So sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile loại nào tốt hơn?

So sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile loại nào tốt hơn?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Răng sứ Cercon HT và HT Smile là 2 dòng răng sứ phổ biến trên thị trường. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, cần so sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile theo nhiều khía cạnh, từ nguồn gốc, ưu điểm, nhược điểm và mức giá.

Răng sứ Cercon HT và HT Smile đem đến nụ cười thẩm mỹ
Răng sứ Cercon HT và HT Smile đem đến nụ cười thẩm mỹ

Nguồn gốc răng sứ Cercon HT và HT Smile

Cơ sở so sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile cần đề cập đến trước tiên chính là nguồn gốc. Về cơ bản, nguồn gốc của 2 loại răng sứ này khá tương đồng, nhưng không hoàn toàn giống nhau, vì vậy cần cụ thể hơn thông tin về thông tin này để đem đến sự so sánh chính xác.

Nguồn gốc răng sứ Cercon HT

Là dòng răng sứ toàn sứ, răng sứ Cercon HT có nguồn gốc từ Đức, được chế tác bằng khối sứ nguyên chất bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại. Nhờ đó, răng sứ Cercon HT có độ chính xác cao, phù hợp với khuôn răng của từng người.

Răng sứ Cercon HT được chế tạo với 2 lớp: Bên trong là khung sườn được chế tác từ Zirconium Dioxit, mỏng 0,5mm; Bên ngoài phủ lớp sứ Ceram Kiss, sáng bóng và tự nhiên tương tự như răng thật.

Với thiết kế mỏng nhẹ, người sử dụng răng sứ Cercon HT có thể hạn chế được tình trạng mài răng, giúp bảo tồn răng thật tối đa. Đồng thời, răng sứ Cercon HT có khả năng khôi phục chức năng ăn nhai hiệu quả nhờ công nghệ chế tác hiện đại.

Răng sứ Cercon HT có nguồn gốc từ Đức, được chế tác bằng khối sứ nguyên chất
Răng sứ Cercon HT có nguồn gốc từ Đức, được chế tác bằng khối sứ nguyên chất

Nguồn gốc răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ toàn sứ có nguồn gốc từ Đức, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn H.C.Starck – Thương hiệu sản xuất vật liệu nha khoa hàng đầu trên thế giới. Răng sứ HT Smile xuất hiện trên thị trường vào năm 2001, được thừa nhận và liên tục nhận được sự khẳng định từ quốc tế như DIN EN ISO 9001, DIN EN ISO 14001 và DIN EN ISO 13485.

Răng sứ HT Smile được chế tác bởi công nghệ CAD/CAM tiên tiến từ khối sứ tinh khiết, từ đó cho ra đời dòng răng sứ có giá trị thẩm mỹ cao, lành tính và tương thích với mô nướu, được nhiều người ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới.

Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ toàn sứ có nguồn gốc từ Đức, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn H.C.Starck
Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ toàn sứ có nguồn gốc từ Đức, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn H.C.Starck

So sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile

So sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile về ưu điểm, nhược điểm là cơ sở phân biệt và đánh giá hoàn chỉnh nhất. Nha khoa Shark đã phân tích và tổng hợp những đặc trưng cơ bản của 2 dòng răng sứ này để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng răng sứ phù hợp với mình.

So sánh về ưu điểm

Răng sứ Cercon HT và HT Smile đều là những sản phẩm răng sứ ưu việt trên thị trường, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ HT Smile

Màu sắc Màu sắc, độ sáng, độ phản quang tương tự như răng thật. Màu sắc và độ phản quang tương tự như răng thật. Có 16 tông màu tuỳ chỉnh, thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau về sắc tố da và quan niệm thẩm mỹ.
Độ chịu lực, độ bền Độ chịu lực gấp 4 lần so với răng thật, chịu nhiệt tốt, giúp người dùng thoải mái ăn nhai. Độ chịu lực gấp 4-5 lần so với răng thật, chịu nhiệt tốt, kháng mòn, kháng nứt gãy.
Khả năng tương thích sinh học Khả năng tương thích sinh học tốt, không bị biến đổi trong môi trường khoang miệng, không gây đen viền nướu, không gây kích ứng. Lành tính, không gây kích ứng, không làm xuất hiện tình trạng đau nhức hay ê buốt, bảo tồn răng thật tối đa, khả năng tương thích sinh học tốt.
Tuổi thọ sử dụng Sử dụng trung bình từ 10-15 năm nếu được chăm sóc tốt. Sử dụng trung bình từ 10-15 năm nếu được chăm sóc tốt.

So sánh về nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, răng sứ Cercon HT và HT Smile cũng tồn tại những mặt hạn chế nhất định. Phân tích khía cạnh này sẽ giúp bạn có được sự so sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile toàn diện.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ HT Smile

Nhược điểm Có giá thành khá cao trên thị trường. Không che phủ hoàn toàn màu sắc của răng thật. Thiết kế dày hơn, từ đó xâm lấn cấu trúc răng thật nhiều hơn.

>>>Xem thêm: Bảng so sánh răng sứ Zirconia và Cercon.

Răng sứ Cercon HT và HT Smile giá bao nhiêu?

Như vậy, thông qua những so sánh cơ bản vừa rồi, có thể thấy răng sứ Cercon HT và HT Smile có xuất xứ và chất lượng khá tương đồng. Từ đó, mức giá của 2 dòng răng sứ này cũng sẽ có sự chênh lệch không đáng kể.

Nhìn chung trên thị trường, răng sứ Cercon HT và HT Smile đều có mức giá dao động trong khoảng từ 5.000.000 đồng – 6.000.000 đồng/răng. Tùy theo cơ sở nha khoa sẽ có mức giá công khai khác nhau, nhưng chung quy vẫn nằm trong quy chuẩn mức giá hiện có.

Với mức giá này, răng sứ Cercon HT và HT Smile là phân khúc sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam, thích hợp phục hình cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau.

Răng sứ Cercon HT và HT Smile đều có mức giá dao động trong khoảng từ 5.000.000 đồng - 6.000.000 đồng/răng
Răng sứ Cercon HT và HT Smile đều có mức giá dao động trong khoảng từ 5.000.000 đồng – 6.000.000 đồng/răng

Nha khoa Shark – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu Việt Nam

Những thông tin so sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile vừa rồi được chia sẻ bởi nha khoa Shark – Cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam về dịch vụ bọc răng sứ.

Nha khoa Shark luôn là cơ sở nha khoa dẫn đầu về chất lượng bọc răng sứ thẩm mỹ trên địa bàn TPHCM. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ cho toàn thể khách hàng trong nước và quốc tế.

Nha khoa Shark - Cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam về dịch vụ bọc răng sứ
Nha khoa Shark – Cơ sở nha khoa hàng đầu Việt Nam về dịch vụ bọc răng sứ

Nha khoa Shark hội tụ đủ 5 yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ:

 • Nha khoa Shark luôn công khai mọi giấy phép được sở y tế chứng nhận

Nha khoa Shark luôn sẵn sàng công khai các loại giấy phép hoạt động và bằng cấp, chứng chỉ của đội ngũ nhân viên y tế tại cơ sở. Đây chính là minh chứng cho thấy nha khoa Shark đáp ứng tốt về điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ và cơ sở pháp lý để thực hiện bọc răng sứ cho khách hàng.

 • Nha khoa Shark là nơi quy tụ các chuyên gia nha khoa hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark có chuyên môn vững, tay nghề giỏi, kinh nghiệm phong phú và tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Không ngừng cập nhật xu hướng thẩm mỹ nha khoa của thế giới, bác sĩ tại nha khoa Shark luôn đem đến cho khách hàng quá trình bọc răng sứ chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark có chuyên môn vững, tay nghề giỏi, kinh nghiệm phong phú
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark có chuyên môn vững, tay nghề giỏi, kinh nghiệm phong phú
 • Nha khoa Shark được trang bị hệ thống công nghệ và thiết bị hiện đại

Luôn là đội ngũ tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến, nha khoa Shark đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam. Tại cơ sở chúng tôi trang bị đầy đủ: Máy chụp CT Conebeam 3D, lò hấp vô trùng Autoclave, máy chụp X-quang KTS,.. Tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

 • Nha khoa Shark sử dụng chất liệu sứ cao cấp, chính hãng

100% chất liệu sứ được sử dụng tại nha khoa Shark là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đến từ những thương hiệu uy tín và lừng lẫy trên thế giới. Tất cả mão sứ được sử dụng tại nha khoa Shark đều được kiểm định chặt chẽ, sở hữu giấy bảo hành chính hãng.

Nha khoa Shark luôn là đội ngũ tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến
Nha khoa Shark luôn là đội ngũ tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến
 • Nha khoa Shark hoạt động công khai và minh bạch

Nha khoa Shark luôn sẵn sàng công khai minh bạch và rõ ràng thông tin về chi phí bọc răng sứ trên các phương tiện truyền thông, cũng như trực tiếp tại cơ sở. Khi đến với nha khoa Shark, toàn bộ khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị chi tiết bởi kế hoạch của các bác sĩ chuyên môn. Mức giá nha khoa Shark công khai đã được niêm yết chính thức, cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình điều trị.

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Shark

So sánh răng sứ Cercon HT và HT Smile đúng cách và chi tiết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất, từ đó sở hữu được kết quả thẩm mỹ răng sứ đẹp, an toàn như mong đợi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Shark, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua Hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình ở đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

5/5 - (3 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher