Tìm hiểu về trụ Implant Tekka chi tiết xuất xứ và giá cả

Tìm hiểu về trụ Implant Tekka chi tiết xuất xứ và giá cả

Trụ Implant Tekka luôn là sản phẩm nằm trong top các dòng trụ Implant được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Dòng trụ Implant này đáp ứng được 03 tiêu chí: Thiết kế tối ưu, khả năng tích hợp xương nhanh và chi phí hợp lý.

tru implant tekka
Trụ Implant Tekka là dòng trụ Implant được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới

Xuất xứ trụ Implant Tekka

Trụ Implant Tekka có xuất xứ từ Pháp, là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Global D, tên gọi đầy đủ là Implant Tekka In-Kone.

Được chế tác bởi công nghệ sản xuất tiên tiến nên Implant Tekka là sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng và được đánh giá là dòng Implant số 1 hiện nay.

Khi thực hiện phục hình răng với trụ Implant Tekka, tỷ lệ thành công sẽ lên đến 99%.

Dòng trụ này còn ưu việt nhờ vào thiết kế đặc biệt ở bề mặt trụ – những vòng xoắn kép quanh thân – giúp trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm, đảm bảo trụ Implant cố định và vững chắc sau khi được cấy ghép.

Implant Tekka là dòng trụ đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của FDA và CE, được phân phối ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Những lý do trụ Implant Tekka được ưa chuộng

Theo thống kê, trụ Implant Tekka đã được cấy ghép cho hơn 1 triệu trường hợp phục hình răng đã mất, đây là sản phẩm được người dùng và bác sĩ ưu tiên lựa chọn.

Dòng trụ này được ưa chuộng vì sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau.

An toàn tuyệt đối

Được chế tác bởi chất liệu Titanium nguyên chất 100%, trụ Implant Tekka có tính tương thích sinh học cao, hoàn toàn lành tính với cơ thể của người dùng và không gây dị ứng, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Với những ưu điểm này, người dùng có thể yên tâm sử dụng Implant Tekka mà không cần phải bận tâm về vấn đề an toàn.

tru implant tekka
Trụ Implant Tekka có xuất xứ từ Pháp, nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Global D

Khả năng tích hợp xương hàm tốt

Với đặc điểm kết nối côn thuôn, trụ Implant Tekka có khả năng khuếch tán lực dọc phần thân tốt hơn, áp lực lên xương hàm cũng sẽ được giảm và niêm mạc được ổn định hơn.

Thông qua công nghệ xử lý bề mặt SA, dòng trụ này còn có khả năng kết nối chắc chắn với xương hàm, phù hợp với cả vùng xương xốp mà không cần phải ghép xương với thiết kế ren xoắn dạng nén xương.

Cảm giác ăn nhai như thật

Trụ Implant Tekka được cấu tạo từ Titanium Eli cấp độ 5 với tính chất vô cùng chắc chắn, vừa có khả năng tích hợp với xương nhanh chóng, vừa đảm bảo được cảm giác ăn nhai như răng thật, chịu được lực nhai lớn.

Khi sử dụng Implant Tekka, người dùng có thể thoải mái ăn nhai như răng thật, cảm nhận về hương vị của món ăn một cách trọn vẹn.

Tính thẩm mỹ cao

Kết nối côn thuôn không hề có ở bất kỳ dòng trụ Implant nào giúp trụ Implant Tekka sở hữu tính thẩm mỹ đặc biệt. Chúng ta có thể đặt Implant Tekka âm 2mm dưới xương vỏ, điều này vừa tăng tính ổn định cho trụ Implant, vừa đem lại kết quả phục hình có tính thẩm mỹ cao.

tru implant tekka
Trồng răng Implant với trụ Implant Tekka đem lại kết quả phục hình có tính thẩm mỹ cao

Tỷ lệ phục hình thành công lên đến 99%

Thực hiện phục hình răng với trụ Implant Tekka có tỷ lệ thành công lên đến 99% nhờ vào tính tương thích sinh học cao. Hơn nữa, với thiết kế khoa học cùng với khả năng có thể kích thích xương phát triển, Implant Tekka có thể áp dụng cho vùng xương hàm xốp mà không cần phải thực hiện ghép xương trước đó.

Chúng ta có thể sử dụng trụ Implant Tekka cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, ngay cả sau khi nhổ răng và xương hàm có mật độ xương thấp.

Tuổi thọ cao

Trụ Implant Tekka có tuổi thọ trung bình trong khoảng 20 năm, thậm chí là người dùng có thể sử dụng loại trụ này trọn đời nếu biết cách chăm sóc răng đúng cách và khoa học.

Như vậy, Implant Tekka có khả năng bền bỉ theo thời gian, bạn có thể sử dụng dòng trụ này mà không cần lo lắng quá nhiều về thời gian sử dụng.

Giá thành hợp lý

Giá bán trụ Implant Tekka trên thị trường hiện nay sẽ chênh lệch ít nhiều ở những cơ sở nha khoa khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn thuộc mức giá hợp lý so với chất lượng ưu việt của Implant Tekka.

Với chất lượng cao và giá thành hợp lý, Implant Tekka thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

tru implant tekka
Trụ Implant Tekka có tuổi thọ trung bình trong khoảng 20 năm thậm chí là trọn đời

Các loại trụ Implant Tekka

Hiện nay, trụ Implant Tekka được chia làm 06 loại trên thị trường, cả 06 loại này đều có hình dáng đỉnh thuôn và thon. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ lựa chọn sử dụng loại Implant Tekka thích hợp.

 • Trụ Implant In-Kone Tekka.
 • Trụ Implant Kresta Tekka.
 • Trụ Implant Monobloc Tekka.
 • Trụ Implant Progress Tekka.
 • Trụ Implant T-Quest Tekka.
 • Trụ Implant TwinKon Tekka.

So sánh chi phí trụ Implant Tekka với những dòng trụ khác

Giá trồng răng Implant bằng trụ Implant Tekka sẽ thay đổi tùy vào từng cơ sở nha khoa nhất định, nhưng nhìn chung trụ Implant Tekka có mức giá trung bình khoảng 25.000.000 đồng/trụ và được bảo hành trong khoảng 30 năm.

Để có thể so sánh chi phí giữa trụ Implant Tekka và những dòng trụ Implant khác, bạn có thể tham khảo bảng giá trụ Implant ngay sau đây.

✅LOẠI TRỤ IMPLANT ✅CHI PHÍ
Trụ Implant Osstem 13.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Dentium Mỹ 16.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Tekka Global D 25.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Nobel CC 31.500.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Nobel Active 36.500.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Straumann 31.500.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Straumann SLActive 36.500.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Yes Biotech 7.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Neo Biotech 10.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Dio 11.000.000 đồng – 13.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Megagen 12.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Paltop 12.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Anthogyr 13.000.000 đồng – 17.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Alphadent 14.000.000 đồng – 20.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Biotem 16.500.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Hiossen 17.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc 17.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Kontact 17.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Brat 17.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant C-Tech 20000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Global D In-Kone 20.000.000 đồng – 25.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Mis C1 22.000.000 đồng – 24.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant ETK Active 28.000.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant Nước (Ái sinh học) 31.500.000 đồng – 36.500.000 đồng/ trụ.
Trụ Implant ICX 33.000.000 đồng/ trụ.

Cách chọn trụ Implant chất lượng quốc tế

Để có thể lựa chọn được trụ Implant có chất lượng cao, bạn nên dựa vào những tiêu chí như sau.

Hãng trụ Implant lâu đời, có vị thế trên thị trường

Khi lựa chọn trụ Implant đến từ những thương hiệu lâu năm, người sử dụng sẽ được đảm bảo tính an toàn và uy tín cao hơn, có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro không mong muốn.

Chính vì vậy, để chọn được trụ Implant có chất lượng, khách hàng cần tìm đến các thương hiệu có lịch sử lâu đời, kinh nghiệm dày dặn trong việc nghiên cứu và sản xuất trụ Implant.

Sử dụng trụ Implant Tekka, Nobel, Straumann,… sẽ có tỷ lệ thành công cao sau khi cấy ghép. Đây là những dòng trụ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Xem thêm: Tìm hiểu về Trụ implant Dentium Hàn Quốc có những đặc điểm nổi trội nào.

Trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm

Tình trạng mất răng và chất lượng xương hàm ở mỗi người là khác nhau, vì vậy, ở những trường hợp nhất định thì chúng ta nên lựa chọn sử dụng trụ Implant thích hợp.

Điều kiện này rất quan trọng vì sẽ đem đến hiệu quả tích hợp xương hàm nhanh chóng nhất, trụ Implant Tekka chính là loại trụ Implant có thể thích hợp trong nhiều trường hợp.

Để có thể biết được loại trụ nào thích hợp nhất với mình, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn.

tru implant tekka
Implant Tekka có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng

Trụ Implant được bảo hành lâu dài tại những cơ sở uy tín

Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ cung cấp những trụ Implant chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chính vì vậy, lựa chọn những cơ sở nha khoa đáng tin cậy sẽ đem đến cho bạn một quy trình trồng răng Implant an toàn và hiệu quả.

Những thương hiệu sản xuất trụ Implant lớn sẽ cung cấp chế độ bảo hành cho khách hàng trên toàn cầu. Do đó, khi sử dụng trụ Implant Tekka chính hãng, khách hàng sẽ luôn được hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp dù đang ở bất cứ đâu.

3 tiêu chí chọn nha khoa uy tín, an toàn khi trồng răng bằng trụ Implant tekka

Để lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín và an toàn trong việc cung cấp trụ Implant Tekka nói riêng và những dòng trụ Implant khác nói chung, bạn nên lưu ý đến 03 tiêu chí như sau.

Nha khoa trồng răng Implant chuyên sâu, đảm bảo an toàn

Tiêu chí đầu tiên, bạn nên chọn những địa chỉ nha khoa được trang bị đầy đủ hệ thống những thiết bị và máy móc hiện đại.

Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant chuyên sâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng không mong muốn.

tru implant tekka
Cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng Implant

Nha khoa có giấy phép kinh doanh và đáp ứng tốt tiêu chuẩn y tế

Những cơ sở nha khoa uy tín đều được cấp phép kinh doanh bởi Sở Y tế và đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn được ban hành trong quy định. Đây là tiêu chí giúp khách hàng an tâm khi đến thăm khám và chữa trị.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Tiêu chí cuối cùng trong những tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín chính là lựa chọn cơ sở nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt, đưa ra chẩn đoán chính xác, xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả. Nhờ vậy, quy trình trồng răng Implant sẽ diễn ra an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu

Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM được hàng nghìn lượt khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nha khoa Shark đã đem đến cho khách hàng những nụ cười tự tin và trọn vẹn, cải thiện thành công khả năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ và đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu có tay nghề vững chắc, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, phong phú.

tru implant tekka
Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM

Bác sĩ tại nha khoa Shark có hơn 20 năm kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm trực tiếp tại Đức, nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng Implant nên rất am hiểu về kỹ thuật hiện đại, tiên tiến này.

Bên cạnh đó, nha khoa Shark còn đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại: Phần mềm Simplant 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D,…

Với sự đầu tư chỉn chu này, nha khoa Shark luôn thực hiện trồng răng Implant có tính hiệu quả cao, chính xác và tăng tỉ lệ thành công tối đa.

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Shark tuân thủ tuyệt đối theo tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt từ Bộ Y tế, phòng tránh tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Trụ Implant Tekka nói riêng và các vật liệu Implant khác nói chung đều được nha khoa Shark nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ Châu Âu, được kiểm định chất lượng đúng theo tiêu chuẩn FDA.

tru implant tekka
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về trụ Implant Tekka hoặc về kỹ thuật trồng răng Implant, hãy liên hệ với nha khoa Shark thông qua Hotline: 1800 2069 hoặc 0941 623 322. Nha khoa Shark luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X