Có nên thực hiện trồng răng Implant giá rẻ không?

Có nên thực hiện trồng răng Implant giá rẻ không?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trồng răng Implant giá rẻ được nhiều người quan tâm và mong muốn lựa chọn. Tuy nhiên kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật cao cộng với kinh nghiệm chuyên môn vững của đội ngũ bác sĩ. Vậy có nên cấy ghép Implant giá rẻ hay không? Thông tin được cập nhật cụ thể qua bài viết?

Có nên thực hiện trồng răng Implant giá rẻ không?

Tại sao chi phí trồng răng Implant cao?

Khác với nhu cầu trồng răng Implant giá rẻ, chi phí áp dụng trồng Implant thường cao hơn hẳn so với những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác. Trên thực tế mức phí dựa theo những yếu tố như:

Vật liệu chất lượng

Để trồng răng Implant cần sử dụng trụ Titanium cắm vào cấu trúc và tạo nên chân răng. Titanium được xem là vật liệu quý và cao cấp, có đặc điểm nhẹ, cứng cáp, có thể tương thích nhanh vào cơ thể.

Trồng răng Implant đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật và vật liệu chất lượng
Trồng răng Implant đòi hỏi công nghệ, kỹ thuật và vật liệu chất lượng

Yêu cầu kỹ thuật chuẩn

Không đơn thuần như những phương pháp trồng răng giả khác, kỹ thuật cấy ghép Implant đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chính xác của đội ngũ bác sĩ. Các nha khoa thực hiện cần có công nghệ hiện đại, quy trình vô trùng và khép kín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững mới áp dụng thành công. Yêu cầu cao về kỹ thuật chắc chắn mức chi phí áp dụng không hề rẻ.

Yêu cầu thẩm mỹ cao

Trồng răng Implant đem lại thẩm mỹ cao, mão sứ và răng được cấy ghép tương tự như răng thật. Sau khi mất răng phương pháp Implant có thể cam kết về chất lượng ăn nhai cũng như hiệu quả màu sắc, hình dáng, vân răng tương tự như răng thật đến 98%. Do đó, chi phí thực hiện cao cũng là điều dễ hiểu.

Vậy có nên trồng răng Implant giá rẻ không?

Nhiều khách hàng khi lựa chọn trồng răng Implant đều mong muốn có mức giá rẻ nhất, tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, trụ Implant cũng có nhiều loại với mức chi phí từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho những trường hợp mong muốn được trồng răng.

Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant nhìn chung cũng có mức giá dao động từ 15.000.000 VNĐ trở lên. Bởi đây được xem là mức giá tương đối rẻ hơn so với thị trường. Còn đối với những địa chỉ trồng răng Implant quá rẻ, chỉ với vài triệu, chắc chắn khách hàng nên cân nhắc và xem xét trước khi lựa chọn.

Sẽ không có mức giá trồng răng Implant rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng tốt như những lời quảng cáo có cánh. Khi lựa chọn thực hiện, bạn cần chủ động tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ trụ Implant, xem xét những tiêu chí về máy móc, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị. Chắc chắn, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ.

Tháng này Nha khoa Shark đang có chương trình ưu đãi giá cho dịch vụ Trồng răng Implant. Hãy liên hệ ngay để nhận được giá ưu đãi ngay lúc này.

Liên hệ đặt lịch hẹn!

Artboard 8

Những ảnh hưởng khi trồng răng Implant giá rẻ

Cấy ghép Implant giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thế nhưng các chuyên gia cho rằng rất nhiều những khách hàng phải đối diện với biến chứng, ảnh hưởng khi lỡ tin nhầm những địa chỉ trồng Implant giá rẻ.

Không tương thích xương sau khi cấy ghép

Nếu sử dụng vật liệu Implant kém an toàn, không có nguồn gốc xuất xứ sẽ dẫn đến tình trạng không tương thích đến chân răng khi cấy ghép. Sau khi thực hiện xuất hiện tình trạng chảy máu, nhiễm trùng, có dấu hiệu sưng và đau kéo dài.

Viêm quanh chân răng, chảy máu

Sau khi trồng răng Implant giá rẻ, khi áp dụng không đúng kỹ thuật, trụ Implant có thể chèn ép lên quanh răng dẫn đến hiện tượng chảy máu, bắt buộc phải tháo bỏ Implant.

Trồng răng Implant giá rẻ khiến răng bị chảy máu và ảnh hưởng
Trồng răng Implant giá rẻ khiến răng bị chảy máu và ảnh hưởng

Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Tay nghề bác sĩ không đúng chuyên môn, chưa có kinh nghiệm thực hiện dẫn đến sai sót lớn trong quá trình cấy ghép. Nguy hiểm nhất chính là cấy ghép sai vị trí dẫn đến lực nhai không cân đối, răng không thể thực hiện chức năng như bình thường, phần trụ sẽ bị đào thải sau một thời gian.

Tổn thương các dây thần kinh

Sau khi cấy ghép Implant giá rẻ và không lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, Implant có thể chèn lên những dây thần kinh gây mất cảm giác trong việc ăn nhai. Thậm chí còn xuất hiện tình trạng đau nhức và khó chịu kéo dài.

Tác động đến các mô lân cận

Nếu thực hiện cấy ghép Implant giá rẻ, quá trình áp dụng sơ sài, không đúng kỹ thuật chuyên môn sẽ dẫn đến các mô bên cạnh bị ảnh hưởng. Nếu bác sĩ chẳng may khoan trụ cắm Implant nhưng đụng đến các dây thần kinh dưới xương răng sẽ làm liên đới, gây đau đớn và bắt buộc phải loại bỏ trụ Implant.

Các mô sau khi trồng răng sẽ xuất hiện dấu hiệu ảnh hưởng
Các mô sau khi trồng răng sẽ xuất hiện dấu hiệu ảnh hưởng

Bí quyết cấy ghép Implant an toàn, tiết kiệm chi phí

Chi phí cấy ghép Implant được đánh giá là tương đối cao bởi quy trình thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao và trụ Implant chất lượng. Thế nhưng nếu khách hàng vẫn mong muốn được cấy ghép Implant an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa nhất, hãy thử vận dụng một trong những cách sau:

Chọn đúng thời điểm cấy ghép Implant

Trong một số trường hợp, khi phần xương hàm không đủ để thực hiện trụ Implant thì phải bắt buộc ghép xương. Chi phí của quá trình này khá tốn kém. Do đó, bạn hãy chọn thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant, thời gian vàng chính là sau khi nhổ răng từ 3- 6 tháng và không cần phải ghép thêm xương.

Chọn thời điểm thích hợp để áp dụng cấy ghép Implant an toàn
Chọn thời điểm thích hợp để áp dụng cấy ghép Implant an toàn

Tận dụng cấy ghép ít Implant

Cần lắng nghe những tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa khi thực hiện cấy ghép Implant. Để tiết kiệm chi phí, trong trường hợp mất 3- 4 răng liền kề, vùng xương hàm còn chắc chắn, bạn chỉ cần cấy 2 trụ Implant có thể nâng đỡ cho răng.

Với những người mất răng toàn hàm hãy tận dụng trồng răng Implant toàn hàm All on 4 hoặc All On 6. Tận dụng cố định trên 4 hoặc 6 trụ răng cho toàn hàm, tiết kiệm chi phí và giảm sự đau đớn, thời gian tác động một cách tối ưu nhất.

Lựa chọn mão sứ phù hợp

Trong quá trình cấy ghép Implant, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể loại răng kim loại thay bằng răng toàn sứ. Một số trường hợp mất răng hàm, nên chọn răng kim loại vẫn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai, không ảnh hưởng lớn về thẩm mỹ, tiết kiệm được phần lớn chi phí khi thực hiện.

Lựa chọn những địa chỉ nha khoa chất lượng để thực hiện
Lựa chọn những địa chỉ nha khoa chất lượng để thực hiện

Tìm kiếm những nha khoa uy tín, chất lượng

Lưu ý quan trọng để thực hiện cấy ghép Implant giá rẻ đó chính là chọn đúng địa chỉ uy tín và chất lượng để không phải tốn thời gian làm đi làm lại. Trên thị trường hiện có nhiều những địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tìm kiếm nơi cấy ghép Implant chất lượng với đội ngũ bác sĩ uy tín, hãy tìm đến nha khoa Shark.

Click ngay để được bác sĩ của Nha khoa Shark tư vấn miễn phí Artboard 1

Mặc dù không cam kết chi phí rẻ nhất, thế nhưng nha khoa Shark cam kết chất lượng trồng răng Implant đảm bảo, hiệu quả thấy rõ sau khi thực hiện, có chế độ bảo hành tốt. Đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xem xét quá trình cấy ghép Implant an toàn, đảm bảo hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, nha khoa Shark còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng thực hiện cấy ghép Implant phải chăng, tiết kiệm chi phí cho người thực hiện. Do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn nha khoa để sớm phục hình răng an toàn như mong muốn.

Những thông tin về trồng răng Implant giá rẻ đã được chia sẻ và giải đáp cụ thể qua bài viết. Khách hàng đừng ham rẻ mà lựa chọn những địa điểm kém an toàn dẫn đến những hệ lụy đến sức khỏe. Nếu có nhu cầu trồng răng Implant với chi phí hợp lý, nhanh chóng liên hệ nha khoa Shark để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 - (3 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher