Lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Sau khi lấy tủy, bác sĩ sẽ khuyến khích bọc răng sứ để bảo tồn răng thật của bạn. Bọc răng sứ không chỉ giúp khôi phục hình dáng ban đầu của răng, mà còn cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tùy thuộc vào số lượng răng phải lấy tủy và loại răng sứ, nha khoa sẽ quyết định lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu. Thông tin sau đây sẽ chi tiết hơn về chủ đề này, mời bạn cùng theo dõi.

Lấy tuỷ bọc răng sứ giá bao nhiêu

Lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường, giá dịch vụ lấy tủy hiện đang dao động trong khoảng 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/răng. Mức giá này có thể thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau chi phối. Để nắm được chi phí đúng nhất, bạn cần xác định 2 giá dịch vụ riêng biệt: Dịch vụ lấy tủy răng và dịch vụ bọc răng sứ.

Giá lấy tủy răng

Chi phí lấy tủy răng chủ yếu phụ thuộc vào số lượng chân răng và số lượng răng cần lấy tủy. Ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ có quy định về giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Chi phí lấy tủy răng 1 chân

Những chiếc răng có 1 chân răng chủ yếu là răng cửa hoặc răng nanh. Lấy tủy răng ở những trường hợp này tương đối dễ dàng, vì vậy không tốn kém nhiều chi phí. Mức giá thường dao động trong khoảng 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/răng.

 • Chi phí lấy tủy nhiều chân

So với các trường hợp lấy tủy 1 chân, lấy tủy răng nhiều chân có độ phức tạp cao hơn. Cụ thể, các răng thuộc nhóm răng hàm có nhiều ống tủy với nhiều kích thước và độ dài khác nhau. Do đó, lấy tủy răng hàm đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, bác sĩ phải thao tác tỉ mỉ và cẩn thận. 

Giá lấy tủy răng hàm sẽ cao hơn so với lấy tủy răng cửa, răng nanh. Dao động khoảng 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/răng. Với các trường hợp cần lấy tủy ở nhiều răng cùng lúc, chi phí dịch vụ sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

 • Chi phí lấy tủy răng lần 2

Thực tế, có không ít ghi nhận về các trường hợp cần phải lấy tủy răng nhiều lần ở nhiều cơ sở khác nhau. Nguyên nhân là vì điều trị tủy răng tại đơn vị kém uy tín, bác sĩ thiếu kinh nghiệm, hoặc do lấy tủy răng không sạch.

So với lần chữa tủy răng đầu tiên, chữa tủy răng lần 2 có yêu cầu phức tạp hơn, vì vậy chi phí cũng cao hơn. Mức giá điều trị tủy răng lại dao động trong khoảng 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/răng

Giá lấy tủy răng viêm sẽ khác nhau ở mỗi mức độ khác nhau, càng phức tạp thì giá càng cao
Giá lấy tủy răng viêm sẽ khác nhau ở mỗi mức độ khác nhau, càng phức tạp thì giá càng cao

Giá bọc răng sứ

Để xác định giá lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu về giá bọc răng sứ. Các dòng răng sứ hiện có trên thị trường rất phong phú, mỗi dòng răng sứ khác nhau có mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá răng sứ toàn sứ sẽ cao hơn so với giá răng sứ kim loại.

Khi bọc răng sứ, bạn cần đầu tư chi phí khoảng 3.600.000 đồng – 18.000.000 đồng/răng. Sở dĩ có chênh lệch về giá là vì sự khác biệt về chất lượng răng sứ. Ngoài ra, mỗi nha khoa khác nhau cũng sẽ có giá dịch vụ niêm yết khác nhau.

Giá lấy tủy bọc răng sứ cũng được quyết định bởi chi phí bọc răng sứ riêng lẻ
Giá lấy tủy bọc răng sứ cũng được quyết định bởi chi phí bọc răng sứ riêng lẻ

Bảng giá lấy tủy bọc răng sứ chi tiết tại nha khoa Shark

Sau đây là bảng giá lấy tủy bọc răng sứ được niêm yết chính thức tại nha khoa Shark, bạn có thể tham khảo để có cơ sở chuẩn bị tốt nhất.

 • Bảng giá lấy tủy răng

Điều trị tủy răng

Giá niêm yết

Điều trị tủy răng lần 1 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/răng
Điều trị tủy răng lần 2 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng/răng
 • Bảng giá bọc răng sứ

Loại răng sứ

Giá niêm yết

Bảo hành

Răng sứ Venus 3.600.000 đồng/răng 5 năm
Răng sứ Shark 6.000.000 đồng/răng 10 năm
Răng sứ Shark HT 8.000.000 đồng/răng 10 năm
Răng sứ Pha Lê 13.000.000 đồng/răng 15 năm
Răng sứ Orodent 16.000.000 đồng/răng 19 năm
Răng sứ Diamond 18.000.000 đồng/răng 19 năm

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì mức giá thực tế có thể tăng hoặc giảm nhẹ phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng của bạn. Để bác sĩ tư vấn hướng điều trị và chi phí cụ thể, bạn cần sắp xếp thời gian đến nha khoa Shark thăm khám càng sớm càng tốt.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Artboard 7

Các yếu tố quyết định giá lấy tủy bọc răng sứ

Có nhiều yếu tố quyết định lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu. Trong đó, cần phải đề cập đến: Mức độ phức tạp của tình trạng viêm tủy, loại răng sứ sử dụng, tay nghề của bác sĩ và chính sách bảo hành của nha khoa.

Nội dung chi tiết sẽ thể hiện rõ hơn ngay sau đây.

Mức độ phức tạp của tình trạng viêm tủy

Mức độ viêm tủy, nguyên nhân viêm tủy ở mỗi người là khác nhau. Vì vậy khi điều trị, bác sĩ cần áp dụng các kỹ thuật khác nhau, hoặc là đơn giản, hoặc là phức tạp. Có những trường hợp có thể chữa tủy nhanh chóng, cũng có trường hợp cần đầu tư nhiều thời gian hơn. Giá dịch vụ cũng vì vậy mà thay đổi.

Loại răng sứ sử dụng

Với sự tiến bộ không ngừng của ngành nha khoa, ngày càng có nhiều loại răng sứ được sản xuất và sử dụng trên thị trường. Mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có giá khác nhau, từ giá bình dân đến giá thuộc phân khúc cao cấp.

Khi lựa chọn răng sứ, bạn cần căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Bác sĩ tại nha khoa chất lượng sẽ có trình độ chuyên môn tốt, hỗ trợ bạn đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất.

Có rất nhiều răng sứ khác nhau trên thị trường, mỗi loại được niêm yết 1 mức giá khác nhau
Có rất nhiều răng sứ khác nhau trên thị trường, mỗi loại được niêm yết 1 mức giá khác nhau

Kỹ năng, tay nghề của bác sĩ

Cần thừa nhận rằng: Lấy tủy, bọc răng sứ bởi bàn tay của các bác sĩ giỏi sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian và hạn chế đau nhức. Vì vậy khi điều trị tủy răng và thẩm mỹ răng sứ, bạn cần tìm đến nha khoa chuyên sâu về các dịch vụ này. Tuy chi phí dịch vụ cao hơn, nhưng sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo, không bị tổn hại.

Chính sách bảo hành và các dịch vụ khác

Ngoài các yếu tố đã đề cập trước đó, lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu còn được quyết định bởi chính sách bảo hành và các dịch vụ đi kèm của nha khoa phụ trách. Một số nha khoa chủ trương áp dụng chính sách khuyến mãi cho khách hàng. Yếu tố này giúp chi phí lấy tủy bọc răng sứ giảm xuống, tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác với các nha khoa cung cấp dịch vụ có giá rẻ bất thường. Vì đây có thể là dấu hiệu nhận biết của dịch vụ kém chất lượng, nguy cơ tổn hại đến sức khỏe và thẩm mỹ hàm răng. 

Giá lấy tủy bọc răng sứ còn phụ thuộc vào chính sách nha khoa và các dịch vụ đi kèm
Giá lấy tủy bọc răng sứ còn phụ thuộc vào chính sách nha khoa và các dịch vụ đi kèm

Cách tiết kiệm chi phí lấy tủy bọc răng sứ

Đứng trước nhu cầu lấy tủy bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể chủ động tiết kiệm tài chính cá nhân bằng cách chăm sóc răng miệng thường xuyên và lựa chọn nha khoa uy tín. Lưu ý này không chỉ giúp cho sức khỏe của bạn ổn định hơn, mà còn ngăn ngừa các rủi ro không đáng có.

