Bọc răng sứ hàm trên có được không? Bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ hàm trên có được không? Bao nhiêu tiền?

Để có thể sở hữu được hàm răng thẩm mỹ và thu hút, bạn có thể tiến hành bọc răng sứ hàm trên. Khi nào cần tiến hành kỹ thuật này là vấn đề khiến cho nhiều người thắc mắc. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp dưới góc nhìn của các chuyên gia.

Bọc răng sứ hàm trên sẽ đem đến cho bạn một nụ cười tự tin và tỏa sáng
Bọc răng sứ hàm trên sẽ đem đến cho bạn một nụ cười tự tin và tỏa sáng

Bọc răng sứ hàm trên có được không?

Bọc răng sứ nói chung và bọc răng sứ hàm trên nói riêng là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa có thể giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh nặng, răng bị sứt mẻ hoặc khấp khểnh nhẹ,… Đây là một kỹ thuật hiện đại và thuận tiện, chính vì vậy bọc răng sứ hàm trên hoàn toàn có thể thực hiện được.

Không chỉ có thể bọc răng sứ hàm trên, mà thậm chí việc bọc từ 1-2 chiếc răng đơn lẻ cũng có thể thực hiện, giúp che lấp hiệu quả những khuyết điểm và hạn chế trên nụ cười.

Tuy nhiên, giữa hàm trên và hàm dưới cần có sự tương thích tốt để đảm bảo được khả năng ăn nhai và ổn định khớp cắn. Nếu việc bọc răng sứ hàm trên không tạo nên sự chênh lệch ở màu sắc và khớp cắn giữa răng hàm trên và răng hàm dưới thì mới có thể đem đến hiệu quả thẩm mỹ có giá trị tối ưu. 

Trong trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh nghiêm trọng, không thể cải thiện được bằng phương pháp tẩy trắng răng thì bọc răng sứ hàm trên cũng không đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao vì sẽ làm mất đi tính tương quan thẩm mỹ giữa 2 hàm răng. Lúc này, bọc răng sứ cả 2 hàm là giải pháp cần thiết và hiệu quả.

Bọc răng sứ hàm trên là kỹ thuật tiên tiến nên hoàn toàn có thể thực hiện được
Bọc răng sứ hàm trên là kỹ thuật tiên tiến nên hoàn toàn có thể thực hiện được

Các trường hợp nên bọc răng sứ hàm trên

Để cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, kỹ thuật bọc răng sứ ngày càng được nhiều người lựa chọn, trong một số trường hợp chỉ cần tiến hành bọc răng sứ hàm trên.

Không chỉ có thể đem đến nụ cười hoàn mỹ, bọc răng sứ hàm trên còn có thể cải thiện tốt khả năng ăn nhai, sau đây là một số trường hợp nên thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa này:

 • Răng bị nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nặng, không thể khắc phục bằng các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.
 • Răng bị lệch lạc, khấp khểnh, không đồng đều ở mức độ nhẹ.
 • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ đã được hàn trám nhưng đã bị bong tróc miếng trám, bong tróc mô răng không thể tiếp tục hàn trám răng.
 • Răng bị sâu có lỗ sâu lớn, bị ăn mòn nhiều, không thể đảm bảo tốt khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.
 • Bọc răng sứ hàm trên trong trường hợp răng đã được lấy tủy trước đó để bảo tồn tối đa răng thật và giúp cho răng kéo dài tuổi thọ.
 • Đối với những trường hợp khi cười không lộ răng hàm trên thì chỉ nên bọc răng sứ hàm dưới.
Răng nhiễm màu kháng sinh nặng cần bọc răng sứ để cải thiện hiệu quả
Răng nhiễm màu kháng sinh nặng cần bọc răng sứ để cải thiện hiệu quả

Hiệu quả khi bọc răng sứ hàm trên

Kỹ thuật phục hình thẩm mỹ nha khoa bọc răng sứ hàm trên không chỉ có thể hỗ trợ khắc phục những khuyết điểm của hàm răng mà còn có thể bảo vệ răng thật hiệu quả.

Như vậy, bọc răng sứ hàm trên nhìn chung sẽ đem đến 02 hiệu quả chính: Hiệu quả thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai. Cụ thể về từng hiệu quả như thế nào, những thông tin sau đây sẽ thể hiện chi tiết.

Hiệu quả thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ cao là một trong những yếu tố hàng đầu khiến cho kỹ thuật bọc răng sứ hàm răng trên được nhiều người lựa chọn. Sau khi bọc răng sứ, người dùng sẽ sở hữu được một hàm răng trắng sáng không tì vết.

 • Răng sứ có hình dáng, màu sắc và đường viền tự nhiên tương tự như răng thật.
 • Bọc răng sứ hàm trên có thể khắc phục hiệu quả các tình trạng: Răng thưa, răng mọc lệch ở mức độ nhẹ; răng nhiễm màu, ố vàng nghiêm trọng; răng ngắn, răng hô, vẩu không nghiêm trọng;…
 • Sau khi bọc răng sứ hàm răng trên, răng sẽ trắng đẹp tự nhiên, giúp người sử dụng sở hữu nụ cười tự tin, rạng ngời.
 • Bọc răng sứ có khả năng bảo vệ răng thật tốt hơn, hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về bệnh lý răng miệng như: Sâu răng, răng sứt mẻ, răng gãy vỡ,…
Sau khi bọc răng sứ, người dùng sẽ sở hữu được một hàm răng trắng sáng không tì vết
Sau khi bọc răng sứ, người dùng sẽ sở hữu được một hàm răng trắng sáng không tì vết

Hiệu quả ăn nhai

Theo kết quả nghiên cứu và đánh giá từ giới chuyên gia, răng sứ là những chiếc răng nhân tạo có độ cứng và khả năng chịu lực cực kỳ cao, ước tính gấp từ 5-7 lần so với răng thật của con người. Do vậy, khi bọc răng sứ hàm trên, khả năng ăn nhai của người dùng thậm chí không bị ảnh hưởng mà còn có thể được cải thiện tốt hơn trước.

Đối với một số dòng răng sứ cao cấp, người dùng thậm chí không cần phải lo lắng về vấn đề răng nhạy cảm khi ăn thức ăn nóng hoặc lạnh trong quá trình sử dụng.

Trung bình, kỹ thuật bọc răng sứ hàm trên có thể duy trì tính hiệu quả từ 7 – 15 năm. Đối với những dòng răng sứ thường, thời gian tối đa có thể sử dụng là trong khoảng 20 năm và sử dụng vĩnh viễn đối với những dòng răng sứ cao cấp. Tuy nhiên, để có thể đạt được giới hạn sử dụng này, người dùng cần có cách chăm sóc răng sứ đúng chuẩn và hợp khoa học.

Bọc răng sứ hàm trên có thể duy trì và cải thiện tốt khả năng ăn nhai
Bọc răng sứ hàm trên có thể duy trì và cải thiện tốt khả năng ăn nhai

Bọc răng sứ hàm trên giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ hàm trên giá bao nhiêu trên thị trường là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế, mức giá của kỹ thuật này được quyết định tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy khá khó để có thể đưa ra được đáp án cụ thể.

Tuy nhiên, nhìn chung chi phí mà người dùng cần chuẩn bị khi bọc răng sứ hàm trên thường dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/răng, mức giá này có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy thuộc vào những yếu tố như: Số lượng răng cần phục hình, chất lượng răng sứ được sử dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, mức độ uy tín của cơ sở nha khoa thực hiện,…

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Shark sẽ thể hiện thông tin chi tiết về giá bọc sứ răng hàm trên.

✅RĂNG SỨ ✅GIÁ
✔️TITAN – SEOUL ✔️2.000.000 VNĐ/Răng
✔️ZIRCONIA HT – SEOUL ✔️5.000.000 VNĐ/Răng
✔️CERCON HT – SEOUL ✔️7.000.000 VNĐ/Răng
✔️LAVA – SEOUL ✔️10.000.000 VNĐ/Răng
✔️SỨ DIAMOND – SEOUL ✔️16.000.000 VNĐ/Răng
✔️SỨ E – MAX ✔️7.000.000 VNĐ/Răng
✔️SỨ VENEER ✔️8.000.000 VNĐ/Răng

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá thực tế có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố tác động.

Để biết được thông tin chính xác và cụ thể nhất về chi phí bọc răng sứ hàm trên, hãy liên hệ với nha khoa Shark để được tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những vấn đề cần quan tâm khi bọc răng sứ hàm trên

Rất nhiều trường hợp có nhu cầu bọc răng sứ hàm trên nhưng vẫn còn băn khoăn một số vấn đề nên chưa chính thức đưa ra quyết định cụ thể.

Biết được tâm lý này, các chuyên gia tại nha khoa Shark sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng một số điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi thẩm mỹ răng sứ hàm trên.

Nên bọc răng sứ hàm trên loại nào?

Nên bọc răng sứ hàm trên với loại răng sứ nào là thắc mắc thường thấy nhất và cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn nhiều nhất. Vấn đề này xuất hiện thường do người sử dụng chưa nắm được những đặc điểm cơ bản của từng dòng răng sứ nhất định.

Trên thị trường hiện nay có 02 dòng răng sứ chính: Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong đó, răng sứ kim loại là dòng răng sứ có chi phí rẻ hơn, răng sứ toàn sứ là dòng răng sứ được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng.

Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ là 02 dòng răng sứ thông dụng nhất hiện nay
Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ là 02 dòng răng sứ thông dụng nhất hiện nay

Việc lựa chọn dòng răng sứ nào để bọc răng sứ hàm trên là tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng và quyết định của người sử dụng sau khi đã phân tích những ưu điểm và hạn chế nhất định của từng dòng răng sứ.

Cụ thể, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định, làm nướu bị đen viền, thậm chí còn có thể gây kích ứng. Trong khi đó, răng sứ toàn sứ hoàn toàn an toàn và lành tính với người sử dụng, có tính thẩm mỹ cao và sở hữu độ cứng chắc ấn tượng. Như vậy, sự lựa chọn tốt nhất dành cho người bọc răng sứ hàm trên chính là sử dụng răng sứ toàn sứ.

Răng sứ toàn sứ trên thị trường hiện nay bao gồm nhiều loại khác nhau: Zirconia, Cercon, Diamond,… Răng sứ toàn sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, hình dáng và đường viền tương tự như răng thật. Đây là những loại răng sứ có thể giúp cho người dùng cải thiện tốt khả năng ăn nhai và khôi phục thẩm mỹ hiệu quả.

Lựa chọn sử dụng loại răng sứ nào tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người
Lựa chọn sử dụng loại răng sứ nào tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người

Bọc răng sứ hàm trên có tuổi thọ bao lâu?

Mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có tuổi thọ sử dụng răng sứ khác nhau, nhưng nhìn chung, răng sứ kim loại sẽ có tuổi thọ sử dụng thấp hơn so với răng sứ toàn sứ. Để lựa chọn loại răng sứ thích hợp nhất dành cho mình, bạn cần cân nhắc dựa vào nhiều yếu tố.

Tuổi thọ sử dụng của răng sứ có thể được duy trì tốt nếu trong quá trình sử dụng được chăm sóc đúng chuẩn và hợp khoa học. Chăm sóc răng miệng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tuổi thọ sử dụng của răng sứ. Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề này cần đề cập như là: Tay nghề bác sĩ thực hiện, tình hình sức khỏe răng miệng, kỹ thuật sử dụng chế tác răng sứ,…

Thời gian sử dụng răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Thời gian sử dụng răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Có nên bọc răng sứ hàm trên nếu chỉ bị hô hàm trên không?

Có nhiều người gặp tình trạng răng bị hô hàm trên, điều này tạo nên thắc mắc rằng bọc răng sứ có thể giải quyết hiệu quả nếu chỉ bị hô hàm trên? Đối với vấn đề này, các bác sĩ tại nha khoa Shark cho biết cần phải đánh giá chuyên sâu về nguyên nhân và mức độ hô của răng, thông qua kết quả thu được mới có thể quyết định chính xác về việc có thể bọc sứ cho răng hàm trên hay không.

Trong trường hợp răng hàm trên bị hô do cấu trúc xương, thì chỉ bọc răng sứ hàm trên sẽ không cải thiện được tình trạng này mà cần phải tiến hành phẫu thuật xương hàm. Chỉ bọc răng sứ sẽ không thể di chuyển được chân răng, nên không những không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hại.

Mặt khác, nếu răng hàm trên hô là do cấu trúc răng sai lệch ở mức độ nhẹ, thì kỹ thuật bọc răng sứ hàm trên chính là giải pháp lý tưởng có thể cải thiện tình trạng này chỉ trong khoảng từ 3-5 ngày.

Có thể bọc răng sứ khi răng hàm trên hô hoặc lệch lạc ở mức độ nhẹ
Có thể bọc răng sứ khi răng hàm trên hô hoặc lệch lạc ở mức độ nhẹ

Răng hàm trên bị hô ở mức độ nặng thì không thể tiến hành bọc răng sứ, thay vào đó cần thực hiện niềng răng. Giải pháp này có thể tốn rất nhiều thời gian nhưng sẽ đem đến hiệu quả lâu dài và bảo tồn được răng thật một cách tối đa nhất.

Quy trình bọc răng sứ hàm trên hiệu quả

Để kỹ thuật bọc răng sứ hàm trên đạt được hiệu quả phục hình tốt nhất, quy trình thực hiện cần được tiến hành theo những bước chuẩn xác theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng của người cần được bọc sứ răng hàm trên. Sau đó, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn lựa chọn loại răng sứ có hình dáng và màu sắc phù hợp.
 • Bước 2: Xây dựng kế hoạch bọc răng sứ cụ thể, làm sạch răng và mài cùi răng. Đây là bước thực hiện cần được tiến hành tỉ mỉ, đúng với tỉ lệ tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng đến răng thật của người dùng.
Trước khi tiến hành bọc răng sứ hàm trên cần thăm khám kỹ lưỡng về tình hình sức khỏe răng miệng
Trước khi tiến hành bọc răng sứ hàm trên cần thăm khám kỹ lưỡng về tình hình sức khỏe răng miệng
 • Bước 3: Lấy dấu răng sẽ được thực hiện theo công nghệ hiện đại. Thông tin thu thập được sẽ chuyển sang đơn vị Labo chế tác răng sứ, đảm bảo thiết kế răng sứ có tỉ lệ chuẩn so với răng thật. Trong khi chờ đợi được lắp răng sứ chính thức, người sử dụng sẽ được lắp răng tạm thời để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.
 • Bước 4: Gắn mão răng sứ và kiểm tra tình trạng, chất lượng răng sứ.
 • Bước 5: Răng sứ sẽ được gắn cố định sau khi người sử dụng đã hoàn toàn hài lòng về hình dáng, màu sắc và không có vấn đề phát sinh nào khác.
 • Bước 6: Quy trình bọc răng sứ hàm trên chính thức hoàn tất, bác sĩ sẽ lưu ý cách thức chăm sóc răng miệng và thời gian tái khám. Người dùng răng sứ cần tuân thủ theo những lưu ý này để chăm sóc răng sứ một cách tốt nhất.
Cần thu thập về dấu răng để chuyển thông tin sang đơn vị chế tác răng sứ
Cần thu thập về dấu răng để chuyển thông tin sang đơn vị chế tác răng sứ

Hậu quả của việc bọc răng sứ hàm trên không đạt chuẩn

Bọc răng sứ hàm trên là một kỹ thuật chỉnh nha mang tính thẩm mỹ và hiệu quả phục hình cao. Tuy nhiên, khi không được thực hiện đúng kỹ thuật thì quy trình này có thể gây nên một số hậu quả không mong muốn.

Răng bị khó chịu, đau nhức

Bọc sứ cho răng hàm trên không đúng kỹ thuật sẽ khiến cho răng xuất hiện cảm giác khó chịu và đau nhức. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do một số vấn đề về răng miệng như: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… không được xử lý trước khi tiến hành bọc răng sứ. Hoặc cũng có thể là do tay nghề thực hiện của bác sĩ không đảm bảo được yêu cầu tối thiểu, khiến cho răng thật bị xâm lấn quá nhiều trong quá trình mài cùi răng.

Bọc răng sứ hàm trên không đúng cách sẽ khiến răng đau nhức khó chịu
Bọc răng sứ hàm trên không đúng cách sẽ khiến răng đau nhức khó chịu

Răng bị thay đổi cấu trúc vĩnh viễn

Răng sứ được cấu tạo nhiều lớp nên bọc răng sứ hàm trên sẽ giúp cho răng cứng chắc hơn rất nhiều. Nhưng khi bị tổn thương, răng sẽ không có khả năng tái tạo lại, chính vì vậy mà khi răng bị mài mòn sẽ không có khả năng khôi phục.

Do đó, tình trạng răng hàm cần được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và chẩn đoán, từ đó xây dựng phương án điều trị thích hợp.

Răng bị đen và rơi ra

Quá trình mài răng không đúng kỹ thuật có thể khiến cho men răng bị mài mòn và làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Từ đó, răng sứ sau khi bọc có thể bị lung lay vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Nghiêm trọng nhất là khiến cho răng sứ bị đen và rơi ra. Tình trạng này cũng có thể xuất hiện do chất liệu sứ bị trộn với kim loại, hoặc sử dụng răng sứ kém chất lượng.

Không thực hiện bọc răng sứ đúng kỹ thuật sẽ khiến răng sứ bị rơi ra trong quá trình sử dụng
Không thực hiện bọc răng sứ đúng kỹ thuật sẽ khiến răng sứ bị rơi ra trong quá trình sử dụng

Răng bị viêm tủy

Khi bọc răng sứ hàm trên sai kỹ thuật, chết tủy răng chính là tình trạng nghiêm trọng nhất có thể xảy ra. Do liên quan đến thần kinh tủy, nên trong quá trình sử dụng thức ăn nóng hoặc lạnh thì răng sẽ rất dễ xảy ra tình trạng nhạy cảm và ê buốt.

Răng bị vỡ, nứt

Răng bị vỡ và nứt là hậu quả của việc mài răng thật không đúng kỹ thuật khiến cho răng thật bị xâm lấn quá nhiều. Mặt khác, việc sử dụng răng lắp tạm thời kém chất lượng cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của cùi răng, sẽ làm cho răng dễ bị nứt, vỡ trong quá trình sử dụng.

Răng bị vỡ và nứt là hậu quả của việc mài răng thật không đúng kỹ thuật
Răng bị vỡ và nứt là hậu quả của việc mài răng thật không đúng kỹ thuật

Những điều cần lưu ý khi bọc răng sứ hàm trên

Một số những lưu ý sau đây đã được các chuyên gia tại nha khoa Shark nghiên cứu và hoàn thiện để giúp người sử dụng răng sứ kéo dài tuổi thọ sử dụng của răng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Giới chuyên môn đã xác nhận đây là những lưu ý an toàn cần được thực hiện đúng tiêu chuẩn.

 • Sau khi bọc răng sứ hàm trên, nên hạn chế sử dụng những thực phẩm có chứa nhiều phẩm màu như: Trà, cà phê, tương ớt, socola,…
 • Tuyệt đối không nên hút thuốc sau khi bọc răng sứ.
 • Nên vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách, đánh răng ít nhất 02 lần mỗi ngày bằng bàn chải có lông chải mềm.
 • Sử dụng kết hợp chỉ nha khoa và máy tăm nước để làm sạch răng, sử dụng nước muối hoặc nước súc miệng chuyên dụng để làm sạch khoang miệng, loại bỏ hại khuẩn gây hại.
 • Sau khi bọc răng sứ hàm trên, nên hạn chế một số thói quen không lành mạnh như: Nghiến răng, cắn móng tay, dùng răng mở bao bì,…
Tuyệt đối không nên hút thuốc sau khi bọc răng sứ
Tuyệt đối không nên hút thuốc sau khi bọc răng sứ
 • Hãy tuân thủ tốt theo lịch khám răng định kỳ được nha sĩ sắp xếp để kiểm tra tình trạng của răng hàm trên sau khi bọc răng sứ, hoặc để kịp thời phát hiện một số vấn đề răng miệng phát sinh, từ đó kịp thời ngăn ngừa và xử lý.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu thấy răng sứ bị xuống cấp thì cần nhanh chóng tiến hành thay thế bằng răng sứ mới.

Nha khoa Shark – Nha khoa thẩm mỹ bọc răng sứ hàm trên hàng đầu Việt Nam

Một góc nhìn đầy đủ về kỹ thuật bọc răng sứ hàm trên đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết thông qua những thông tin vừa rồi. Nha khoa Shark chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nha khoa Shark đã đem đến hàng nghìn nụ cười tự tin và trọn vẹn cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã được nhận về hàng nghìn sự hài lòng và tin yêu.

Nha khoa Shark chính là đơn vị thẩm mỹ răng sứ hàng đầu Việt Nam
Nha khoa Shark chính là đơn vị thẩm mỹ răng sứ hàng đầu Việt Nam

Sở hữu công nghệ cao cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nha khoa Shark được chứng nhận là cơ sở nha khoa đáp ứng tốt theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến đây, quý khách hàng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • 100% ca bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Shark. Đây là đội ngũ những chuyên gia nha khoa hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá cao, có hơn 20 năm kinh nghiệm, trong đó có nhiều năm được tu nghiệp trực tiếp tại Đức.
Bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa hàng đầu dày dặn kinh nghiệm
Bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa hàng đầu dày dặn kinh nghiệm
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Shark, quý khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng răng bị tổn thương. Vì đây là quy trình mà Shark luôn thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, cam kết không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
 • Nha khoa Shark cung cấp cho khách hàng những mẫu răng sứ có form dáng hiện đại, hợp thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu chuẩn xác trong cấu trúc răng giúp đáp ứng tốt nhiều nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
 • Thời gian phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Shark chỉ mất khoảng từ 3-5 ngày.
 • Nha khoa Shark chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng chính sách bảo hành răng sứ dài hạn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng răng sứ được sử dụng.

Trong kỹ thuật bọc răng sứ hàm trên, nha khoa Shark sử dụng chất liệu sứ chính hãng 100%, đem đến cho khách hàng một quy trình thẩm mỹ nha khoa an tâm, an toàn và hiệu quả. Mọi thắc mắc về kỹ bọc răng sứ thẩm mỹ cùng các kỹ thuật chỉnh nha khác, quý khách hàng có thể liên hệ với Nha khoa Shark ngay hôm nay thông qua Hotline: 1800 2069 hoặc 0941 623 322. để được giải đáp nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X