Xem tướng răng - Đoán vận mệnh và phong thủy của tướng răng

Xem tướng răng – Đoán vận mệnh và phong thủy của tướng răng

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hàm răng đẹp không chỉ giúp gương mặt hài hòa, dễ nhìn mà còn nói lên tính cách và vận mệnh của một người. Qua tướng răng, mọi người có thể dự đoán được vận mệnh của một người trong tương lai. Dưới đây là một số dáng răng và những dự đoán về tính cách, vận mệnh, cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn!

tướng răng

Tổng quan về tướng răng phong thủy

Để hiểu rõ hơn về tướng răng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tổng quan về màu sắc và hình dáng răng phong thủy, để xem chúng có những đặc điểm nào đặc biệt không.

 • Xem dáng răng phong thủy từ màu sắc

Theo các nhà nghiên cứu về tướng số tử vi, răng có màu sắc trắng sáng được xem là tướng tốt và ngược lại, răng có màu vàng là biểu hiện của tướng xấu. Những hàm răng có màu sắc trắng sáng như ngọc được xem là tướng cao quý, răng có màu sắc như bạc nướng được coi là tướng thanh chức.

 • Xem dáng răng phong thủy từ hình dáng

Hình dáng cũng cũng là yếu tố quan trọng giúp nhìn ra tướng số của một người. Nếu dáng răng hạt lựu thì được xem là tướng phúc lộc. Dáng mũi gương là tướng trung thọ. Hay dáng răng như gạo nếp là tướng cao thọ.

Hình dáng răng cũng giúp nhìn ra tính cách và tướng số của một người
Hình dáng răng cũng giúp nhìn ra tính cách và tướng số của một người

Ngoài ra, còn rất nhiều dáng răng phổ biến ở mọi người, cùng tìm hiểu rõ và chi tiết hơn trong phần tiếp theo để xem dáng răng của bạn trong tương lai sẽ ra sao nhé.

Xem tướng răng phong thủy đoán vận mệnh tương lai

Tướng răng là thuật ngữ để nói về dáng răng của mỗi người và vận mệnh của họ khi sở hữu dáng răng đó. Những người có dáng răng khác nhau sẽ sở hữu một vận mệnh của riêng mình. 

Thông thường, tướng răng được chia làm 2 loại, đó là tướng có phong thủy tốt và tướng có phong thủy xấu. Cụ thể chi tiết về từng loại như sau:

Những tướng răng có phong thủy tốt

Nếu hàm răng của bạn thuộc những dáng sau thì chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu dáng răng có phong thủy tốt.

Dáng răng hạt lựu

Nếu bạn có dáng răng ngắn, vuông, nằm sát nhau, giống với hạt lựu và có màu sắc trắng sáng thì đó chính là dáng răng hạt lựu.

Đối với dáng răng hạt lựu, cả đàn ông và phụ nữ khi sở hữu đều mang vận mệnh tốt. Khi đàn ông sở hữu tướng răng hạt lựu, họ sẽ được hưởng giàu sang phú quý về sau. Còn ở phụ nữ thì sẽ có tính cách hiền thục, đoan trang và có số lấy chồng giàu có. Do đó, phần đời còn lại của họ sẽ hạnh phúc và viên mãn.

Ngoài ra, khi phụ nữ sở hữu dáng răng hạt lựu được xem là chuẩn mực của sự xinh đẹp. Thông thường, những người có dáng răng này thường rất thông minh, giỏi và tài ba nên được nhiều người ngưỡng mộ.

Người sở hữu tướng răng hạt lựu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Người sở hữu tướng răng hạt lựu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Dáng răng rồng

Tướng răng rồng được coi là một dáng răng đẹp, chúng có hình dáng như sau: răng cửa dài và trắng, cả hàm răng có đầy đủ 32 chiếc đều đều đặn và xếp sát khít nhau.

Những người có dáng răng rồng sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng, đặc biệt được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

Dáng răng trâu

Đây là dáng răng được rất nhiều người sở hữu. Tương tự như dáng răng rồng, tướng răng trâu cũng có hơn 32 chiếc răng tính cả hàm. Nếu bạn có răng cửa trắng sáng, độ to, dài cân đối và đều nhau thì đó chính là dáng răng trâu.

Trong cuộc sống, đa số những ai sở hữu dáng răng trâu đều may mắn và có nhiều hạnh phúc. Đặc biệt, đời con đời cháu sau này cũng sẽ thành đạt, có sự nghiệp ổn định và được nhiều người kính nể. Do đó, những người có tướng răng trâu khi về hậu vận sẽ được nhờ con cháu rất nhiều.

Dáng răng hổ

Dáng răng hổ là tướng răng được rất nhiều người sở hữu. Dáng răng này có đặc điểm sau: răng nanh nằm ở cạnh răng cửa phía trên sẽ mọc nhô ra hẳn so với cả hàm.

Những ai sở hữu tướng răng hổ sẽ sở hữu khuôn miệng duyên dáng, gương mặt cân đối, hài hòa. Đặc biệt về tướng số thì dự báo trong tương lai, họ sẽ thành công, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật và điện ảnh.

Dáng răng hổ thể hiện sự thành công trên con đường sự nghiệp
Dáng răng hổ thể hiện sự thành công trên con đường sự nghiệp

Nếu bạn nằm trong những tướng răng vừa liệt kê thì bạn đã thuộc top những dáng răng đẹp. Hãy chăm sóc răng cẩn thận và đúng cách vì trong tương lai, chúng sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những tướng răng có phong thủy xấu

Bên cạnh những tướng răng đẹp thì cũng có những tướng răng xấu ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh của bạn trong tương lai. Cụ thể sẽ bao gồm những dáng răng sau:

Răng chó

Theo nghiên cứu tử vi về tướng số, dáng răng chó được xem là kiểu răng xấu. Dáng răng chó có đặc điểm sau: răng cửa không đều nhau, răng nanh nhọn và dài khiến gương mặt không cân đối và hài hòa.

Đa số những người sở hữu dáng răng này đều có tính cách khác biệt với mọi người. Bên cạnh đó, trong giao tiếp, họ thường ăn nói hàm hồ, hoang đường nên không được sự tin tưởng của những người xung quanh.

Ngoài ra, tư tưởng của người có tướng răng chó thường bay bổng trên mây, nên trong công việc thường không có hiệu quả và khó đạt được những gì mình mong muốn. Do đó, họ hay gặp thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Người sở hữu dáng răng chó thường ăn nói hoang đường và không nhận được sự tin tưởng từ mọi người
Người sở hữu dáng răng chó thường ăn nói hoang đường và không nhận được sự tin tưởng từ mọi người

Tướng răng thưa

Răng thưa có đặc điểm như sau: răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách và kích thước giữa các răng không đều nhau. Từ đó tạo thành khoảng trống giữa các răng, làm mất sự hài hòa trên gương mặt.

Theo tử vi, tướng răng thưa thể hiện người nói năng luyên thuyên, dễ gặp nhiều điều thị phi và rắc rối. Do đó, họ không gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người răng thưa thường không có khả năng quản lý tài chính, dẫn tới xài hoang phí.

Dáng răng hô

Dáng răng hô có đặc điểm là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau và có xu hướng nhô ra phía trước. Theo các nhà nghiên cứu tử vi, đa số những người có tướng răng hô thường không gặp may may mắn và thường gặp rắc rối trong cuộc sống. 

Tướng răng quỷ

Đây là tướng răng xấu mà không ai muốn sở hữu. Chúng thường có đặc điểm là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, lộn xộn và mọc không đều nhau trên cung hàm. Môi thì vẩu ra để lộ hàm răng gây mất tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Theo tử vi, dáng răng quỷ thể hiện kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo. Họ có sự dối trá, xảo quyệt trong cả lời nói, hành động trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Do vậy, họ luôn gặp thất bại trong công việc và khó có được hạnh phúc như mình mong muốn.

Dáng răng quỷ thể hiện người thường gặp khó khăn và thất bại trong công việc
Dáng răng quỷ thể hiện người thường gặp khó khăn và thất bại trong công việc

Trên đây là những tướng răng xấu mang lại nhiều điều không may mắn trong cuộc sống cho những ai sở hữu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Hiện nay, với công nghệ hiện đại áp dụng vào lĩnh vực nha khoa, nên sẽ có nhiều biện pháp giúp bạn cải thiện những tướng răng này.

Một số đặc điểm khác về tướng răng phong thủy

Ngoài những tướng răng thường gặp vừa được liệt kê, còn rất nhiều dáng răng khác thể hiện vận mệnh của mọi người trong tương lai. Cùng đón xem đó là những dáng răng nào nhé.

Xem tướng răng người có răng to

Đầu tiên là dáng răng to, đa phần những người sở hữu dáng răng này thường có trực giác khá nhạy bén, có suy nghĩ logic. Họ hành động mạnh dạn và ít khi e ngại. Bên cạnh đó, họ còn khá trung thực và năng động trong công việc.

Thông thường, khi sở hữu dáng răng to, mọi người sẽ có kinh tế vững mạnh. Tuy nhiên, dáng răng này cũng thể hiện người có dục vọng cao, thường xem lợi ích cá nhân là trên hết.

Dáng răng to sẽ thể hiện người có kinh tế vững mạnh
Dáng răng to sẽ thể hiện người có kinh tế vững mạnh

Xem tướng răng người có răng nhỏ

Những người có tướng răng nhỏ thường có hành động, lời nói khá logic và được nhiều người nể phục. Đồng thời, họ cũng rất cẩn thận và có sức chịu đựng tốt. Đặc biệt, họ sống rất tình cảm, luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Nhìn chung, họ khá thông minh. Tuy nhiên, về sức khỏe, họ thường gặp bệnh lặt vặt. Ngoài ra, họ để ý mọi chuyện từ nhỏ tới lớn, nên đôi khi gây ra sự đố kỵ và làm mọi người khó xử.

Xem tướng răng người có răng đều đặn

Dáng răng đều đặn là tướng răng tốt mà nhiều người muốn sở hữu. Ngoài đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, giúp gương mặt cân đối, hài hòa thì họ còn có tinh thần trách nhiệm cao. Họ làm việc cẩn thận, bài bản và logic.

Về hậu vận, người có dáng răng đều đặn sẽ có tiếng tăm và danh vọng nhất định, được nhiều người quý mến và nể phục. 

Tướng răng đều đặn giúp gương mặt cân đối, hài hòa và được nhiều người quý mến
Tướng răng đều đặn giúp gương mặt cân đối, hài hòa và được nhiều người quý mến

Xem tướng răng người có răng mọc chèn lên nhau

Nếu dáng răng này thuộc trường hợp răng khểnh thì sẽ rất dễ thương và phù hợp với khuôn mặt.

Những người có răng khểnh thường có tính hiếu kỳ, hoạt bát nhưng rất dễ chán công việc hiện tại. Mặt khác, họ hay nói ba hoa, không đúng sự thật nên mọi người xung quanh thường không tin tưởng.

Trong trường hợp dáng răng của bạn không như bạn mong muốn. Bạn muốn cải thiện thành những dáng răng tốt để trong cuộc sống có nhiều may mắn hơn. Hãy đến nha khoa để các bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương pháp có dáng răng phù hợp nhất với bạn.

Biện pháp khắc phục tướng răng có phong thủy xấu để cải thiện vận mệnh

Hiện nay, với công nghệ hiện đại được áp dụng vào phục hình, chỉnh nha, nên đã xuất hiện rất nhiều phương pháp giúp mọi người sở hữu tướng răng như mong muốn. Nếu bạn muốn cải thiện dáng răng giúp hàm răng đều đẹp và vận mệnh trong tương lai gặp nhiều may mắn thì có thể tham khảo 2 phương pháp: làm răng sứ phong thuỷ và niềng răng. Cụ thể từng phương pháp như sau:

 • Chỉnh nha – Niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha, giúp hàm răng đều đẹp và cải thiện được các tướng răng xấu như: mọc lệch, khấp khểnh,… Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ và dùng lực kéo răng về đúng vị trí. 

Niềng răng thường kéo dài từ 1.5 – 3 năm, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào tình trạng răng của mọi người. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng cũng rất đa dạng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp và mức giá phù hợp nhất.

Niềng răng giúp cải thiện dáng răng xấu, nhiều khuyết điểm hiệu quả
Niềng răng giúp cải thiện dáng răng xấu, nhiều khuyết điểm hiệu quả
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh giải pháp niềng răng, bọc răng sứ cũng là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn với mong muốn cải thiện hàm răng và sở hữu tướng răng đẹp. 

Bọc răng sứ dựa trên cơ chế mài đi một phần răng thật theo tỷ lệ nhất định, sau đó gắn lớp mão sứ ra bên ngoài. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và cho ra hiệu quả bất ngờ. 

Thông thường, khi bọc răng sứ, bạn có thể sử dụng trong khoảng từ 5 – 7 năm đối với sứ kim loại và 15 – 20 năm đối với sứ toàn sứ. Bạn chỉ cần chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ thì có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ.

Bọc răng sứ giúp hàm răng đều đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Bọc răng sứ giúp hàm răng đều đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Với hai phương pháp niềng răng và bọc sứ, những trường hợp có tướng răng xấu sẽ không còn phải lo lắng về vận mệnh của mình trong tương lai nữa. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn cao để cải thiện hàm răng hiệu quả nhất.

Nha Khoa Shark – Địa chỉ làm răng phong thuỷ uy tín và chất lượng

Niềng răng và bọc răng sứ là 2 phương pháp làm răng phong thủy và yêu cầu kỹ thuật cao nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên cao, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, trang thiết bị thực hiện cũng cần phải hiện đại. Do đó, mọi người phải lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện 2 phương pháp này.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Nha Khoa Shark là địa chỉ phục hình răng uy tín đi đầu về chất lượng. Bên cạnh đó, Shark là đơn vị tiên phong mang công nghệ tiêu chuẩn Đức vào lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Do đó, đây là nơi uy tín giúp cải thiện răng có nhiều khuyết điểm về các tướng răng có phong thủy tốt.

Nha Khoa Shark - Địa chỉ phục hình răng thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Nha Khoa Shark – Địa chỉ phục hình răng thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Mọi ca bọc răng sứ và niềng răng tại Shark đều được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, được tích hợp công nghệ tân tiến nên đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Nha Khoa Shark luôn đặt khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển tốt hơn từng ngày. Đến với Shark, mọi quyền lợi và sự lựa chọn của khách hàng đều được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về tướng răng phong thủy, hy vọng hữu ích với các bạn đọc. Nếu bạn đang sở hữu tướng răng xấu và muốn cải thiện để có vận mệnh gặp nhiều may mắn hơn, liên hệ với Nha Khoa Shark để được hỗ trợ và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher