Trụ Implant Neodent của nước nào? Có gì nổi bật?

Trụ Implant Neodent của nước nào? Có gì nổi bật?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trụ Implant Neodent đại diện cho sự tiên phong và đổi mới trong lĩnh vực cấy ghép implant. Với kỹ thuật tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, Neodent đã tạo ra một bước tiến lớn trong việc cung cấp giải pháp vững vàng cho việc phục hình răng. Hãy cùng Nha khoa Shark tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm và tính năng nổi bật của trụ Implant Neodent.

Trụ Implant Neodent là một trong những dòng trụ Implant nổi tiếng nhất trên thế giới
Trụ Implant Neodent là một trong những dòng trụ Implant nổi tiếng nhất trên thế giới

Trụ Implant Neodent là của nước nào?

Implant Neodent là dòng trụ có xuất xứ từ Thụy Sĩ, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Straumann – Tập đoàn số 1 thế giới đã sản xuất và phân phối sản phẩm trụ Implant với hơn 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tỉ lệ thành công khi phục hình răng bằng trụ Implant Neodent lên đến 99,7% – Đây là điểm nổi trội mà rất ít dòng trụ Implant trên thị trường có thể làm được.

Tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực sản xuất trụ Implant, tập đoàn Straumann luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trụ Implant Thụy Sĩ Neodent.

Implant Neodent có xuất xứ từ Thụy Sĩ, được phát triển bởi tập đoàn Straumann
Implant Neodent có xuất xứ từ Thụy Sĩ, được phát triển bởi tập đoàn Straumann

>> Tham khảo: Top 4 loại trụ implant thuỵ sĩ tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Neodent

Đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trụ Implant Neodent sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp ghi điểm ấn tượng trong lòng của người dùng.

Implant Neodent có khả năng tích hợp sinh học cao, đem lại hiệu quả phục hồi chức năng ăn nhai tốt với sự hỗ trợ của 03 đặc điểm đặc biệt sau đây.

Tối ưu và ổn định

Implant Neodent được cấu tạo bởi 03 bộ phận chính: Trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Giữa trụ Implant và khớp nối Abutment được thiết kế hoàn toàn tương thích và kết hợp chặt chẽ, nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng trụ Implant Neodent lâu dài và ổn định.

Đối với từng mật độ xương hàm khác nhau, Implant Neodent vẫn có thể đảm bảo tốt được độ ổn định và vững chắc nhờ vào thiết kế tối ưu với những vòng xoắn dọc thân. Đặc điểm thiết kế này cũng giúp cho thời gian tích hợp xương giữa trụ Neodent và xương hàm được thúc đẩy nhanh chóng.

Sử dụng công nghệ Neodent Acqua

Trụ Implant Neodent có bề mặt được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua giúp khả năng tiếp cận chất lỏng được nâng cao hơn. Nhờ vào đặc điểm đặc biệt này, trụ Implant Thụy Sĩ Neodent có khả năng tích hợp sinh học tốt hơn trong cơ thể.

Không những vậy, đặc điểm này còn giúp cho Implant Neodent hạn chế tốt những biến chứng có thể xảy ra.

Trụ Implant Neodent có bề mặt được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua
Trụ Implant Neodent có bề mặt được xử lý bởi công nghệ Neodent Acqua

Bề mặt xử lý kiểu SLA tương thích nhanh chóng với xương

Khả năng tích hợp xương của trụ Implant Neodent được nâng cao vượt trội với kiểu xử lý SLA. Với kiểu xử lý này, Implant Neodent có thể tích hợp hiệu quả với cả xương hàm có chất lượng thấp, đang xuất hiện tình trạng tiêu xương nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến kết quả phục hình.

Lợi ích khi sử dụng trụ Implant Neodent

Khi phục hình răng bởi trụ Implant Neodent sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích vượt trội.

Có tính thẩm mỹ cao

Vết thương sau khi cấy ghép bởi trụ Implant Neodent sẽ khá mau lành và trụ Implant sẽ nằm gọn gàng và thẩm mỹ trong xương hàm.

Lợi ích này có được do Implant Neodent có khả năng thích ứng sinh học tốt, có thể kết hợp tốt với xương hàm, mô mềm và khoảng sinh học.

Cải thiện khả năng ăn nhai tốt

Sau khi hoàn tất kỹ thuật phục hình, trụ Implant Thụy Sĩ Neodent sẽ hoàn toàn tương thích với xương hàm và trở thành một chiếc chân răng thực thụ, có thể đáp ứng khả năng ăn nhai của người dùng lên đến 90%.

Vì vậy, khi sử dụng trụ Implant Neodent, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không cần phải lo lắng hay kiêng cữ quá nhiều.

Phục hình răng bằng trụ Implant Neodent có tính thẩm mỹ cao
Phục hình răng bằng trụ Implant Neodent có tính thẩm mỹ cao

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian tích hợp xương của trụ Neodent chỉ dao động trong khoảng từ 6-8 tuần, mà so với những dòng trụ khác thì quá trình này có thể kéo dài từ khoảng 03 tháng hoặc hơn.

Thời gian thực hiện trồng răng Implant bằng trụ Neodent khá nhanh chóng nhờ vào công nghệ xử lý bề mặt SLA và Neodent Acqua, giúp cho trụ Neodent tiến sâu dễ dàng vào trong xương hàm, quá trình tạo xương được thúc đẩy nhanh hơn.

Độ bền cao

Trụ Implant Neodent được thiết kế chặt chẽ, có thể hạn chế tối đa tình trạng vỡ khớp nối và gãy trụ. Với độ bền cực kỳ cao này, người dùng có thể an tâm sử dụng Implant Neodent trong khoảng thời gian dài.

Không chỉ vậy, đây còn là dòng trụ được chế tác từ chất liệu Titanium nguyên chất, rất cứng cáp và có tuổi thọ bền bỉ, nếu như người dùng chăm sóc răng miệng tốt và hợp khoa học thì có thể sử dụng trụ Implant này đến trọn đời.

Phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm

Trụ Implant Neodent có khả năng tương thích với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau, đặc điểm tối ưu này giúp cho Implant Neodent ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Những trường hợp như: Xương hàm yếu, mật độ xương hàm không đủ hoặc tiêu xương hàm do mất răng lâu năm thì đều có thể được giải quyết bởi trụ Implant Thụy Sĩ Neodent một cách tối ưu và hiệu quả.

Implant Neodent có thể sử dụng trong trường hợp xương hàm bị tiêu do mất răng lâu năm
Implant Neodent có thể sử dụng trong trường hợp xương hàm bị tiêu do mất răng lâu năm

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả

Implant Neodent có thể hỗ trợ cho chúng ta ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, giúp cho xương hàm luôn được phát triển và duy trì mật độ xương trong mức ổn định.

Nhờ vậy, trụ Implant Neodent cũng tương tự như những dòng trụ Implant khác, có thể giúp người sử dụng đảm bảo tốt sức khỏe răng miệng, cải thiện chức năng ăn nhai và cải thiệu hiệu quả tính thẩm mỹ.

Đáp ứng tốt trồng răng Implant toàn hàm All-On-X

Trụ Implant Neodent không chỉ hỗ trợ phục hình những chiếc răng đơn lẻ mà còn có thể đáp ứng tốt kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm All On-X – Một kỹ thuật phục hình răng phức tạp và có rất ít dòng trụ Implant có thể đáp ứng được.

Sau khi trồng răng Implant toàn hàm bằng kỹ thuật All-On-X với trụ Implant Thụy Sĩ Neodent, bạn sẽ được sở hữu một hàm răng có độ cứng chắc cao và ngăn ngừa tối đa những biến chứng không mong muốn.

Một số hạn chế của trụ Implant Neodent

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, trụ Implant Thụy Sĩ Neodent vẫn có một số điểm hạn chế mà chúng ta cũng cần đề cập đến.

Chi phí khá cao

Thuộc vào phân khúc trụ Implant cao cấp đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trụ Implant Neodent có chi phí cao hơn so với những dòng trụ Implant thường thấy.

Tuy nhiên, nhìn chung trong mặt bằng trụ Implant có cùng phân khúc thì Neodent có chi phí khá hợp lý, không quá cao.

✅Thông tin ✅Chi tiết
✔️Giá tham khảo ✔️20.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ/Trụ
✔️Xuất xứ ✔️Thuỵ sĩ
✔️Bảo hành ✔️25 năm

Nhận ngay giá ưu đãi khi dùng trụ Neodent tại Nha khoa Shark trong tháng này

Cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao

So với những dòng trụ Implant khác, kỹ thuật cấy ghép trụ Neodent có phần phức tạp hơn, chính vì vậy dòng trụ này cần được cấy ghép bởi những bác sĩ có tay nghề tốt và chuyên môn cao để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trụ Implant Neodent cần được nhập khẩu chính hãng, có tiêu chuẩn tốt

Để sức khỏe của người sử dụng không bị ảnh hưởng, trụ Implant Neodent được sử dụng cần phải là trụ chính hãng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.

Những sản phẩm trụ Implant chất lượng thường được cung cấp bởi những cơ sở nha khoa uy tín, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, sử dụng trụ Implant được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Nhìn chung, những hạn chế vừa kể của trụ Implant Neodent đều có thể được giải quyết bằng việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Khi vấn đề này được giải quyết, có thể nói rằng dòng trụ Implant Thụy Sĩ Neodent không còn nhược điểm đáng kể nào.

Trồng răng bằng Implant Neodent cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao
Trồng răng bằng Implant Neodent cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao

Sử dụng trụ Implant Neodent trong những trường hợp nào?

Bạn có thể sử dụng Implant Neodent để phục hình răng trong những trường hợp như sau:

 • Mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
 • Mất răng do tai nạn, do va đập, do bệnh lý hoặc do tuổi tác.
 • Phục hình răng trong trường hợp muốn trồng răng Implant cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.
 • Bệnh nhân muốn cải thiện khả năng ăn nhai.

Thời gian cấy ghép trụ Implant Neodent trong bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant Neodent chỉ từ 4 – 8 tuần trong trường hợp người dùng có tình trạng sức khỏe răng miệng tốt. Đối với tình trạng sức khỏe răng miệng yếu hơn thì thời gian cấy ghép có thể dao động trong khoảng từ 3-6 tháng.

Để biết được chính xác thời gian cấy ghép Implant Neodent của mình là bao lâu, bạn nên đến với những cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, hỗ trợ và tư vấn.

Thời gian phục hình bằng Implant Neodent thường mất khoảng từ 4-8 tuần
Thời gian phục hình bằng Implant Neodent thường mất khoảng từ 4-8 tuần

Trụ Implant Neodent có giảm tiêu xương không?

Trụ Implant Neodent đến từ Thụy Sĩ sẽ giúp cho người dùng ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm trong quá trình sử dụng. Hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương hàm cao nhất chính là khi bạn tiến hành phục hình răng Implant ngay sau khi vừa mất răng vĩnh viễn.

Không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, việc phục hình răng ngay sau khi mất răng còn đem đến rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí về việc điều trị các vấn đề răng miệng hoặc tình trạng tiêu xương hàm.
 • Phục hồi khả năng ăn nhai ngay lập tức sẽ giúp cho hệ tiêu hóa ổn định và khỏe mạnh hơn.
 • Ngăn ngừa hiệu quả và tối đa những biến chứng như: Răng xô lệch, lão hóa sớm, biến dạng khuôn mặt,…

Tổng hợp lại, trụ Implant Neodent không chỉ mang đến sự ổn định và tin cậy trong quá trình cấy ghép implant, mà còn mở ra một tương lai đầy hứa hẹn trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Với sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và sự chăm sóc bệnh nhân, Neodent đã tạo ra một đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành nha khoa toàn cầu.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher