Có nên trồng răng Implant miễn phí không? - Nha Khoa Shark

Có nên trồng răng Implant miễn phí không?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tham gia ngay chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận nụ cười” để có cơ hội trồng răng Implant miễn phí tại Nha Khoa Shark. Chương trình “Trao yêu thương – nhận nụ cười” là kết quả của sự hợp tác đầy ý nghĩa giữa Trái tim Điểm Nhấn cùng Nha Khoa Shark, nhằm mang đến những nụ cười tự tin cho các cô chú lớn tuổi đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình thiện nguyện trồng răng miễn phí Trao yêu thương - nhận nụ cười
Chương trình thiện nguyện trồng răng miễn phí Trao yêu thương – nhận nụ cười

Nha Khoa Shark – Thương hiệu đề cao tinh thần nhân văn với cộng đồng

Hiện nay, trên thị trường hiếm có cơ sở nha khoa nào luôn sát cánh cùng các chương trình thiện nguyện như Nha Khoa Shark. Ra đời với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm” trong hành trình Phủ sáng nụ cười Việt, Shark luôn gắn liền với các hoạt động cộng đồng, nổi bật là chương trình “Trao yêu thương – nhận nụ cười”

Người đại diện cho Nha Khoa Shark và Trái tim Điểm nhấn cho biết: Nụ cười và sức khỏe răng miệng luôn là vấn đề mà chúng tôi muốn đóng góp cho cộng đồng. Nhất là đối với những cô chú lớn tuổi không còn người thân bên cạnh, chúng tôi càng ý thức được điều này. Do đó, với tinh thần “Cho đi là nhận mãi”, chúng tôi đã kết hợp cùng nhau để mang đến chương trình đầy ý nghĩa này.

“Trao yêu thương – nhận nụ cười” không chỉ là nơi giúp những cô chú có hoàn cảnh kém may mắn có cơ hội cải thiện nụ cười, mà còn truyền cảm hứng nhân văn sâu sắc tới công đồng. Chương trình mang tới sự quan tâm, là một sự cổ vũ to lớn cho những hoàn cảnh khó khăn có niềm tin vào cuộc sống, luôn lạc quan và tin tưởng vào tương lai.

Mọi người cần hiểu rằng, trồng răng Implant là một phương pháp giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và mang lại nụ cười tự tin. Nó hoàn toàn không đau đớn và cũng không phải là một sự đua đòi theo trào lưu. Thông qua chương trình này, các cô chú sẽ luôn lạc quan với nụ cười trên môi và đặc biệt, cuộc sống sinh hoạt của cô chú sẽ được cải thiện rất nhiều, nhất là trong việc ăn uống.

Nha Khoa Shark đề cao tinh thần nhân văn và giá trị cho đi nhận lại trong cuộc sống
Nha Khoa Shark đề cao tinh thần nhân văn và giá trị cho đi nhận lại trong cuộc sống

Có nên trồng răng Implant miễn phí không?

Trồng răng Implant là một trong những dịch vụ nha khoa đòi hỏi công nghệ cao, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn và theo đúng các tiêu chuẩn về chất lượng. Phương pháp này sử dụng trụ Implant chất liệu từ Titanium cắm vào xương hàm, có chức năng thay thế răng đã mất về mặt ăn nhai lẫn thẩm mỹ.

Toàn bộ quá trình trồng Implant cần theo đúng tiêu chuẩn về an toàn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm hỗ trợ. Nhiều người băn khoăn về việc trồng răng Implant miễn phí không hiệu quả. Tuy nhiên nếu như những địa chỉ uy tín áp dụng các chương trình trồng implant miễn phí, bạn có thể hoàn toàn an tâm để lựa chọn.

Việc nha khoa Shark- Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng chương trình  “Trao yêu thương – nhận nụ cười” vô cùng ý nghĩa. Chương trình dành riêng cho những cô chú có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn hoàn thiện nụ cười.

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn
Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn

Đội ngũ nha khoa Shark đã không ngừng nỗ lực mang đến chương trình ý nghĩa, mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ các cô chú có được hàm răng ấn tượng. Tất cả các cô chú khó khăn và đáp ứng được các tiêu chí của chương trình sẽ được thăm khám răng miệng, sau đó thực hiện trồng implant miễn phí.

Dựa theo nhu cầu, tình trạng răng của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn trồng implant một hoặc nhiều răng. Sau khi hoàn thiện, chức năng ăn nhai được đảm bảo, nụ cười thêm tự tin và ấn tượng.

Không phải tất cả những trường hợp trồng răng implant miễn phí đều tốt. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín, theo dõi các chương trình thiện nguyện hoặc khuyến mãi để biết thêm chi tiết. Và dù có trồng răng implant miễn phí hay không, nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được thăm khám và thực hiện các phương pháp an toàn.

Cơ hội trao may mắn cho những cô chú có hoàn cảnh khó khăn

Một số cô chú có cảm nghĩ sau khi tham gia chương trình “ Trao yêu thương – Nhận nụ cười”

Cô A (1948)

Trước khi đến làm răng tại Nha Khoa Shark, cô cảm thấy ăn uống gặp nhiều khó khăn do tình trạng sâu răng. Nhưng do cô chủ quan nên tới thời điểm hiện đại, khi sức khỏe răng miệng không còn đảm bảo, cô đã được hàng xóm giới thiệu chương trình thiện nguyện tại Nha Khoa Shark.

Mặc dù với nỗi sợ trong người, nhưng nhờ bác sĩ mát tay, tay nghề giỏi, cô đã vượt qua nỗi sợ trong người và thực hiện trồng răng miễn phí tại Nha Khoa Shark. Hiện tại, cô rất hài lòng với kết quả trồng răng Implant

Chú Long Thành

Trước khi tới biết tới chương trình thiện nguyện của Nha Khoa Shark và Trái tim Điểm Nhấn, chú đã từng nhổ răng và thực hiện biện pháp hàm giả tháo lắp trong thời gian 5 năm.

Trong thời gian này, nó bị hư vỡ, đúng lúc biết tới chương trình này nên chú đã thực hiện trồng răng Implant miễn phí tại đây. Chú rất biết ơn tới ban tổ chức chương trình đã mang đến cho chú cơ hội được sở hữu nụ cười tự tin cùng với đó là sức khỏe răng miệng tốt lên mỗi ngày.

Ngoài ra, Nha Khoa Shark còn đồng hành cùng rất nhiều cô chú có hoàn cảnh khó khăn khác trong hành trình tìm lại sự tự tin và nụ cười của bản thân mình.

Những khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại chương trình thiện nguyện của Nha Khoa Shark kết hợp với Trái tim Điểm Nhấn
Những khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng răng tại chương trình thiện nguyện của Nha Khoa Shark kết hợp với Trái tim Điểm Nhấn

Nếu bạn biết những hoàn cảnh khó khăn nào không đủ điều kiện để trồng răng Implant, hãy liên hệ tới chúng tôi qua Fanpage của Nha Khoa Shark và Trái tim Điểm Nhấn để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

Công nghệ trồng răng Implant hiện đại chỉ có tại Nha Khoa Shark

Có thể mọi người nghĩ rằng, trồng răng Implant miễn phí thường không đảm bảo an toàn, nhưng điều này hoàn toàn không chính xác khi thực hiện tại Nha Khoa Shark.

Tại Shark, quy trình cấy ghép răng Implant áp dụng công nghệ sóng siêu âm từ Đức – W&H Piezotome nên sẽ đảm bảo quá trình trồng răng được thực hiện chính xác nhất và hạn chế tối đa tình trạng xâm lược nướu. Điều này giúp đẩy mạnh tốc độ lành vết thương và giúp trụ tích hợp vào xương hàm nhanh hơn.

Hơn nữa, trồng răng Implant tại Shark được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao trong phòng khám hoàn toàn được vô khuẩn sạch sẽ, nên sẽ đảm bảo được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Đặc biệt, với kỹ thuật thiết kế nụ cười 3D, cô chú sẽ thấy được kết quả chính xác và chân thực nhất sau khi cấy ghép Implant. Từ đó giúp cô chú đưa ra quyết định có nên làm hay không.

Như vậy, chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận nụ cười” được Nha Khoa Shark hợp tác cùng Trái tim Điểm Nhấn đã mang lại nhiều giá trị ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả cô chỉ có hoàn cảnh khó khăn đều có cơ hội sở hữu nụ cười tự tin nhất. Luôn cho đi để nhận lại những điều tuyệt vời nhất nhé.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X