Trụ Implant Tekka của Pháp có tốt hay không?

Trụ Implant Tekka của Pháp có tốt hay không?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trụ Implant Tekka là một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng. Được thiết kế với sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại, trụ Implant Tekka không chỉ mang lại sự ổn định mà còn đáng tin cậy trong việc khắc phục vấn đề răng hàm. Cùng Nha khoa Shark tìm hiểu những thông tin về loại trụ Tekka này trong bài viết sau đây.

tru implant tekka

Xuất xứ trụ Implant Tekka

Trụ Implant Tekka có xuất xứ từ Pháp, là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Global D, tên gọi đầy đủ là Implant Tekka In-Kone. Được chế tác bởi công nghệ sản xuất tiên tiến nên Implant Tekka là sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng và được đánh giá là dòng Implant số 1 hiện nay.

Khi thực hiện phục hình răng với trụ Implant Tekka, tỷ lệ thành công sẽ lên đến 99%. Dòng trụ này còn ưu việt nhờ vào thiết kế đặc biệt ở bề mặt trụ – những vòng xoắn kép quanh thân – giúp trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm, đảm bảo trụ Implant cố định và vững chắc sau khi được cấy ghép.

Implant Tekka là dòng trụ đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của FDA và CE, được phân phối ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Cấu tạo của trụ Implant Tekka

Là loại trụ được chế tác từ khối Titanium thuần khiết, trụ Tekka được đánh giá là dòng trụ cao cấp, đáng tin cậy trong kỹ thuật trồng răng Implant. Tekka tương tự với những dòng trụ Implant khác hiện có trên thị trường, có khả năng thay thế cho chân răng đã mất, tính tương thích sinh học cao và thẩm mỹ như răng thật.

Hiện nay, dòng trụ Implant Tekka phổ biến t với 6 loại chính: TwinKon Tekka, In-Kone Tekka, Monobloc Tekka, Kresta Tekka, T-Quest Tekka và Progress Tekka. Theo đó, In-Kone Tekka là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất, đứng đầu tại thị trường nha khoa Việt Nam.

Trụ Implant Tekka được chế tác với Titanium thuần khiết, là dòng trụ cao cấp và đáng tin cậy
Trụ Implant Tekka được chế tác với Titanium thuần khiết, là dòng trụ cao cấp và đáng tin cậy

Thiết kế với vòng ren xoắn trên thân trụ

Implant Tekka có hình trụ và được thiết kế với ren lũy tiến kép, nhờ đó đạt được sự ổn định cao. Những bước ren của dòng trụ này được trang bị bởi 1 sợi đơn có kích thước khoảng 0,8mm để kiểm soát tốc độ và sự chính xác tại vị trí mô cấy.

Thiết kế vùng cổ Implant Tekka Inkone

Trụ Implant Tekka là dòng sản phẩm duy nhất được kết nối với Cone Morse 8 nhằm tăng độ khít sát với răng. Với đặc điểm này, Implant Tekka có khả năng hỗ trợ tối đa việc cải thiện bản xương rộng hơn, đồng thời tăng thể tích chu vi ngoại biên của các mô được liên kết với trụ.

Bề mặt tiếp xúc giữa trụ Implant và khớp nối Abutment có thiết kế côn thuôn 80, 20mm2. Đặc điểm thiết kế này đã tạo nên sự kết nối chắc chắn, đảm bảo tốt mức độ ổn định để tạo nên tính thẩm mỹ cho chiếc răng nhân tạo. Tất cả các loại trụ Implant Tekka đều được chế tạo với hình nón ma sát nên có thể góp phần thúc đẩy sự tái tạo các mô xung quanh trụ răng.

Giữa trụ Implant và khớp nối Abutment có thiết kế côn thuôn 80, 20mm2 tạo sự kết nối chắc chắn và tăng mức độ ổn định
Giữa trụ Implant và khớp nối Abutment có thiết kế côn thuôn 80, 20mm2 tạo sự kết nối chắc chắn và tăng mức độ ổn định

Công nghệ xử lý bề mặt

Công nghệ xử lý bề mặt SA trên trụ Implant Tekka được xử lý bằng cách phun cát và khắc lên bề mặt, đã được chứng nhận bởi học viện quốc tế Clean Implant Foundation về mức độ siêu sạch.

