đối với nhóm răng cửa, răng sẽ thường lộ ra khi bạn nói hoặc cười, vậy nên bạn hãy chọn bọc răng sứ toàn sứ để có được tính thẩm mỹ cao hơn cho hàm răng. Răng sứ toàn sứ có vẻ đẹp tự nhiên giống như răng thật tuy nhiên chi phí bỏ ra cho loại dịch vụ này khá cao.

Còn nếu răng của bạn bị sâu, chết tủy hoặc gãy hàm thì bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ bằng kim loại để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bền và có tính thẩm mỹ.

Nên bọc toàn sứ đối với nhóm răng cửa để tăng tính thẩm mỹ
Nên bọc toàn sứ đối với nhóm răng cửa để tăng tính thẩm mỹ

Chất liệu răng sứ

Những dòng răng sứ được cấu tạo từ những nguyên liệu khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Răng toàn sứ sẽ được làm hoàn toàn từ sứ thuần khiết nên sẽ tính thẩm mỹ cao, tự nhiên giống như răng thật.

Vì nhu cầu bọc răng sứ trên thị trường ngày càng cao cho nên có rất nhiều loại răng sứ không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường. Vậy nên, bạn nên chọn những loại răng sứ có xuất xứ rõ ràng và có thẻ bảo hành chính hãng.

Răng toàn sứ có chất liệu từ sứ thuần khiết nên có chi phí cao
Răng toàn sứ có chất liệu từ sứ thuần khiết nên có chi phí cao

Tay nghề của bác sĩ

Thêm một yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí của giá làm răng sứ đó là tay nghề chuyên môn của các bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở nha khoa trước khi lựa chọn, nên chọn những nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại nước ngoài. Ngoài quyết định chi phí thì đây cũng là yếu tố đảm bảo sự thành công cho ca bọc răng sứ của bạn. 

Hệ thống trang thiết bị

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng giúp quá trình bọc răng sứ của các bác sĩ tiến hành nhanh hơn, đồng thời cũng rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng. Những cơ sở nha khoa có đầu tư về máy móc cùng với các trang thiết bị hiện đại cũng sẽ có giá thành cao hơn một số nơi khác.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố liên quan tới giá thành dịch vụ. Nếu nha khoa đó quan đến từng khách hàng,nhắc nhở lịch tái khám, hướng dẫn chăm sóc kỹ càng trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ thì cũng sẽ làm khách hàng tin tưởng và cảm thấy an tâm hơn.

Trước khi có nhu cầu làm răng sứ, bạn nên tìm hiểu kỹ những yếu tố này, nó sẽ giúp bạn xác định được chi phí và đảm bảo được an toàn trong quá trình làm răng sứ.

Bọc răng sứ toàn sứ chất lượng tại Nha Khoa Shark

Nha Khoa Shark là nơi cung cấp những giải pháp chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ bọc răng sứ uy tín được được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

 • Trong những năm qua, để xây dựng được hệ thống nha khoa uy tín, đội ngũ ban giám đốc, y bác sĩ, chuyên viên đã không ngừng phát triển, luôn áp dụng công nghệ hiện đại, nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
 • Nha Khoa Shark quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được tu nghiệp trực tiếp từ Đức nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bọc răng sứ tại đây.
 • Nha Khoa Shark chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại để giúp các khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện các phương pháp chỉnh nha tại đây. Tất cả các thiết bị chuyên dụng trong Nha Khoa Shark đều là những sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa Shark vô cùng chuyên nghiệp. Khi đến với Nha Khoa Shark, mọi khách hàng đều cảm thấy thoải mái và yên tâm về chất lượng dịch vụ. Trước khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng và tư vấn những loại phù hợp nhất.

Trên đây là câu trả lời cho răng sứ toàn sứ giá bao nhiêu, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết loại răng sứ nào phù hợp với mình thì đến ngay với Nha Khoa Shark để được tư vấn rõ hơn. Hãy để nụ cười của mình thật tự tin và hạnh phúc bạn nhé.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X