Chăm sóc răng miệng đúng cách

Để tiết kiệm chi phí chữa tủy răng bị viêm, cách tốt nhất chính là chăm sóc răng miệng thường xuyên để phòng ngừa viêm tủy răng. Bác sĩ khuyến khích bạn sử dụng các việc sau đây:

 • Đảm bảo đánh răng mỗi ngày 2 lần. Dùng bàn chải có lông mềm vừa đủ và chải răng theo chiều dọc để không làm tổn thương men răng. 
 • Tăng hiệu quả làm sạch khoang miệng bằng chỉ nha khoa và nước súc miệng. Lựa chọn kem đánh răng có hàm lượng Fluor thích hợp, tuyệt đối không cho trẻ em sử dụng kem đánh răng dành cho người lớn.
 • Sau khi ăn khoảng 30 phút mới có thể đánh răng. Lúc này, pH trong khoang miệng đạt mức cân bằng, sẽ đảm bảo an toàn hơn.
 • Khi phát hiện các dấu hiệu sâu răng, bạn nên đến nha khoa thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Sâu răng nhẹ được chữa khỏi bằng cách trám răng, sâu răng đến tủy bắt buộc phải lấy tủy răng và bọc sứ.
Để tiết kiệm chi phí lấy tủy bọc răng sứ, bạn cần chủ động chăm sóc răng miệng đúng cách
Để tiết kiệm chi phí lấy tủy bọc răng sứ, bạn cần chủ động chăm sóc răng miệng đúng cách

Lựa chọn nha khoa uy tín

Trong bất kỳ dịch vụ chăm sóc răng miệng nào, nha khoa luôn là yếu tố trọng tâm, cần được đặt lên hàng đầu. Nha khoa tốt sẽ cung cấp dịch vụ tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí chữa tủy răng, bọc sứ nhiều lần. 

 • Trước tiên, nha khoa phải có giấy phép hoạt động hợp pháp. Đây là tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá 1 nha khoa uy tín, chất lượng.
 • Thứ hai, nha khoa uy tín sẽ được dẫn đầu bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bạn có thể tìm thấy thông tin của bác sĩ trên các kênh truyền thông công khai: Về bằng cấp, chuyên môn, số năm kinh nghiệm hành nghề,… 
 • Thứ ba, nha khoa đáng tin cậy là nha khoa không ngừng cập nhật và đổi mới công nghệ hiện đại. Thiết bị và máy móc tối tân không chỉ giúp bạn đảm bảo hiệu quả điều trị, mà còn mở ra không gian thăm khám đẳng cấp, dễ chịu.

Nha khoa Shark – Hệ thống nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam tự hào khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí vừa đề cập. Shark Dental Clinic không chỉ là nơi chuyên sâu về dịch vụ lấy tủy bọc răng sứ, mà còn dẫn đầu về: Niềng răng, trồng răng Implant, điều trị nha khoa tổng quát,… 

Nha khoa Shark là đơn vị uy tín, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng
Nha khoa Shark là đơn vị uy tín, hàng triệu khách hàng đã tin tưởng

Khi đến với nha khoa Shark, khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu. Vì chi phí của tất cả dịch vụ đều đã được niêm yết rõ ràng, cam kết không phát sinh trong mọi tình huống. Đơn vị còn chủ trương thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách trả góp lãi suất 0%, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị.

Lấy tủy bọc răng sứ giá bao nhiêu và những vấn đề liên quan đã được chia sẻ chi tiết thông qua bài viết vừa rồi. Nha khoa Shark hy vọng đã có thể giúp bạn có góc nhìn bao quát hơn về vấn đề này. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy chủ động chăm sóc răng miệng thật tốt để ngăn ngừa nguy cơ viêm tủy răng. Đây chính là cách tiết kiệm chi phí lấy tủy bọc răng sứ hiệu quả nhất. Bất cứ khi nào cần được hỗ trợ để thăm khám, chăm sóc và điều trị bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay hôm nay.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher