Top 4 loại trụ Implant Thuỵ Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Top 4 loại trụ Implant Thuỵ Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant Thuỵ Sĩ được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với những dòng trụ khác hiện có trên thị trường. Nhiều chuyên gia nha khoa nhận định rằng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để phục hình răng đã mất. Vậy trụ Implant thuỵ sĩ là gì, có bao nhiêu loại, giá bao nhiêu tiền? Cùng nha khoa Shark tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội
Trụ Implant Thuỵ Sĩ được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Trụ Implant Thuỵ Sĩ là gì?

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ có nguồn gốc tại Thụy Sĩ – quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng của các vật dụng nha khoa. Trụ Implant Thụy Sĩ có khả năng thích hợp với nhiều cơ địa khác nhau và có thể áp dụng cho nhiều vị trí mất răng trên xương hàm, đây là dòng trụ có chất lượng cao cấp và hiện tại đã được phân phối hầu hết trên toàn thế giới với hơn 70 quốc gia.

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ có nguồn gốc tại Thụy Sĩ - quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng của các vật dụng nha khoa
Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ có nguồn gốc tại Thụy Sĩ – quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng của các vật dụng nha khoa

Cấu tạo của trụ Implant Thuỵ Sĩ

Trụ Implant Thụy Sĩ được giới chuyên môn đánh giá là có cấu tạo an toàn và tối ưu, có khả năng bám chắc vào xương hàm sau khi được cấy ghép. Đây là dòng trụ sở hữu những ưu điểm nổi bật trong cấu tạo, giúp đem lại kết quả phục hình răng đạt được sự thành công vượt trội.

 • Chế tác từ Titanium tinh khiết 100%

Titanium là chất liệu an toàn và lành tính, được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong kỹ thuật nha khoa. Chất liệu này có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ cứng tốt và khả năng bám chắc tuyệt vời, vì vậy sau khi được cấy ghép vào trong xương hàm, trụ Titanium sẽ có khả năng phục hồi chức năng ăn nhai tương tự như răng thật,

Sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ được chế tác từ Titanium sẽ giúp thúc đẩy nhanh tốc độ và rút ngắn thời gian thích hợp xương. Đây là loại chất liệu ưu việt được sử dụng trong kỹ thuật nha khoa.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ được chế tạo từ Titanium tinh khiết
Trụ Implant Thuỵ Sĩ được chế tạo từ Titanium tinh khiết
 • Thiết kế với nhiều kích thước tối ưu

Trụ Implant Thụy Sĩ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để có thể đáp ứng cho nhiều vị trí xương hàm cần được phục hình răng đã mất. Với tình trạng xương hàm của người châu Á, trong đó có Việt Nam, trụ implant sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ để hoàn toàn phù hợp.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hiệu quả, trụ Implant đến từ Thụy Sĩ sẽ được thiết kế với nhiều vòng xoắn xung quanh thân trụ.

 • Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại

Xung quanh bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi một lớp mạng sinh học TiUnite, lớp màn này sẽ mang đến khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng và thúc đẩy nhanh quá trình lành thương sau khi cấy ghép trụ Implant. Trong khoảng thời gian từ 4-6 tuần sau khi cấy ghép, người sử dụng có thể sở hữu một chiếc răng được phục hình hoàn hảo mà không xuất hiện bất kỳ biến chứng nào.

Xung quanh bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi một lớp mạng sinh học TiUnite
Xung quanh bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi một lớp mạng sinh học TiUnite

Các trường hợp nên sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ

Các chuyên gia tại nha khoa Shark khuyên rằng, trụ Implant Thụy Sĩ chỉ nên được sử dụng trong những trường hợp đủ từ 18 tuổi trở lên, đây là giai đoạn xương hàm đã được phát triển hoàn chỉnh, có thể đáp ứng tốt yêu cầu của kỹ thuật phục hình răng Implant. Bên cạnh đó, tất cả những trường hợp mất răng như: Mất một răng, mất nhiều răng liên tiếp, hoặc mất răng toàn hàm đều có thể sử dụng dòng trụ Implant đến từ Thụy Sĩ.

Các trường hợp đặc biệt được chỉ định sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ cần kể đến như sau:

 • Người bị mất răng vĩnh viễn và muốn nhanh chóng phục hình răng một cách sớm nhất.
 • Người bị mất răng và có tình trạng xương hàm yếu .
 • Người cao tuổi bị mất răng, gặp phải tình trạng loãng xương và có đề kháng kém.
Nên sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ cho người cao tuổi bị mất răng
Nên sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ cho người cao tuổi bị mất răng

Top 4 loại trụ Implant Thuỵ Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới, trụ Implant Thụy Sĩ hiện nay được phát triển với 04 dòng trụ nổi bật, được lưu hành trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent, đây là tập đoàn nghiên cứu và sản xuất vật liệu nha khoa tốt nhất tại Thụy Sĩ.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC được chế tác từ 100% Titanium thuần khiết và nguyên chất, vì vậy cực kỳ an toàn và lành tính đối với người sử dụng, có thể áp dụng cho nhiều tình trạng mất răng khác nhau và trên nhiều vị trí xương hàm khác nhau.

Đặc biệt ở dòng chủ Implant này còn có khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, chỉ cần trong khoảng từ 3-5 tuần sau khi cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ SIC, người sử dụng có thể tiến hành phục hồi răng.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent
Trụ Implant Thụy Sĩ SIC là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent

Trụ Implant Thuỵ Sĩ nước (ái sinh học)

Trụ Implant ái sinh học là dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann. Dòng trụ này có quy trình cấy ghép hoàn toàn độc lập, hoàn toàn khác biệt so với những dòng trụ Implant thông thường.

Được chế tác từ vật liệu sinh học Ti6Al4V, vật liệu này có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người, vì vậy trụ Implant cái sinh học có khả năng tích hợp tốt và nhanh chóng với xương hàm, nâng cao tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant lên đến 99,99.

Được xử lý bằng công nghệ SLA hiện đại trên bề mặt trụ, người dùng sẽ có thể rút ngắn thời gian phục hồi sau khi chủ Implant nước Thụy Sĩ được cấy ghép vào trong xương hàm. Vì vậy, dòng trụ này có khả năng đáp ứng tốt các trường hợp cần phục hình răng Implant tức thì.

Bên cạnh đó, trụ Implant nước còn có khả năng kháng viêm và giảm đau sau khi được cấy ghép, đem đến cho người sử dụng cảm giác an tâm và thoải mái.

Trụ Implant ái sinh học là dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann
Trụ Implant ái sinh học là dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLA

Là sản phẩm trụ Implant đời đầu của nhà sản xuất Straumann nên trụ Implant Straumann SLA có hình dáng khá cổ điển, truyền thống. Tuy có cấu tạo không quá nổi bật nhưng đây vẫn là dòng trụ được các chuyên gia đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi.

Trụ Implant Straumann SLA sẽ đem đến tính ổn định trong xương hàm trong mức từ 95%-98%, giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm và đáp ứng tốt yêu cầu của kỹ thuật trồng răng Implant.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive là bước cải tiến vượt bật bởi công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và độc quyền. Dòng trụ này có khả năng hoạt nước với lớp màng sinh học đặc biệt, thích hợp với hầu hết các tình trạng mất răng.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive có thể cải thiện đến 98% khả năng ăn nhai và rút ngắn thời gian phục hình hiệu quả, giúp tái tạo xương, ngăn ngừa tiêu xương hàm.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive là bước cải tiến vượt bật bởi công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và độc quyền
Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive là bước cải tiến vượt bật bởi công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và độc quyền

Giá trụ Implant Thuỵ Sĩ bao nhiêu tiền?

Tại những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá trụ Implant Thụy Sĩ khác nhau, nhưng nhìn chung, giá trụ Implant nguồn gốc Thụy Sĩ thường sẽ dao động trong khoảng từ 30.000.000 đồng – 42.000.000 đồng/trụ. Cụ thể như sau:

 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC có mức giá dao động khoảng từ 30.000.000 đồng – 32.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ nước (ái sinh học) có mức giá dao động khoảng từ 40.000.000 đồng – 42.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLA có mức giá dao động khoảng từ 31.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive có mức giá dao động khoảng từ 32.000.000 đồng – 35.000.000 đồng/trụ.

>> Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ thích hợp

Để đem đến kết quả phục hình răng Implant như mong muốn, việc lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ thích hợp với cơ thể là điều kiện rất quan trọng. Để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sĩ nha khoa và dựa vào 03 tiêu chí quan trọng như sau.

 • Chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ có kích thước phù hợp

So với xương hàm của người châu Âu, xương hàm người châu Á sẽ có kích thước nhỏ hơn. Vì vậy, khi lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ, bạn cần ưu tiên sử dụng sản phẩm có kích thước nhỏ để phù hợp với thể trạng xương và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi sau khi cấy ghép.

Cần ưu tiên sử dụng trụ Implant có kích thước nhỏ để phù hợp với thể trạng xương
Cần ưu tiên sử dụng trụ Implant có kích thước nhỏ để phù hợp với thể trạng xương
 • Chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ đến từ thương hiệu uy tín

Lựa chọn dòng trụ Implant đến từ những thương hiệu lớn và có tên tuổi sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn về sức khỏe cũng như kết quả điều trị.

 • Chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ có chi phí phù hợp

Dòng trụ Implant thích hợp nhất là dòng trụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân, vì vậy bạn cần đặc biệt quan tâm đến tiêu chí này.

Quy trình trồng răng Implant Thuỵ Sĩ tại Nha khoa Shark

Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa uy tín về kỹ thuật trồng răng Implant chuyên sâu, dành cho khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Quy trình trồng răng Implant Thụy Sĩ tại nha khoa Shark đáp ứng tốt theo tiêu chuẩn được kiến nghị với Bộ Y tế, đảm bảo đem đến kết quả phục hình răng an toàn và hiệu quả.

 • Bước 1 – Thăm khám tổng quát và đặt trụ Implant

Đến với nha khoa Shark, toàn thể khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát, dựa vào kết quả thu được bác sĩ sẽ đề xuất xây dựng phác đồ điều trị tương ứng.

Khi khách hàng đã đủ điều kiện để phục hình răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào trong vị trí xương hàm đã được xác định.

Đến với nha khoa Shark, toàn thể khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát
Đến với nha khoa Shark, toàn thể khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng tổng quát
 • Bước 2- Tái khám và cắt chỉ

Sau khi đặt trụ trong một khoảng thời gian nhất định, khách hàng sẽ cần trở lại với nha khoa Shark để bác sĩ kiểm tra tình trạng trụ Implant tích hợp với xương hàm, sau đó cắt chỉ để vết thương mau lành hơn.

 • Bước 3 – Lấy dấu răng

Sau khi vết thương cấy ghép Implant đã hoàn toàn được hồi phục, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để lấy dấu răng và chế tác răng sứ thẩm mỹ.

 • Bước 4 – Gắn khớp nối Abutment

Khớp nối Abutment ẽ được gắn lên trụ Implant để cố định mão răng sứ nhằm khôi phục khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng.

 • Bước 5 – Gắn răng sứ hoàn chỉnh

Sau khi răng sứ đã hoàn tất chế tác, bác sĩ tại nha khoa Shark sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định và điều chỉnh sao cho răng sứ đáp ứng tốt điều kiện về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, không gây cộm cấn, khó chịu cho khách hàng.

Dấu răng sẽ được thu thập thông qua dụng cụ chuyên dụng
Dấu răng sẽ được thu thập thông qua dụng cụ chuyên dụng

Nên thực hiện trồng răng bằng trụ Implant Thụy Sĩ tại nha khoa nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay, để tìm kiếm một cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant không hề khó. Tuy nhiên, để tìm thấy một cơ sở nha khoa thực sự uy tín và chất lượng là một vấn đề khá nan giải. Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant nói riêng và các kỹ thuật chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa khác nói chung có chất lượng tốt nhất tại thị trường TPHCM, được hàng nghìn lượt khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong suốt thời gian vượt qua.

Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant uy tín
Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant uy tín

Khi đến với nha khoa Shark, các khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và điều trị bởi 100% đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề tốt, chuyên môn cao, được tu nghiệp trực tiếp trong nhiều năm tại Đức. Giới chuyên môn đánh giá rằng, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng Implant và thẩm mỹ nụ cười.

100% đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark có kinh nghiệm, tay nghề tốt, chuyên môn cao
100% đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark có kinh nghiệm, tay nghề tốt, chuyên môn cao

Nha khoa Shark luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại trong kỹ thuật trồng răng Implant, đem đến cho toàn thể khách hàng quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị có tiêu chuẩn quốc tế.

Các dòng trụ Implant Thụy Sĩ được sử dụng tại nha khoa Shark luôn là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Vì vậy, nha khoa Shark đem đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Shark

Những thông tin cơ bản về top 4 loại trụ Implant Thụy Sĩ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đã được chia sẻ chi tiết thông qua bài viết vừa rồi với góc nhìn của các chuyên gia tại Nha khoa Shark. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X