Quy trình bọc răng sứ Titan được diễn ra như thế nào?

Bọc răng sứ Titan là phương pháp hiện đang được nhiều người lựa chọn để thay đổi các khuyết điểm như răng tối màu, răng lộn xộn, thiếu cân xứng. Khi áp dụng, ai cũng băn khoăn về quy trình bọc răng sứ Titan như thế nào cho đúng chuẩn. Tham khảo các thông tin được chia sẻ từ bài viết!

Quy trình bọc răng sứ Titan diễn ra như thế nào?
Quy trình bọc răng sứ Titan diễn ra như thế nào?

Ưu điểm của bọc răng sứ Titan là gì?

Trước khi tìm hiểu và nắm rõ về quy trình bọc răng sứ Titan, chúng ta tìm hiểu sâu phương pháp này có thực sự tốt không. Ưu điểm của công nghệ này như thế nào?

Bọc răng sứ Titan thực chất là phương pháp sử dụng chất liệu sứ từ Titan tiến hành làm mão răng bên ngoài. Với tác dụng bao bọc, giúp phục hình răng thiếu cân xứng, răng có nhiều khuyết điểm. Kỹ thuật này được áp dụng phổ biến với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, tính tiện lợi cũng như độ an toàn.

Bọc răng sứ Titan có thể cải thiện nhiều trường hợp khác nhau. Ưu điểm của công nghệ này có nhiều như:

Chi phí thấp

So với răng toàn sứ, răng sứ Titan được đánh giá cao về chi phí. Sử dụng loại răng này có mức giá thấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khi áp dụng không cần băn khoăn, đắn đo quá nhiều. Do đó, sinh viên học sinh, những người có thu nhập thấp hoàn toàn lựa chọn phương pháp này.

Độ bền cao

Răng sứ Titan được đánh giá cao về độ bền đẹp. Phần lớp sườn làm từ hợp kim giúp cho răng sứ Titan nhẹ hơn. Từ đó chịu được những áp lực đè nén, hỗ trợ ăn nhai tốt, vững chãi và không có dấu hiệu mẻ, vỡ. Khi ăn, răng không có ê buốt hay khó chịu, thực hiện tốt chức năng ăn nhai so với răng thật.

Độ bền của răng sứ Titan được đánh giá cao
Độ bền của răng sứ Titan được đánh giá cao

Thẩm mỹ tương đối

Mặc dù không quá vượt trội nhưng bọc răng sứ Titan cũng đem đến hiệu quả thẩm mỹ rõ nét. Phương pháp cùng lúc khắc phục được nhiều khuyết điểm về răng sứ tối màu, dấu hiệu răng lộn xộn, thiếu cân xứng. Thậm chí còn cải thiện những trường hợp răng nứt, mẻ.

Tính an toàn

Bọc răng sứ Titan an toàn cao. Bởi chất liệu răng sứ thân thiện với môi trường, không có gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây được xem là giải pháp phù hợp cho những ai có dấu hiệu nhạy cảm, vì Titan hoàn toàn không gây kích ứng.

Bọc răng sứ Titan có được tính an toàn, chất lượng
Bọc răng sứ Titan có được tính an toàn, chất lượng

Tuổi thọ lâu dài

Bọc răng sứ Titan được lựa chọn nhiều bởi tuổi thọ của răng sứ lâu dài, có thể kéo dài đến 15- 20 năm. Nếu thực hiện ở những nơi uy tín cũng như vệ sinh đúng cách, răng sứ Titan giúp khách hàng có nụ cười đẹp bền vững theo thời gian.

Nhờ đem đến nhiều ưu điểm khác nhau nên phương pháp bọc răng sứ Titan được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện. Và để có được kết quả như mong muốn, cần tuân thủ đúng quy trình áp dụng.

Quy trình bọc răng sứ titan chất lượng

Theo chia sẻ từ những chuyên gia đầu ngành, để có được kết quả bọc răng sứ Titan an toàn, quy trình bọc răng sứ titan cần đảm bảo trong không gian vô trùng. Bên cạnh đó nên áp dụng đầy đủ những công đoạn cần thiết như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám tổng quát, chụp X quang và xem xét tình hình răng miệng như thế nào. Dựa theo nhu cầu thực tế của mỗi người và thực trạng răng miệng, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân hư tổn, sau đó áp dụng bọc răng sứ hiệu quả.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ cân đối tình hình răng miệng và tiến hành lên phác đồ điều trị. Bác sĩ tư vấn số răng cần áp dụng, sau đó bọc răng sứ Titan để lựa chọn. Phác đồ điều trị sẽ có sự thống nhất của bác sĩ và người thực hiện.

Bác sĩ nha khoa tư vấn và lên phác đồ thực hiện
Bác sĩ nha khoa tư vấn và lên phác đồ thực hiện

Bước 3: Gây tê, mài răng

Sau khi lựa chọn bọc răng sứ Titan, Khách hàng sẽ được bác sĩ vệ sinh răng miệng thật kỹ. Tiếp đến tiến hành mài lớp răng mỏng để chuẩn bị cho quá trình bọc sứ Titan sắp diễn ra.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm

Sau khi thực hiện mài răng xong, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và thiết kế răng sứ Titan sao cho vừa vặn, phù hợp với kích thước. Trong quá trình khách hàng chờ kết quả thiết kế, sẽ được gắn tạm răng để phục vụ cho việc ăn nhai.

Bước 5: Thực hiện bọc răng sứ

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây tê. Sau đó thực hiện bọc răng sứ tỉ mỉ, đúng quy trình an toàn. Bác sĩ kiểm tra, đánh giá, xem xét độ chính xác của răng để sau khi thực hiện xong, răng có sự chắc chắn và khớp cắn khít với nhau.

Tiến hành bọc răng sứ an toàn
Tiến hành bọc răng sứ an toàn

Sau khi thực hiện, bác sĩ sử dụng keo nha khoa để cố định. Bên cạnh đó kết hợp chiếu laser để cố định cho răng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ chú ý kiểm tra kỹ cường lực của răng, đảm bảo cho việc ăn nhai diễn ra tốt, chức năng như bình thường.

Bước 6: Chăm sóc, hẹn tái khám

Bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn quá trình chăm sóc, tái khám hợp lý. Sau khi bọc răng sứu Titan, chú ý chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp, tuân thủ các hướng dẫn về chăm sóc, nghỉ ngơi để có được kết quả tốt nhất.

Toàn bộ quy trình bọc răng sứ Titan diễn ra an toàn và hiệu quả. Cần tuân thủ đúng và đủ những công đoạn quan trọng như trên để có được kết quả làm đẹp tốt nhất.

Quy trình bọc răng sứ titan thực hiện trong bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ Titan có thể kéo dài hoặc rút ngắn tùy theo tình trạng của răng miệng cũng như lựa chọn của khách hàng. Thông thường thời gian này sẽ dao động từ 3- 4 ngày. Tuy nhiên, một số trường hợp việc bọc răng sứ có thể lâu hơn.

Quá trình bọc răng sứ thường diễn ra từ 2- 3 ngày
Quá trình bọc răng sứ thường diễn ra từ 2- 3 ngày

Nếu khách hàng mắc những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu hoặc những ảnh hưởng khác. Bác sĩ chuyên khoa nha cần thăm khám, xử lý hết những ảnh hưởng và bệnh lý về răng trước khi áp dụng bọc răng sứ. Do đó thời gian này có thể kéo dài hơn.

Để biết chính xác về thời gian bọc răng sứ bao lâu. Khách hàng có thể đến các địa chỉ nha khoa để thăm khám. Sau khi xem xét cụ thể tình hình, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra quy trình cũng như thời gian thực hiện cụ thể cho mỗi người.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp này có mức giá thấp hơn so với các dòng sứ thông thường, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Tùy vào mỗi địa chỉ mà chi phí bọc răng sứ sẽ khác nhau
Tùy vào mỗi địa chỉ mà chi phí bọc răng sứ sẽ khác nhau

Việc bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền dựa theo số lượng răng sứ cần bọc, loại răng thực hiện cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà mỗi người lựa chọn. Nếu tìm đến những thương hiệu uy tín, chất lượng răng sứ được đảm bảo, quy trình theo tiêu chuẩn an toàn thì chắc chắn giá của bọc răng sứ Titan sẽ cân đối.

Hiện nay, mức giá bọc răng sứ Titan khoảng 2.000.000 đồng/ răng. Đây là mức chi phí vừa vặn, giúp nhiều người lựa chọn mà không băn khoăn quá nhiều về giá cả.

Hãy lựa chọn những địa điểm uy tín để áp dụng công nghệ bọc răng sứ an toàn và có được mức giá phù hợp. Đừng vì giá rẻ mà thực hiện bọc răng sứ không đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

Địa chỉ bọc răng sứ Titan chất lượng?

Nha khoa Shark được đánh giá là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu, nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bọc răng sứ được xem là thế mạnh của nha khoa Shark, nơi đây đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe để có được kết quả bọc sứ an toàn.

Lựa chọn nha khoa Shark để có được kết quả bọc răng sứ như mong muốn
Lựa chọn nha khoa Shark để có được kết quả bọc răng sứ như mong muốn

Nhờ có đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa vững vàng, giàu kinh nghiệm. Hệ thống nha khoa Shark có các bác sĩ tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng từ khi thăm khám cho đến kết thúc quá trình thực hiện. Những băn khoăn, lo lắng của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể nhất.

Quy trình bọc răng sứ Titan tại nha khoa Shark áp dụng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Khách hàng sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng, có đầy đủ máy móc, công nghệ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chưa kể ngay sau khi làm đẹp xong, mỗi người còn được hướng dẫn những chế độ dinh dưỡng, chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Hệ thống máy móc, công nghệ CAD/CAM được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng giúp cho quá trình bọc răng sứ Titan chuẩn xác, đúng khớp cắn, hỗ trợ các chức năng như thật.

Chất lượng răng sứu tại nha khoa Shark đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Răng không chỉ chắc chắn, có độ bền cao mà hơn hết nó còn đẹp. Khách hàng thực hiện cảm thấy tự tin, thoải mái mới lựa chọn của mình.

Kết quả bọc răng sứ an toàn tại nha khoa Shark
Kết quả bọc răng sứ an toàn tại nha khoa Shark

Mỗi khách hàng khi đến với nha khoa Shark đều cảm thấy thoải mái. Không những đem đến chất lượng dịch vụ tốt, nơi đây còn có mức giá phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Với những thông tin về quy trình bọc răng sứ Titan trong bài viết, tin chắc mọi người đã nắm rõ để có thể đưa ra quyết định làm đẹp an toàn. Và đừng quên liên hệ với Nha khoa Shark để có nụ cười đẹp với hàm răng ấn tượng như mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Răng sứ Titan có mấy loại?

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X