Top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín hiện nay

Khi muốn thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant, rất nhiều người quan tâm về địa chỉ thực hiện nào có mức độ uy tín đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Cần lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín
Cần lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt 

Để có thể xác định được địa chỉ nào là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất, chúng ta cần phải dựa vào một số tiêu chí nhất định, đây là điều rất quan trọng. 5 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy 1 địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín thích hợp dành cho mình.

Đội ngũ bác sĩ

Trong sự thành công của một ca thực hiện trồng răng Implant, tay nghề của các bác sĩ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng.

Để có thể trực tiếp thực hiện được phương pháp trồng răng mang tính đặc thù này, đòi hỏi các bác sĩ cần phải có tay nghề cao, chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là những yêu cầu cơ bản nhất đối với một bác sĩ nha khoa, có như vậy thì mới có thể đem đến sự an toàn và hiệu quả điều trị dành cho khách hàng của mình.

Cơ sở vật chất

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng hệ thống máy móc tối tân, quy trình thực hiện trồng răng Implant sẽ trở nên dễ dàng và có tỷ lệ thành công cao hơn.

Những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM có sự đầu tư chuẩn chỉnh về hệ thống máy móc là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Vì khi đến với những địa chỉ này, bạn sẽ được chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe răng miệng thông qua kết quả được cung cấp bởi những hệ thống, trang thiết bị tối tân, hiện đại hàng đầu. Sự hỗ trợ đặc biệt này sẽ đem lại kết quả trồng răng Implant khả quan hơn, và sức khỏe của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Cần lựa chọn cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại
Cần lựa chọn cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại

Trụ Implant chính hãng

Để đảm bảo được sự an toàn của sức khỏe, bạn nên lựa chọn những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM sử dụng trụ Implant chính hãng, vì trụ Implant được trực tiếp tích hợp với xương, sẽ có tác động không nhỏ đối với sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

Hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ sử dụng những trụ Implant chất lượng và nổi tiếng như: Straumann, Tekka, Dentium,…

Chi phí công khai và hợp lý

Những địa chỉ nha khoa công khai bảng giá chỉnh nha là những địa chỉ đáng tin cậy, vì đây là chi tiết chứng minh được sự minh bạch của một cơ sở hoạt động. Thông tin về chi phí luôn cần được công khai một cách minh bạch và rõ ràng, một mặt để khách hàng có thể dự trù tài chính, một mặt chứng minh được mức độ uy tín của cơ sở nha khoa.

Khi đến với một cơ sở nha khoa trồng răng uy tín thì khách hàng cần được các bác sĩ tư vấn về kế hoạch điều trị, khách hàng đồng ý thực hiện mới thu phí và đồng thời phải cam kết không có chi phí phát sinh.

Trụ Implant có nguồn gốc chính hãng sẽ đảm bảo được sự an toàn của sức khỏe
Trụ Implant có nguồn gốc chính hãng sẽ đảm bảo được sự an toàn của sức khỏe

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp chính là thước đo tốt nhất, chuẩn nhất dành cho một cơ sở nha khoa uy tín. Trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp, chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về thông tin giấy phép hoạt động của địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM mà mình lựa chọn, đồng thời là chứng chỉ hành nghề của bác sĩ nha khoa.

Nếu như cơ sở nha khoa không có giấy phép hoạt động, thì bạn tuyệt đối không nên tin tưởng.

Được đánh giá mức độ uy tín

Các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM được đánh giá tốt là những địa chỉ chất lượng và có thể tin cậy. Bạn hãy đến với những trung tâm nha khoa nhận được nhiều những đánh giá tốt từ khách hàng, như vậy bạn sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng của dịch vụ mà mình sắp trải nghiệm.

Lựa chọn những cơ sở nha khoa được đánh giá tốt để có thể tin cậy tuyệt đối
Lựa chọn những cơ sở nha khoa được đánh giá tốt để có thể tin cậy tuyệt đối

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín TPHCM hiện nay

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín để cho bạn có thể lựa chọn. Sau đây là top 10 địa chỉ uy tín nhất, đáng tin cậy nhất.

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tốt nhất TPHCM

Đứng ở vị trí đầu tiên đó chính là Nha khoa Shark là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được nhắc đến rất nhiều trong ngành nha khoa bởi những chuyên gia nha khoa đầu ngành. Trong những năm gần đây, nha khoa Shark chính là đơn vị nha khoa tiên phong trong kỹ thuật trồng răng Implant.

Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant cho khách hàng, đem đến hàng nghìn nụ cười tự tin và khỏe mạnh. Chính vì sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ, nha khoa Shark đã trở thành điểm đến đáng tin cậy, không chỉ dành cho những trường hợp có nhu cầu trồng răng Implant, mà còn dành cho các khách hàng có nhu cầu chỉnh nha khác như: Niềng răng, chữa tủy, cạo vôi răng,…

Đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được tu nghiệp từ Đức, các bác sĩ tại nha khoa Shark không chỉ là những chuyên gia cải thiện sức khỏe răng miệng cho bạn, mà còn là những người bạn đồng hành với khách hàng của mình trong suốt hành trình tìm lại nụ cười thật sự.

Trong kỹ thuật trồng răng Implant nói riêng và các kỹ thuật chỉnh nha khác nói chung, nha khoa Shark luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, các thiết bị và máy móc tại nha khoa Shark đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: Phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, hệ thống đèn cực tím hiện đại, máy chụp phim Cone Beam CT 3D,… Sự hỗ trợ của máy móc tối tân sẽ đem đến cho khách hàng kết quả điều trị an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Shark chỉ chấp nhận sử dụng trụ Implant cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ những thương hiệu lớn như: Dentium, Tekka, Straumann,… Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Shark luôn được diễn ra nhanh chóng hơn so với các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM khác, tuy nhiên kết quả thu về vẫn như khách hàng mong đợi và thậm chí còn tốt hơn.

Nha khoa Shark là cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay
Nha khoa Shark là cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM.
 • Hotline: 1800 2069 – 0941 623 322
 • Giờ làm việc: 9:00-19:00 (Tất cả các ngày trong tuần).
 • Website: https://nhakhoashark.vn/

Nha khoa I-Dent – Địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM

Nha khoa I-Dent là cơ sở nha khoa cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và có chi phí hợp lý. Trong kỹ thuật trồng răng Implant, cơ sở nha khoa này cung cấp cho khách hàng chính sách trả góp với lãi suất 0%, chính vì sự đầu tư này mà nha khoa I-Dent được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để có thể rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình, nha khoa I-Dent đã trang bị hệ thống Labo tại chỗ, đây là sự đầu tư chỉnh chu và tâm huyết mà không phải một cơ sở nha khoa nào cũng có. Trong các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, nha khoa I-Dent là địa chỉ có thể đem đến cho bạn sự an toàn và chính xác trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa I-Dent là cơ sở nha khoa cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và có chi phí hợp lý
Nha khoa I-Dent là cơ sở nha khoa cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và có chi phí hợp lý

Địa chỉ liên hệ: 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – Trồng răng Implant tại TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, nhất là trong kỹ thuật trồng răng Implant.

Đây là địa chỉ thực hiện được rất nhiều những ca trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề giỏi như: Ghép xương, nâng xoang, trồng răng Implant tức thì, trồng răng Implant all on 4, trồng răng Implant all on 6,…

Để có thể hỗ trợ tốt cho kết quả điều trị cũng như đảm bảo tốt cho sự an toàn của khách hàng, bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã không ngần ngại đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đến với cơ sở này, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả sau khi hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Địa chỉ liên hệ:

363-265 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM

Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa trồng răng implant uy tín

Nha khoa Kim được biết đến là địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM nổi tiếng tại Việt Nam. Cho đến nay, nha khoa Kim đã có mặt trên rất nhiều những tỉnh thành khác nhau từ TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa,… cho đến Vũng Tàu, Hà Nội,…

Nha khoa Kim đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng bị mất răng vĩnh viễn có thể lấy lại nụ cười tự tin thông qua kỹ thuật trồng răng Implant. Hàng nghìn lượt khách hàng đến với nha khoa Kim đã có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng mất răng, hiệu quả phục hồi tốt như mong đợi.

Khi đến với nha khoa Kim, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng có chất lượng tốt nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý, phải chăng.

Nha khoa Kim được biết đến là hệ thống một chuỗi các cơ sở nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam
Nha khoa Kim được biết đến là hệ thống một chuỗi các cơ sở nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam

Địa chỉ liên hệ:

101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ cấy ghép implant uy tín hiện nay

Khi nhắc đến các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất, chúng ta không thể không nhắc đến nha khoa Nhân Tâm – một trong những trung tâm nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Nhân Tâm là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tay nghề tốt, được đào tạo từ hệ thống các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước. Tại cơ sở nha khoa này, hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến cũng là một trong những thế mạnh cần được nhắc đến, đây chính là sự đầu tư chỉn chu cho thấy nha khoa Nhân Tâm luôn hết lòng vì khách hàng của mình.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nha khoa Nhân Tâm còn chiếm trọn được tình cảm của khách hàng nhờ vào chương trình thăm khám miễn phí và đưa đón những bệnh nhân ở xa.

Địa chỉ liên hệ:

803 – 805 – 807 – 809 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nha khoa Peace Dentistry – Nha khoa trồng răng tốt nhất TPHCM

“Tận tâm – tận lực để góp phần mang đến những nụ cười hạnh phúc – bình an cho cộng đồng” chính là tiêu chí hoạt động cốt lõi của nha khoa Peace Dentistry. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đơn vị nha khoa này đã không ngừng nghỉ cải thiện chất lượng dịch vụ với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và kết quả điều trị tuyệt vời nhất.

Nha khoa Peace Dentistry còn nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi được tu nghiệp từ châu Âu, kết hợp cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết đem đến cho khách hàng một kết quả trồng răng Implant hơn cả mong đợi.

Với những thông tin vừa chia sẻ, nha khoa Peace Dentistry hoàn toàn xứng đáng để góp mặt trong top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Nha khoa Peace Dentistry nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi được tu nghiệp từ châu Âu
Nha khoa Peace Dentistry nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi được tu nghiệp từ châu Âu

Địa chỉ liên hệ:

563-565 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM

Nha khoa Đông Nam – Nha khoa cắm Implant tốt nhất Sài Gòn

Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nha khoa Đông Nam trở thành 1 trong top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Đông Nam là cơ sở chưa bao giờ làm cho khách hàng phải thất vọng trong chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị. Đặc biệt về kỹ thuật trồng răng Implant, nha khoa Đông Nam luôn nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng.

Khi đến với nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình bởi những chuyên gia nha khoa dày dặn kinh nghiệm, cam kết đem đến sự an tâm và thoải mái cho khách hàng trong mọi bước thực hiện của quy trình điều trị.

Địa chỉ liên hệ:

411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

614-616 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP.HCM

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt? – Nha khoa Dr.Care

Nha khoa Dr.Care là cơ sở nha khoa tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant, nhất là trong dịch vụ trồng răng Implant dành cho những trường hợp bị mất răng vĩnh viễn do tuổi tác ở những người lớn tuổi.

Dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Dr.Care được đảm bảo 12 tiêu chuẩn và được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, cam kết đem đến hiệu quả điều trị tốt, sự an toàn và hài lòng tuyệt đối đến với tất cả những khách hàng của mình.

Cũng như tất cả những cơ sở nha khoa uy tín khác, nha khoa Dr.Care có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, đồng thời có sự đầu tư chỉn chu trong hệ thống trang thiết bị phục vụ trong kỹ thuật chỉnh nha. Bên cạnh đó, cơ sở nha khoa này còn thực hiện rất tốt trong việc vô trùng phòng phẫu thuật, đem đến cho khách hàng sự an tâm và an toàn tuyệt đối.

Nha khoa Dr.Care là cơ sở nha khoa tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant
Nha khoa Dr.Care là cơ sở nha khoa tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant

Địa chỉ liên hệ:

208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trồng răng implant ở đâu tốt? – Nha khoa Bảo Việt

Khi nhắc đến những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chúng ta không thể không nhắc đến nha khoa Bảo Việt, đây luôn là cơ sở đáng tin cậy bởi những khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant nói riêng và thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha khác nói chung. Nha khoa Bảo Việt luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất, tận tâm nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Bảo Việt được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm phong phú và tay nghề giỏi. Trước khi chính thức trồng răng Implant cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát và xây dựng kết quả điều trị, quy trình này có thể đảm bảo được tính hiệu quả của kỹ thuật sau khi hoàn tất.

Địa chỉ liên hệ:

Số 07, đường 6, Khu đô thị Hà Đô, 118 đường 3/2, quận 10, TP.HCM

Nha khoa Elite Dental – Địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM

Nha khoa Elite Dental là phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ các dịch vụ trồng răng Implant từ tiêu chuẩn cho đến chuyên sâu. Hiện nay, nha khoa Elite Dental đang hướng đến hình ảnh trở thành một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Địa chỉ liên hệ:

– 57A Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM

– 51A Tú Xương, phường 7, quận 3, TP.HCM

Bảng giá trồng răng Implant tại TPHCM

Trồng răng Implant được biết đến là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất hiện nay, có thể giúp cho bạn phục hình hoàn hảo những chiếc răng đã mất. Nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật và được chăm sóc đúng cách, những chiếc răng nhân tạo này sẽ tương tự như những chiếc răng thật và có tuổi thọ trọn đời.

Tuy nhiên, vì là một kỹ thuật yêu cầu tính chuyên nghiệp và sự an toàn tuyệt đối, nên trước khi quyết định thực hiện bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những thông tin liên quan và nhất là về bảng giá thực hiện trồng răng Implant tại TPHCM.

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Shark dao động trong khoảng từ 20.000.000 – 40.000.000 đồng cho 1 trụ răng. Tại nha khoa Shark có cung cấp đầy đủ các loại trụ Implant đến từ những thương hiệu lớn và nổi tiếng đến từ Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ và Hàn Quốc. Shark cam kết cung cấp cho khách hàng trụ Implant chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đến với Shark, khách hàng sẽ được bảo hành đến 10 năm khi thực hiện trồng răng Implant.

✔️DỊCH VỤ ✔️LOẠI HÌNH ✔️XUẤT XỨ ✔️BẢO HÀNH ✔️GIÁ NIÊM YẾT
✔️TRỒNG RĂNG ✔️IMPLANT ✔️Hàn Quốc – Thụy Sĩ – Đức – Mỹ – Pháp. ✔️10 năm ✔️20.000.000 – 40.000.000/1 Trụ

Đánh giá của khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha khoa Shark

Nha khoa Shark tự hào là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu trong kỹ thuật trồng răng Implant dành cho mọi trường hợp bị mất răng. Kể từ ngày đầu tiên đi vào hoạt động cho đến nay, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant cho khách hàng và đồng thời nhận về được hàng nghìn sự hài lòng, yêu mến và đánh giá tốt.

Sau đây là một số các đánh giá của khách hàng dành cho nha khoa Shark sau khi thực hiện trồng răng Implant:

– Chú Nguyễn Long Thành (49 tuổi, ngụ tại Hậu Giang)

“Lớn tuổi mất răng là điều hiển nhiên, nhưng tôi không ngờ là răng mà cũng có thể trồng lại được, hơn nữa lại còn giống thật như đúc. Có được hàm răng như hiện tại, tôi thật rất cảm ơn nha khoa Shark, bây giờ không những răng tôi đẹp, mà tôi còn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark

– Chú Tạ Văn Út (58 tuổi, ngụ tại Đồng Nai)

“Trồng lại răng xong, nhìn tôi chắc cũng trẻ ra thêm 10 tuổi. Ăn cũng ngon miệng hơn, giờ tôi ăn khỏe giống như là thanh niên vậy. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Shark.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark

– Cô Lê Thị Riêng (66 tuổi. ngụ tỉnh Thanh Hóa)

“Răng hồi đó vừa rụng vừa vàng, xấu gần chết, mà coi giờ răng tôi đẹp hết chỗ chê. Từng tuổi này mà có hàm răng như vầy là quý lắm. Không biết nói sao cho hết, nói chung là cảm ơn nha khoa Shark.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark

Vừa rồi là top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay, chúng tôi đã thông tin đến các bạn thật cụ thể và chi tiết. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về trồng răng Implant và những thông tin liên quan, hãy liên hệ với Nha khoa Shark ngay thông qua hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 vote)
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X