Top 3 loại trụ Implant Đức tốt nhất hiện nay trên thị trường

Top 3 loại trụ Implant Đức tốt nhất hiện nay trên thị trường

Trụ Implant Đức được biết đến với nhiều ưu điểm tốt trên thị trường, đem đến hiệu quả phục hình tốt và thời gian lành thương nhanh chóng. Tuy nhiên, dòng trụ này không tối ưu cho tất cả khách hàng. Những thông tin sau đây sẽ đi sâu hơn vào chi tiết.

Trụ Implant Đức được biết đến với nhiều ưu điểm tốt trên thị trường
Trụ Implant Đức được biết đến với nhiều ưu điểm tốt trên thị trường

Trụ Implant Đức là gì? Vai trò của trụ Implant Đức

Trên thị trường, trụ Implant Đức là một trong những dòng trụ được các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, dòng trụ này có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cần phục hồi răng đã mất khác nhau từ mất 1 răng, mất nhiều răng cho đến mất răng toàn hàm.

Trụ Implant Đức có vai trò thay thế chức năng cho chân răng đã bị mất, tích hợp và bám chắc vào trong xương hàm, trở thành một bộ phận hoàn chỉnh trong cơ thể có tác dụng nâng đỡ mão răng sứ và hoàn thiện khả năng ăn nhai cho những trường hợp bị mất răng vĩnh viễn.

Trụ Implant Đức là một trong những dòng trụ được các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng
Trụ Implant Đức là một trong những dòng trụ được các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng

Ưu điểm của trụ Implant Đức

Trụ Implant Đức được sử dụng ngày càng phổ biến trong kỹ thuật trồng răng Implant, được các bác sĩ và đông đảo người sử dụng đánh giá cao về khả năng phục hình răng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Thiết kế tối ưu, giúp rút ngắn thời gian phục hình

Trụ Implant Đức có những thiết kế bằng đường ren xoắn đều dọc theo thân trụ giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt của trụ và xương hàm, từ đó thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương.

Trụ Implant Đức còn có thiết kế ưu việt về kích thước và chiều cao, có thể thuận lợi sử dụng trong nhiều trường hợp mất răng khác nhau, từ đặc điểm xương hàm cho đến vị trí mất răng.

 • Thời gian lành thương nhanh chóng

Trụ Implant Đức được xử lý bề mặt với công nghệ tiên tiến, có đặc tính bề mặt siêu thấm ướt, giúp giảm áp lực lên xương hàm khi sử dụng, không xâm lấn cơ thể nhiều và rút ngắn thời gian lành thương hiệu quả.

Trụ Implant Đức có những thiết kế bằng đường ren xoắn đều dọc theo thân trụ giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt của trụ và xương hàm
Trụ Implant Đức có những thiết kế bằng đường ren xoắn đều dọc theo thân trụ giúp tăng diện tích tiếp xúc giữa bề mặt của trụ và xương hàm
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Với chức năng thay thế chân răng đã bị mất, trụ Implant Đức giúp duy trì tác động vào xương hàm thông qua quá trình ăn nhai, từ đó có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả, cải thiện tình trạng khuôn mặt bị biến dạng.

 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Trụ Implant Đức có xuất xứ từ Đức được chế tác từ thành phần Titanium nguyên chất và tinh khiết, có độ chịu lực tốt và không bị cơ thể đào thải, có thể sử dụng trong thời gian lâu dài thậm chí là vĩnh viễn.

Với chức năng thay thế chân răng đã bị mất, trụ Implant Đức có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm
Với chức năng thay thế chân răng đã bị mất, trụ Implant Đức có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Nhược điểm của trụ Implant Đức

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, trụ Implant Đức cũng còn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định.

 • Không thích hợp sử dụng với xương hàm yếu

Trụ Implant Đức sẽ đem đến kết quả phục hình răng tốt nhất khi thực hiện với xương hàm có chất lượng tốt. Trong những trường hợp mất răng lâu năm sẽ khá khó để thực hiện phục hình răng vì đã xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm làm cho mật độ xương bị giảm.

 • Chi phí cao 

Chi phí trên thị trường cao là một trong những nhược điểm của Trụ Implant Đức trên thị trường Việt Nam. Vì là dòng trụ có xuất xứ cao cấp, nên trụ Implant Đức chỉ thích hợp với một bộ phận khách hàng có điều kiện và kinh tế tốt.

Trụ Implant Đức không thể phục hình với xương hàm yếu
Trụ Implant Đức không thể phục hình với xương hàm yếu

Top 3 loại trụ Implant Đức tốt nhất hiện nay

Dòng trụ Implant Đức nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với 03 phân loại chính: Trụ Implant MIS C1, trụ Implant Alphadent, trụ Implant ICX.

Trụ Implant MIS C1

Trụ Implant MIS C1 là dòng trụ Implant Đức nổi bật nhất, đã xuất hiện trên thị trường trong khoảng hơn 25 năm và cho đến nay đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, đạt chứng nhận CE chuẩn chất lượng Châu Âu.

Dòng trụ Implant MIS C1 được thiết kế với vòng ren kép, bề mặt nhám Platform Switching có tính chất bền bỉ cao, chịu lực tốt, bám chắc vào xương hàm, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Sử dụng MIS C1 sẽ ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng như: Trụ bị cơ thể đào thải, trụ bị nứt, quanh trụ bị viêm,…

Trụ Implant MIS C1 là dòng trụ Implant Đức nổi bật nhất
Trụ Implant MIS C1 là dòng trụ Implant Đức nổi bật nhất

Trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Đức – Alphadent được thiết kế bằng công nghệ 3D Active tiên tiến, có khả năng hút các ion có trong máu, cấu trúc dạng lỗ xốp, đường kính nhỏ 2nm và có nhiều lớp. Với thiết kế ưu việt của trụ Implant Alphadent, mô xương trong cơ thể có thể phát triển xung quanh và cả bên trong trụ Implant, giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc, kích thích quá trình tích hợp xương nhanh chóng.

Trụ Implant ICX

Trụ Implant Đức – ICX được chế tác từ chất liệu Titanium Grade 4 với 3 tính năng nổi trội: Độ tinh khiết cao, tích hợp xương tốt và ổn định. Diện tích tiếp xúc với xương hàm ở dòng trụ này được tăng cường nhờ vào thiết kế dạng ren xoắn và đặc tính bề mặt siêu thấm ướt, từ đó thúc đẩy nhanh chóng quá trình tích hợp với xương và giữ vững trụ Implant trong xương hàm.

Trụ Implant Đức - Alphadent được thiết kế bằng công nghệ 3D Active tiên tiến
Trụ Implant Đức – Alphadent được thiết kế bằng công nghệ 3D Active tiên tiến

Giá trụ Implant Đức

Giá trụ Implant Đức bao nhiêu trên thị trường sẽ tùy thuộc vào cơ sở nha khoa do bạn chọn lựa, nhìn chung, mức giá của dòng trụ này thường dao động trong khoảng từ 14.000.000 đồng – 33.000.000 đồng/trụ. Cụ thể về giá 03 dòng trụ Implant Đức nổi bật nhất như sau:

 • Trụ Implant Alphadent có mức giá khoảng 14.000.000 đồng – 20.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant MIS C1 có mức giá khoảng 22.000.000 đồng – 24.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant ICX có mức giá khoảng 33.000.000 đồng/trụ.

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant thích hợp

Để có thể lựa chọn được dòng trụ Implant thích hợp nhất với bản thân, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của bác sĩ nha khoa và đồng thời dựa vào 03 tiêu chí chính:

 • Chọn trụ Implant có kích thước thích hợp

So với xương hàm của người châu Âu, xương hàm của người châu Á sẽ có kích thước nhỏ hơn, vì vậy người sử dụng không nên chọn loại trụ Implant có kích thước quá lớn so với xương hàm. Sử dụng trụ Implant có kích thước không phù hợp sẽ làm xuất hiện tình trạng đào thải trụ Implant ra khỏi cơ thể.

Cần chọn loại trụ Implant có kích thước thích hợp
Cần chọn loại trụ Implant có kích thước thích hợp
 • Chọn trụ Implant có khả năng tích hợp xương hàm tốt

Trụ Implant có khả năng tích hợp xương hàm tốt sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí phục hình răng. Khả năng chịu lực của trụ Implant đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến tỷ lệ khả năng ăn nhai được hồi phục sau khi răng được phục hình.

Những loại trụ Implant chất lượng sẽ được chế tác từ chất liệu Titanium lành tính, an toàn với cơ thể, tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

 • Chọn trụ Implant có chi phí phù hợp

Dòng trụ Implant thích hợp nhất với bản thân là dòng trụ có chi phí phù hợp với khả năng kinh tế. Vì vậy, nếu nhận thấy trụ Implant Đức có mức giá khá cao thì bạn có thể lựa chọn sử dụng những dòng trụ Implant khác có chất lượng tương đương và giá thành phù hợp hơn.

Trụ Implant có khả năng tích hợp xương hàm tốt sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí phục hình răng
Trụ Implant có khả năng tích hợp xương hàm tốt sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí phục hình răng

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng Implant an toàn, uy tín

Dòng trụ Implant Đức hiện nay được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam và được sử dụng bởi những cơ sở nha khoa uy tín. Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín trong kỹ thuật phục hình răng Implant cho hàng nghìn lượt khách hàng.

Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín
Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín

Khi nhắc về địa chỉ trồng răng Implant uy tín và an toàn, nha khoa Shark luôn là sự lựa chọn đầu tiên được khách hàng nhắc đến và chọn lựa trong suốt thời gian vừa qua. Các bác sĩ tại nha khoa Shark là đội ngũ có kinh nghiệm tốt, chuyên môn cao và tay nghề hoàn thiện, 100% được tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế. Với nhiều năm được tu nghiệp trực tiếp tại Đức, bác sĩ tại nha khoa Shark được đào tạo chuyên môn và bài bản trong kỹ thuật phục hình răng Implant, được cấp đủ giấy chứng nhận và chứng chỉ cho phép thực hiện kỹ thuật này.

Các bác sĩ tại nha khoa Shark là đội ngũ có kinh nghiệm tốt, chuyên môn cao
Các bác sĩ tại nha khoa Shark là đội ngũ có kinh nghiệm tốt, chuyên môn cao

Với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống thiết bị và trang máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Shark diễn ra nhanh chóng, an toàn, đem lại kết quả phục hình răng cho khách hàng như mong đợi. Không những vậy, nha khoa Shark luôn luôn tích cực chuyển mình với thay đổi theo chiều hướng phát triển của xã hội, vì vậy luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ khách hàng giảm bớt nỗi lo về gánh nặng kinh tế, nha khoa Shark cung cấp chính sách trả góp với lãi suất 0%, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với phương pháp phục hình răng Implant, có thể nhanh chóng sở hữu lại được hàm răng có tính thẩm mỹ và khôi phục khả năng ăn nhai tốt sau khi bị mất răng vĩnh viễn.

Hệ thống thiết bị và trang máy móc hiện đại tại nha khoa Shark được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu
Hệ thống thiết bị và trang máy móc hiện đại tại nha khoa Shark được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu

Nha khoa Shark hoạt động dựa trên tiêu chí rõ ràng và minh bạch mọi thông tin, vì vậy Shark luôn chủ động công khai về quy trình và chi phí thực hiện đồng răng Implant. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với mọi thông tin cơ bản từ nha khoa Shark thông qua các phương tiện truyền thông cũng như trực tiếp tại cơ sở. Nha khoa Shark cam kết rằng mọi thông tin về mức giá được công khai đều đã được niêm yết chính thức và tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại nha khoa Shark

Những thông tin cơ bản về trụ Implant Đức cùng những vấn đề liên quan đã được chia sẻ thông qua góc nhìn của các chuyên gia tại nha khoa Shark. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với Nha khoa Shark qua số hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X