Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Chi phí nhổ răng khôn 2023

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Răng khôn là những chiếc răng gây nên nhiều rắc rối, nhổ răng khôn khi cần thiết sẽ giúp cải thiện sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy nhiều người có nhu cầu thực hiện nhổ răng khôn. Nên giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của nhiều người, thông tin sau đây của Nha khoa Shark sẽ cung cấp câu trả lời chi tiết, chính xác.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Mức giá nhổ răng khôn hiện nay thường dao động trong khoảng từ 800.000 đồng/răng – 7.000.000 đồng/răng. Tùy thuộc nào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, tình trạng và vị trí mọc của răng khôn là một trong những yếu tố tiên quyết và mang tính ảnh hưởng nhất.

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên và dưới

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên và hàm dưới hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng và công nghệ được áp dụng.

Mức giá nhổ răng khôn hàm trên sẽ dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng/răng, nhổ răng khôn hàm dưới dao động trong khoảng 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/răng, mức giá sẽ có sự chênh lệch ít nhiều trong những trường hợp nhất định.

Giá nhổ răng khôn bị sâu

Nhổ răng khôn bị sâu là điều cần thiết, giá nhổ răng khôn bị sâu có thể dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng một răng.

Nhổ răng khôn bị sâu là điều cần thiết
Nhổ răng khôn bị sâu là điều cần thiết

Chi phí nhổ răng khôn mọc thẳng

Răng khôn mọc thẳng là tình trạng khá hiếm gặp, tuy nhiên, những chiếc răng khôn này vẫn gây nên một số ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe răng miệng. Chi phí nhổ răng khôn mọc thẳng khoảng 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng/răng.

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm

Nhổ răng khôn mọc ngầm cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và tốn nhiều thời gian hơn, vì vậy, giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ tương đối cao hơn so với những trường hợp nhổ răng khôn khác đôi chút. Hiện tại, chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ dao động trong khoảng từ 3.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/răng.

Nhổ răng khôn mọc ngầm cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và tốn nhiều thời gian
Nhổ răng khôn mọc ngầm cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và tốn nhiều thời gian

Giá nhổ răng khôn mọc lệch

Mức độ răng khôn mọc lệch càng lớn thì chi phí nhổ răng khôn sẽ càng cao. Độ lệch của răng khôn chủ yếu được chia theo 02 mức: Nhổ răng khôn mức độ lệch 1 có giá khoảng 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng/răng, nhổ răng khôn mức độ lệch 2 có giá khoảng 2.000.000 đồng – 3.500.000 đồng/răng.

Bảng giá nhổ răng khôn tại nha khoa Shark

Khi đến với nha khoa Shark, quý khách hàng sẽ được thông tin rõ ràng, cụ thể và minh bạch về chi phí nhổ răng khôn. Chúng tôi luôn cung cấp và công khai mức giá thực hiện các dịch vụ chỉnh nha trên các phương tiện truyền thông.

✅Dịch vụ ✅Chi phí
✔️Nhổ răng khôn mọc thẳng(hàm trên, hàm dưới) ✔️1.000.000 VNĐ/Răng – 1.500.000 VNĐ/Răng
✔️Nhổ răng khôn tiểu phẫu (90,45,mọc kẹt) ✔️1.500.000 VNĐ/Răng – 3.500.000 VNĐ/Răng
✔️Nhổ răng khôn mọc ngầm ✔️3.000.000 VNĐ/Răng – 7.000.000 VNĐ/Răng

Lưu ý: Chi phí nhổ răng khôn trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá cụ thể có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo tình hình thực tế của bạn.

Yếu tố ảnh hưởng nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, nhìn chung, những yếu này được phân chia thành 02 khía cạnh chính: Khách quan và chủ quan. Cụ thể như sau.

Tình trạng răng khôn

Tình trạng của răng khôn là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn, mỗi chiếc răng khôn có tình trạng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau trong thao tác loại bỏ răng khôn ra khỏi khung hàm: Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc xiên; chân răng dùi trống, chân răng to, chân răng cong; răng khôn phức tạp gây nên tình trạng viêm lợi, hư chân răng số 7, áp xe răng;…

Nếu răng khôn mọc bình thường thì bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, vì với quy trình thực hiện khá đơn giản và kỹ thuật thực hiện cũng không cần quá cầu kỳ, chi phí nhổ răng khôn bình thường sẽ tương đối thấp.

Răng khôn càng có tình trạng phức tạp, chi phí thực hiện càng cao
Răng khôn càng có tình trạng phức tạp, chi phí thực hiện càng cao

Tình trạng răng miệng

Nếu tình trạng răng miệng phức tạp hơn so với thông thường, xuất hiện một số vấn đề như: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… thì giá nhổ răng khôn sẽ cao hơn, vì những vấn đề này cần được xử lý trước khi tiến hành nhổ răng khôn.

Công nghệ nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và kỹ thuật thực hiện.

Đi cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học, các cơ sở nha khoa chất lượng ngày càng nhanh chóng cập nhật xu hướng công nghệ mới, giúp tối ưu hơn thời gian nhổ răng khôn và phục hồi, do đó chi phí nhổ răng khôn cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở nha khoa kém chất lượng.

Chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn khi tình trạng răng miệng phức tạp hơn so với thông thường
Chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn khi tình trạng răng miệng phức tạp hơn so với thông thường

Tay nghề bác sĩ

Khi nhắc đến những yếu tố tác động đến vấn đề nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, tay nghề của bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Mức phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn khi được thực hiện bởi những bác sĩ nha khoa có chuyên môn tốt và tay nghề thành thạo.

Nha khoa Shark – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, chi phí hợp lý

Tay nghề của bác sĩ thực hiện chính là yếu tố tiên quyết nhất quyết định đến tính thành công của một ca nhổ răng khôn cho dù là đơn giản hay phức tạp. Quy trình nhổ răng khôn không được thực hiện theo một tiến trình nghiêm ngặt, thay vào đó sẽ linh hoạt xử lý vì răng khôn thường sẽ mọc theo nhiều chiều, nhiều hướng khác nhau.

Như vậy, nhổ răng khôn là kỹ thuật tuy không mấy phức tạp nhưng cần được thực hiện bởi cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ có chuyên môn tốt. Nha khoa Shark chính là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín an toàn và không đau, uy tín và đáng tin cậy.

Nha khoa Shark là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và đáng tin cậy
Nha khoa Shark là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và đáng tin cậy

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ, nha khoa Shark đã đầu tư chỉn chu về hệ thống trang thiết bị và máy móc, chúng tôi cam kết đây hoàn toàn là những sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu: Máy chụp VATECH Pax-i, máy quét dấu răng toàn hàm ITeron 5D, máy chụp X-quang,…

Không ngừng nghỉ trong việc cập nhật xu hướng và công nghệ tiên tiến, nha khoa Shark sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn an toàn và không đau. Nhổ răng khôn tại nha khoa Shark sẽ giúp bảo vệ mô mềm hiệu quả và rút ngắn thời gian lành thương, đồng thời quy trình thực hiện cũng được diễn ra rất nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ở trường hợp mà bạn gặp phải hãy liên hệ với nha khoa Shark thông quan số Hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được thăm khám và tư vấn bởi những bác sĩ tại Nha khoa Shark, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X