5 bác sĩ cấy Implant giỏi nhất hiện nay tại TPHCM

5 bác sĩ cấy Implant giỏi nhất hiện nay tại TPHCM

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trồng răng Implant là một kỹ thuật có tính phức tạp cao, chỉ có những bác sĩ cấy Implant giỏi mới có thể thực hiện thành công, đảm bảo hiệu quả lâu dài. Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất, cần đánh giá theo nhiều tiêu chuẩn khi phục hình răng. Tham khảo bài viết này của Kiến thức Trồng răng để biết được những bác sĩ cấy implant nổi tiếng tại TPHCM hiện nay.

Bác sĩ cấy Implant giỏi

Vai trò của bác sĩ trong quy trình trồng răng Implant

Để đảm bảo kết quả phục hình răng như mong đợi, trồng răng Implant cần được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, chắc tay nghề. Theo đó, các bác sĩ cấy Implant giỏi đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong quy trình trồng răng, là nhân tố không thể thiếu để giúp nụ cười của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Bác sĩ quyết định có nên trồng răng Implant không

Trồng răng Implant là 1 kỹ thuật phục hình răng hiện đại, tuy nhiên không thể áp dụng đối với tất cả trường hợp bị mất răng. Về cơ bản, trồng răng Implant không được chỉ định thực hiện cho phụ nữ đang mang thai, người bị rối loạn tâm thần, người bị ung thư, tim mạch, tiểu đường,…

Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng để đưa ra quyết định có nên trồng răng Implant không, nhằm giúp khách hàng ngăn chặn các rủi ro không đáng có.

Căn cứ vào kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định có nên trồng răng Implant hay không
Căn cứ vào kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định có nên trồng răng Implant hay không

Bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả

Chỉ những bác sĩ cấy Implant giỏi mới có thể xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả khi căn cứ vào tình trạng mất răng ở mỗi khách hàng. Chẳng hạn như, đối với những trường hợp bị mắc phải các bệnh lý răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm vấn đề trước khi cắm trụ Implant.

Đối với một số trường hợp, khách hàng cần được ghép xương nhân tạo hoặc nâng xoang để củng cố xương hàm. Điều này hoàn toàn được quyết định bởi chẩn đoán chuyên môn của bác sĩ, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ giúp xử lý các tình huống phát sinh

Là kỹ thuật phục hình răng có tính chất xâm lấn, trồng răng Implant có thể đem đến 1 số rủi ro nhất định. Với những bác sĩ cấy Implant giỏi, những vấn đề phát sinh sẽ được xử lý khéo léo và hiệu quả, ngăn chặn các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Tay nghề khéo léo của các bác sĩ giỏi có thể xử lý kịp thời mọi vấn đề phát sinh trong quy trình trồng răng Implant
Tay nghề khéo léo của các bác sĩ giỏi có thể xử lý kịp thời mọi vấn đề phát sinh trong quy trình trồng răng Implant

Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sau khi trồng răng

Vai trò của các bác sĩ cấy Implant giỏi không chỉ dừng lại ở quy trình điều trị, mà còn tiếp tục thể hiện ở khía cạnh theo dõi quá trình hậu phẫu và tư vấn cách chăm sóc sau khi trồng răng cho khách hàng. Đây là yếu tố có tác động đáng kể đến kết quả phục hình răng Implant.

Các tiêu chí lựa chọn bác sĩ cấy Implant giỏi

Để có thể đánh giá và lựa chọn bác sĩ cấy ghép Implant uy tín, bạn cần căn cứ vào 3 tiêu chí quan trọng như sau.

Trình độ chuyên môn

Bác sĩ cấy Implant không chỉ cần tốt nghiệp từ các trường uy tín chuyên về lĩnh vực răng hàm mặt, mà còn cần được cấp chứng chỉ cấy ghép Implant hợp pháp, có nền tảng kiến thức vững chắc. Đây là những yêu cầu cơ bản để bác sĩ có đủ năng lực chẩn đoán và điều trị.

Bác sĩ thực hiện trồng răng Implant cần có kiến thức chuyên môn vững chắc, được cấp chứng chỉ hợp pháp và tay nghề thành thạo
Bác sĩ thực hiện trồng răng Implant cần có kiến thức chuyên môn vững chắc, được cấp chứng chỉ hợp pháp và tay nghề thành thạo

Kinh nghiệm thực tiễn

Đối với kỹ thuật trồng răng Implant, bác sĩ thực hiện cần có ít nhất 1,5 năm kinh nghiệm thực tiễn, đã từng thực hiện thành công nhiều ca từ đơn giản cho đến phức tạp. Với kinh nghiệm phong phú, bác sĩ mới có đủ năng lực để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Sự nghiêm túc với nghề

Bác sĩ cấy Implant giỏi sẽ luôn đặt sự nghiêm túc và tâm huyết lên hàng đầu trong quá trình làm việc. Luôn thấu hiểu và quan tâm khách hàng, bác sĩ sẽ mang lại kết quả phục hình răng có giá trị lâu dài, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể về chi phí và thời gian.

Bác sĩ giỏi luôn đặt tâm huyết và sự nghiêm túc lên hàng đầu trong quá trình làm việc, giúp khách hàng có kết quả phục hình răng lâu dài
Bác sĩ giỏi luôn đặt tâm huyết và sự nghiêm túc lên hàng đầu trong quá trình làm việc, giúp khách hàng có kết quả phục hình răng lâu dài

Giới thiệu bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM

Thông qua những thông tin sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM – Những bác sĩ đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Cao Hữu Duy

Bác sĩ Cao Hữu Duy là một trong những bác sĩ uy tín tại TPHCM về kỹ thuật trồng răng Implant. Không chỉ có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, bác sĩ còn thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật răng hàm mặt. Hiện tại, bác sĩ Duy đang nghiên cứu và làm việc tại nha khoa Shark.

Bên cạnh điều trị, bác sĩ Duy còn đảm nhiệm vai trò giảng dạy tại các trung tâm chuyên đào tạo về nha khoa tại TPHCM và Hà Nội, mong muốn truyền lại kinh nghiệm để nhân rộng nụ cười khỏe mạnh, nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người.

Một số thành tựu nổi bật của bác sĩ Cao Hữu Duy:

 • Thạc sĩ lâm sàng Implant 2019.
 • Bác sĩ chỉnh nha Invisalign toàn cầu năm 2021.
 • Cố vấn chuyên môn chương trình đào tạo các bác sĩ tại những phòng khám lớn.
 • Chuyên gia trồng răng Implant toàn hàm (Khóa học Implant toàn hàm tại Singapore 2015).
 • Tu nghiệp nhiều năm tại Đại học Loma Linda Hoa Kỳ.
 • Có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Răng hàm mặt thành phố và các đơn vị lớn như Nha khoa Dr. SmileCare, Nha khoa Kim, Nha khoa UMI, Nha khoa Delia.
 • Giảng viên Trung tâm đào tạo Nha khoa toàn quốc Bảo Hân và là chuyên gia đào tạo Implant của hãng Osstem Implant.
 • Thành viên Hiệp hội Nha khoa ESCD.
Bác sĩ Cao Hữu Duy
Bác sĩ Cao Hữu Duy là một trong những bác sĩ cấy ghép Implant giỏi, giàu kinh nghiệm và có tay nghề vững vàng

Thông tin lịch khám

Để được điều trị cấy ghép Implant với Bác sĩ Cao Hữu Duy, bạn có thể đăng ký tại Nha khoa Shark:

 • Cơ sở 1: 361 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: 129 Lê Trung Đình, Phường Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi.
 • Thời gian làm việc: 9h – 12h từ Thứ 2 – Chủ nhật.
 • Website: https://nhakhoashark.vn/

Để đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng Giáo sư – Bác sĩ Cao Hữu Duy!

Bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh

Bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh là bác sĩ có chuyên môn giỏi về kỹ thuật cấy ghép Implant, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM, hiện tại đang làm việc tại nha khoa Elite Dental. Không chỉ có kinh nghiệm phục hình răng Implant cho mọi độ tuổi khác nhau, mà các ca điều trị của bác sĩ Đức Anh còn luôn đạt được tỷ lệ thành công cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng và thực hiện quy trình trồng răng tỉ mỉ, bác sĩ Đức Anh luôn mang đến cho người được trồng răng cảm giác an tâm tuyệt đối. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant sau khi liên tục hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn và được cấp chứng nhận.

Một số thông tin về chuyên môn, học vấn và kinh nghiệm công tác của bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh:

 • Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2017.
 • Được trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ cấy ghép nha khoa năm 2018.
 • Được Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương cấp chứng nhận đào tạo liên tục về cấy ghép nha khoa.
 • Thành viên của hội HSDI và ITI.
 • Tham gia nhiều hội nghị trong nước và liên kết nước ngoài về lĩnh vực cấy ghép Implant.
 • Làm việc chuyên sâu về cấy ghép Implant từ năm 2018 đến nay.
Bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật cấy ghép Implant
Bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật cấy ghép Implant

Thông tin lịch khám

Bạn có thể hẹn lịch khám với bác sĩ Phạm Hùng Đức Anh tại website, fanpage của Nha khoa Elite. Hoặc có thể đến trực tiếp Nha khoa Elite để đăng ký:

 • Cơ sở 1: 51A Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: B0108 – Galleria – Metropole (Thủ Thiêm), Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ làm việc:  8h – 19h30 từ Thứ 2 – Thứ 7.
 • Website: https://elitedental.com.vn/ .

Bác sĩ Hoàng Đạt

Bác sĩ Hoàng Đạt không chỉ là chuyên gia về kỹ thuật cấy ghép Implant, mà còn được biết đến là 1 bác sĩ có chuyên môn sâu rộng về thẩm mỹ răng sứ. Tốt nghiệp tại trường Đại học Y Thái Bình vào năm 2010, bác sĩ Đạt đã công tác và làm việc tại Bệnh viện Việt Pháp – Úc Châu.

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca trồng răng, bác sĩ Hoàng Đạt được hàng nghìn khách hàng công nhận là bác sĩ cấy Implant giỏi, luôn chẩn đoán và điều trị chuẩn xác kể cả các ca phức tạp như: Tiêu xương hàm lâu năm, các bệnh nhân bị tiểu đường, tim mạch,…

Một số thông tin về quá trình học tập và công tác của bác sĩ Hoàng Đạt:

 • Tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình năm 2010.
 • Tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại Đại học Harvard – Hoa Kỳ.
 • Học tập và nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Răng Hàm Mặt như GS – TS Nguyễn Xuân Thực (Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Bạch Mai),  GS – TS NoBulo Nhật Bản, Giáo sư Fouad Khoury Đức, GS – TS Nelson Opperman,…
 • Từng tu nghiệp tại Bệnh viện Bạch Mai.
 • Sáng lập Nha khoa New Gate quốc tế và làm cố vấn cho nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ khác.
 • Giám đốc chuyên môn Nha khoa Apec.
 • Đứng đầu Trung tâm Đào tạo và Giảng dạy Pita Dent, đây là địa chỉ đào tạo các kỹ thuật nha khoa dành riêng cho bác sĩ trên cả nước.
Bác sĩ Hoàng Đạt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant, được khách hàng tin tưởng
Bác sĩ Hoàng Đạt đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant, được khách hàng tin tưởng

Thông tin lịch khám

Bạn có thể đặt lịch khám và cấy ghép Implant với Bác sĩ Hoàng Đạt tại website của Nha khoa Newgate hoặc đến trực tiếp các cơ sở nha khoa Newgate:

 • Cơ sở 1: 04 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 218 Tân Hương, Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: 8h – 18h từ Thứ 2 – Thứ 7 và 8h – 17h vào Chủ nhật.
 • Website: https://newgatedental.com/ 

Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc

Với kiến thức chuyên môn phong phú và vững chắc, bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc có tay nghề tốt, giàu kinh nghiệm về kỹ thuật cấy ghép răng Implant. Hoàn thành khóa học “Chuyên gia Implant lâm sàng” tại học viện gIDE và tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ Phúc đã đem lại hàng nghìn nụ cười mới và khỏe mạnh.

Không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Phúc còn tích cực tham dự các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài để nâng cao tay nghề vì mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người. Bác sĩ Phúc hiện đang công tác tại Chuyên khoa Cấy ghép Implant tại nha khoa Elite Dental.

Một số thông tin về học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm công tác của bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc: 

 • Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2016.
 • Chủ tịch hội ITI Study Club Gia Định.
 • Phó khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS.
 • Tốt nghiệp chương trình đào tạo Master Clinician in Implant Dentistry của trường Đại học Loma Linda (USA) và Học viện gIDE năm 2018.
 • Tham gia và hoàn thành nhiều khóa học liên quan tới lĩnh vực Implant tại nước ngoài.
 • Được cấp nhiều chứng chỉ về cấy ghép Implant cả trong và ngoài nước.
Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài
Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài

Thông tin lịch khám

Nếu muốn hẹn lịch thăm khám và điều trị Implant với Bác sĩ Trần Châu Bảo Phúc, hãy đặt lịch qua website của Nha khoa Elite hoặc đến trực tiếp cơ sở nha khoa:

 • Cơ sở 1: 51A Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: B0108 – Galleria – Metropole (Thủ Thiêm), Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ làm việc:  8h – 19h30 từ Thứ 2 – Thứ 7.
 • Website: https://elitedental.com.vn/ .

Bác sĩ Cang Hồng Thái

Hiện tại, bác sĩ Cang Hồng Thái đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc và Cố vấn chuyên môn tại Nha khoa trồng răng Sài Gòn – Một trong những địa chỉ trồng răng chuyên sâu trên địa bàn TPHCM. Bác sĩ Thái có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp tại Đại học Việt – Pháp (Đại học Bordeaux II cấp).

Bác sĩ Thái đã có hơn 20 năm thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant chuyên sâu, tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca phức tạp như: Mất răng bẩm sinh, mất khả năng ăn nhai, răng sâu nghiêm trọng cần nhổ bỏ,… Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng, bác sĩ Thái luôn được khách hàng yêu mến.

Một số thông tin về học vấn, kinh nghiệm công tác và đào tạo của Bác sĩ Cang Hồng Thái:

 • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Bordeaux II.
 • Được Đại học Bordeaux II cấp chứng chỉ nha khoa thẩm mỹ liên đại học Việt – Pháp.
 • Được Viện Implant Dentium – Hàn Quốc cấp chứng chỉ “Phẫu thuật Implant”.
 • Có chứng chỉ tham dự Laser Nha khoa của Viện Laser lâm sàng thế giới.
 • Đạt nhiều chứng chỉ chuyên sâu khác tại Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ và Hàn Quốc.
 • Được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám và chữa bệnh năm 2014.
 • Từng làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực cấy ghép Implant, phục hình răng và chỉnh nha thẩm mỹ.
 • Là thành viên Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO và Liên đoàn Chỉnh nha Thế giới WFO.
 • Thành lập lên Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn và hiện đang là giám đốc chuyên môn tại đây.
Bác sĩ Cang Hồng Thái có tay nghề cao, tốt nghiệp tại Đại học Việt - Pháp (Đại học Bordeaux II cấp)
Bác sĩ Cang Hồng Thái có tay nghề cao, tốt nghiệp tại Đại học Việt – Pháp (Đại học Bordeaux II cấp)

Thông tin lịch khám

Nếu có nhu cầu cấy ghép Implant với Bác sĩ Cang Hồng Thái, bạn có thể hẹn lịch khám trên website của Nha khoa Trồng răng Sài Gòn hoặc đến trực tiếp cơ sở:

 • Địa chỉ: 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:  8h – 20h từ Thứ 2 – Thứ 7 và 8h – 17h Chủ Nhật.
 • Website: https://nhakhoatrongrang.com/ .

Tại nha khoa Shark còn rất nhiều các bác sĩ cấy Implant giỏi. Nha khoa Shark định hướng sẽ không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ trồng răng Implant, không ngừng nghiên cứu và thực hành chuyên sâu để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất dành cho khách hàng. Trồng răng Implant tại nha khoa Shark, khách hàng sẽ có thể phòng tránh các rủi ro không đáng có. Ngoài ra, cơ sở còn đẩy mạnh đầu tư máy móc và trang thiết bị, sử dụng trụ Implant chất lượng, mang đến cho khách hàng nụ cười thẩm mỹ và chắc khỏe.

5/5 - (2 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher