Trụ Implant Neodent có gì nổi bật? Xuất xứ, giá cả ra sao?

Trụ Implant Neodent có gì nổi bật? Xuất xứ, giá cả ra sao?

Trụ Implant Neodent phù hợp sử dụng để phục hình răng trong nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Những thông tin sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu chi tiết hơn về dòng trụ Implant cao cấp này. Hãy theo dõi cũng nha khoa Shark nhé!

Trụ Implant Neodent là một trong những dòng trụ Implant nổi tiếng nhất trên thế giới
Trụ Implant Neodent là một trong những dòng trụ Implant nổi tiếng nhất trên thế giới

Trụ Implant Neodent là của nước nào?

Implant Neodent là dòng trụ có xuất xứ từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann – Tập đoàn số 1 thế giới đã sản xuất và phân phối sản phẩm trụ Implant với hơn 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tỉ lệ thành công khi phục hình răng bằng trụ Implant Neodent lên đến 99,7% – Đây là điểm nổi trội mà rất ít dòng trụ Implant trên thị trường có thể làm được.

Tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sản xuất trụ Implant, tập đoàn Straumann luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ Neodent.

Implant Neodent có xuất xứ từ Thụy Sĩ, được phát triển bởi tập đoàn Straumann
Implant Neodent có xuất xứ từ Thụy Sĩ, được phát triển bởi tập đoàn Straumann

Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Neodent

Đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trụ Implant Neodent sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp ghi điểm ấn tượng trong lòng của người dùng.

Implant Neodent có khả năng tích hợp sinh học cao, đem lại hiệu quả phục hồi chức năng ăn nhai tốt với sự hỗ trợ của 03 đặc điểm đặc biệt sau đây.

Tối ưu và ổn định

Implant Neodent được cấu tạo bởi 03 bộ phận chính: Trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Giữa trụ Implant và khớp nối Abutment được thiết kế hoàn toàn tương thích và kết hợp chặt chẽ, nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng trụ Implant Neodent lâu dài và ổn định.

Đối với từng mật độ xương hàm khác nhau, Implant Neodent vẫn có thể đảm bảo tốt được độ ổn định và vững chắc nhờ vào thiết kế tối ưu với những vòng xoắn dọc thân. Đặc điểm thiết kế này cũng giúp cho thời gian tích hợp xương giữa trụ Neodent và xương hàm được thúc đẩy nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ Neodent Acqua

Trụ Implant Neodent có bề mặt được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua giúp khả năng tiếp cận chất lỏng được nâng cao hơn. Nhờ vào đặc điểm đặc biệt này, trụ Implant Thụy Sĩ Neodent có khả năng tích hợp sinh học tốt hơn trong cơ thể.

Không những vậy, đặc điểm này còn giúp cho Implant Neodent hạn chế tốt những biến chứng có thể xảy ra.

Trụ Implant Neodent có bề mặt được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua
Trụ Implant Neodent có bề mặt được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua

Bề mặt xử lý kiểu SLA tương thích nhanh chóng với xương

Khả năng tích hợp xương của trụ Implant Neodent được nâng cao vượt trội với kiểu xử lý SLA. Với kiểu xử lý này, Implant Neodent có thể tích hợp hiệu quả với cả xương hàm có chất lượng thấp, đang xuất hiện tình trạng tiêu xương nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến kết quả phục hình.

Lợi ích khi sử dụng trụ Implant Neodent

Khi phục hình răng bởi trụ Implant Neodent sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích vượt trội.

Có tính thẩm mỹ cao

Vết thương sau khi cấy ghép bởi trụ Implant Neodent sẽ khá mau lành và trụ Implant sẽ nằm gọn gàng và thẩm mỹ trong xương hàm.

Lợi ích này có được do Implant Neodent có khả năng thích ứng sinh học tốt, có thể kết hợp tốt với xương hàm, mô mềm và khoảng sinh học.

Cải thiện khả năng ăn nhai tốt

Sau khi hoàn tất kỹ thuật phục hình, trụ Implant Thụy Sĩ Neodent sẽ hoàn toàn tương thích với xương hàm và trở thành một chiếc chân răng thực thụ, có thể đáp ứng khả năng ăn nhai của người dùng lên đến 90%.

Vì vậy, khi sử dụng trụ Implant Neodent, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không cần phải lo lắng hay kiêng cữ quá nhiều.

Phục hình răng bằng trụ Implant Neodent có tính thẩm mỹ cao
Phục hình răng bằng trụ Implant Neodent có tính thẩm mỹ cao

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian tích hợp xương của trụ Neodent chỉ dao động trong khoảng từ 6-8 tuần, mà so với những dòng trụ khác thì quá trình này có thể kéo dài từ khoảng 03 tháng hoặc hơn.

Thời gian thực hiện trồng răng Implant bằng trụ Neodent khá nhanh chóng nhờ vào công nghệ xử lý bề mặt SLA và Neodent Acqua, giúp cho trụ Neodent tiến sâu dễ dàng vào trong xương hàm, quá trình tạo xương được thúc đẩy nhanh hơn.

Độ bền cao

Trụ Implant Neodent được thiết kế chặt chẽ, có thể hạn chế tối đa tình trạng vỡ khớp nối và gãy trụ. Với độ bền cực kỳ cao này, người dùng có thể an tâm sử dụng Implant Neodent trong khoảng thời gian dài.

Không chỉ vậy, đây còn là dòng trụ được chế tác từ chất liệu Titanium nguyên chất, rất cứng cáp và có tuổi thọ bền bỉ, nếu như người dùng chăm sóc răng miệng tốt và hợp khoa học thì có thể sử dụng trụ Implant này đến trọn đời.

Phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm

Trụ Implant Neodent có khả năng tương thích với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau, đặc điểm tối ưu này giúp cho Implant Neodent ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Những trường hợp như: Xương hàm yếu, mật độ xương hàm không đủ hoặc tiêu xương hàm do mất răng lâu năm thì đều có thể được giải quyết bởi trụ Implant Thụy Sĩ Neodent một cách tối ưu và hiệu quả.

Implant Neodent có thể sử dụng trong trường hợp xương hàm bị tiêu do mất răng lâu năm
Implant Neodent có thể sử dụng trong trường hợp xương hàm bị tiêu do mất răng lâu năm

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả

Implant Neodent có thể hỗ trợ cho chúng ta ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, giúp cho xương hàm luôn được phát triển và duy trì mật độ xương trong mức ổn định.

Nhờ vậy, trụ Implant Neodent cũng tương tự như những dòng trụ Implant khác, có thể giúp người sử dụng đảm bảo tốt sức khỏe răng miệng, cải thiện chức năng ăn nhai và cải thiệu hiệu quả tính thẩm mỹ.

Đáp ứng tốt trồng răng Implant toàn hàm All-On-X

Trụ Implant Neodent không chỉ hỗ trợ phục hình những chiếc răng đơn lẻ mà còn có thể đáp ứng tốt kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm All On-X – Một kỹ thuật phục hình răng phức tạp và có rất ít dòng trụ Implant có thể đáp ứng được.

Sau khi trồng răng Implant toàn hàm bằng kỹ thuật All-On-X với trụ Implant Thụy Sĩ Neodent, bạn sẽ được sở hữu một hàm răng có độ cứng chắc cao và ngăn ngừa tối đa những biến chứng không mong muốn.

Một số hạn chế của trụ Implant Neodent

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, trụ Implant Thụy Sĩ Neodent vẫn có một số điểm hạn chế mà chúng ta cũng cần đề cập đến.

Chi phí khá cao

Thuộc vào phân khúc trụ Implant cao cấp đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trụ Implant Neodent có giá trồng răng implant cao hơn so với những dòng trụ Implant thường thấy.

Tuy nhiên, nhìn chung trong mặt bằng trụ Implant có cùng phân khúc thì Neodent có chi phí khá hợp lý, không quá cao.

✅Thông tin ✅Chi tiết
✔️Giá tham khảo ✔️20.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ/Trụ
✔️Xuất xứ ✔️Thuỵ sĩ
✔️Bảo hành ✔️25 năm

Cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao

So với những dòng trụ Implant khác, kỹ thuật cấy ghép trụ Neodent có phần phức tạp hơn, chính vì vậy dòng trụ này cần được cấy ghép bởi những bác sĩ có tay nghề tốt và chuyên môn cao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trụ Implant Neodent cần được nhập khẩu chính hãng, có tiêu chuẩn tốt

Để sức khỏe của người sử dụng không bị ảnh hưởng, trụ Implant Neodent được sử dụng cần phải là trụ chính hãng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.

Những sản phẩm trụ Implant chất lượng thường được cung cấp bởi những cơ sở nha khoa uy tín, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, sử dụng trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Nhìn chung, những hạn chế vừa kể của trụ Implant Neodent đều có thể được giải quyết bằng việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Khi vấn đề này được giải quyết, có thể nói rằng dòng trụ Implant Thụy Sĩ Neodent không còn nhược điểm đáng kể nào.

Trồng răng bằng Implant Neodent cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao
Trồng răng bằng Implant Neodent cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Sử dụng trụ Implant Neodent trong những trường hợp nào?

Bạn có thể sử dụng Implant Neodent để phục hình răng trong những trường hợp như sau:

 • Phục hình răng trong trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
 • Phục hình răng trong trường hợp mất răng do tai nạn, do va đập, do bệnh lý hoặc do tuổi tác.
 • Phục hình răng trong trường hợp muốn trồng răng Implant cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.
 • Phục hình răng trong trường hợp muốn giúp bệnh nhân cải thiện khả năng ăn nhai.

Thời gian cấy ghép trụ Implant Neodent trong bao lâu?

Tùy vào từng tình trạng khác nhau của mỗi người mà thời gian cấy ghép trụ Implant Neodent cũng sẽ khác nhau.

Thời gian cấy ghép Implant Neodent chỉ từ 4 – 8 tuần trong trường hợp người dùng có tình trạng sức khỏe răng miệng tốt. Đối với tình trạng sức khỏe răng miệng yếu hơn thì thời gian cấy ghép có thể dao động trong khoảng từ 3-6 tháng.

Để biết được chính xác thời gian cấy ghép Implant Neodent của mình là bao lâu, bạn nên đến với những cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, hỗ trợ và tư vấn.

Thời gian phục hình bằng Implant Neodent thường mất khoảng từ 4-8 tuần
Thời gian phục hình bằng Implant Neodent thường mất khoảng từ 4-8 tuần

Xem thêm: Trụ implant Biotem có tốt không? Xuất xứ và chi phí ra sao?

Trụ Implant Neodent có giảm tiêu xương không?

Trụ Implant Neodent đến từ Thụy Sĩ sẽ giúp cho người dùng ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm trong quá trình sử dụng. Hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương hàm cao nhất chính là khi bạn tiến hành phục hình răng Implant ngay sau khi vừa mất răng vĩnh viễn.

Không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, việc phục hình răng ngay sau khi mất răng còn đem đến rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí về việc điều trị các vấn đề răng miệng hoặc tình trạng tiêu xương hàm.
 • Phục hồi khả năng ăn nhai ngay lập tức sẽ giúp cho hệ tiêu hóa ổn định và khỏe mạnh hơn.
 • Ngăn ngừa hiệu quả và tối đa những biến chứng như: Răng xô lệch, lão hóa sớm, biến dạng khuôn mặt,…

Quy trình trồng răng Implant với trụ Implant Neodent

Quy trình phục hình răng với trụ Implant Neodent chuẩn y khoa cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng của bạn cần được kiểm tra trước khi chính thức tiến hành trồng răng Implant. Bước thực hiện này rất quan trọng, nhằm xác định bạn có đủ điều kiện để trồng răng Implant hay không.

 • Bước 2: Đặt trụ Implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant Neodent vào trong xương hàm  bằng máng hướng dẫn phẫu thuật sau khi đã xác định được vị trí. Với kỹ thuật trồng răng Implant hiện nay, bạn sẽ được hạn chế đau nhức và tổn thương ở mức tối đa.

 • Bước 3: Tái khám để kiểm tra

Sau khi trụ Implant Neodent tích hợp vào xương hàm, bạn cần đến với cơ sở nha khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình hình. Nếu vết thương đã lành và không xuất hiện dấu hiệu bất thường nào, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ.

 • Bước 4: Lấy dấu răng

Lấy dấu răng là bước thực hiện nhằm thu thập những thông số cần thiết cho việc chế tạo răng sứ dành riêng cho bạn. Với những thông tin thu thập được, mão răng sứ của bạn sẽ được chế tác có hình dáng, kích thước và màu sắc tương tự như răng thật.

Lấy dấu răng giúp đơn vị chế tác sản xuất mão răng sứ tương tự như răng thật
Lấy dấu răng giúp đơn vị chế tác sản xuất mão răng sứ tương tự như răng thật
 • Bước 5: Gắn mão răng sứ

Sau khi trụ Implant Neodent đã hoàn toàn tích hợp với xương hàm và mão răng sứ đã được chế tác xong, mão răng sứ sẽ được gắn cố định thông qua khớp nối Abutment. Đến đây, quy trình trồng răng Implant đã hoàn tất.

Nha khoa Shark – Trung tâm cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM. Tất cả các bác sĩ tại nha khoa Shark đều là những chuyên gia nha khoa đầu ngành được giới chuyên môn đánh giá cao và đã có nhiều năm được tu nghiệp trực tiếp tại Đức. Mỗi bác sĩ đều được cấp chứng chỉ chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng Implant bởi Bộ Y tế.

Kinh nghiệm phong phú, tay nghề cao, chuyên môn tốt là những yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark.

Quy trình trồng răng Implant tại nha khoa Shark được thực hiện với máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Nhờ đó, các trụ Implant sẽ được tính toán chính xác thông qua kết quả chụp CT 3D Conebeam.

Tiếp theo đó, thông qua công nghệ 3D, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra. Công việc tiếp theo của các bác sĩ tại nha khoa Shark chính là định vị máng hướng dẫn lên răng và đặt trụ Implant Neodent vào vị trí đã xác định trước đó.

Tất cả các bác sĩ tại nha khoa Shark đều là những chuyên gia nha khoa đầu ngành
Tất cả các bác sĩ tại nha khoa Shark đều là những chuyên gia nha khoa đầu ngành

Trồng răng Implant tại nha khoa Shark sẽ không cần phải rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên khách hàng sẽ được hạn chế tối đa cảm giác đau nhức, khó chịu và sưng nề.

Nha khoa Shark sở hữu phòng phẫu thuật chuyên biệt, đảm bảo tuyệt đối điều kiện vô trùng trong phẫu thuật được kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Y tế. Trước khi trồng răng Implant, tất cả các dụng cụ kim loại được sử dụng đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng trước khi được chính thức sử dụng.

Các dụng cụ hỗ trợ cho quy trình trồng răng Implant như: Kim tiêm, ống hút nước bọt, dao phẫu thuật, cốc súc miệng,… đều chỉ sử dụng 1 lần duy nhất để đề phòng tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Nha khoa Shark luôn trang bị những thiết bị và máy móc hỗ trợ trồng răng Implant tân tiến nhất và hiện đại nhất: Máy siêu âm Piezotome, máy chụp phim CT 3D Conebeam, máy đo huyết áp, bình oxy, thuốc chống sốc,… Tất cả sự chuẩn bị chỉn chu này đều nhằm đảm bảo cho quá trình trồng răng Implant được diễn ra an toàn và thuận lợi.

Nha khoa Shark luôn trang bị những thiết bị và máy móc hỗ trợ tân tiến, hiện đại.
Nha khoa Shark luôn trang bị những thiết bị và máy móc hỗ trợ tân tiến, hiện đại.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu chi tiết hơn về trụ Implant Neodent. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng trụ Implant Neodent hoặc kỹ thuật trồng răng Implant, hãy liên hệ với Nha khoa Shark qua số hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được hỗ trợ bởi những chuyên gia hàng đầu.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X