Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Tẩy trắng răng đang là phương pháp được ưa chuộng hiện nay, bởi ưu điểm cải thiện hàm răng, giúp trắng sáng và đẹp hơn. Do đó, tẩy trắng răng giá bao nhiêu đang là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng Nha khoa Shark tìm hiểu giá của phương pháp này và những yếu tố nào tác động đến giá trong những thông tin dưới đây!

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như dùng miếng dán trắng, máng tẩy trắng, tẩy trắng bằng đèn Plasma hoặc tia Laser. Mỗi phương pháp có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tại các nha khoa, mức giá tẩy trắng răng sẽ rơi vào khoảng 400.000 – 3.500.000 VNĐ/ lần. Cụ thể, mức giá cho từng phương pháp sẽ chi tiết như sau:

Chi phí tẩy trắng bằng miếng dán trắng bao nhiêu tiền?

Đối với điều trị tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng sẽ dao động từ 400.000 – 800.000 VNĐ/ lần.

Phương pháp này sẽ được điều trị tại nhà và bạn nên lựa chọn những miếng dán có nồng độ Hydrogen Peroxide dao động từ 10 – 15% để đảm bảo an toàn. Một số miếng dán nổi tiếng hiệu quả trên thị trường hiện nay như: Viva White, Oral B. Nếu bạn muốn độ trắng sáng của răng được duy trì thì cần thực hiện phương pháp này thường xuyên và nhiều lần.

Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng dao động khoảng 400.000 - 800.000 đồng/1 lộ trình
Tẩy trắng răng bằng miếng dán tẩy trắng dao động khoảng 400.000 – 800.000 đồng/1 lộ trình

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng trên thị trường dao động khoảng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ/ lần. Đây là phương pháp sử dụng tại nhà. Khi bạn đến nha khoa thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và lấy dấu hàm răng. Máng tẩy trắng răng sẽ được thiết kế theo khuôn hàm răng của từng người.

Bác sĩ sẽ cung cấp thuốc tẩy trắng răng và chỉ định liều lượng cụ thể với tình trạng răng của mỗi người. Khi sử dụng, bạn sẽ tra thuốc vào máng tẩy và đeo vào hàm để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà.

Phương pháp này sẽ được thực hiện theo lộ trình khoảng 2 tuần, tùy theo mức độ màu răng của khách hàng. Do đó, tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng ống thuốc cần tẩy trắng cần sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng dao động khoảng 1.000.000 - 2.000.000 đồng/1 lộ trình
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng dao động khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/1 lộ trình

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giá bao nhiêu?

Trên thị trường, giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa. Điều này là do: loại thuốc tẩy trắng, trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất,…

Hiện tại, mỗi buổi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ dao động trong khoảng 2.500.000 VNĐ/ lần. Bạn nên tìm những cơ sở nha khoa uy tín để vừa đảm an toàn, vừa duy trì được độ trắng sáng trong thời gian dài và quan trọng là xứng đáng số tiền mà bạn bỏ ra.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma dao động trong khoảng 2.500.000 đồng/1 buổi
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma dao động trong khoảng 2.500.000 đồng/1 buổi

Chi phí tẩy trắng răng bằng tia Laser giá bao nhiêu?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng tia Laser kết hợp thuốc tẩy trắng răng đang rất được ưa chuộng tại các nha khoa. Đây là phương pháp mang lại cho khách hàng một hàm răng trắng sáng cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Độ trắng sáng của răng sẽ được duy trì đến vài năm chỉ với một vài lần thực hiện tại nha khoa. Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội, chi phí tẩy trắng răng bằng tia Laser tại mỗi nha khoa sẽ khác nhau, dao động trong khoảng từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ/ lần.

Tẩy trắng răng bằng tia Laser dao động trong khoảng từ 2.500.000 - 3.500.000 đồng/1 lần tẩy trắng
Tẩy trắng răng bằng tia Laser dao động trong khoảng từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng/1 lần tẩy trắng

Nếu bạn đang phân vân, không biết phương pháp nào phù hợp với mình, hãy đến nha khoa uy tín để thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình và chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảng giá tẩy trắng răng mới nhất

Hiện nay, Nha Khoa Shark đang là cơ sở nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tẩy trắng răng. Tại đây có đa dạng dịch vụ với chi phí hợp lý, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn phương pháp phù hợp. Tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Shark trong bảng dưới đây để chủ động trong quá trình điều trị:

✅DỊCH VỤ

✅CHI PHÍ

🦷Tẩy trắng răng tại phòng khám Shark 💰3.000.000 VNĐ/2 hàm
🦷Tẩy trắng răng tại nhà 💰1.500.000 VNĐ/2 hàm
🦷Máng ngậm trắng răng 💰700.000 VNĐ/2 hàm
🦷Thuốc tẩy trắng răng 💰400.000 VNĐ/1 ống

Bảng giả tẩy trắng răng mới nhất

Lưu ý: Nha Khoa Shark cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị, khách hàng có thể an tâm khi tẩy trắng răng tại đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ tẩy trắng, cơ sở nha khoa, thuốc tẩy trắng răng,…Do đó, giá tẩy trắng răng tại mỗi nha khoa sẽ không giống nhau.

Công nghệ tẩy trắng răng

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như: tẩy trắng bằng thuốc tẩy trắng, máng tẩy trắng hoặc bằng công nghệ, kỹ thuật cao như tẩy trắng bằng tia laser hay đèn plasma.

Thông thường, chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ, kỹ thuật cao sẽ có chi phí cao hơn so với những phương pháp dùng thuốc hay máng tẩy trắng. Tuy nhiên, hiệu quả của những cách tẩy trắng răng bằng công nghệ cao sẽ tốt hơn, giúp hàm răng của bạn trắng sáng nhanh hơn.

Phương pháp tẩy trắng răng là yếu tố quyết định tới giá, phương pháp với công nghệ và kỹ thuật cao thì giá sẽ cao hơn
Phương pháp tẩy trắng răng là yếu tố quyết định tới giá, phương pháp với công nghệ và kỹ thuật cao thì giá sẽ cao hơn

Thuốc tẩy trắng răng

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng khác nhau, từ những sản phẩm tẩy trắng răng tự nhiên cho đến sản phẩm có chứa hóa chất tẩy trắng mạnh. Những sản phẩm từ tự nhiên như baking soda, than hoạt tính sẽ có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm chứa chất tẩy trắng mạnh. 

Các sản phẩm tẩy trắng mạnh hơn như: bột tẩy trắng răng, gel tẩy trắng răng, các loại thuốc tẩy trắng chuyên nghiệp sẽ có giá thành cao hơn và được bán tại các phòng khám nha khoa.

Trên thực tế, những sản phẩm có hóa chất tẩy trắng sẽ hiệu quả hơn so với phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Địa chỉ nha khoa

Mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau, bạn cần lựa chọn những cơ sở uy tín. Nơi có bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, chính sách minh bạch và giá cả hợp lý.

Không phải cứ giá rẻ là bạn lựa chọn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ những nha khoa và xem chúng có đáp ứng đủ các tiêu chí của cơ sở chất lượng không. Bởi vì, những nơi có hệ thống máy móc ứng dụng công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề dày dặn thì đôi khi chi phí sẽ cao hơn một xíu.

Tuy nhiên, khi thực hiện tại đây, bạn sẽ được đảm bảo vệ chất lượng và độ an toàn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc khỏe răng miệng, giúp phòng ngừa các vấn đề răng miệng khác và cam kết duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài.

Những cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại sẽ có giá nhỉnh hơn, tuy nhiên đảm bảo an toàn và chất lượng
Những cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại sẽ có giá nhỉnh hơn, tuy nhiên đảm bảo an toàn và chất lượng

Ngoài ra, còn những yếu tố khác ảnh hưởng tới vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu như tình trạng răng, nướu của khách hàng. Nếu bạn bị bệnh lý về răng miệng thì sẽ mất thêm chi phí để điều trị dứt điểm, sau đó mới thực hiện tẩy trắng răng như bình thường.

Nha Khoa Shark – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả và an toàn cao

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng thì bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn. Tại địa bàn TPHCM, Nha Khoa Shark là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, cam kết an toàn và chất lượng cho tất cả khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn Nha Khoa Shark để tẩy trắng răng:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong nghề. Họ đều là thạc sĩ, tiến sĩ của những trường đại học danh giá về lĩnh vực Y học. Bên cạnh đó họ không ngừng học hỏi, trau dồi và áp dụng những kiến thức hiện đại nhất từ các nước phát triển vào các dịch vụ của nha khoa.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chuyển giao trực tiếp từ các nước phát triển. Đặc biệt, Shark là địa chỉ bọc răng sứ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn, khi là cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ tiên tiến của Đức vào lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ.
 • Ngoài ra, Shark cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn như: dịch vụ niềng răng, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, nha khoa tổng quát,… Tất cả quy trình thực hiện những dịch vụ này cam kết an toàn và được thông tin minh bạch tới mọi khách hàng.

Chính vì những ưu điểm này nên Shark luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa và điều trị răng.

Qua bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Hy vọng giúp mọi người tìm được phương pháp phù hợp với mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng, liên hệ Nha Khoa Shark để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher