Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có những đặc điểm nổi trội nào?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có những đặc điểm nổi trội nào?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong số những dòng trụ Implant được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, trụ Implant Dentium Hàn Quốc là một sản phẩm nổi trội. Đây là sản phẩm trụ Implant có nhiều ưu điểm có thể khiến bạn bất ngờ. Thông tin bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về Trụ Implant Dentium Hàn Quốc.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là một sản phẩm nổi trội
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là một sản phẩm nổi trội

Tổng quan về trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật hiện đại, phương pháp cấy ghép Implant ra đời được xem là một bước ngoặt ấn tượng giúp phục hình những chiếc răng đã mất một cách hoàn hảo. Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là loại trụ đặc biệt được sử dụng trong kỹ thuật này.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đến từ thương hiệu nổi tiếng, là sản phẩm đảm bảo tốt được chất lượng và được sử dụng hầu hết trong các trường hợp cần được phục hình răng: Mất răng cửa, mất răng hàm, hoặc mất răng toàn hàm.

Nhiều người lựa chọn trụ Implant Dentium Hàn Quốc vì có chi phí hợp lý nhưng chất lượng mà sản phẩm này mang lại không thua kém gì so với những dòng trụ Implant nổi tiếng khác.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có những đặc điểm gì?

Những thông tin sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những đặc điểm cơ bản nhất về trụ Implant Dentium Hàn Quốc, hãy cùng theo dõi nhé!

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc chính là sự liên kết giữa trụ Implant và khớp nối Abutment bao gồm 10 vòng xoắn. Bên cạnh đó, loại trụ Implant này còn được xử lý bởi công nghệ mặt nhám phun cát giúp cho bề mặt của trụ được tăng tính chắc chắn, ổn định.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là sự liên kết giữa trụ Implant và khớp nối Abutment
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là sự liên kết giữa trụ Implant và khớp nối Abutment

Đặc biệt, dòng trụ Implant này còn được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, được thiết kế riêng biệt chuyên phục hình sâu dưới 3mm.

Nhờ vào đặc điểm thiết kế tinh tế, trụ Implant Dentium Hàn Quốc được tăng độ bám dính vào xương, quá trình tích hợp với xương được thúc đẩy nhanh chóng, tăng tính ổn định vững chắc trong xương hàm.

Tính năng của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là dòng trụ Implant ra đời sau hơn so với những dòng trụ Implant Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển,… Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn được đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đáp ứng tốt về độ bền và an toàn, cũng như tính hiệu quả, không thua kém bất kỳ thương hiệu Implant nổi tiếng nào trên thế giới.

Trong khoảng từ 3-5 tháng, trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ hoàn toàn tích hợp với xương hàm. Sau khi trụ đã vững chắc, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt mão răng sứ cố định lên trên để giúp khách hàng khôi phục khả năng ăn nhai.

Sau khi phục hình răng bằng kỹ thuật trồng răng Implant, người dùng có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm. Nếu biết cách chăm sóc hợp lý và đúng cách, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thể sử dụng trọn đời.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đáp ứng tốt về độ bền và an toàn
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đáp ứng tốt về độ bền và an toàn

Sau khi trồng răng Implant, thẩm mỹ khuôn mặt của chúng ta sẽ được cải thiện, chức năng ăn nhai cũng sẽ tốt hơn, đồng thời không làm ảnh hưởng đến khả năng phát âm.

Với những tính năng nổi trội vừa rồi, trụ Implant Hàn Quốc hoàn toàn là sản phẩm lý tưởng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người.

Ưu điểm và hạn chế của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, đồng thời cũng còn những mặt hạn chế nhất định. Những thông tin sau đây sẽ chi tiết hơn về điều này.

Ưu điểm

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của dòng trụ Implant Dentium đến từ Hàn Quốc:

 • Khả năng tích hợp tốt

Được chế tác từ chất liệu Titanium nguyên chất, trụ Implant Dentium là sản phẩm rất nhẹ và có tính ổn định lâu dài. Loại trụ Implant này sẽ không bị biến đổi trong môi trường khoang miệng.

Được thiết kế với dạng vòng xoắn đặc biệt, đây là đặc điểm giúp cho trụ Implant Dentium nhanh chóng tích hợp với xương hàm của người dùng và phù hợp với nhiều vị trí mất răng khác nhau.

Vì lý do này, sử dụng trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thể giúp cho người dùng ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, đồng thời thời gian hoàn thành cũng được rút ngắn.

Trụ Implant Dentium có khả năng nhanh chóng tích hợp với xương hàm
Trụ Implant Dentium có khả năng nhanh chóng tích hợp với xương hàm
 • Khả năng chịu lực tốt

Trụ Implant Dentium đến từ Hàn Quốc có khả năng chịu được lực tốt và độ bền chắc cao. Được cấu tạo từ 100% chất sứ nguyên chất không bị lẫn tạp chất, dòng trụ Implant này thậm chí còn bền chắc hơn cả răng thật.

Sau khi được phục hình, trụ Implant Dentium hoàn toàn đáp ứng tốt vai trò như một chiếc chân răng thật.

 • Tuổi thọ sử dụng cao

Tuổi thọ sử dụng của trụ Implant Dentium không hề thua kém bất kỳ dòng trụ Implant nào khác trên thị trường. Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật và hợp khoa học, người dùng có thể sử dụng loại trụ này đến trọn đời.

Hạn chế

So với những dòng trụ Implant khác hiện có trên thị trường, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thời gian tích hợp với xương hàm người dùng lâu hơn.

Để tích hợp với xương hàm, trụ Implant Dentium đến từ Hàn Quốc cần mất khoảng từ 3-6 tháng, trong khi những dòng trụ Implant đến từ Châu Âu chỉ cần khoảng 2 tháng cho giai đoạn này.

Chi phí của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Hiện nay, chi phí trụ Implant Dentium dao động trong khoảng từ 17.000.000 đồng – 18.000.000 đồng/trụ. Đây là chi phí đã được bao gồm 01 trụ Implant + 01 khớp nối Abutment + Mão răng sứ.

Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì thực tế có thể sẽ xuất hiện thêm những chi phí phát sinh như:

 • Nâng xoang: Khoảng 5.000.000 đồng (Đối với trường hợp mất răng lâu ngày).
 • Ghép xương: Khoảng 5.000.000 đồng (Đối với trường hợp mất răng lâu ngày).

Lưu ý: Mức giá trồng răng implant Hàn Quốc bằng trụ Dentium trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được chi tiết thực tế và cụ thể mức giá trụ Implant Dentium Hàn Quốc, hãy liên hệ với nha khoa Shark để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Trụ Implant Dentium đến từ Hàn Quốc cần từ 3-6 tháng để tích hợp với xương hàm
Trụ Implant Dentium đến từ Hàn Quốc cần từ 3-6 tháng để tích hợp với xương hàm

Quy trình cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Hiện nay, quy trình cấy ghép trụ Implant Dentium Hàn Quốc chuẩn y khoa được thực hiện theo những bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Trong bước thực hiện này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc hàm mặt và tình hình sức khỏe răng miệng của bạn để xác định xem bạn có thể thực hiện trồng răng Implant hay không.

sau khi đã xác định được tình hình thực tế, phác đồ điều trị riêng biệt dành cho bạn sẽ được xây dựng.

 • Bước 2: Ký hợp đồng

Ký hợp đồng là bước thực hiện để đảm bảo quyền lợi dành cho bạn trong trường hợp xảy ra tình huống không mong muốn. Bạn cần thực hiện bước này để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

 • Bước 3: Chụp CT và lấy dấu răng

Đây là bước thực hiện quan trọng. Sau khi thông tin về dấu răng đã được thu thập sẽ được chuyển sang đơn vị chế tác răng sứ. Những chiếc răng có hình dáng, màu sắc và kích thước tương tự như răng thật của bạn sẽ được chế tác trong khoảng vài ngày.

 • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ được đặt vào vị trí có chân răng bị mất, khớp nối Abutment chính là đơn vị kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ.

Trong thời gian chờ đợi trụ Implant hoàn toàn tích hợp với xương hàm, bạn sẽ được lắp răng giả tạm thời.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ được đặt vào vị trí có chân răng bị mất
Trụ Implant Dentium Hàn Quốc sẽ được đặt vào vị trí có chân răng bị mất
 • Bước 5: Cố định răng sứ

Sau khi trụ Implant đã hoàn toàn được cố định và tích hợp tốt với xương hàm, mão răng sứ sẽ được cố định lên trên. Đến đây, quá trình trồng răng Implant chuẩn y khoa đã hoàn tất.

Trồng răng bằng trụ Implant Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng Implant TPHCM uy tín nhất hiện nay, được hàng nghìn lượt khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng.

Quý khách hàng nên thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa Shark vì những lý do sau đây:

 • Nha khoa Shark là địa chỉ sử dụng công nghệ Implant Dentium chính hãng đến từ Hàn Quốc với chất liệu Titanium nguyên chất. Sản phẩm do nha khoa Shark sử dụng có khả năng tương thích tuyệt đối với xương hàm, những chiếc răng lân cận sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Nha khoa Shark thực hiện quy trình cấy ghép Implant trong phòng phẫu thuật đáp ứng tốt điều kiện vô trùng, trang bị đầy đủ những thiết bị và máy móc hiện đại, tối tân.
 • Các bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa hàng đầu, có kinh nghiệm hơn 20 năm được tu nghiệp nhiều năm trực tiếp tại Đức.
 • Cơ sở vật chất tại nha khoa Shark được đầu tư chỉn chu, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình trồng răng Implant được diễn ra hiệu quả nhất: Máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy tẩy trắng răng X-Brite, máy chụp X-quang VATECH Pax-i, máy cắm Implant Dentium ICT,…
Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay
Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay

Vừa rồi là những thông tin xoay quanh về trụ Implant Dentium Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Nha khoa Shark qua số Hotline: 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được tư vấn tận tình bởi tư vấn viên tại Shark Dental và mọi giải đáp hoàn toàn miễn phí..

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X