13 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín hiện nay

13 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín hiện nay

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Khi muốn thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant, rất nhiều người quan tâm về địa chỉ thực hiện nào có mức độ uy tín đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này, vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Trồng răng implant tại TPHCM

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tốt và uy tín

Để có thể xác định được địa chỉ nào là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất, chúng ta cần phải dựa vào một số tiêu chí nhất định, đây là điều rất quan trọng. 5 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy 1 địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín thích hợp dành cho mình.

Đội ngũ bác sĩ

Trong sự thành công của một ca thực hiện trồng răng Implant, tay nghề của các bác sĩ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng.

Để có thể trực tiếp thực hiện được phương pháp trồng răng mang tính đặc thù này, đòi hỏi các bác sĩ cần phải có tay nghề cao, chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là những yêu cầu cơ bản nhất đối với một bác sĩ nha khoa, có như vậy thì mới có thể đem đến sự an toàn và hiệu quả điều trị dành cho khách hàng của mình.

Cơ sở vật chất

Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng hệ thống máy móc tối tân, quy trình thực hiện trồng răng Implant sẽ trở nên dễ dàng và có tỷ lệ thành công cao hơn.

Những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM có sự đầu tư chuẩn chỉnh về hệ thống máy móc là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Vì khi đến với những địa chỉ này, bạn sẽ được chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe răng miệng thông qua kết quả được cung cấp bởi những hệ thống, trang thiết bị tối tân, hiện đại hàng đầu. Sự hỗ trợ đặc biệt này sẽ đem lại kết quả trồng răng Implant khả quan hơn, và sức khỏe của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Cần lựa chọn cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại
Cần lựa chọn cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại

Trụ Implant chính hãng

Để đảm bảo được sự an toàn của sức khỏe, bạn nên lựa chọn những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM sử dụng trụ Implant chính hãng, vì trụ Implant được trực tiếp tích hợp với xương, sẽ có tác động không nhỏ đối với sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

Hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ sử dụng những trụ Implant chất lượng và nổi tiếng như: Straumann, Tekka, Dentium,…

Chi phí công khai và hợp lý

Những địa chỉ nha khoa công khai bảng giá trồng răng implant là những địa chỉ đáng tin cậy, vì đây là chi tiết chứng minh được sự minh bạch của một cơ sở hoạt động. Thông tin về chi phí luôn cần được công khai một cách minh bạch và rõ ràng, một mặt để khách hàng có thể dự trù tài chính, một mặt chứng minh được mức độ uy tín của cơ sở nha khoa.

Khi đến với một cơ sở nha khoa trồng răng uy tín thì khách hàng cần được các bác sĩ tư vấn về kế hoạch điều trị, khách hàng đồng ý thực hiện mới thu phí và đồng thời phải cam kết không có chi phí phát sinh.

Trụ Implant có nguồn gốc chính hãng sẽ đảm bảo được sự an toàn của sức khỏe
Trụ Implant có nguồn gốc chính hãng sẽ đảm bảo được sự an toàn của sức khỏe

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp chính là thước đo tốt nhất, chuẩn nhất dành cho một cơ sở nha khoa uy tín. Trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp, chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về thông tin giấy phép hoạt động của địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM mà mình lựa chọn, đồng thời là chứng chỉ hành nghề của bác sĩ nha khoa.

Nếu như cơ sở nha khoa không có giấy phép hoạt động, thì bạn tuyệt đối không nên tin tưởng.

Được đánh giá mức độ uy tín

Các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM được đánh giá tốt là những địa chỉ chất lượng và có thể tin cậy. Bạn hãy đến với những trung tâm nha khoa nhận được nhiều những đánh giá tốt từ khách hàng, như vậy bạn sẽ có thể yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng của dịch vụ mà mình sắp trải nghiệm.

Lựa chọn những cơ sở nha khoa được đánh giá tốt để có thể tin cậy tuyệt đối
Lựa chọn những cơ sở nha khoa được đánh giá tốt để có thể tin cậy tuyệt đối

Top 13 địa chỉ trồng răng Implant uy tín TPHCM hiện nay

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trồng răng Implant TPHCM để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Dựa vào những tiêu chí như: tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ,…sau đây là những địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín và chất lượng:

Nha khoa Shark

Đứng ở vị trí đầu tiên đó chính là Nha khoa Shark là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được nhắc đến rất nhiều trong ngành nha khoa bởi những chuyên gia nha khoa đầu ngành. Trong những năm gần đây, nha khoa Shark chính là đơn vị nha khoa tiên phong trong kỹ thuật trồng răng Implant.

Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant cho khách hàng, đem đến hàng nghìn nụ cười tự tin và khỏe mạnh. Chính vì sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ, nha khoa Shark đã trở thành điểm đến đáng tin cậy, không chỉ dành cho những trường hợp có nhu cầu trồng răng Implant, mà còn dành cho các khách hàng có nhu cầu chỉnh nha khác như: Niềng răng, chữa tủy, cạo vôi răng,…

Đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được tu nghiệp từ Đức, các bác sĩ tại nha khoa Shark không chỉ là những chuyên gia cải thiện sức khỏe răng miệng cho bạn, mà còn là những người bạn đồng hành với khách hàng của mình trong suốt hành trình tìm lại nụ cười thật sự.

Trong kỹ thuật trồng răng Implant nói riêng và các kỹ thuật chỉnh nha khác nói chung, nha khoa Shark luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, các thiết bị và máy móc tại nha khoa Shark đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu: Phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, hệ thống đèn cực tím hiện đại, máy chụp phim Cone Beam CT 3D,… Sự hỗ trợ của máy móc tối tân sẽ đem đến cho khách hàng kết quả điều trị an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Shark chỉ chấp nhận sử dụng trụ Implant cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ những thương hiệu lớn như: Dentium, Tekka, Straumann,… Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Shark luôn được diễn ra nhanh chóng hơn so với các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM khác, tuy nhiên kết quả thu về vẫn như khách hàng mong đợi và thậm chí còn tốt hơn.

Nha khoa Shark là cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay
Nha khoa Shark là cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam hiện nay

Đánh giá của khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha khoa Shark

Nha khoa Shark tự hào là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu trong kỹ thuật trồng răng Implant dành cho mọi trường hợp bị mất răng. Kể từ ngày đầu tiên đi vào hoạt động cho đến nay, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant cho khách hàng và đồng thời nhận về được hàng nghìn sự hài lòng, yêu mến và đánh giá tốt.

Sau đây là một số các đánh giá của khách hàng dành cho nha khoa Shark sau khi thực hiện trồng răng Implant:

 • Chú Nguyễn Long Thành (49 tuổi)

“Lớn tuổi mất răng là điều hiển nhiên, nhưng tôi không ngờ là răng mà cũng có thể trồng lại được, hơn nữa lại còn giống thật như đúc. Có được hàm răng như hiện tại, tôi thật rất cảm ơn nha khoa Shark, bây giờ không những răng tôi đẹp, mà tôi còn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
 • Chú Tạ Văn Út (58 tuổi)

“Trồng lại răng xong, nhìn tôi chắc cũng trẻ ra thêm 10 tuổi. Ăn cũng ngon miệng hơn, giờ tôi ăn khỏe giống như là thanh niên vậy. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ tại nha khoa Shark.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
 • Cô Lê Thị Riêng (66 tuổi)

“Răng hồi đó vừa rụng vừa vàng, xấu gần chết, mà coi giờ răng tôi đẹp hết chỗ chê. Từng tuổi này mà có hàm răng như vầy là quý lắm. Không biết nói sao cho hết, nói chung là cảm ơn nha khoa Shark.”

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 361 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, Quận 10, TPHCM.
 • Hotline: 1800 2069 – 0941 623 322
 • Giờ làm việc: 9:00-19:00 (Tất cả các ngày trong tuần).

Nha khoa I-DENT

Nha khoa I-Dent là cơ sở nha khoa cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và có chi phí hợp lý. Trong kỹ thuật trồng răng Implant, cơ sở nha khoa này cung cấp cho khách hàng chính sách trả góp với lãi suất 0%, chính vì sự đầu tư này mà nha khoa I-Dent được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để có thể rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình, nha khoa I-Dent đã trang bị hệ thống Labo tại chỗ, đây là sự đầu tư chỉnh chu và tâm huyết mà không phải một cơ sở nha khoa nào cũng có. Trong các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, nha khoa I-Dent là địa chỉ có thể đem đến cho bạn sự an toàn và chính xác trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa I-Dent là cơ sở nha khoa cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và có chi phí hợp lý
Nha khoa I-Dent là cơ sở nha khoa cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và có chi phí hợp lý

Địa chỉ liên hệ: 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, nhất là trong kỹ thuật trồng răng Implant.

Đây là địa chỉ thực hiện được rất nhiều những ca trồng răng Implant đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề giỏi như: Ghép xương, nâng xoang, trồng răng Implant tức thì, trồng răng Implant all on 4, trồng răng Implant all on 6,…

Để có thể hỗ trợ tốt cho kết quả điều trị cũng như đảm bảo tốt cho sự an toàn của khách hàng, bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã không ngần ngại đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đến với cơ sở này, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả sau khi hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Địa chỉ liên hệ: 363-265 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim được biết đến là địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM nổi tiếng tại Việt Nam. Cho đến nay, nha khoa Kim đã có mặt trên rất nhiều những tỉnh thành khác nhau từ TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa,… cho đến Vũng Tàu, Hà Nội,…

Nha khoa Kim đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng bị mất răng vĩnh viễn có thể lấy lại nụ cười tự tin thông qua kỹ thuật trồng răng Implant. Hàng nghìn lượt khách hàng đến với nha khoa Kim đã có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng mất răng, hiệu quả phục hồi tốt như mong đợi.

Khi đến với nha khoa Kim, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng có chất lượng tốt nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý, phải chăng.

Nha khoa Kim được biết đến là hệ thống một chuỗi các cơ sở nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam
Nha khoa Kim được biết đến là hệ thống một chuỗi các cơ sở nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam

Địa chỉ liên hệ:

 • 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM
 • 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Nha khoa Nhân Tâm

Khi nhắc đến các địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất, chúng ta không thể không nhắc đến nha khoa Nhân Tâm – một trong những trung tâm nha khoa chất lượng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Nhân Tâm là đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tay nghề tốt, được đào tạo từ hệ thống các trường Đại học nổi tiếng trên cả nước. Tại cơ sở nha khoa này, hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến cũng là một trong những thế mạnh cần được nhắc đến, đây chính là sự đầu tư chỉn chu cho thấy nha khoa Nhân Tâm luôn hết lòng vì khách hàng của mình.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nha khoa Nhân Tâm còn chiếm trọn được tình cảm của khách hàng nhờ vào chương trình thăm khám miễn phí và đưa đón những bệnh nhân ở xa.

Địa chỉ liên hệ:

803 – 805 – 807 – 809 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nha khoa Peace Dentistry

“Tận tâm – tận lực để góp phần mang đến những nụ cười hạnh phúc – bình an cho cộng đồng” chính là tiêu chí hoạt động cốt lõi của nha khoa Peace Dentistry. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đơn vị nha khoa này đã không ngừng nghỉ cải thiện chất lượng dịch vụ với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và kết quả điều trị tuyệt vời nhất.

Nha khoa Peace Dentistry còn nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi được tu nghiệp từ châu Âu, kết hợp cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết đem đến cho khách hàng một kết quả trồng răng Implant hơn cả mong đợi.

Với những thông tin vừa chia sẻ, nha khoa Peace Dentistry hoàn toàn xứng đáng để góp mặt trong top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Nha khoa Peace Dentistry nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi được tu nghiệp từ châu Âu
Nha khoa Peace Dentistry nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi được tu nghiệp từ châu Âu

Địa chỉ liên hệ:

563-565 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM

Nha khoa Đông Nam

Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nha khoa Đông Nam trở thành 1 trong top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Đông Nam là cơ sở chưa bao giờ làm cho khách hàng phải thất vọng trong chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị. Đặc biệt về kỹ thuật trồng răng Implant, nha khoa Đông Nam luôn nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng.

Khi đến với nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình bởi những chuyên gia nha khoa dày dặn kinh nghiệm, cam kết đem đến sự an tâm và thoải mái cho khách hàng trong mọi bước thực hiện của quy trình điều trị.

Địa chỉ liên hệ:

 • 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • 614-616 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP.HCM

Nha khoa Dr.Care

Trồng răng implant ở đâu tốt? Nha khoa Dr.Care là cơ sở nha khoa tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant, nhất là trong dịch vụ trồng răng Implant dành cho những trường hợp bị mất răng vĩnh viễn do tuổi tác ở những người lớn tuổi.

Dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Dr.Care được đảm bảo 12 tiêu chuẩn và được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, cam kết đem đến hiệu quả điều trị tốt, sự an toàn và hài lòng tuyệt đối đến với tất cả những khách hàng của mình.

Cũng như tất cả những cơ sở nha khoa uy tín khác, nha khoa Dr.Care có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, đồng thời có sự đầu tư chỉn chu trong hệ thống trang thiết bị phục vụ trong kỹ thuật chỉnh nha. Bên cạnh đó, cơ sở nha khoa này còn thực hiện rất tốt trong việc vô trùng phòng phẫu thuật, đem đến cho khách hàng sự an tâm và an toàn tuyệt đối.

Nha khoa Dr.Care là cơ sở nha khoa tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant
Nha khoa Dr.Care là cơ sở nha khoa tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant

Địa chỉ liên hệ:

208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nha khoa Bảo Việt

Khi nhắc đến những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chúng ta không thể không nhắc đến nha khoa Bảo Việt, đây luôn là cơ sở đáng tin cậy bởi những khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant nói riêng và thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha khác nói chung. Nha khoa Bảo Việt luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất, tận tâm nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Bảo Việt được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm phong phú và tay nghề giỏi. Trước khi chính thức trồng răng Implant cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát và xây dựng kết quả điều trị, quy trình này có thể đảm bảo được tính hiệu quả của kỹ thuật sau khi hoàn tất.

Địa chỉ liên hệ:

Số 07, đường 6, Khu đô thị Hà Đô, 118 đường 3/2, quận 10, TP.HCM

Nha khoa Elite Dental

Nha khoa Elite Dental là phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ các dịch vụ trồng răng Implant từ tiêu chuẩn cho đến chuyên sâu. Hiện nay, nha khoa Elite Dental đang hướng đến hình ảnh trở thành một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

Địa chỉ liên hệ:

 • 57A Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM
 • 51A Tú Xương, phường 7, quận 3, TP.HCM

Nha khoa My Auris

Nha Khoa My Auris là một trong những địa chỉ uy tín nằm trong Top những địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM. My Auris bắt đầu hoạt động từ năm 2012 nên đã phục vụ rất nhiều khách hàng và được mọi người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Auris, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thăm khám và điều trị. Ngoài ra, nha khoa luôn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại để chẩn đoán chính xác và điều trị cho khách hàng hiệu quả nhất.

Nha Khoa My Auris là địa chỉ chuyên sâu vào lĩnh vực trồng răng Implant uy tín tại TPHCM
Nha Khoa My Auris là địa chỉ chuyên sâu vào lĩnh vực trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 11 Đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Nha khoa Việt Smile

Nếu bạn vẫn chưa biết trồng răng Implant ở đâu tốt tại TPHCM thì có thể tham khảo nha khoa Việt Smile. Đây là cơ sở nha khoa cung cấp các dịch vụ về điều trị răng và chỉnh nha đa dạng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, Nha khoa Việt Smile đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất

Địa chỉ liên hệ:

Số 7, đường 6 Khu đô thị Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP. HCM

Nha khoa Đăng lưu

Nha Khoa Đăng Lưu cũng là một cái tên sáng giá để bạn tham khảo nếu chưa biết làm răng Implant ở đâu tốt TPHCM. Nha khoa nổi tiếng với độ ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài ra, nơi đây nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tới thăm khám.

Nha Khoa Đăng Lưu được trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ cho việc trồng răng Implant tại TPHCM. Từ máy chụp X-quang với kỹ thuật Cone Beam CT 3D, tới máy trồng răng hiện đại. Cùng với đó là kỹ thuật gây tê không đau DentalVibe, giúp mọi trải nghiệm của khách hàng được thoải mái nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu - Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM
Nha Khoa Đăng Lưu – Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Địa chỉ liên hệ:

 • Chi nhánh 1: 34 Phan Đăng Lưu, phường 6, Bình Thạnh, TPHCM
 • Chi nhánh 2: 983 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TPHCM

10 lời khuyên để bạn tìm được địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM

Quá trình lựa chọn địa chỉ trồng răng tại TPHCM uy tín rất quan trọng, bởi nó liên quan tới thời gian, công sức, tiền bạc và sức khỏe răng miệng của mọi người. Hiểu được điều đó, Nha Khoa Shark sẽ chia sẻ tới các bạn 10 lời khuyên để lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

 • Lắng nghe ý kiến của bạn bè và người thân đã có kinh nghiệm

Nếu bạn bè, người thân giới thiệu cho bạn địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo để lựa chọn điều trị. Đây sẽ là lời khuyên hữu ích giúp bạn có niềm tin hơn nếu đang còn phân vân về chất lượng của cơ sở đó.

 • Tìm kiếm những cơ sở nha khoa gần trên khu vực sinh sống

Để tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín và phù hợp với điều kiện đi lại, bạn có thể tham khảo các địa chỉ nha khoa quanh khu vực mình sinh sống. Trước khi chọn, hãy cân nhắc lượt đánh giá và đọc phản hồi của những khách hàng trước đó để có thêm nhiều thông tin hơn.

 • Kiếm chứng tay nghề của bác sĩ

Tại những địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM, đa phần sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Vì đây là yếu tố quyết định thành công của những ca trồng răng Implant. Do đó, các bạn nên tìm hiểu rõ độ uy tín của bác sĩ trước khi đến thăm khám.

Nên lựa chọn cơ sở nha khoa có bác sĩ chuyên môn cao và được công nhận chứng chỉ hành nghề của cơ quan có thẩm quyền
Nên lựa chọn cơ sở nha khoa có bác sĩ chuyên môn cao và được công nhận chứng chỉ hành nghề của cơ quan có thẩm quyền
 • Xác định lĩnh vực chuyên môn của nha khoa

Khi cơ sở nha khoa trên địa bàn TPHCM ngày càng nhiều thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng chuyên về tất cả các lĩnh vực, mỗi nha khoa sẽ có một thế mạnh riêng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu trồng răng Implant thì nên tìm hiểu những nha khoa chuyên sâu vào lĩnh vực này để có kết quả điều trị tốt nhất.

 • Phòng thực hiện trồng răng đạt tiêu chuẩn vô trùng 

Trước khi thực hiện trồng răng, các nha khoa uy tín đều đảm bảo phòng điều trị vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc tại các nha khoa, nên trước khi lựa chọn, bạn cần tìm hiểu kỹ để an tâm điều trị.

 • Trang thiết bị hiện đại và được cập nhật liên tục

Mọi nha khoa chuyên về lĩnh vực trồng răng đều quan tâm tới việc nâng cấp các thiết bị nha khoa có ứng dụng công nghệ hiện đại. Điều này giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Từ đó mang lại độ an toàn cao và kết quả như khách hàng mong muốn.

Cơ sở nha khoa liên tục nâng cấp trang thiết bị, máy móc sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị
Cơ sở nha khoa liên tục nâng cấp trang thiết bị, máy móc sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị
 • Lộ trình điều trị rõ ràng

Khi có lộ trình điều trị rõ ràng, khách hàng có thể chủ động trong quá trình điều trị. Một lộ trình rõ ràng cần đảm bảo từ khâu truyền thông, tư vấn đến điều trị để khách hàng nhận được thông tin chính xác nhất.

 • Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai

Một yếu tố quan trọng để đánh giá được đó là cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM uy tín là giấy phép hoạt động kinh doanh. Điều này có nghĩa là nha khoa đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn về hồ sơ và cơ sở vật chất theo quy định của Sở Y tế. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn điều trị.

 • Sự chăm sóc của đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình cấy ghép Implant. Bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích từ trong và sau quá trình điều trị, đảm bảo mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Cơ sở cấy ghép Implant uy tín sẽ được bác sĩ chăm sóc nhiệt tình và hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi điều trị
Cơ sở cấy ghép Implant uy tín sẽ được bác sĩ chăm sóc nhiệt tình và hướng dẫn chăm sóc răng miệng sau khi điều trị
 • Giấy chứng nhận, bằng nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ

Để tăng độ uy tín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng, bác sĩ nên có giấy chứng nhận và bằng nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra, bác sĩ cần liên tục cập nhật và cải tiến chuyên môn để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định phục hình răng tại cơ sở đó.

Vừa rồi là top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín nhất hiện nay, chúng tôi đã thông tin đến các bạn thật cụ thể và chi tiết. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được một địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện thẩm mỹ hàm răng của mình.

5/5 - (2 votes)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X