Trụ Implant Mỹ: Đặc điểm và các loại phổ biến nhất hiện nay

Trụ Implant Mỹ: Đặc điểm và các loại phổ biến nhất hiện nay

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong số các loại trụ Implant hiện có trên thị trường hiện nay, trụ Implant Mỹ là loại phổ biến nhất. Đây là loại trụ Implant thuộc vào phân khúc cao cấp, được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Hãy cùng chuyên mục kiến thức trồng răng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về loại trụ Implant này.

Trụ Implant Mỹ: Đặc điểm và các loại phổ biến nhất hiện nay

Sơ lược về trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ là cụm từ dùng cho các loại trụ Implant được sản xuất và phân phối tại Mỹ. Trụ Implant là vật liệu chính trong kỹ thuật trồng răng Implant – Kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Các loại trụ Implant tại Mỹ được bác sĩ và người dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, có độ bền tốt và giá cả phải chăng, thích hợp với nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Trụ Implant Mỹ là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được đánh giá cao về độ bền
Trụ Implant Mỹ là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được đánh giá cao về độ bền

Các đặc điểm nổi bật của trụ Implant Mỹ

Khi nhắc về các loại trụ Implant Mỹ, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các đặc điểm ưu việt của sản phẩm. Trong số đó, loại trụ Implant này sở hữu 3 đặc điểm cơ bản: Chế tác từ Titanium nguyên chất, hỗ trợ ngăn ngừa tiêu xương hàm, có độ bền chắc cao.

Ngoài ra, 1 số dòng Implant Mỹ khác nhau còn có vài điểm riêng: Kích thước đa dạng, khả năng chịu lực tốt, khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, công nghệ xử lý hiện đại,…

Mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin chi tiết ngay sau đây.

Chế tác từ Titanium nguyên chất

Titanium là nhóm kim loại quý, không bị Oxy hóa nên rất an toàn, không gây kích ứng răng miệng hay ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng. Các tổ chức y tế uy tín đã kiểm định và cho phép cấy ghép Titanium trực tiếp vào trong cơ thể con người.

Không chỉ an toàn cho sức khỏe, trụ Implant bằng Titanium còn dễ tương thích với cơ thể. Chỉ sau vài tháng, trụ Implant Mỹ bằng Titanium sẽ thực sự trở thành bộ phận chính thức trong khung hàm nói riêng và toàn bộ cơ thể con người nói chung. 

Trụ Implant Mỹ được chế tác bởi Titanium nguyên chất, rất an toàn cho người dùng
Trụ Implant Mỹ được chế tác bởi Titanium nguyên chất, rất an toàn cho người dùng

Hỗ trợ ngăn ngừa tiêu xương hàm

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng trụ Implant, toàn diện từ mặt nhai cho đến chân răng. Trụ Implant Mỹ sẽ được cấy ghép trực tiếp vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng thật đã bị mất trước đó. Nhờ vậy, lỗ hổng bị mất răng được lấp đầy, tiếp tục nhận lực tác động từ quá trình ăn nhai. Đây chính là lý do giải thích vì sao Implant Mỹ có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả.

Độ bền chắc cao, tuổi thọ cao

Titanium là chất liệu có độ cứng vượt trội, có khả năng chịu lực cao, không bị nứt vỡ trong suốt quá trình ăn nhai. Các kết quả nghiên cứu khẳng định trụ Implant Mỹ có tuổi thọ lên đến 25 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc hợp lý sẽ có thể sử dụng trọn đời.

Trụ Implant Mỹ có tuổi thọ cao, độ bền cao
Trụ Implant Mỹ có tuổi thọ cao, độ bền cao

Công nghệ xử lý hiện đại

Có nhiều loại trụ Implant Mỹ khác nhau trên thị trường, mỗi loại khác nhau sẽ ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, có 2 công nghệ phổ biến dùng để xử lý bề mặt trụ Implant:

 • Công nghệ thủy phân Axit (EA): Sau khi đã hoàn thành công đoạn chế tác, trụ Implant sẽ được nhúng qua 1 loại Axit chuyên dụng nhằm tạo độ thô ráp trên bề mặt. Nhờ vậy, sau khi cấy ghép Implant vào trong xương hàm, các tế bào xương sẽ có vị trí để trú ngụ và phát triển.
 • Công nghệ xử lý SLA: Sau khi đã xử lý xong công nghệ thủy phân Axit, trụ Implant sẽ được phủ lên 1 lớp Ti-6AI-4V+AS ở bên ngoài bề mặt để tăng chức năng dẫn tạo xương và cảm ứng sinh xương. Nhờ vào công nghệ này, trụ Implant Mỹ tích hợp với xương nhanh chóng hơn, chắc chắn và ổn định, giúp cho răng Implant cảm nhận mùi vị thức ăn như răng thật.

Riêng về công nghệ xử lý vùng cổ, có 3 loại chủ yếu:

 • Xử lý bằng vi ren: Tác dụng chính là hạn chế tình trạng hở vi kẽ, tăng diện tích tiếp xúc giữa vùng cổ Implant và xương hàm.
 • Xử lý bằng Laser: Tạo ra các đảo vi lưu và đảo tế bào nhân, tăng khả năng bám dính của xương và nướu vào trụ Implant.
 • Xử lý bằng Platform Switching: Nhờ công nghệ xử lý vùng cổ này, các tế bào tạo xương sẽ phát triển ổn định hơn, bền vững hơn. Cũng nhờ đó, lực sẽ phân bố đều trên bề mặt Implant, hạn chế áp lực ở vùng cổ.
Trụ Implant Mỹ được chế tác bởi công nghệ xử lý hiện đại
Trụ Implant Mỹ được chế tác bởi công nghệ xử lý hiện đại

Đa dạng kích thước

Các dòng trụ Implant Mỹ rất đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều vị trí răng khác nhau trên cung hàm. Dù cần phục hình răng ở vị trí răng cửa hay răng hàm, Implant Mỹ đều có thể đáp ứng, thay thế răng thật tốt và đảm bảo được khả năng ăn nhai.

Khả năng chịu lực tốt

Nhờ ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt và vùng cổ hiện đại, trụ Implant Mỹ có khả năng chịu lực rất tốt. Nhìn chung, mỗi loại trụ khác nhau sẽ có khả năng chịu lực khác nhau, nhưng đều đáp ứng được nhu cầu ăn nhai thường ngày. Người sử dụng không phải lo lắng về tình trạng nứt vỡ trụ Implant.

Khả năng tích hợp xương nhanh chóng

Nếu các loại trụ Implant thông thường cần khoảng 3 tháng để hoàn toàn tích hợp với xương hàm, thì trụ Implant của Mỹ chỉ cần khoảng 6-8 tuần. Với người có cơ địa khỏe mạnh, biết cách chăm sóc răng tốt thì thời gian này sẽ rút ngắn hơn.

Công nghệ sản xuất, cấu tạo bề mặt và đặc điểm cấu trúc của Implant Mỹ chính là các yếu tố quan trọng tạo nên đặc điểm này.

Trụ Implant Mỹ có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm
Trụ Implant Mỹ có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm

4 loại trụ Implant Mỹ phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có 4 loại Implant Mỹ phổ biến. Các loại trụ Implant này không chỉ được tin dùng tại thị trường Việt Nam, mà còn rất quen thuộc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các loại trụ Implant Mỹ nổi tiếng bao gồm: Trụ Implant Dentium Superline, trụ Implant Nobel Biocare, trụ Implant Hiossen và trụ Implant Paltop. 

Nha khoa Shark sẽ phân tích từng loại trụ Implant cụ thể để giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn,. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để chọn lựa dòng trụ thích hợp theo nhu cầu và sở thích.

Trụ Implant Dentium Superline

Trụ Implant Mỹ Dentium Superline là sản phẩm thuộc top 10 các dòng trụ Implant chất lượng nhất thị trường. Loại trụ Implant này sở hữu các ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Được chế tác bởi chất liệu Titanium 100% thuần khiết, an toàn và lành tính tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Implant Dentium Superline có thiết kế theo hình dáng thuôn dài, giúp phân bố lực đều trên toàn bộ thân Implant. Nhờ đặc điểm này mà trụ Implant có khả năng tích hợp chắc chắn với xương hàm, ngay cả trường hợp mật độ xương hàm không đủ tiêu chuẩn.
 • Trụ Implant Dentium Superline rất ổn định, có bề mặt tiếp xúc lớn với xương hàm. Đây là sự hỗ trợ đắc lực cho các ca trồng răng Implant cần ghép xương.
 • Trên thân Implant Dentium Superline có hệ thống rãnh kép giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian trồng răng.
Trụ Implant Mỹ Dentium Superline thuộc top 10 trụ Implant chất lượng nhất trên thị trường
Trụ Implant Mỹ Dentium Superline thuộc top 10 trụ Implant chất lượng nhất trên thị trường

Trụ Implant Nobel Biocare

Trụ Implant Nobel Biocare là loại trụ Implant nổi tiếng nhất trên thị trường nha khoa tại Mỹ. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được người dùng ưa chuộng với các đặc điểm cơ bản sau:

 • Tất cả trụ Implant Nobel Biocare đều được chế tác bởi chất liệu Titanium nguyên chất 100%. Đặc tính nổi bật nhất của chất liệu này chính là vô hại với cơ thể con người, tích hợp nhanh chóng với cơ thể và tồn tại ổn định.
 • Implant Nobel Biocare có thiết kế đặc biệt: Phần liên kết giữa trụ Implant và Abutment có hình tam giác. Nhờ đặc điểm này, trụ Implant kết nối tốt hơn, chắc chắn hơn trong xương hàm.
 • Bên ngoài trụ Implant Nobel Biocare là lớp màng sinh học TiUnite, giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương.
 • Trụ Implant Nobel Biocare đặc biệt thích hợp với các ca trồng răng Implant tức thì hoặc phục hình răng theo phương pháp All on 4 hoặc All on 6.
 • Các nhà nghiên cứu khẳng định: Trụ Implant Mỹ Nobel Biocare có tuổi thọ trung bình hơn 10 năm.
Trụ Implant Mỹ Nobel Biocare rất nổi tiếng trên thị trường nha khoa tại Mỹ
Trụ Implant Mỹ Nobel Biocare rất nổi tiếng trên thị trường nha khoa tại Mỹ

Trụ Implant Hiossen

Trong số các loại trụ Implant Mỹ, trụ Implant Hiossen là dòng sản phẩm bác sĩ ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Đơn vị sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại nhất để chế tác Implant Hiossen, mọi tiêu chuẩn đều đáp ứng theo yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

 • Implant Hiossen có cấu tạo từ Titanium tinh khiết, có khả năng tích hợp nhanh chóng và ổn định trong xương hàm.
 • Thiết kế thân trụ nhỏ gọn, có sự kết hợp hài hòa giữa thân thẳng và thân hình nón, tăng độ ổn định sau khi cấy ghép vào trong xương hàm. Cũng nhờ vào đặc điểm này, bác sĩ có thể kiểm soát độ sâu chính xác hơn khi phẫu thuật cấy ghép trụ Implant.
 • Trụ Implant Hiossen thích hợp với bất kỳ vị trí nào cần phục hình răng trên cung hàm, ngay cả các vị trí cần đặt trụ sâu hoặc có xương hàm quá cứng.
 • Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, Implant Hiossen ít làm tổn thương cấu trúc xương, thời gian lành thương ngắn hơn.
 • Ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt SA giúp cho trụ Implant Hiossen tăng khả năng tích hợp với xương hàm.
 • Tuổi thọ của Implant Hiossen dài hơn 10 năm.
Trụ Implant Mỹ Hiossen đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ
Trụ Implant Mỹ Hiossen đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ

Trụ Implant Paltop

Trụ Implant Paltop là loại trụ Implant Mỹ nổi tiếng thứ 4 trên thị trường. Tuy vẫn còn là cái tên khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng trụ Implant Paltop hiện đã và đang rất được ưa chuộng ở quốc tế. Sau đây là các đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này:

 • Được cấu tạo bởi Titanium lớp 23, chất liệu này có khả năng tích hợp sinh học với cơ thể tốt hơn Titanium nguyên chất, hạn chế viêm nhiễm ở mức tối đa.
 • Implant Paltop sở hữu đặc điểm thiết kế tối ưu: Ren đôi và bước ren 1,2mm, chóp trụ có hình nón và cổ trụ có hình lục giác. Nhờ đó, trụ Implant Mỹ Paltop linh hoạt hơn trong các khớp, bảo vệ mô xương tốt hơn.
 • Trụ Implant Paltop sở hữu bề mặt được thiết kế bởi công nghệ độc quyền, giúp rút ngắn quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm.
 • Tương tự với các loại trụ Implant Mỹ khác, Implant Paltop có tuổi thọ sử dụng khoảng 10 năm.
Trụ Implant Mỹ Paltop có tuổi thọ sử dụng ít nhất trong 10 năm
Trụ Implant Mỹ Paltop có tuổi thọ sử dụng ít nhất trong 10 năm

Chi phí trụ Implant Mỹ trên thị trường

Không chỉ cung cấp trụ Implant Mỹ, nha khoa Shark còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng khác. Giá trồng răng Implant tại nha khoa Shark dao động trong khoảng 24.000.000 đồng – 48.000.000 đồng/trụ.

Sau đây là bảng giá được niêm yết chính thức:

Loại trụ Implant Chi phí niêm yết Thời hạn bảo hành
Trụ Implant Straumann 48.000.000 đồng/trụ. Trọn đời
Trụ Implant Nobel 46.000.000 đồng/trụ. Trọn đời
Trụ Implant Tekka 30.000.000 đồng/trụ. 15 năm
Trụ Implant Dentium 29.000.000 đồng/trụ. 15 năm
Trụ Implant Osstem 24.000.000 đồng/trụ. 15 năm

Lưu ý: Ngoài loại trụ Implant, chi phí phục hình răng bằng cách cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào các yếu tố khác liên quan: Số lượng răng cần trồng, tình trạng sức khỏe răng miệng, phương pháp trồng răng,… Vì vậy, để xác định mức giá trồng răng Implant chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Shark để được hỗ trợ.

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng Implant Mỹ an toàn, chất lượng

Nha khoa Shark hiện đang được đông đảo khách hàng biết đến là hệ thống nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Nơi đây chuyên sâu về dịch vụ trồng răng Implant. Không chỉ riêng về các loại trụ Implant Mỹ, nha khoa Shark còn cung cấp nhiều loại trụ Implant chất lượng khác.

 • 100% trụ Implant Mỹ là sản phẩm chính hãng

Tất cả các loại trụ Implant sử dụng tại nha khoa Shark đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Nha khoa Shark cam kết sử dụng trụ Implant đã thông qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trụ Implant tại nha khoa Shark lành tính và an toàn, giúp tối ưu hóa kết quả trồng răng, khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể. Chất liệu trụ Implant là Titanium nguyên chất, giúp cho thời gian trồng răng Implant rút ngắn khoảng 3-6 tháng hoặc 3-4 tuần tùy vào cơ địa của mỗi người.

100% trụ Implant nha khoa Shark sử dụng là sản phẩm chính hãng, đã thông qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
100% trụ Implant nha khoa Shark sử dụng là sản phẩm chính hãng, đã thông qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trồng răng Implant

Nha khoa Shark tự hào là đơn vị trồng răng Implant uy tín nhờ vào tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tất cả bác sĩ công tác tại đơn vị đều tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng trong và ngoài nước.

Tính đến nay, các bác sĩ trồng răng Implant  tại nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca từ đơn giản cho đến phức tạp. Đa số được khách hàng đánh giá tích cực và thể hiện sự hài lòng.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng trong và ngoài nước
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng trong và ngoài nước
 • Quy trình trồng răng Implant chuẩn y khoa, vô khuẩn tuyệt đối

Chỉ sử dụng trụ Implant Mỹ thôi là chưa đủ để đáp ứng điều kiện an toàn trong quy trình cấy ghép Implant. Nha khoa biết rằng, sự an toàn của khách hàng còn được quyết định bởi yếu tố vô khuẩn. Vì vậy, đơn vị áp dụng quy trình trồng răng chuẩn y khoa, vô khuẩn nghiêm ngặt các dụng cụ và vật liệu theo tiêu chuẩn AIFC.

Tất cả các phòng phẫu tại nha khoa Shark đều có trang bị hệ thống máy diệt khuẩn trong không khí, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng biệt, tất cả đều đã được ngâm khử trùng, hấp tiệt trùng,… hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo bệnh lý.

Nha khoa Shark áp dụng quy trình trồng răng Implant vô khuẩn tuyệt đối, an toàn và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo bệnh lý
Nha khoa Shark áp dụng quy trình trồng răng Implant vô khuẩn tuyệt đối, an toàn và hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo bệnh lý
 • Chi phí và chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch

Khi trồng răng tại nha khoa Shark, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chi phí và chế độ bảo hành. Tất cả thông tin đều được công khai minh bạch. Trụ Implant Mỹ tại đơn vị được bảo hành chính hãng đúng tiêu chuẩn, có văn bản cam kết hiệu quả điều trị, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn. Ngoài ra, nha khoa Shark cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Nhận ngay voucher giảm đến 50% cho dịch vụ cấy ghép implant chỉ trong hôm nay!

Liên hệ đặt lịch hẹn!

Artboard 8

Vừa rồi là tất cả các thông tin tổng hợp về trụ Implant Mỹ. Nha khoa Shark hy vọng với những kiến thức vừa được chia sẻ, bạn đã có thêm cơ sở để lựa chọn loại trụ Implant thích hợp nhất với bản thân. Hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark để nhận về hàng nghìn ưu đãi khi trồng răng Implant, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher