Top 4 loại trụ Implant Thuỵ Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Top 4 loại trụ Implant Thuỵ Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trụ Implant Thuỵ Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới với sự kỹ thuật và chất lượng vượt trội. Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, trụ Implant Thuỵ Sĩ đã khẳng định vị thế của mình trong ngành nha khoa. Hãy cùng Nha khoa Shark khám phá sâu hơn về những ưu điểm và đặc điểm nổi bật của trụ Implant Thuỵ Sĩ.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ

Trụ Implant Thuỵ Sĩ là gì?

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ có nguồn gốc tại Thụy Sĩ – quốc gia dẫn đầu thế giới về chất lượng của các vật dụng nha khoa. Trụ Implant Thụy Sĩ có khả năng thích hợp với nhiều cơ địa khác nhau và có thể áp dụng cho nhiều vị trí mất răng trên xương hàm, đây là dòng trụ có chất lượng cao cấp và hiện tại đã được phân phối hầu hết trên toàn thế giới với hơn 70 quốc gia.

Cấu tạo của trụ Implant Thuỵ Sĩ

Trụ Implant Thụy Sĩ được giới chuyên môn đánh giá là có cấu tạo an toàn và tối ưu, có khả năng bám chắc vào xương hàm sau khi được cấy ghép. Đây là dòng trụ sở hữu những ưu điểm nổi bật trong cấu tạo, giúp đem lại kết quả phục hình răng đạt được sự thành công vượt trội.

 • Chế tác từ Titanium tinh khiết 100%

Titanium là chất liệu an toàn và lành tính, được các chuyên gia khuyến khích sử dụng trong kỹ thuật nha khoa. Chất liệu này có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ cứng tốt và khả năng bám chắc tuyệt vời, vì vậy sau khi được cấy ghép vào trong xương hàm, trụ Titanium sẽ có khả năng phục hồi chức năng ăn nhai tương tự như răng thật,

Sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ được chế tác từ Titanium sẽ giúp thúc đẩy nhanh tốc độ và rút ngắn thời gian thích hợp xương. Đây là loại chất liệu ưu việt được sử dụng trong kỹ thuật nha khoa.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ được chế tạo từ Titanium tinh khiết
Trụ Implant Thuỵ Sĩ được chế tạo từ Titanium tinh khiết
 • Thiết kế với nhiều kích thước tối ưu

Trụ Implant Thụy Sĩ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để có thể đáp ứng cho nhiều vị trí xương hàm cần được phục hình răng đã mất. Với tình trạng xương hàm của người châu Á, trong đó có Việt Nam, trụ implant sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ để hoàn toàn phù hợp.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hiệu quả, trụ Implant đến từ Thụy Sĩ sẽ được thiết kế với nhiều vòng xoắn xung quanh thân trụ.

 • Công nghệ xử lý bề mặt hiện đại

Xung quanh bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi một lớp mạng sinh học TiUnite, lớp màn này sẽ mang đến khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng và thúc đẩy nhanh quá trình lành thương sau khi cấy ghép trụ Implant. Trong khoảng thời gian từ 4-6 tuần sau khi cấy ghép, người sử dụng có thể sở hữu một chiếc răng được phục hình hoàn hảo mà không xuất hiện bất kỳ biến chứng nào.

Xung quanh bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi một lớp mạng sinh học TiUnite
Xung quanh bề mặt trụ Implant Thụy Sĩ được bao phủ bởi một lớp mạng sinh học TiUnite

Các trường hợp nên sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ

Các chuyên gia tại nha khoa Shark khuyên rằng, trụ Implant Thụy Sĩ chỉ nên được sử dụng trong những trường hợp đủ từ 18 tuổi trở lên, đây là giai đoạn xương hàm đã được phát triển hoàn chỉnh, có thể đáp ứng tốt yêu cầu của kỹ thuật phục hình răng Implant. Bên cạnh đó, tất cả những trường hợp mất răng như: Mất một răng, mất nhiều răng liên tiếp, hoặc mất răng toàn hàm đều có thể sử dụng dòng trụ Implant đến từ Thụy Sĩ.

Các trường hợp đặc biệt được chỉ định sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ cần kể đến như sau:

 • Người bị mất răng vĩnh viễn và muốn nhanh chóng phục hình răng một cách sớm nhất.
 • Người bị mất răng và có tình trạng xương hàm yếu .
 • Người cao tuổi bị mất răng, gặp phải tình trạng loãng xương và có đề kháng kém.
Nên sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ cho người cao tuổi bị mất răng
Nên sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ cho người cao tuổi bị mất răng

Top 4 loại trụ Implant Thuỵ Sĩ phổ biến nhất hiện nay

Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới, trụ Implant Thụy Sĩ hiện nay được phát triển với 04 dòng trụ nổi bật, được lưu hành trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent, đây là tập đoàn nghiên cứu và sản xuất vật liệu nha khoa tốt nhất tại Thụy Sĩ.

Trụ Implant SIC Thuỵ Sĩ được chế tác từ 100% Titanium thuần khiết và nguyên chất, vì vậy cực kỳ an toàn và lành tính đối với người sử dụng, có thể áp dụng cho nhiều tình trạng mất răng khác nhau và trên nhiều vị trí xương hàm khác nhau.

Đặc biệt ở dòng chủ Implant này còn có khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, chỉ cần trong khoảng từ 3-5 tuần sau khi cấy ghép trụ Implant Thụy Sĩ SIC, người sử dụng có thể tiến hành phục hồi răng.

Trụ Implant Thụy Sĩ SIC là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent
Trụ Implant Thụy Sĩ SIC là sản phẩm được nghiên cứu bởi tập đoàn SIC Invent

Trụ Implant Thuỵ Sĩ nước (Ái sinh học)

Trụ Implant ái sinh học là dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann. Dòng trụ này có quy trình cấy ghép hoàn toàn độc lập, hoàn toàn khác biệt so với những dòng trụ Implant thông thường.

Được chế tác từ vật liệu sinh học Ti6Al4V, vật liệu này có cấu trúc siêu vi trùng khớp với xương người, vì vậy trụ Implant cái sinh học có khả năng tích hợp tốt và nhanh chóng với xương hàm, nâng cao tỷ lệ thành công khi trồng răng Implant lên đến 99,99.

Được xử lý bằng công nghệ SLA hiện đại trên bề mặt trụ, người dùng sẽ có thể rút ngắn thời gian phục hồi sau khi chủ Implant nước Thụy Sĩ được cấy ghép vào trong xương hàm. Vì vậy, dòng trụ này có khả năng đáp ứng tốt các trường hợp cần phục hình răng Implant tức thì.

Bên cạnh đó, trụ Implant nước còn có khả năng kháng viêm và giảm đau sau khi được cấy ghép, đem đến cho người sử dụng cảm giác an tâm và thoải mái.

Trụ Implant ái sinh học là dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann
Trụ Implant ái sinh học là dòng trụ đến từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLA

Là sản phẩm trụ Implant đời đầu của nhà sản xuất Straumann nên trụ Implant Straumann SLA có hình dáng khá cổ điển, truyền thống. Tuy có cấu tạo không quá nổi bật nhưng đây vẫn là dòng trụ được các chuyên gia đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi.

Trụ Implant Straumann SLA sẽ đem đến tính ổn định trong xương hàm trong mức từ 95%-98%, giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm và đáp ứng tốt yêu cầu của kỹ thuật trồng răng Implant.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive là bước cải tiến vượt bật bởi công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và độc quyền. Dòng trụ này có khả năng hoạt nước với lớp màng sinh học đặc biệt, thích hợp với hầu hết các tình trạng mất răng.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive có thể cải thiện đến 98% khả năng ăn nhai và rút ngắn thời gian phục hình hiệu quả, giúp tái tạo xương, ngăn ngừa tiêu xương hàm.

Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive là bước cải tiến vượt bật bởi công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và độc quyền
Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive là bước cải tiến vượt bật bởi công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và độc quyền

Giá trụ Implant Thuỵ Sĩ bao nhiêu tiền?

Tại những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá trụ Implant Thụy Sĩ khác nhau, nhưng nhìn chung, giá trụ Implant nguồn gốc Thụy Sĩ thường sẽ dao động trong khoảng từ 30.000.000 đồng – 42.000.000 đồng/trụ. Cụ thể như sau:

 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ SIC có mức giá dao động khoảng từ 30.000.000 đồng – 32.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ nước (ái sinh học) có mức giá dao động khoảng từ 40.000.000 đồng – 42.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLA có mức giá dao động khoảng từ 31.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann SLActive có mức giá dao động khoảng từ 32.000.000 đồng – 35.000.000 đồng/trụ.

Tháng này Nha khoa Shark đang có chương trình ưu đãi giá cho dịch vụ Trồng răng Implant. Hãy liên hệ ngay để nhận được giá ưu đãi ngay lúc này.

Click ngay để được bác sĩ của Nha khoa Shark tư vấn miễn phí Artboard 1

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ thích hợp

Để đem đến kết quả phục hình răng Implant như mong muốn, việc lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ thích hợp với cơ thể là điều kiện rất quan trọng. Để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sĩ nha khoa và dựa vào 03 tiêu chí quan trọng như sau.

 • Chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ có kích thước phù hợp

So với xương hàm của người châu Âu, xương hàm người châu Á sẽ có kích thước nhỏ hơn. Vì vậy, khi lựa chọn trụ Implant Thụy Sĩ, bạn cần ưu tiên sử dụng sản phẩm có kích thước nhỏ để phù hợp với thể trạng xương và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi sau khi cấy ghép.

Cần ưu tiên sử dụng trụ Implant có kích thước nhỏ để phù hợp với thể trạng xương
Cần ưu tiên sử dụng trụ Implant có kích thước nhỏ để phù hợp với thể trạng xương
 • Chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ đến từ thương hiệu uy tín

Lựa chọn dòng trụ Implant đến từ những thương hiệu lớn và có tên tuổi sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn về sức khỏe cũng như kết quả điều trị.

 • Chọn trụ Implant Thuỵ Sĩ có chi phí phù hợp

Dòng trụ Implant thích hợp nhất là dòng trụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân, vì vậy bạn cần đặc biệt quan tâm đến tiêu chí này.

Việc sử dụng trụ Implant Thuỵ Sĩ mang lại sự tin cậy cao và hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mất răng. Sản phẩm được chế tạo với công nghệ tiên tiến và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại sự ổn định và đáng tin cậy trong quá trình trồng răng.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher