Niềng răng mũi có cao lên không? Khuôn mặt thay đổi ra sao?

Niềng răng mũi có cao lên không? Khuôn mặt thay đổi ra sao?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha cải thiện cùng lúc những khuyết điểm hô, móm, răng lệch lạc và lộn xộn. Khi thực hiện, ai cũng có chung thắc mắc niềng răng mũi có cao lên không? Sau khi niềng răng nên áp dụng phương pháp nào để cải thiện. Các chia sẻ từ bài viết sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời đúng đắn!

Niềng răng mũi có cao lên không? Có giúp mũi đẹp không?
Niềng răng mũi có cao lên không? Có giúp mũi đẹp không?

Sau khi niềng răng mũi có cao lên không?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động giúp răng cân đối và đẹp hơn sau khi thực hiện. Vậy, niềng răng có giúp mũi cao lên không, thực tế niềng răng KHÔNG giúp mũi cao lên và không hề tác động đến mũi trong suốt quá trình niềng răng. Bời vì mũi cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của xương và sụn.

Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi niềng răng dáng mũi có cải thiện về độ cao. Lý do là trong những trường hợp răng có khuyết điểm hô, vẩu. Sau khi niềng một thời gian, cấu trúc răng sẽ được điều chỉnh và cải thiện. Từ đó khoảng cách từ môi tới mũi sẽ xa hơn, góc mũi cũng có sự thanh tú và ấn tượng hơn. Nên sau khi áp dụng niềng răng, cấu trúc gương mặt có nhiều cải thiện, trở nên ấn tượng và tự nhiên.

Tùy theo tình trạng răng cũng như gương mặt trước đó mà sau khi áp dụng phương pháp niềng sẽ có những thay đổi khác nhau. Tin chắc những khách hàng khi thực hiện sẽ giúp cho vẻ ngoài tự nhiên, ấn tượng hơn.

Trong một số trường hợp, niềng răng có thể giúp dáng mũi được cải thiện hơn
Trong một số trường hợp, niềng răng có thể giúp dáng mũi được cải thiện hơn

Những tác động của niềng năng đến gương mặt

Niềng răng mũi có cao lên không, phương pháp niềng răng trong suốt quá trình thực hiện sẽ có những tác động giúp gương mặt có sự thay đổi. Tuy nhiên, các thay đổi này không quá nhiều, trải qua trong từng giai đoạn cụ thể. Nếu chịu khó quan sát sẽ giúp cho gương mặt được điều chỉnh như ý.

Thay đổi về cấu trúc xương hàm

Khi niềng răng, việc các xương hoặc khớp cắn lệch ra ngoài sẽ được chịu những lực tác động từ dây cung, các khí cụ nha khoa để siết lại. Dần dần răng cũng có những sự dịch chuyển từ từ, hình thành nên cung răng. Khi niềng răng xong, cấu trúc xương hàm là nơi được thay đổi và chỉnh sửa nhiều nhất. Những lúc này răng đều hơn, xương hàm thống nhất hơn, tạo nên đường nét ấn tượng cho gương mặt. Giảm đi những khuyết điểm thô kệch trong cấu trúc chung.

Niềng răng có những tác động và thay đổi đến cấu trúc xương hàm
Niềng răng có những tác động và thay đổi đến cấu trúc xương hàm

Góc nghiêng của gương mặt

Những trường hợp răng vẩu, răng món hoặc răng chìa ra ngoài quá nhiều. Khi áp dụng niềng răng xong, cấu trúc được cân chỉnh và tác động. Mỗi khách hàng sẽ thấy răng được thống nhất, thanh thoát hơn. Từ đó khi nhìn góc nghiêng sẽ không có cảm giác răng chìa ra ngoài, tạo hình thẩm mỹ gương mặt được cải thiện rõ nét.

Cải thiện mũi

Như đã chia sẻ, dáng mũi một số trường hợp sau khi niềng răng có thay đổi nhất định. Nếu khuyết điểm răng trước đó càng nhiều thì sau khi áp dụng kỹ thuật niềng, cấu trúc răng cân chỉnh và có những thay đổi lớn về dáng mũi.

Niềng răng xong dáng mũi có những thay đổi rõ nét về độ cao
Niềng răng xong dáng mũi có những thay đổi rõ nét về độ cao

Thay đổi gương mặt, cằm

Trong quá trình niềng răng xong, cấu trúc của gương mặt thay đổi một phần. Với dáng cằm khi nhìn góc nghiêng cũng có những tác động. Bởi cằm bao hàm xương hàm bên trong., Khi xương hàm sắp xếp lại thống nhất, niềng răng sẽ giúp dáng cằm gọn hơn, trông V Line và có thần thái hơn so với ban đầu.

Hầu như phương pháp niềng răng sau khi áp dụng có những thay đổi nhất định trên gương mặt. Tùy thuộc vào lựa chọn của mỗi khách hàng ở các địa chỉ nha khoa mà sự thay đổi này nhiều hay ít. Tốt nhất nên tìm đến những nha khoa uy tín để áp dụng kỹ thuật niềng an toàn, đem đến những kết quả như mong muốn.

Sau khi niềng răng, dáng cằm có những thay đổi và cải thiện rõ nét
Sau khi niềng răng, dáng cằm có những thay đổi và cải thiện rõ nét

Xem thêm: Niềng răng có ảnh hướng đến dây thần kinh không?

Những lưu ý quan trọng khi áp dụng niềng răng

Như đã chia sẻ, niềng răng mũi có cao lên không hay thay đổi như thế nào sẽ phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ chuyên khoa, tay nghề chuyên môn của mỗi khách hàng. Có lẽ vì thế mà khi áp dụng kỹ thuật niềng, nên chú trọng những lưu ý quan trọng như sau:

Tìm kiếm nơi uy tín

Nên tìm đến những thương hiệu nha khoa chất lượng, có hệ thống kỹ thuật tốt, có đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững. Nha khoa uy tín bao giờ cũng ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, có hệ thống quy trình rõ ràng với máy móc chất lượng. Thực hiện làm đẹp ở những thương hiệu lớn không những được đảm bảo về kết quả mà còn có nhiều chế độ khuyến mãi, chăm sóc tốt cho khách hàng. Những nơi đó cũng giúp cho người thực hiện an tâm hơn trong việc lựa chọn.

Chú trọng lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để áp dụng niềng răng an toàn
Chú trọng lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để áp dụng niềng răng an toàn

Lựa chọn phương pháp

Niềng răng có nhiều phương pháp khác nhau. Như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

Việc quyết định niềng răng ra sao, kết quả như thế nào cũng phụ thuộc lớn vào kỹ thuật niềng. Trong các kỹ thuật được ứng dụng có những phương pháp đem đến hiệu quả chỉnh nha cực kỳ cao. Đó chính là lý do khách hàng nên lắng nghe ý kiến bác sĩ, xem xét và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định áp dụng phương pháp niềng sao cho phù hợp.

Nên lựa chọn những phương pháp niềng răng phù hợp để cải thiện
Nên lựa chọn những phương pháp niềng răng phù hợp để cải thiện

Chú ý tuân thủ hướng dẫn

Niềng răng là cả một quá trình từ 18 đến 24 tháng. Dựa theo từng khuyết điểm và tình trạng răng mà thời gian được quyết định dài hay ngắn. Bên cạnh việc lựa chọn những địa chỉ uy tín. Khách hàng áp dụng phương pháp niềng răng còn chú ý tuân thủ những hướng dẫn về ăn uống, chăm sóc. Đây là những yếu tố quyết định lớn đến hiệu quả sau khi niềng cũng như giúp cho kết quả được rút ngắn sớm nhất.

Với những lưu ý quan trọng được chia sẻ, tin chắc khách hàng sẽ sớm có được kết quả niềng răng an toàn cũng như thay đổi nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng xong có hôn được không?

Nha khoa Shark – Địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn

Niềng răng mũi có cao lên không cũng như những thay đổi khác biệt khi niềng đã được chia sẻ cụ thể. Việc quan trọng nhất của khách hàng chính là tìm ra được địa chỉ niềng răng uy tín để thực hiện.

Với sứ mệnh phủ sáng nụ cười Việt, nha khoa Shark đã ra đời và trở thành địa chỉ niềng răng uy tín. Đây cũng là địa điểm chuyên đem đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng. 

Nha khoa Shark được xem là địa chỉ áp dụng niềng răng an toàn, hiệu quả
Nha khoa Shark được xem là địa chỉ áp dụng niềng răng an toàn, hiệu quả

Để đem đến những dịch vụ chất lượng, nha khoa Shark đã chủ trương xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Toàn bộ máy móc, các trang thiết bị hiện đại cũng như vật dụng đều được cập nhật chính hãng từ những nước phát triển. Trong đó, phòng chỉnh nha theo tiêu chuẩn vô trùng để áp dụng các phương pháp hiện đại, cam kết không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Đến với nha khoa Shark, đội ngũ những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp chia sẻ, giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn mỗi người có được lựa chọn niềng răng an toàn, phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí sẵn có.

Quá trình niềng răng tại nha khoa Shark được thực hiện chuyên biệt. Hệ thống niềng răng an toàn. Tất cả các công đoạn thực hiện đều diễn ra trong phòng vô trùng dưới sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ chất lượng.

Để có được những kết quả niềng như mong muốn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ theo sát, chăm chút từng công đoạn. Điều chỉnh răng từng chút với hiệu quả được thấy rõ dần dần. 

Kết quả niềng răng an toàn tại nha khoa Shark
Kết quả niềng răng an toàn tại nha khoa Shark

Chưa kể, những khách hàng khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Shark sẽ được hưởng nhiều chính sách tốt cùng ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó khi thực hiện ai cũng an tâm và tin tưởng với những lựa chọn của mình.

Niềng răng mũi có cao lên không đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết. Tuy nhiên, để có được những kết quả an toàn và cải thiện cùng lúc nhiều khuyết điểm, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Nha khoa Shark. Khách hàng không những thay đổi về dáng mũi mà còn có thể chỉnh sửa, khắc phục được nhiều khuyết điểm kém duyên.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X