So với kỹ thuật thiết kế bề mặt truyền thống, công nghệ được sử dụng để xử lý bề mặt Tekka sẽ lớn hơn khoảng 45%, nhờ đó, quá trình tái tạo của xương hàm được kích thích. Nhờ đó, quá trình lành thường diễn ra nhanh hơn 20%.

Vít lành thương của Implant Tekka

Dạng vít được thiết kế dành cho trụ Implant Tekka là vít nắp phẳng, trong đó: Vít che cao là sự lựa chọn có sẵn; Vít nắp và vít hàn chỉ được sử dụng 1 lần, được cố định bằng tay với tuốc nơ lục giác 1,2mm, lực siết khuyến nghị tối đa 10N-cm.

Những lý do trụ Implant Tekka được ưa chuộng

Theo thống kê, trụ Implant Tekka đã được cấy ghép cho hơn 1 triệu trường hợp phục hình răng đã mất, đây là sản phẩm được người dùng và bác sĩ ưu tiên lựa chọn.

Dòng trụ này được ưa chuộng vì sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau.

An toàn tuyệt đối

Được chế tác bởi chất liệu Titanium nguyên chất 100%, trụ Implant Tekka có tính tương thích sinh học cao, hoàn toàn lành tính với cơ thể của người dùng và không gây dị ứng, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Với những ưu điểm này, người dùng có thể yên tâm sử dụng Implant Tekka mà không cần phải bận tâm về vấn đề an toàn.

tru implant tekka
Trụ Implant Tekka có xuất xứ từ Pháp, nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Global D

Khả năng tích hợp xương hàm tốt

Với đặc điểm kết nối côn thuôn, trụ Implant Tekka có khả năng khuếch tán lực dọc phần thân tốt hơn, áp lực lên xương hàm cũng sẽ được giảm và niêm mạc được ổn định hơn.

Thông qua công nghệ xử lý bề mặt SA, dòng trụ này còn có khả năng kết nối chắc chắn với xương hàm, phù hợp với cả vùng xương xốp mà không cần phải ghép xương với thiết kế ren xoắn dạng nén xương.

Cảm giác ăn nhai như thật

Trụ Implant Tekka được cấu tạo từ Titanium Eli cấp độ 5 với tính chất vô cùng chắc chắn, vừa có khả năng tích hợp với xương nhanh chóng, vừa đảm bảo được cảm giác ăn nhai như răng thật, chịu được lực nhai lớn.

Khi sử dụng Implant Tekka, người dùng có thể thoải mái ăn nhai như răng thật, cảm nhận về hương vị của món ăn một cách trọn vẹn.

Tính thẩm mỹ cao

Kết nối côn thuôn không hề có ở bất kỳ dòng trụ Implant nào giúp trụ Implant Tekka sở hữu tính thẩm mỹ đặc biệt. Chúng ta có thể đặt Implant Tekka âm 2mm dưới xương vỏ, điều này vừa tăng tính ổn định cho trụ Implant, vừa đem lại kết quả phục hình có tính thẩm mỹ cao.

tru implant tekka
Trồng răng Implant với trụ Implant Tekka đem lại kết quả phục hình có tính thẩm mỹ cao

Tỷ lệ phục hình thành công lên đến 99%

Thực hiện phục hình răng với trụ Implant Tekka có tỷ lệ thành công lên đến 99% nhờ vào tính tương thích sinh học cao. Hơn nữa, với thiết kế khoa học cùng với khả năng có thể kích thích xương phát triển, Implant Tekka có thể áp dụng cho vùng xương hàm xốp mà không cần phải thực hiện ghép xương trước đó.

Chúng ta có thể sử dụng trụ Implant Tekka cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, ngay cả sau khi nhổ răng và xương hàm có mật độ xương thấp.

Tuổi thọ cao

Trụ Implant Tekka có tuổi thọ trung bình trong khoảng 20 năm, thậm chí là người dùng có thể sử dụng loại trụ này trọn đời nếu biết cách chăm sóc răng đúng cách và khoa học.

Như vậy, Implant Tekka có khả năng bền bỉ theo thời gian, bạn có thể sử dụng dòng trụ này mà không cần lo lắng quá nhiều về thời gian sử dụng.

Giá thành hợp lý

Giá bán trụ Implant Tekka trên thị trường hiện nay sẽ chênh lệch ít nhiều ở những cơ sở nha khoa khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn thuộc mức giá hợp lý so với chất lượng ưu việt của Implant Tekka.

Với chất lượng cao và giá thành hợp lý, Implant Tekka thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

tru implant tekka
Trụ Implant Tekka có tuổi thọ trung bình trong khoảng 20 năm thậm chí là trọn đời

Nhược điểm của trụ Implant Tekka

Với quá trình hình thành và phát triển trong khoảng hơn 30 năm, trụ Tekka gần như là sự lựa chọn hoàn hảo trong tất cả các trường hợp mất răng. Tuy nhiên, vì có những đặc điểm thiết kế đặc thù, dòng trụ này cần được thao tác bởi những bác sĩ thực sự có tay nghề tốt và nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, mức giá của Implant Tekka trên thị trường còn tương đối nhỉnh hơn so với những dòng trụ khác, vì vậy chưa thực sự thích hợp với những khách hàng có điều kiện tài chính hạn chế.

Các loại trụ Implant Tekka

Hiện nay, trụ Implant Tekka được chia làm 06 loại trên thị trường, cả 6 loại này đều có hình dáng đỉnh thuôn và thon. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ lựa chọn sử dụng loại Implant Tekka thích hợp.

 • Trụ Implant In-Kone Tekka.
 • Trụ Implant Kresta Tekka.
 • Trụ Implant Monobloc Tekka.
 • Trụ Implant Progress Tekka.
 • Trụ Implant T-Quest Tekka.
 • Trụ Implant TwinKon Tekka.

Trụ Implant Tekka giá bao nhiêu?

Giá trụ Implant Tekka dao động từ 20 đến 25 triệu đồng cho một đơn vị trụ và được bảo hành trong 30 năm. Giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa khác nhau.

Nhận ngay giá ưu đãi khi dùng trụ Tekka tại Nha khoa Shark trong tháng này

Cách chọn trụ Implant chất lượng quốc tế

Để có thể lựa chọn được trụ Implant có chất lượng cao, bạn nên dựa vào những tiêu chí như sau.

Hãng trụ Implant lâu đời, có vị thế trên thị trường

Khi lựa chọn trụ Implant đến từ những thương hiệu lâu năm, người sử dụng sẽ được đảm bảo tính an toàn và uy tín cao hơn, có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro không mong muốn.

Chính vì vậy, để chọn được trụ Implant có chất lượng, khách hàng cần tìm đến các thương hiệu có lịch sử lâu đời, kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu và sản xuất trụ Implant.

Sử dụng trụ Implant Tekka, Nobel, Straumann,… sẽ có tỷ lệ thành công cao sau khi cấy ghép. Đây là những dòng trụ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm

Tình trạng mất răng và chất lượng xương hàm ở mỗi người là khác nhau, vì vậy, ở những trường hợp nhất định thì chúng ta nên lựa chọn sử dụng trụ Implant thích hợp.

Điều kiện này rất quan trọng vì sẽ đem đến hiệu quả tích hợp xương hàm nhanh chóng nhất, trụ Implant Tekka chính là loại trụ Implant có thể thích hợp trong nhiều trường hợp.

Để có thể biết được loại trụ nào thích hợp nhất với mình, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn.

tru implant tekka
Implant Tekka có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng

Trụ Implant được bảo hành lâu dài tại những cơ sở uy tín

Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ cung cấp những trụ Implant chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, lựa chọn những cơ sở nha khoa đáng tin cậy sẽ đem đến cho bạn một quy trình trồng răng Implant an toàn và hiệu quả.

Những thương hiệu sản xuất trụ Implant lớn sẽ cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng trên toàn cầu. Do đó, khi sử dụng trụ Implant Tekka chính hãng, khách hàng sẽ luôn được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp dù đang ở bất cứ đâu.

Như vậy, trụ Implant Tekka không chỉ là một ấn phẩm của công nghệ y tế tiên tiến mà còn là sự tin tưởng, sự thoải mái và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Điều này mở ra một khả năng mới cho những người đang tìm kiếm giải pháp vững vàng cho việc phục hình răng. Hãy đặt niềm tin vào công nghệ tiên tiến này và tận hưởng nụ cười tự tin và cuộc sống khỏe mạnh.

5/5 - (2 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X