Cấy ghép Implant : Kỹ thuật tạo nụ cười rạng ngời hơn

Cấy ghép Implant : Kỹ thuật tạo nụ cười rạng ngời hơn

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Mất răng là nỗi lo của rất nhiều người, bởi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này, cấy ghép Implant là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Hãy cùng chuyên mục Kiến thức trồng răng của chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật này trong bài viết sau.

Cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng mất tiên tiến nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp cấy ghép trụ Implant (được làm từ Titanium nguyên chất) vào bên trong xương hàm. Trụ Implant này đóng vai trò như một chân răng thật, có tác dụng nâng đỡ mão răng sứ bên trên. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm (khoảng 3 – 6 tháng), bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment, tạo thành thân răng và hoàn tất quá trình cấy ghép.

Cho đến thời điểm hiện tại, trồng răng Implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục đầy đủ cả chân và thân răng với 3 bộ phận chính:

 • Trụ Implant: Có hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc, có khả năng liên kết chặt chẽ với xương hàm, không chỉ nâng đỡ thân răng mà còn khá vững chắc, tạo lực nhai tốt và ngăn ngừa tiêu xương.
 • Khớp nối Abutment: Được làm bằng kim loại hoặc sứ, có hình trụ, giữ vai trò liên kết giữa trụ Implant và răng sứ bên trên. Abutment chỉ được gắn cố định vào trụ Implant khi quá trình tích hợp xương diễn ra thành công.
 • Mão răng sứ: Là một thân răng sứ được làm từ sứ, có lõi rỗng bên trong, sẽ được gắn khít sát với Abutment. Răng sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc giống như răng thật, vì thế đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.
Cấu tạo của răng Implant
Cấu tạo của răng Implant

Ưu điểm của cấy ghép Implant

Để giúp bạn dễ dàng quyết định có nên cấy ghép Implant hay không, hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của phương pháp này dưới đây.

 • Bảo tồn răng thật

Nếu như phương pháp làm cầu răng sứ cần phải mài răng thật để làm trụ nâng đỡ cầu răng, thì cấy ghép Implant là phương pháp được thực hiện hoàn toàn độc lập, mất răng ở vị trí nào sẽ được trồng lại ở vị trí đó, không xâm lấn đến răng thật. Vì thế sẽ giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa.

 • Khả năng ăn nhai tốt

Trụ Implant được liên kết chắc chắn với xương hàm, đồng thời có cường độ chịu lực cao nên chức năng ăn nhai được khôi phục gần như toàn bộ, không hề gây cộm cấn, khó chịu. Với răng Implant, bạn có thể ăn nhai thoải mái, cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn.

 • Thẩm mỹ vượt trội

Răng sứ trên Implant sẽ nằm khít sát với nướu, không gây lộ nướu như phương pháp cũ. Hơn nữa, răng sứ còn được thiết kế với hình dáng, màu sắc, độ trong bóng tự nhiên như răng thật. Người khác sẽ khó nhận ra là bạn đang sử dụng răng giả.

Răng Implant mang lại thẩm mỹ vượt trội
Răng Implant mang lại thẩm mỹ vượt trội
 • Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Mất răng lâu ngày sẽ khiến xương hàm bị tiêu dần đi, gây tụt nướu, hàm bị xô lệch, ảnh hưởng đến ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt, thậm chí còn làm giảm khả năng phát âm. Với kỹ thuật trồng răng Implant, phần trụ răng sẽ đảm nhiệm chức năng tương tự như răng thật, truyền tải lực nhai đến và kích thích xương hàm phát triển, từ đó ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không làm làm được.

 • Độ bền lâu dài

Các biện pháp trồng răng truyền thống chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn và sau đó phải trồng lại răng mới. Trong khi đó, trồng răng Implant có độ bền rất cao, thời gian tồn tại lên đến hàng chục năm, thậm chí là suốt đời nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc đúng cách.

Những ai nên thực hiện cấy ghép Implant ?

Các chuyên gia nha khoa cho biết, trồng răng Implant có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng, trong đó phổ biến như:

 • Trường hợp mất răng riêng lẻ: Mất răng ở vị trí nào thì sẽ đặt trụ Implant tại vị trí ấy, không phải mài răng thật bên cạnh răng mất như phương pháp làm cầu răng sứ.
 • Trường hợp mất 2 răng cạnh nhau: Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ vững chắc, bác sĩ sẽ cấy 2 trụ Implant vào xương hàm rồi gắn 2 mão răng sứ lên trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể cấy ghép 1 trụ Implant, còn trụ kia sẽ là răng thật bên cạnh răng mất, sau đó gắn cầu răng sứ lên trên. Tất nhiên kết quả không bằng phương pháp cấy 2 Implant và để áp dụng được thì đòi hỏi răng thật phải chắc khỏe.
 • Trường hợp mất nhiều răng cạnh nhau: Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ sẽ đặt số lượng trụ Implant phù hợp (ít hơn số lượng răng mất) và thực hiện gắn cầu răng sứ lên trên. Số Implant tối thiểu sẽ được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo lực nhai không bị quá tải trên Implant.
 • Trường hợp mất toàn bộ răng: Với trường hợp này, cấy ghép Implant được đánh giá là giải pháp phục hình hoàn hảo nhất. Bác sĩ có thể áp dụng kỹ thuật cấy Implant All on 4 hoặc Implant All on 6 để trồng răng cho toàn hàm.
Cấy ghép Implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng
Cấy ghép Implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng

3 phương pháp cấy ghép Implant hiện nay

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cấy ghép Implant. Tùy vào tình trạng răng cũng như điều kiện tài chính của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Trụ Implant đơn lẻ

Trồng Implant đơn lẻ thường được áp dụng cho những trường hợp mất một răng hoặc nhiều răng không liền kề nhau. Bác sĩ sẽ cấy trụ Implant vào vị trí mất răng, chờ thời gian cho trụ Implant liên kết chặt chẽ với xương hàm, sau đó sẽ gắn một mão răng sứ lên trên.

Cầu răng sứ trên Implant

Cầu răng sứ trên Implant là phương pháp thường được áp dụng cho những trường hợp bị mất 3 răng liên tiếp trở lên. Chẳng hạn, nếu bạn bị mất 3 răng liên tiếp thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt 2 trụ Implant. 2 Implant này sẽ có vai trò làm trụ nâng đỡ dãy cầu gồm 3 răng sứ bên trên. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, đồng thời còn tránh được các phẫu thuật như nâng xoang, ghép xương,…

Phương pháp làm cầu răng sứ trên Implant
Phương pháp làm cầu răng sứ trên Implant

Cấy ghép Implant toàn hàm

Cấy ghép Implant toàn hàm là giải pháp phục hồi răng mất trong trường hợp mất răng toàn hàm trên/dưới. Để thực hiện, bác sĩ sẽ cắm một số trụ Implant cố định trong xương hàm, sau đó gắn hàm răng giả lên trên trụ Implant.

Hiện nay, có 2 phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm được ứng dụng phổ biến đó là: Cấy ghép Implant All on 4 và Cấy ghép Implant All on 6.

❖     Implant All on 4

Implant All on 4 là phương pháp chỉ sử dụng 4 trụ Implant để cấy vào trong xương hàm. Trong đó 2 trụ được cấy thẳng góc và 2 trụ được cấy nghiêng với góc nghiêng tối đa 45 độ. 4 trụ này có thể nâng đỡ cho 10 – 12 răng sứ ở phía trên.

Kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4 thường được áp dụng để phục hình răng hàm dưới, bởi vì xương hàm dưới rất chắc chắn. Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant All on 4 ở hàm dưới lên đến 99 – 100%.

Kỹ thuật Implant All on 4
Kỹ thuật Implant All on 4

❖     Implant All on 6

Implant All on 6 là kỹ thuật sử dụng 6 trụ Implant để cấy vào xương hàm. Tất cả các trụ đều sẽ được cấy thẳng, trong đó 4 trụ giữa được cắm ở vị trí răng trước, 2 trụ hai bên sẽ được cắm vào vùng răng sau (răng hàm). Việc thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau sẽ giúp nâng đỡ phục hình được tốt hơn, vững chắc hơn. Với kỹ thuật này, bạn có thể lắp hàm gồm 14 răng sứ ở phía trên.

Kỹ thuật Implant All on 6
Kỹ thuật Implant All on 6

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

Để quá trình cấy ghép Implant thành công, quy trình thực hiện là rất quan trọng. Dưới đây là quy trình cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Y khoa quốc tế tại Nha Khoa Shark mà bạn có thể tham khảo.

 • Bước 1: Khám tổng quát, chụp phim X-quang và tư vấn
 • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị
 • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê
 • Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant
 • Bước 5: Gắn răng tạm
 • Bước 6: Tái khám sau khi phẫu thuật
 • Bước 7: Gắn răng sứ trên Implant

Đến khi xương hàm và trụ Implant đã được liên kết chặt chẽ với nhau, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và chế tạo răng sứ. Sau khi răng sứ đã hoàn thành thì sẽ gắn cố định lên Implant bằng khớp nối Abutment. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc răng Implant tại nhà sao cho răng Implant giữ độ bền lâu nhất.

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Hiện nay, trồng răng Implant giá bao nhiêu đang được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, đây là phương pháp có giá thành cao hơn so với những kỹ thuật phục hình răng truyền thống. Chi phí của phương pháp này được quyết định bởi các yếu tố sau: loại trụ Implant sử dụng, số lượng răng cần cấy ghép, chất lượng dịch vụ tại nha khoa, chất lượng sứ, tình trạng răng miệng của khách hàng.

Nếu muốn biết rõ chi phí cấy ghép Implant cho trường hợp của mình, khách hàng nên tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám, chụp X-quang và đưa ra phương án cụ thể. Tại Nha Khoa Shark, chi phí trồng răng Implant như sau:

✅LOẠI HÌNH ✅XUẤT XỨ ✅BẢO HÀNH ✅GIÁ NIÊM YẾT
✔️IMPLANT ✔️Hàn Quốc – Thụy Sĩ – Đức – Mỹ – Pháp. ✔️10 năm – Vĩnh viễn ✔️15.000.000 – 48.000.000 VNĐ/1 Trụ

Shark cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị và đảm bảo chất lượng, an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian phục hình răng. Phương pháp này có mức giá khá cao, tuy nhiên ưu điểm mà nó mang lại chắc chắn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Tháng này Nha khoa Shark đang có chương trình ưu đãi giá cho dịch vụ Cấy ghép Implant. Hãy liên hệ ngay để nhận được giá ưu đãi và tư vấn miễn phí.

Click ngay để được bác sĩ của Nha khoa Shark tư vấn miễn phí Artboard 1

Tại sao nên thực hiện cấy ghép Implant ở Nha khoa Shark?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, không phải ai cũng thực hiện được. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ trồng răng implant uy tín, chuyên sâu về cấy ghép Implant. Hiện nay, Nha khoa Shark là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca điều trị. Bác sĩ giỏi sẽ có thể cấy ghép Implant với độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nha Khoa Shark quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về Implant nha khoa, giàu kinh nghiệm lâm sàng, đồng thời luôn tỉ mỉ, tận tâm trong thăm khám và điều trị, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn

Nha Khoa Shark luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tiên tiến, quá trình đặt trụ Implant vào xương hàm diễn ra thuận lợi, chính xác, an toàn. Bên cạnh đó còn giúp kiểm soát tổn thương ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa Shark
Khách hàng trồng răng Implant tại Nha Khoa Shark

Dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế

Một điểm cộng nổi bật của Nha Khoa Shark đó chính là dịch vụ chuẩn quốc tế. Khi thực hiện cấy ghép Implant tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên luôn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Mọi thông tin về quá trình, thời gian, chi phí điều trị đều được Nha Khoa Shark công khai minh bạch cho khách hàng ngay từ đầu, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành với chính sách rõ ràng, dài lâu, từ đó cảm thấy yên tâm hơn khi trồng răng Implant.

Liên hệ đặt lịch hẹn!

Artboard 8

Những thắc mắc liên quan kỹ thuật cấy ghép implant

Cấy ghép Implant có đau không?

Vì phải trải qua quá trình phẫu thuật nên nhiều người lo lắng không biết cấy ghép Implant có đau không. Câu trả lời là hoàn toàn không gây bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bởi vì trước khi phẫu thuật đặt trụ Implant, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, một vài trường hợp sẽ gây tê toàn bộ. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau mà chỉ thấy hơi tê cứng. Một số trường hợp phức tạp như: cấy nhiều Implant cùng lúc và thời gian phẫu thuật dự kiến kéo dài, ghép xương do khuyết hổng mô xương và mô nướu lớn, tâm lý khách hàng quá lo sợ,… thì bác sĩ có thể thực hiện gây mê.

Bác sĩ sẽ gây tê trước khi phẫu thuật đặt trụ Implant
Bác sĩ sẽ gây tê trước khi phẫu thuật đặt trụ Implant

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức một xíu nhưng hoàn toàn trong ngưỡng chịu được của cơ thể. Cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn sau 2 – 3 ngày. Ngoài ra, bác sĩ còn kê thêm thuốc giảm đau, chống viêm để bạn sử dụng sau cấy ghép nên không cần phải quá lo lắng.

Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thông thường, thời gian để cấy một trụ Implant sẽ mất khoảng 20 – 30 phút. Tuy nhiên, bạn cần phải đợi khoảng 3 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm, sau đó mới gắn răng sứ lên trên.

Trong trường hợp bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu đi nhiều, không đủ chất lượng và số lượng để giữ vững trụ Implant thì cần tiến hành nâng xoang, ghép xương trước khi trồng răng Implant. Ngoài ra, nếu cần phải điều trị một số bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,…. thì thời gian trồng răng Implant có thể sẽ kéo dài lâu hơn.

Dụng cụ cấy ghép Implant gồm những gì?

Để quá trình cấy ghép Implant diễn ra một cách thuận lợi thì việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ là rất quan trọng. Dưới đây là những dụng cụ cơ bản trong bộ dụng cụ cấy ghép Implant:

❖     Máy khoan đặt Implant

Đây là dụng cụ bắt buộc phải có khi phẫu thuật đặt trụ Implant. Máy khoan sẽ giúp tạo khoảng trống trong xương hàm với kích thước phù hợp với loại Implant mà khách hàng đã chọn.

❖     Bộ mũi khoan Implant

Bộ mũi khoan sẽ có nhiều đầu mũi khoan khác nhau, phù hợp với kích thước của từng loại trụ răng. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn các mũi khoan cơ bản sau:

 • Mũi khoan dẫn
 • Mũi khoan mồi
 • Mũi khoan dò xoắn
 • Mũi khoan Implant
 • Mũi khoan thuôn xoắn

❖     Thước đo chiều sâu

Dụng cụ này được dùng để kiểm tra chiều sâu và đường kính của hốc Implant đã được khoan và làm sạch trước đó. Nếu lỗ cắm Implant chưa đủ độ sâu như đã tính toán thì bác sĩ sẽ tiếp tục khoan cho đến khi hốc Implant đạt được kích thước chuẩn.

Bộ dụng cụ cấy ghép Implant cơ bản
Bộ dụng cụ cấy ghép Implant cơ bản

❖     Trụ Implant, Abutment, nắp Healing (hoặc nắp Cover)

Trụ Implant dùng để thay thế chân răng đã mất, Abutment là khớp kết nối trụ Implant và mão răng sứ, nắp Healing giúp định hình vị trí nướu sau khi hồi phục. Bộ dụng cụ này sẽ được vô trùng và đóng gói cẩn thận, chỉ sử dụng trong một lần cấy ghép Implant, không tái sử dụng.

❖     Tay vặn Implant

Tay vặn Implant được dùng để vặn trụ Implant vào hốc xương, tiếp theo bác sĩ sẽ đóng nắp Healing để giúp vết thương mau lành.

❖     Máy hút phẫu thuật

Tác dụng của máy hút phẫu thuật đó là bơm rửa và hút sạch máu trong khoang miệng cũng như những mảnh vụn trong quá trình phẫu thuật đặt trụ Implant.

Có nên thực hiện cấy ghép Implant không?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng duy nhất phải thực hiện phẫu thuật. Vì thế khá nhiều người hoang mang, lo lắng không biết có nên thực hiện cấy ghép Implant hay không. Câu trả lời là , bởi vì không phải ngẫu nhiên mà phương pháp trồng răng Implant được nhiều người ưa chuộng và được các chuyên gia khuyến khích thực hiện hơn so với các phương pháp trồng răng giả truyền thống như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Trồng răng Implant có khả năng khắc phục được những khuyết điểm của những phương pháp truyền thống, giúp khôi phục cả chân và thân răng, đảm bảo thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái ăn uống những món mà mình thích, mà không sợ răng bị rơi ra như hàm giả tháo lắp. Hay có thể tự tin trước đám đông, hòa mình vào cộng đồng nhờ tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật. Vì thế, mặc dù chi phí khá cao nhưng cấy ghép Implant chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp bạn khôi phục răng mất hoàn hảo.

Trồng răng Implant khôi phục cả chân và thân răng
Trồng răng Implant khôi phục cả chân và thân răng

Những trường hợp không thể cấy ghép Implant

Mặc dù là phương pháp khôi phục răng mất đem lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Dưới đây là những trường hợp không thể thực hiện cấy ghép Implant mà bạn nên biết:

Người chưa đủ 18 tuổi: Những người dưới 18 tuổi không nên thực hiện trồng răng Implant. Bởi ở độ tuổi này, xương hàm vẫn chưa phát triển ổn định, chưa thật sự chắc chắn, việc đặt Implant có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển về sau của xương hàm.

Phụ nữ có thai và đang cho con bú: Đối với những phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ thì không nên “cấy ghép Implant”. Vì quá trình trồng răng cần phải chụp X-quang, gây tê và uống thuốc sau khi cấy ghép. Điều này sẽ gây nên những ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Ngoài ra, phụ nữ đang cho con bú có thể bị tắc tia sữa hoặc chất lượng sữa suy giảm sau khi trồng răng, nên cũng cần cân nhắc việc cấy ghép Implant để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Người mắc các bệnh mãn tính: Những người mắc phải các bệnh mãn tính như: tiểu đường, bạch cầu,… thì không nên trồng răng Implant vì vết thương sau khi phẫu thuật rất khó hồi phục, thậm chí làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu bệnh lý đã được kiểm soát thì vẫn có thể trồng Implant.

Ngoài ra, các trường hợp mắc chứng cường cận giáp, người đang xạ trị hoặc hóa trị ung thư, hệ miễn dịch bị suy giảm,… thì cũng không nên đặt Implant để tránh nguy cơ thất bại và gặp phải những rủi ro, biến chứng ngoài ý muốn.

Người nghiện thuốc lá: Các chất có trong thuốc lá đã được chứng minh có khả năng làm giảm độ rắn chắc của xương, ngăn cản quá trình phục hồi, dễ gây ra hiện tượng viêm nhiễm, tiêu xương, đào thải trụ Implant. Bên cạnh đó, theo nhiều thống kê cho thấy, tỷ lệ cấy ghép Implant thành công ở những người nghiện thuốc lá thường thấp hơn so với người bình thường.

Vậy nên người nghiện thuốc lá nặng luôn được khuyến cáo không nên cấy ghép Implant. Nếu vẫn muốn thực hiện thì cần bỏ thuốc lá ít nhất 2 – 4 tuần trước phẫu thuật và 4 – 6 tuần sau phẫu thuật cấy ghép Implant.

Người bị bệnh tâm thần: Những người mắc bệnh rối loạn tâm thần cũng là những đối tượng không nên trồng răng Implant. Nguyên nhân là bởi họ thường không kiểm soát được cảm xúc, tâm lý luôn căng thẳng, có thể bị áp lực do quá trình phẫu thuật, khó hợp tác với bác sĩ. Những điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình cấy ghép răng.

Xương hàm không đủ: Nhiều trường hợp khách hàng có mật độ xương hàm quá thấp, không đủ thể tích do bẩm sinh hoặc biến chứng tiêu xương do mất răng gây ra. Lúc này, xương hàm không đảm bảo tiêu chuẩn, nếu cấy ghép sẽ gây cản trở quá trình tích hợp xương, trụ Implant không thể đứng vững và tồn tại trong xương hàm.

Trong trường hợp này có thể cần phải thực hiện thêm các thủ thuật như nâng xoang, ghép xương trước khi đặt trụ Implant để đảm bảo đạt kết quả phục hình cao nhất.

Xương hàm bị tiêu biến do mất răng gây ra
Xương hàm bị tiêu biến do mất răng gây ra

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant, từ đó có thể tự tin đưa ra quyết định để cải thiện tình trạng răng của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa Shark, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

5/5 - (5 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher