Dịch vụ răng giả cố định là gì? Giá bao nhiêu?

Dịch vụ răng giả cố định là gì? Giá bao nhiêu?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Dịch vụ răng giả cố định là giải pháp toàn diện, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc khôi phục chức năng răng ban đầu. Tuy nhiên, có không ít người trong chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Nếu bạn cũng đang có cùng quan tâm, hãy đọc ngay nội dung bài viết sau của nha khoa Shark.

Dịch vụ răng giả cố định

Dịch vụ răng giả cố định là gì?

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng phổ biến trong nha khoa, sử dụng răng giả được chế tác từ chất liệu lành tính để khôi phục chức năng răng bị tổn thương. Bác sĩ nha khoa sẽ cố định răng giả vào xương hàm, từ đó giúp hàm răng trở nên chắc khỏe, đảm bảo hoạt động ăn nhai hàng ngày.

Thông thường, răng giả sẽ được sản xuất trong phòng lab chuyên nghiệp, với cấu tạo gồm hai phần chính là lõi bên trong và phần vỏ tráng men sứ bên ngoài, có màu sắc tương đồng răng thật, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

So với các phương pháp phục hình răng truyền thống trước đây thì dịch vụ trồng răng giả cố định được đánh giá cao hơn về hiệu quả chỉnh nha và giá trị thẩm mỹ. Chính bởi vậy. phương pháp này ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng giúp khôi phục chức năng răng bị tổn thương
Trồng răng giả cố định là phương pháp phục hình răng giúp khôi phục chức năng răng bị tổn thương

Những lợi ích khi thực hiện làm răng giả cố định

Dịch vụ răng giả cố định là phương pháp chỉnh nha tốt, đem lại nhiều lợi ích thiết thực, được giới chuyên gia và khách hàng yêu thích, lựa chọn. Dưới đây là một số lợi ích của phương pháp trồng răng giả cố định mà bạn có thể tham khảo:

 • Thẩm mỹ: Trồng răng giả cố định giúp khắc phục nhược điểm mất răng, răng hư hỏng chức năng, từ đó giúp cho gương mặt thêm phần hài hòa, cân đối.
 • Chức năng ăn nhai: Việc mất răng hoặc răng giảm chức năng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động ăn nhai hàng ngày. Tuy nhiên, sau khi trồng răng giả cố định, hàm răng sẽ được khôi phục khả năng ăn nhai. Đây là một trong số lợi ích thiết thực, được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Nhìn chung, phương pháp trồng răng giả cố định là giải pháp phục hình răng hữu ích, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời hỗ trợ khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo. Chính vì vậy, nếu bạn muốn khắc phục nhược điểm răng miệng hiện có thì có thể cân nhắc trồng răng cố định nhé!

Trồng răng giả cố định đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời hỗ trợ khôi phục chức năng ăn nhai hàng ngày
Trồng răng giả cố định đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đồng thời hỗ trợ khôi phục chức năng ăn nhai hàng ngày

Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào?

Dịch vụ răng giả cố định là phương pháp khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tại các phòng khám nha khoa uy tín, bạn có thể tham khảo hai phương pháp sau:

Dịch vụ trồng răng giả cố định trên trụ Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, sử dụng trụ Implant để cấy trực tiếp vào xương hàm, tại vị trí mất răng nhằm làm bệ đỡ cho răng sứ. Sau khi cấy ghép trụ Implant, khách hàng cần phải chờ đợi một khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng để trụ tích hợp với xương hàm rồi mới phục hình răng thẩm mỹ.

Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay nhờ vào những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Trồng răng Implant có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người đã bị mất răng hoặc răng hư hỏng chức năng nghiêm trọng.
 • Trụ Implant được đánh giá cao về độ bền chắc, có thể khôi phục chức năng răng thật lên tới 98 – 99%, nhờ đó giúp khách hàng thoải mái thực hiện các hoạt động ăn nhai hàng ngày như bình thường.
 • Sau khi cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, bạn sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng lệch xương, tiêu xương hàm nguy hiểm như các phương pháp truyền thống trước đây.
 • Nếu biết cách chăm sóc, trụ răng Implant có thể có tuổi thọ lên tới 20 – 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn.
Trụ Implant được đánh giá cao về độ bền chắc, có tuổi thọ lên tới 20 - 30 năm
Trụ Implant được đánh giá cao về độ bền chắc, có tuổi thọ lên tới 20 – 30 năm

Ngoài các ưu điểm trên thì dịch vụ răng giả cố định bằng phương pháp cấy ghép Implant còn tồn tại một vài nhược điểm như sau đây:

 • Thời gian hoàn tất liệu trình cấy ghép trụ Implant khá lâu, cần từ 1 – 3 tháng để trụ tích hợp hoàn toàn với xương hàm.
 • Kỹ thuật cấy ghép răng Implant tương đối phức tạp, do đó bác sĩ cần phải có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.
 • Bên cạnh đó, giá trồng răng Implant được đánh giá là cao hơn nhiều so với các phương pháp phục hình răng truyền thống.

Trồng răng giả Implant là phương pháp phục hình răng đem lại giá trị thẩm mỹ vượt trội. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đảm bảo đủ các điều kiện về mặt sức khỏe, đồng thời cấu trúc xương hàm phải ổn định thì mới có thể thực hiện cấy ghép răng thuận lợi, thành công.

Trồng răng sứ cố định với cầu răng sứ bền chắc

Dịch vụ răng giả cố định với cầu răng sứ cũng là phương pháp được nhiều người tham khảo, lựa chọn tại nha khoa uy tín. Phương pháp này cần dải răng sứ gồm ít nhất 3 mão sứ, trong đó, mão sứ giữa sẽ thay thế và phục hồi chức năng răng mất đi còn hai mão sứ còn lại sẽ được gắn lên cùi răng bên cạnh.

Trồng răng giả cố định với cầu răng sứ là phương pháp được nhiều người yêu thích
Trồng răng giả cố định với cầu răng sứ là phương pháp được nhiều người yêu thích

Xét về ưu điểm thì trồng răng sứ cố định với cầu răng sứ có những đặc điểm chính như sau:

 • Cầu răng sứ được chế tác trong phòng labo cao cấp, có hình dáng, màu sắc tương đồng tối đa với răng thật nên đem lại giá trị thẩm mỹ cao vượt trội.
 • Tuổi thọ của cầu răng sứ lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nếu bạn tuân thủ hướng dẫn về chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng hàng ngày khoa học.
 • Thời gian thực hiện trồng răng sứ chỉ cần khoảng 2 – 3 ngày, kỹ thuật không quá phức tạp và không ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai, giao tiếp hàng ngày của khách hàng.
 • Trồng răng sứ không tác động đến cấu trúc răng thật nên ít gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng.

Tương tự như các phương pháp phục hình răng khác, trồng răng sứ cũng có những mặt hạn chế như sau:

 • Phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ không giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng tổn thương chân răng nghiêm trọng.
 • Phương pháp này chỉ thích hợp cho những đối tượng mới mất răng, răng suy giảm chức năng ở mức độ nhẹ đến vừa.

Mặc dù trồng răng giả bằng cầu răng sứ cũng là lựa chọn phục hình răng đem lại hiệu quả tốt, thẩm mỹ tối ưu nhưng bạn cần phải có sức khỏe răng miệng đảm bảo, không mắc các bệnh lý viêm nhiễm thì mới có thể thực hiện phương pháp này.

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết mình có thích hợp trồng răng giả bằng cầu răng sứ không
Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết mình có thích hợp trồng răng giả bằng cầu răng sứ không

Nên trồng răng giả cố định bằng phương pháp nào tốt?

Mỗi phương pháp trồng răng giả cố định đều có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng. Tuy nhiên, theo đánh giá từ chuyên gia, trồng răng bằng trụ Implant có nhiều lợi ích vượt trội hơn, giúp khôi phục hoàn hảo chức năng răng bị mất, đồng thời đảm bảo giá trị thẩm mỹ toàn diện.

Bên cạnh đó, trồng răng giả bằng trụ Implant cũng giúp bạn ngăn ngừa được tối đa biến chứng răng miệng sau này, từ đó giúp cho hàm răng chắc khỏe, bền đẹp hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống trước đây.

Tóm lại, cả hai phương pháp trồng răng giả cố định đều tốt và đem lại nhiều lợi ích. Do đó, bạn nên cân nhắc dựa vào nhu cầu, điều kiện của bản thân, đồng thời tham khảo ý kiến của chuyên gia để lựa chọn được phương pháp phục hình răng phù hợp nhất.

Trồng răng giả cố định có gây đau không?

Dịch vụ răng giả cố định nếu thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, máy móc thiết bị đầy đủ, bác sĩ tay nghề cao thì hoàn toàn không gây đau nhức. Hơn thế nữa, trước khi cấy ghép trụ, khách hàng sẽ được tiêm gây tê với liều lượng phù hợp, nên ít có cảm giác khó chịu trong quá trình phục hình.

Trồng răng giả cố định ít gây cảm giác đau nhức cho khách hàng
Trồng răng giả cố định ít gây cảm giác đau nhức cho khách hàng

Dịch vụ răng giả cố định giá bao nhiêu?

Tại các địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay thì dịch vụ trồng răng giả cố định có chi phí thực hiện dao động từ 2.000.000 – 50.000.000 VNĐ/ răng. Mức giá này là thông tin tham khảo và sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng giả mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, chi phí trồng răng giả cố định còn thay đổi dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng thực tế của khách hàng, kỹ thuật, trình độ của bác sĩ nha khoa, loại răng giả sử dụng, địa chỉ trồng răng,…

Để tìm hiểu thêm thông tin về giá trồng răng giả cố định thì bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Shark trong bảng sau:

Loại trụ Implant Giá thành
Trụ Implant Straumann 48.000.000 VNĐ/ trụ
Trụ Implant Nobel 46.000.000 VNĐ/ trụ
Trụ Implant Tekka 30.000.000 VNĐ/ trụ
Trụ Implant Dentium 29.000.000 VNĐ/ trụ
Trụ Implant Osstem 24.000.000 VNĐ/ trụ

Để biết chính xác chi phí thực hiện liệu trình trồng răng giả cố định là bao nhiêu, tốt hơn hết là bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng và tư vấn cho bạn minh bạch về chi phí thực hiện trồng răng giả.

Nên trồng răng giả cố định ở đâu để đảm bảo an toàn?

Hiện nay, lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa đang ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ, vượt bậc, bởi vậy, bạn có thể dễ dàng tham khảo dịch vụ răng giả cố định tại nhiều cơ sở nha khoa uy tín, chẳng hạn như nha khoa Shark.

Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín hiện nay
Nha khoa Shark là địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín hiện nay

Nha khoa Shark là cơ sở nha khoa lớn, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và thực hiện trồng răng giả đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn.

Nổi bật trong số đó là bác sĩ Cao Hữu Duy – Thạc sĩ lâm sàng Implant năm 2019. Bác sĩ Duy tốt nghiệp Đại học Loma Linda Hoa Kỳ, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant toàn hàm và đã hoàn thành xuất sắc khóa học Implant toàn hàm năm 2015 tại Singapore.

Bên cạnh đó, nha khoa Shark cũng thường xuyên cập nhật, cải tiến và nâng cấp hệ thống thiết bị, máy móc nha khoa tân tiến. Một số loại máy móc hiện đại như máy chụp X Quang 3D Conebeam, công nghệ chế tác răng sứ tân tiến CAD/ CAM, máy siêu âm Piezotome,….

Các máy móc, thiết bị trên chính là trợ thủ đắc lực, là cánh tay trái không thể thiếu giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác, lên phác đồ chỉnh nha, trồng răng giả hợp lý. Nhờ đó, 100% khách hàng sau khi thực hiện trồng răng giả tại Shark đều cảm thấy hài lòng, ưng ý.

Hơn thế nữa, toàn bộ quy trình trồng răng tại nha khoa Shark đều được thực hiện trong phòng kín vô khuẩn, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Do đó tuyệt đối không xảy ra lây nhiễm chéo, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Quy trình trồng răng tại Shark được thực hiện trong phòng vô khuẩn
Quy trình trồng răng tại Shark được thực hiện trong phòng vô khuẩn

Với sứ mệnh cao cả “Hơn cả nụ cười”, kể từ khi ra mắt và hoạt động cho đến nay, nha khoa Shark cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ nha khoa chuyên sâu, chất lượng như cấy ghép Implant, bọc răng sứ, niềng răng, tẩy trắng răng,… Mỗi dịch vụ đều được đầu tư bài bản về hệ thống máy móc, đảm bảo an toàn, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, thoả mãn.

Đặc biệt, vào năm 2023, nha khoa Shark đã vinh dự được vinh danh thuộc Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc và sự uy tín của mình trong lĩnh vực nha khoa, nhận được đánh giá cao cũng như niềm tin vững chắc của khách hàng trên khắp cả nước.

Toàn bộ các ưu điểm trên là lý do giúp cho nha khoa Shark ngày càng lớn mạnh, xứng đáng trở thành một trong những địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ thì hãy tham khảo dịch vụ răng giả cố định tại nha khoa Shark nhé!

Dịch vụ răng giả cố định được coi là xu hướng làm đẹp, phục hình răng thẩm mỹ thời đại mới, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mong rằng, với những thông tin mà nha khoa Shark chia sẻ trong nội dung bài viết, bạn đọc đã có hiểu biết nhất định về phương pháp này, từ đó sớm đưa ra quyết định chỉnh nha đúng đắn.

5/5 - (2 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X