Gợi ý 20+ thực phẩm giúp cho răng trắng sáng tự nhiên

Gợi ý 20+ thực phẩm giúp cho răng trắng sáng tự nhiên

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn

Với mong muốn sở hữu hàm răng trắng răng tự nhiên, có nhiều người đã đặt ra câu hỏi: “Nên ăn gì để trắng răng?”. Thực chất, các nhà khoa học đã chứng minh rằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày có thể làm thay đổi màu sắc men răng. Hãy tìm hiểu 20 loại thực phẩm sau đây để giúp cho răng trắng sáng hơn mỗi ngày.

Ăn gì để trắng răng

Nước lọc

Đứng đầu trong danh sách các thực phẩm có công dụng hỗ trợ làm trắng răng là nước – Nguồn năng lượng không thể thiếu đối với con người trong đời sống hàng ngày. Nước có khả năng làm sạch răng miệng, cuốn trôi cặn bẩn trong khoang miệng 1 cách tự nhiên. Nhờ đó, răng sẽ trắng sáng hơn khi bạn thường xuyên uống nước.

Sau khi ăn, bạn hãy súc miệng với nước và uống nước lọc để hạn chế mảng bám tích tụ trên thân răng. Ngoài việc uống nước, bác sĩ còn gợi ý pha nước muối để súc miệng. Nước muối có khả năng kháng khuẩn tốt, giúp làm sạch răng và cải thiện các vấn đề về răng rất hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể dùng nước chanh để súc miệng trong vòng 30 giây để đạt được hiệu quả trắng răng tốt nhất.

Nên ăn gì để trắng răng? - Uống nước lọc thường xuyên chính là cách đơn giản và hiệu quả
Nên ăn gì để trắng răng? – Uống nước lọc thường xuyên chính là cách đơn giản và hiệu quả

Hạt và quả hạch

Để tìm lời giải đáp cho thắc mắc ăn gì để trắng răng, bạn có thể tìm đến các loại hạt và quả hạch. Đây là nhóm thức ăn nhẹ, có khả năng hỗ trợ bào mòn mảng bám trên men răng, đánh bay các vết bẩn bám trên bề mặt răng. Nên khi thường xuyên ăn hạt, màu men răng của bạn sẽ không bị ố vàng, răng sáng bóng và sạch sẽ hơn.

Danh sách các loại hạt và quả hạch có khả năng làm trắng răng bao gồm: Hạt điều, hạt óc chó, hạnh nhân, đậu phộng,… Tất cả loại hạt đều rất dễ tìm, không quá xa lạ với nhiều người. Ngoài ra, các loại hạt có chứa nhiều loại Protein và chất béo lành mạnh, giúp cho cơ thể có đủ nguồn năng lượng để hoạt động mà không làm tăng cân, béo phì.

Ăn hạt và quả hạch giúp bào mòn mảng bám trên men răng, hỗ trợ răng trắng sáng hơn
Ăn hạt và quả hạch giúp bào mòn mảng bám trên men răng, hỗ trợ răng trắng sáng hơn

Củ hành

Nếu bạn đang thắc mắc ăn gì để trắng răng, thì củ hành (hoặc còn gọi là hành tây) chính là gợi ý thích hợp. Tuy củ hành có mùi không dễ chịu, nhưng tác dụng của nó đối với sức khỏe và thẩm mỹ hàm răng là rất lớn.

Trong hành tây rất giàu chất Allium, đây là hoạt chất được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ làm trắng răng. Việc nhai hành tây có tác động tương tự với thao tác đánh răng, giúp cho răng sạch và sáng bóng hơn.

Để ngăn mùi hành tây còn sót lại trong khoang miệng sau khi ăn, bạn nên đánh răng kỹ lưỡng kết hợp cùng xịt thơm khoang miệng.

Đăng ký thăm khám tẩy trắng răng nhanh nhất tại nha khoa Shark!

Bông cải xanh

Bông cải xanh còn có tên gọi khác là súp lơ xanh, cũng là 1 trong những thực phẩm có thể hỗ trợ làm răng trắng sáng hơn. Bông cải xanh có hương vị thơm ngon, giàu chất xơ và các dưỡng chất thiết yếu, rất có lợi cho sức khỏe. Hoạt chất chống Oxy hóa và Vitamin C trong bông cải xanh có khả năng làm sạch bề mặt răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên.

Ngoài ra, bông cải xanh còn có hàm lượng chất sắt dồi dào, giúp ức chế sự phát triển của các loại Axit làm mòn men răng, ngăn ngừa hình thành mảng bám gây sâu răng rất hiệu quả.

Để không phải băn khoăn về vấn đề nên ăn gì để trắng răng, hãy bổ sung thêm bông cải xanh vào trong thực đơn mỗi ngày của mình. Theo bác sĩ, cách chế biến bông cải xanh tốt nhất chính là xào xơ hoặc chần xơ để thực phẩm không bị mất quá nhiều dưỡng chất.

Bông cải xanh là thực phẩm giàu Vitamin C và chất chống Oxy hóa, có thể hỗ trợ làm trắng răng
Bông cải xanh là thực phẩm giàu Vitamin C và chất chống Oxy hóa, có thể hỗ trợ làm trắng răng

Sữa và sữa chua

Các loại sữa và sữa chua rất tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn. Trong loại thực phẩm này có chứa hàm lượng Canxi cao, không chỉ giúp răng chắc khỏe mà còn trắng sáng hơn. Sữa và sữa chua còn giàu Axit Lactic, có vai trò quan trọng trong việc bổ sung men răng, làm sạch các mảng bám trên bề mặt răng.

Không những vậy, lợi khuẩn có trong sữa chua còn góp phần ức chế hoạt động của vi khuẩn gây hôi miệng, giúp cho hơi thở của bạn thơm mát, làm dịu các vết thương hở trong khoang miệng (nếu có).

Trong sữa và sữa chua có hàm lượng Canxi cao, không chỉ giúp răng trắng sáng mà còn chắc khỏe hơn
Trong sữa và sữa chua có hàm lượng Canxi cao, không chỉ giúp răng trắng sáng mà còn chắc khỏe hơn

Giấm táo

Câu trả lời tiếp theo cho thắc mắc ăn gì để trắng răng chính là giấm táo. Đây là nguyên liệu nấu ăn phổ biến trong các gian bếp, bạn có thể dễ dàng tìm mua giấm táo ở bất kỳ siêu thị hoặc các cửa hàng bán lẻ nào trên toàn quốc.

Tuy nhiên, bạn không phải uống giấm táo để làm trắng răng. Thay vào đó, bác sĩ gợi ý nên dùng giấm táo để chải răng hoặc súc miệng. Trước tiên, bạn hãy pha loãng 1 muỗng giấm táo với 1 ly nước và khuấy đều, sau đó dùng hỗn hợp có được để súc miệng vào mỗi buổi sáng.

Giấm táo không chỉ có tác dụng hỗ trợ làm trắng răng, mà còn giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lý về nướu răng.

Nên ăn gì để trắng răng? - Giấm táo chính là sự lựa chọn thích hợp
Nên ăn gì để trắng răng? – Giấm táo chính là sự lựa chọn thích hợp

Giấm trắng hoặc giấm gạo

Trong giấm trắng và giấm gạo rất giàu loại Enzyme có tên Axit Axetic, đây là hoạt chất có tác dụng làm trắng sáng men răng, loại bỏ các mảng bám ố vàng trên thân răng. Công dụng làm trắng răng của giấm trắng đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh.

Để đạt được hiệu quả làm trắng răng tốt hơn, bạn có thể dùng giấm trắng như 1 nguyên liệu không thể thiếu trong các món gỏi, món trộn hoặc Salad,… Không chỉ giúp cho món ăn có hương vị thơm ngon hơn, mà giấm trắng còn rất tốt cho sức khỏe răng miệng.

Trong giấm trắng hoặc giấm gạo rất giàu Axit Axetic, là hoạt chất có tác dụng làm trắng sáng men răng
Trong giấm trắng hoặc giấm gạo rất giàu Axit Axetic, là hoạt chất có tác dụng làm trắng sáng men răng

Phô mai

Phô mai – Nguồn thực phẩm quen thuộc và giàu năng lượng chính là câu trả lời tiếp theo dành cho câu hỏi ăn gì để trắng răng. Như vậy, không chỉ riêng về sữa hoặc sữa chua, phô mai cũng là thực phẩm có công dụng hỗ trợ răng trắng sáng hơn.

Các thành phần chính có trong phô mai bao gồm: Protein, Photpho, Canxi,… giúp sức khỏe răng miệng tốt hơn. Chế biến phô mai đúng cách và ăn với tần suất thích hợp còn hỗ trợ bù khoáng men răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên sau 1 khoảng thời gian.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn loại phô mai có chứa ít chất béo để vừa đạt hiệu quả làm trắng răng tốt, vừa không gây tác động xấu đến sức khỏe nói chung và tim mạch nói riêng.

Phô mai là nguồn thực phẩm giàu năng lượng, giàu Canxi, Photpho và Protein giúp sức khỏe răng miệng tốt hơn
Phô mai là nguồn thực phẩm giàu năng lượng, giàu Canxi, Photpho và Protein giúp sức khỏe răng miệng tốt hơn

Cà rốt

Cà rốt là loại thực phẩm rất phổ biến, được bác sĩ công nhận về hiệu quả làm sạch các mảng bám trên thân răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên. Ngoài cách dùng cà rốt để chế biến các món ăn quen thuộc, bạn cũng có thể chà cà rốt trực tiếp lên thân răng mỗi ngày để răng trắng sáng hơn.

Bên cạnh công dụng làm trắng răng, cà rốt còn có tác dụng tốt trong việc tiêu diệt hại khuẩn. Thông qua việc cải thiện sự cân bằng của hàm lượng Axit và kiềm trong khoang miệng, sự hoạt động của vi khuẩn sẽ bị ức chế, sức khỏe răng miệng từ đó được cải thiện tốt hơn.

Cà rốt là loại thực phẩm được các chuyên gia công nhận về hiệu quả làm trắng răng tự nhiên
Cà rốt là loại thực phẩm được các chuyên gia công nhận về hiệu quả làm trắng răng tự nhiên

Dâu tây

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết ăn gì để trắng răng, thì dâu tây chính là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Dâu tây là 1 trong những thực phẩm được bác sĩ khuyến khích sử dụng, vì không chỉ hỗ trợ làm sạch răng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Trong dâu tây rất giàu Vitamin C và Axit Malic, tất cả đều là những hoạt chất có khả năng đánh bay mảng bám xỉn màu tích tụ trên thân răng. Vì vậy, khi bạn ăn dâu tây thường xuyên, màu sắc men răng sẽ được cải thiện đáng kể. Dâu tây còn giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng, cải thiện sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Ngoài cách ăn dâu tây, bạn còn có thể dùng dâu tây để làm nguyên liệu vệ sinh răng miệng: Nghiền nát hoặc xay nhuyễn dâu tây và hòa trộn cùng kem đánh răng, dùng hỗn hợp có được để chải trực tiếp lên răng. Sau 1 khoảng thời gian, màu sắc răng của bạn sẽ trắng sáng hơn.

Tuy nhiên, vì dâu tây có vị chua nên bạn không nên ăn quá nhiều trong ngày. Vì việc làm này không chỉ không mang lại hiệu quả trắng răng mà còn gây ảnh hưởng không tốt cho men răng, làm răng nhạy cảm hơn.

Nếu đang thắc mắc nên ăn gì để trắng răng, hãy lựa chọn dâu tây vì loại thực phẩm này rất giàu Axit Malic và Vitamin C
Nếu đang thắc mắc nên ăn gì để trắng răng, hãy lựa chọn dâu tây vì loại thực phẩm này rất giàu Axit Malic và Vitamin C

Táo

Trong số các thực phẩm giúp làm trắng răng, táo là trái cây không thể bỏ qua. Táo có vị giòn ngọt tự nhiên, nên là món ăn yêu thích của nhiều người. Trong táo rất giàu Axit Malic giúp tăng lượng nước bọt được tiết ra, giúp loại bỏ mảng bám trên thân răng. Không chỉ có tác dụng làm trắng răng, ăn táo còn giúp bạn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng.

Ngoài cách ăn trực tiếp, bạn còn có thể dùng táo để làm sinh tố, xay nước ép. Dùng táo để chế biến bất kỳ dạng thực phẩm nào vẫn mang lại hiệu quả làm trắng răng tốt, vì các thành phần trong táo không hề thay đổi.

Táo không chỉ hỗ trợ làm răng răng, mà còn có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn trong khoang miệng
Táo không chỉ hỗ trợ làm răng răng, mà còn có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn trong khoang miệng

Trái cây họ chanh như cam, quýt, bưởi,…

Ngoài táo, các trái cây họ chanh như: Cam, quýt, bưởi,… cũng là nhóm thực phẩm có công dụng hỗ trợ làm trắng răng. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề nên ăn gì để trắng răng, thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp mà bạn không thể bỏ qua.

Trong cam, chanh, quýt, bưởi,… rất giàu Vitamin C và các loại Axit thiết yếu, có công dụng kích thích hoạt động tiết nước bọt, ức chế hoạt động của vi khuẩn và ngăn chặn tình trạng chảy máu chân răng. Ngoài ra, các thành phần này còn giúp khoang miệng sạch sẽ hơn, đánh bay các vết ố vàng bám trên bề mặt răng, mang đến cho răng màu sắc trắng sáng tự nhiên.

Cam, chanh, quýt, bưởi,… còn được mọi người yêu thích vì có mùi hương tự nhiên, hỗ trợ cải thiện tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên, vì nhóm thực phẩm này có chứa hàm lượng Axit cao nên bạn không nên lạm dụng để tránh làm cho men răng bị mài mòn.

Bên cạnh việc ăn cam, chanh, quýt, bưởi,… như thông thường, thì bạn còn có thể dùng thực phẩm này làm nguyên liệu để đánh răng hoặc súc miệng. Cách thức này giúp trung hòa lượng Axit trong khoang miệng, hỗ trợ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Trái cây họ chanh như: Cam, quýt, bưởi,... giàu Vitamin cùng các dưỡng chất thiết yếu, giúp làm trắng răng và tốt cho sức khỏe răng miệng
Trái cây họ chanh như: Cam, quýt, bưởi,… giàu Vitamin cùng các dưỡng chất thiết yếu, giúp làm trắng răng và tốt cho sức khỏe răng miệng

Trái lê

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, lê có là loại trái cây có công dụng trung hòa vi khuẩn gây hôi miệng và loại bỏ các mảng bám tích tụ trên thân răng. Ngoài ra, vị ngọt của lê còn hỗ trợ tăng tiết nước bọt trong khoang miệng, giúp vụn thức ăn thừa còn sót lại bị cuốn trôi, giữ khoang miệng sạch sẽ hơn. Như vậy, lê chính là sự lựa chọn thích hợp để giúp bạn giải đáp thắc mắc nên ăn gì để trắng răng.

Thường xuyên ăn lê rất có lợi cho sức khỏe, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả trắng răng rõ rệt chỉ sau 1 khoảng thời gian.

Lê là trái cây được gợi ý cho thắc mắc nên ăn gì để trắng răng vì có khả năng hỗ trợ tăng tiết nước bọt trong khoang miệng
Lê là trái cây được gợi ý cho thắc mắc nên ăn gì để trắng răng vì có khả năng hỗ trợ tăng tiết nước bọt trong khoang miệng

Cần tây

Trong cần tây có chứa rất nhiều nước, có công dụng làm sạch và trắng răng hơn nhờ vào việc loại bỏ mảng bám tích tụ bên trên bề mặt răng. Thường xuyên ăn cần tây sẽ giúp bạn giảm lượng hại khuẩn trong khoang miệng, làm sạch cặn thức ăn ở cả kẽ răng.

Ngoài việc ăn cần tây trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn, bạn còn có thể dùng cần tây để làm nước ép. Loại thực phẩm này ngoài công dụng làm sạch răng còn hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể rất hiệu quả.

Trong cần tây có chứa nhiều nước nên có công dụng tốt trong việc hỗ trợ làm sạch răng và trắng răng
Trong cần tây có chứa nhiều nước nên có công dụng tốt trong việc hỗ trợ làm sạch răng và trắng răng

Nấm hương

Để có thể giải đáp thắc mắc nên ăn gì để trắng răng, không thể không nhắc đến nấm hương – 1 trong những loại thực phẩm rất được yêu thích. Thành phần chính có trong nấm hương là Lentinan, đây là 1 loại đường tự nhiên nhưng không gây sâu răng, ngược lại còn có công dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn, hạn chế hình thành mảng bám trên thân răng.

Bạn có thể dùng nấm hương để chế biến thành các món ăn như: Canh cá đậu nấm hương, nấm hương xào với thịt gà, nấm hương xào cải,… Tất cả đều là những món ăn rất ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Trong nấm hương có chứa đường tự nhiên, không những không gây sâu răng mà hòn hỗ trợ làm răng trắng sáng hơn
Trong nấm hương có chứa đường tự nhiên, không những không gây sâu răng mà hòn hỗ trợ làm răng trắng sáng hơn

Dứa

Theo các nhà nghiên cứu, dứa cũng là 1 trong các thực phẩm có khả năng hỗ trợ làm răng trắng sáng và chắc khỏe hơn. Tương tự với các loại trái cây họ chanh như cam, quýt, bưởi,… dứa cũng có chứa hàm lượng lớn hoạt chất Enzyme Bromelain. Hoạt chất này có tác dụng ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm và làm sạch răng, trắng răng hiệu quả.

Dứa có chứa lượng lớn hoạt chất Enzyme Bromelain, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm khoang miệng và hỗ trợ làm sạch răng
Dứa có chứa lượng lớn hoạt chất Enzyme Bromelain, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm khoang miệng và hỗ trợ làm sạch răng

Dưa hấu

Tương tự với dâu tây, trong dưa hấu cũng rất giàu Axit Malic nên có công dụng hỗ trợ làm sạch răng và trắng răng. Không những vậy, dưa hấu còn có mùi vị thơm ngon và thanh mát, rất thích hợp để giải khát trong ngày hè nên được nhiều người ưa thích.

Để tăng hiệu quả làm trắng răng, bạn có thể dùng dưa hấu theo nhiều cách khác nhau, điển hình nhất chính là ăn trực tiếp hoặc dùng làm sinh tố, nước ép.

Giống với dâu tây, dưa hấu giàu Axit Malic nên được công nhận về hiệu quả làm trắng răng
Giống với dâu tây, dưa hấu giàu Axit Malic nên được công nhận về hiệu quả làm trắng răng

Rau chân vịt

Rau chân vịt còn có tên gọi khác là cải bó xôi hoặc rau Bina, là loại thực phẩm được bác sĩ đánh giá rất cao. Loại rau này có chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào: Trong 100gr rau chân vịt có chứa đến 0,07mg Fluor. Nhờ đó, ăn nhiều rau chân vịt sẽ hỗ trợ cho men răng cứng chắc hơn, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Không những vậy, hoạt chất Fluor trong rau chân vịt còn giúp tái khoáng hóa bề mặt men răng, mang lại hiệu quả làm trắng răng tốt.

Trong 100gr rau chân vịt có chứa đến 0,07mg Fluor nên được đánh giá có giá trị tốt đối với sức khỏe răng miệng
Trong 100gr rau chân vịt có chứa đến 0,07mg Fluor nên được đánh giá có giá trị tốt đối với sức khỏe răng miệng

Đu đủ

Trong đu đủ có chứa Papain, hoạt chất này có tác dụng làm tan các mảng bám xung quanh men răng. Sau khi loại bỏ các vết bẩn và hạn chế hình thành mảng bám, hàm răng của bạn cũng sẽ trắng sáng hơn.

Ngoài cách ăn trực tiếp, bạn còn có thể chế biến đu đủ theo nhiều cách khác nhau, đơn giản nhất chính là làm sinh tố. Món ăn từ đu đủ không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn không biết ăn gì để trắng răng thì hãy lựa chọn đu đủ, vì đây là thực phẩm giàu Papain có công dụng loại bỏ vết bẩn trên thân răng
Nếu bạn không biết ăn gì để trắng răng thì hãy lựa chọn đu đủ, vì đây là thực phẩm giàu Papain có công dụng loại bỏ vết bẩn trên thân răng

Ngũ cốc

Tiếp tục lời giải đáp cho thắc mắc ăn gì để trắng răng chính là ngũ cốc. Khi thường xuyên dùng loại thực phẩm này, các mảng bám tích tụ trên bề mặt răng sẽ bị bào mòn dần. Nhờ đó, bạn có thể ngăn ngừa được nguy cơ sâu răng, sở hữu được hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh hơn.

Ngũ cốc rất giàu đạm và chất béo lành mạnh, nên không chỉ tốt cho sức khỏe răng miệng mà còn tốt cho cơ thể.

Thường xuyên ăn ngũ cốc sẽ giúp ngăn ngừa hình thành mảng bám trên bề mặt răng
Thường xuyên ăn ngũ cốc sẽ giúp ngăn ngừa hình thành mảng bám trên bề mặt răng

Nấm đông cô

Trong nấm đông cô có chứa Lentinan, đây là 1 loại đường có công dụng đặc biệt trong việc ức chế của vi khuẩn tạo ra mảng bám. Ngoài ra, hoạt chất này còn có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, hỗ trợ cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn tốt hơn.

Nấm đông cô có chứa Lentinan, là loại đường tự nhiên tốt cho sức khỏe răng miệng
Nấm đông cô có chứa Lentinan, là loại đường tự nhiên tốt cho sức khỏe răng miệng

Với những thông tin vừa được chia sẻ, nha khoa Shark đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Ăn gì để trắng răng?”. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã có thể lựa chọn được loại thực phẩm thích hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Tuy nhiên, làm trắng răng bằng các món ăn không thể đem lại hiệu quả lập tức, đây đồng thời cũng chỉ là cách để giữ cho răng không bị ố vàng.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

  • 8:00
  • 8:30
  • 9:00
  • 9:30
  • 10:00
  • 10:30
  • 11:00
  • 11:30
  • 12:00
  • 12:30
  • 13:00
  • 13:30
  • 14:00
  • 14:30
  • 15:00
  • 15:30
  • 16:00
  • 16:30
  • 17:00
  • 17:30
  • 18:00
  • 18:30
  • 19:00
  • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher