Hàn trám răng là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Hàn trám răng là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Để có thể khắc phục được những tổn thương nhất định của răng, người ta thường hay tìm đến kỹ thuật hàn trám răng tại các trung tâm nha khoa. Kỹ thuật này có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của các loại hại khuẩn. Trong những thông tin sau đây, Nha khoa Shark sẽ chia sẻ những điều thú vị xoay quanh kỹ thuật nha khoa này.

Hàn trám răng là gì?

Hàn trám răng là gì?

Hàn trám răng là kỹ thuật lấp đầy những khoảng trống của răng và lấp đầy những mô răng bị khuyết thông qua những vật liệu hàn răng. Phương pháp này thường được sử dụng cho những trường hợp như sâu răng, sứt mẻ răng, đây là phương pháp rất tốt trong việc giúp cho răng của khách hàng khôi phục được cấu trúc, hình dáng và kích thước ban đầu. Với kỹ thuật này, các bác sĩ hoàn toàn không cần sử dụng thao tác mài cùi răng, chức năng răng sẽ được phục hồi nhanh chóng cũng như phòng ngừa tốt những hư hỏng nặng nề hơn về sau.

Bạn nên hàn trám răng khi nào?

Không phải bất cứ trường hợp chỉnh nha nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật hàn trám răng. Kỹ thuật này thường được đề xuất thực hiện trong những trường hợp sau đây:

 • Bị chấn thương răng

Trong những sinh hoạt thường ngày, răng của chúng ta có thể bị tổn thương bất ngờ. Những trường hợp như sứt mẻ, gãy vỡ cũng như không còn được chắc chắn như trước hoàn toàn có thể xảy ra. Đây thường là một trong những lý do khiến cho chức năng của răng bị suy giảm. Trong trường hợp này, hàn trám răng chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất được đề xuất cho bạn. Răng của bạn sẽ được khôi phục chức năng, hình dáng ban đầu và bảo toàn được tính thẩm mỹ.

Hình ảnh mô tả bị chấn thương răng
Hình ảnh mô tả bị chấn thương răng
 • Răng bị mòn

Men răng ở cổ răng có thể sẽ bị hao mòn dần nếu như trong cuộc sống thường ngày bạn dùng lực quá mạnh để chải răng, và chải với lông bàn chải quá cứng. Khi bị mòn răng, lớp ngà răng sẽ rất dễ bị lộ, chính nguyên nhân này sẽ khiến cho răng của bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị ê buốt hơn khi sử dụng những thực phẩm nóng hoặc lạnh. Phương pháp hàn trám răng là giải pháp hiệu quả trong những trường hợp này.

 • Răng thiếu tính thẩm mỹ

Những khuyết điểm cơ bản bẩm sinh về răng cũng sẽ có thể được khắc phục hiệu quả thông qua kỹ thuật nha khoa này. Những khuyết điểm này có thể là: Răng thưa, răng ố màu,… Hàn trám răng cũng có thể giúp khắc phục tình trạng khoảng cách giữa các răng quá rộng, giúp đem đến cho bạn một nụ cười hoàn thiện như mong đợi.

 • Sâu răng

Các loại hại khuẩn sẽ đục khoét trên răng và làm tổn hại đến tủy răng, đây là nguyên nhân có thể làm hình thành nên những chứng bệnh về răng miệng khác. Để có thể cải thiện được tình trạng này, thì bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ những hốc răng bị sâu, sau đó thực hiện hàn trám răng bằng những vật liệu nha khoa thích hợp. Như vậy, đây cũng là một kỹ thuật giúp bạn cải thiện rất hiệu quả tình trạng bị sâu răng.

Hàn trám răng có tốt không?

Hàn trám răng trở thành một trong những kỹ thuật chỉnh nha được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vào việc sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm này cụ thể như là:

 • Tính thẩm mỹ cao

Với kỹ thuật chỉnh nha này, bạn có thể được sở hữu cho mình một hàm răng đẹp không tì vết. Những khuyết điểm nhất định xuất hiện trên khuôn răng của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả. Đây là phương pháp chỉnh nha đem đến cho bạn những chiếc răng có màu sắc tương tự như răng thật, như vậy sẽ rất khó để cho người đối diện có thể nhận ra rằng bạn đã trải qua những thao tác chỉnh sửa nha khoa. Cũng chính vì vậy, mà kỹ thuật này mang tính thẩm mỹ rất cao, giúp cho người dùng có thể tự tin hơn rất nhiều trong những sinh hoạt thường ngày trong cuộc sống.

 • An toàn đối với sức khỏe

Hàn trám răng là một phương pháp chỉnh nha đơn giản, không cần phải thực hiện những thủ thuật phức tạp lên trên khuôn răng và cơ thể của những người có   nhu cầu thực hiện. Chính vì lý do này, mà sức khỏe của bạn sẽ không bị bất cứ ảnh hưởng gì, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng trở về với cuộc sống thường ngày của mình ngay sau khi thực hiện hàn trám răng, vì thế đây là một phương pháp chỉnh nha rất an toàn đối với sức khỏe.

Hàn trám răng an toàn với sức khỏe
Hàn trám răng an toàn với sức khỏe
 • Bảo vệ răng tốt hơn

Với khả năng khắc phục những khuyết điểm đang tồn tại của răng một cách hiệu quả, kỹ thuật hàn trám răng có chức năng rất tốt trong việc bảo vệ răng của bạn trước những tác động cơ bản. Mặt khác, bạn cần phải nhanh chóng khắc phục những tình trạng rắc rối của răng, vì nếu như để lâu dài thì những vấn đề nhỏ nhất cũng có thể trở thành nguyên nhân phát sinh nên những vấn đề nghiêm trọng hơn về sau này. Vì vậy, để có thể bảo vệ răng của mình một cách tốt nhất, thì hàn trám răng là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

 • Quá trình thực hiện nhanh chóng không đau

Rất nhiều người sợ đau trong khi thực hiện những thủ thuật liên quan đến nha khoa, nhưng đối với kỹ thuật hàn trám răng thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Dưới tay nghề của những bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp, quá trình thực hiện sẽ rất nhanh chóng và hiệu quả, quan trọng nhất là sẽ không tạo nên cảm giác đau đớn cho người dùng, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi đây là một quá trình thực hiện chỉnh nha rất đơn giản, nhanh chóng.

 • Chi phí thấp

Không như những phương pháp chỉnh nha phức tạp, phương pháp chỉnh nha này chỉ cần bỏ ra một mức chi phí thực hiện không quá cao, và mức chi phí này thường nằm trong khả năng chi trả của đa số người Việt Nam, nên chi phí trám răng thường không phải là vấn đề khiến cho người dùng có thể lo lắng về kỹ thuật chỉnh nha này. Chi phí thấp – hiệu quả cao là ưu điểm vượt trội khiến cho phương pháp này chiếm trọn được ưu thế, được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa.

Chi phí thực hiện thấp
Chi phí thực hiện thấp

Hàn trám răng có nhược điểm gì không?

Song song với những ưu điểm nổi bật như vừa chia sẻ thông qua những thông tin trên, kỹ thuật hàn trám răng cũng còn tồn tại những mặt hạn chế nhất định yêu cầu các khách hàng có mong muốn thực hiện cần phải cân nhắc thật kỹ càng trước đó. Những hạn chế cơ bản này thường là:

 • Độ bền không cao

Là một kỹ thuật chỉnh nha cơ bản, với chi phí thực hiện thấp, quá trình thực hiện nhanh chóng, song, hàn trám răng không phải là phương pháp chỉnh nha mang giá trị lâu dài. Thường thì phương pháp này không được sở hữu độ bền cao, nhất là đối với những ca chỉnh nha trám răng hàm. Thường thì vùng răng này có tần suất hoạt động cao, do đó phần răng được trám rất dễ bị hư hại. Như vậy, nếu như bạn là một khách hàng có yêu cầu cao trong chất lượng và thời gian sử dụng, thì hàn trám răng sẽ không phải là giải pháp có thể đáp ứng cho mong muốn của bạn, bạn cần nên cân nhắc lựa chọn một giải pháp khác thích hợp với mình hơn.

 • Khuyết điểm trong tính thẩm mỹ

Nhược điểm này sẽ xuất hiện khi bạn thực hiện hàn trám răng cửa. Thông thường, mức độ tương đồng giữa phần răng được trám và răng thật của con người sẽ không chính xác 100%, vì thế đôi khi người đối diện có thể nhận biết được rằng bạn vừa thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này. Thực tế, đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, nhưng nếu bạn là một người có tính cầu toàn, thì nhược điểm này có thể trở thành một hạn chế lớn đối với bạn.

 • Không thể thực hiện nếu như răng thật quá yếu

Yêu cầu tối thiểu để thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này đó chính là răng thật của bạn cần phải còn đủ khỏe và chắc chắn. Nếu không thể đáp ứng được điều này, thì bạn không đủ điều kiện để tiến hành hàn trám răng. Chính vì vậy, bạn cần phải nhanh chóng thực hiện chỉnh nha ngay khi điều kiện răng hàm còn chắc khỏe, nếu không, chất lượng của kết quả cuối cùng sẽ không phải là kết quả tốt nhất.

Răng thật yếu không thể thực hiện
Răng thật yếu không thể thực hiện

Chất liệu nào được sử dụng trong hàn trám răng? Loại nào là tốt nhất?

Tiếp theo sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những loại chất liệu thường được sử dụng trong kỹ thuật hàn trám răng.

Trám Amalgam (hay còn gọi là trám bạc)

Trám Amalgam (hay còn gọi là trám bạc) có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Có thể cải thiện những khuyết điểm của răng một cách đầy hiệu quả.
 • Cải thiện chức năng nhai và bền chắc của răng.
 • Đây là chất liệu trám rất an toàn đối với cơ thể người dùng.
 • Chi phí đầu tư thực hiện không cao.

Tuy nhiên, tính thẩm mỹ có chất liệu trám này thường không cao, nên thường chỉ được ưu tiên lựa chọn để cải thiện những khuyết điểm của phần răng hàm.

Trám Composite (hay còn gọi là trám răng thẩm mỹ)

Trám Composite (hay còn gọi là trám răng thẩm mỹ) thường sẽ sở hữu những ưu điểm như sau:

 • Màu sắc tương tự như răng thật.
 • Có khả năng chịu lực và chịu độ mài mòn cao.
 • Là chất liệu an toàn đối với cơ thể vì có tính tương thích sinh học cao.
 • Đây là chất liệu được ưa chuộng bởi những người yêu thích tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chất liệu trám răng này, bạn cần phải chăm sóc thật kỹ lưỡng vì trám Composite rất dễ bị bong tróc.

Kết quả trám Composite
Kết quả trám Composite

Trám Xi – măng Silicat

Trám Xi-măng Silicat là chất liệu trám răng có tính thẩm mỹ cao vì có màu sắc gần tương đồng với răng thật. Cũng tương tự như với những chất liệu trám răng khác, chất liệu xi măng trám răng Silicat rất an toàn đối với cơ thể, vì thế bạn có thể ăn uống bình thường mà không cần phải lo lắng gì về vấn đề sức khỏe của mình.

Chất liệu này có chi phí tương đối thấp và không làm tăng tính nhạy cảm của răng miệng.Với chất liệu trám răng này, thông thường chỉ cần từ 15-20 phút là các bác sĩ đã hoàn thành xong kỹ thuật hàn trám răng. Tuy nhiên, chất liệu này thường có độ bền không cao, đồng thời cũng khá dễ đổi màu.

Trám răng giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, hàn trám thông thường sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 300.000 đồng – 1.000.000 đồng/răng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng cơ sở vật chất và kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thực hiện, phương pháp bạn lựa chọn và mức độ uy tín của cơ sở nha khoa,…

Quy trình hàn trám răng sứ tại các nha khoa uy tín hiện nay

Tuy là một kỹ thuật chỉnh nha đơn giản, nhưng hàn trám răng cũng cần được chuẩn bị một quy trình thực hiện đúng chuẩn và hợp khoa học. Việc này không chỉ quan trọng về tính chuyên nghiệp của các trung tâm nha khoa, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng khi hoàn tất kỹ thuật cho khách hàng. Do đó, tại các trung tâm nha khoa uy tín thường có một quy trình hàn trám răng đúng chuẩn nhất, đạt hiệu quả cáo. Một quy trình đúng và đạt chuẩn cần bao gồm những bước như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra vết nứt

Trước khi bắt tay vào cải thiện những vấn đề về răng miệng, các bác sĩ cần xác định được đúng tình hình nha khoa mà bạn đang gặp phải. Đây là bước thực hiện đầu tiên và cũng là bước thực hiện quan trọng nhất, bởi vì xác định đúng được nguyên nhân vấn đề mới có thể giúp cho bác sĩ đề ra được giải pháp đúng hướng.

Bước thăm khám này tại các trung tâm nha khoa uy tín sẽ được thực hiện bằng những máy móc và thiết bị hiện đại, nhằm có thể đem đến sự chuẩn xác nhất dành cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, đây là một bước thực hiện mà bạn cần phải được trải qua nếu như muốn tiến hành kỹ thuật hàn trám răng.

Thăm khám nha khoa
Thăm khám nha khoa
 • Bước 2: Vệ sinh vết nứt và nạo sạch vết sâu răng trước khi hàn trám răng

Bước tiếp theo cần thực hiện trong quy trình hàn trám răng đó chính là vệ sinh vết nứt và nạo sạch vết sâu răng, đồng thời xử lý những vấn đề về răng miệng khác. Răng miệng của bạn cần được đảm bảo phải sạch sẽ trước khi thực hiện kỹ thuật này, như vậy thì quá trình thực hiện sẽ được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Nếu như tình hình răng miệng của bạn chưa hoàn toàn được ổn định mà vẫn thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này thì không những không thể đạt được hiệu quả trám răng, mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Nhất là những khu vực xung quanh vùng răng cần được trám thì càng phải được vệ sinh một cách sạch sẽ hơn so với những vùng răng khác.

 • Bước 3: Hàn trám răng và làm khô vết nứt

Thông qua 02 bước thực hiện vừa rồi, các bác sĩ đã xác định được hướng thực hiện kỹ thuật hàn trám răng dành riêng cho khách hàng của mình. Và bước tiếp theo cần thực hiện đó chính là bắt tay vào tiến hành trám răng và làm khô những vết nứt trên răng. Tuy là một phương pháp chỉnh nha đơn giản, nhưng thao tác thực hiện tại bước này vẫn đòi hỏi tay nghề khéo léo và tỉ mỉ của các bác sĩ nha khoa, để có thể tạo nên một vết trám thẩm mỹ nhất có thể. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành làm khô những vết trám trên răng.

Với những kỹ thuật truyền thống, thông thường chúng ta thường cần đến 7-8 tiếng đồng hồ để đợi cho những miếng trám đông cứng, nhưng hiện nay với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến và hiện đại thì chỉ cần tầm 15 phút là có thể hoàn thành. Với sự hỗ trợ của đèn Laser, quá trình chờ đợi của các khách hàng đã được giảm xuống ở mức tối thiểu, tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả tối ưu.

 • Bước 4: Chỉnh lại vết trám răng

Sau khi làm khô vết trám, các bác sĩ cần phải chỉnh lại vết trám răng nếu như vết trám này vẫn còn tồn tại những khuyết điểm khiến cho khách hàng không ưng ý. Đây là bước thực hiện thể hiện được cái tâm của một trung tâm nha khoa uy tín, luôn tận tâm vì sự hài lòng cuối cùng của khách hàng.

 • Bước 5: Chăm sóc răng sau hàn trám răng

Tương tự như với những phương pháp chỉnh nha khác, sau khi hoàn tất quá trình hàn trám răng, việc chăm sóc răng là rất quan trọng. Bước thực hiện này không những giúp cho khách hàng giữ được tình hình răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh mà còn có thể hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của những vết trám vừa được thao tác trên răng. Điều này có thể cho thấy, yếu tố quyết định kết quả thành công hay không của kỹ thuật hàn trám răng không chỉ hoàn toàn nằm về phía các bác sĩ mà còn phải phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc răng miệng của cá nhân các khách hàng.

 • Bước 6: Hẹn lịch tái khám

Tuân thủ theo lịch hẹn tái khám của bác sĩ cũng là một bước thực hiện quan trọng mà trách nhiệm hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí của khách hàng. Sau khi hoàn tất quá trình hàn trám răng, khách hàng cần nên trở lại các trung tâm nha khoa để tái khám đúng định kỳ. Việc này đóng vai trò rất lớn trong kết quả quyết định cuối cùng trong chất lượng của vết răng được trám. Khách hàng cần tuân thủ theo lịch khám định kỳ một cách nghiêm ngặt để có thể đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Hẹn lịch tái khám với nha sĩ
Hẹn lịch tái khám với nha sĩ

Nha khoa Shark – Địa chỉ hàn trám răng uy tín nhất hiện nay

Tuy là phương pháp chỉnh nha đơn giản, nhưng bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ trám răng uy tín để thực hiện kỹ thuật hàn trám răng cho riêng mình. Và nha khoa Shark tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hàn trám răng tại nha khoa Shark, bởi vì:

 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ tại nha khoa Shark là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi không ngừng trau dồi và học hỏi nhằm có thể cải thiện chuyên môn. Nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca hàn trám răng và nhận được sự hài lòng từ khách hàng, đó là kết quả đáng tự hào bởi công sức của đội ngũ bác sĩ ưu tú.

 • Trang bị thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại

Để có thể đem đến kết quả hàn trám răng tốt nhất, nha khoa Shark cần rất nhiều đến sự hỗ trợ của các trang bị và thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn trang bị và cải tiến không ngừng các thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, nha khoa Shark luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Với sự hỗ trợ của các thiết bị này, quy trình thực hiện hàn trám răng tại nha khoa Shark được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác, hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

 • Quy trình đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Mọi quy trình thực hiện hàn trám răng tại nha khoa Shark đều được khép kín và đảm bảo tối ưu được điều kiện vô trùng, điều này nhằm để có thể đáp ứng được một cách tốt nhất ngay cả những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Từ máy móc cho đến không khí đều được đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn, nha khoa Shark đảm bảo cho khách hàng của mình một quá trình hàn trám răng vệ sinh và hiệu quả tuyệt đối.

Thiết bị nha khoa hiện đại
Thiết bị nha khoa hiện đại
 • Dịch vụ chuẩn quốc tế

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mong muốn và luôn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Shark luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong bất cứ những tình huống chuyên môn nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hàn trám răng tại Nha khoa Shark.

 • Thông tin minh bạch và rõ ràng

Trong mọi thông tin về hoạt động của nha khoa Shark, chúng tôi luôn cam kết minh bạch và rõ ràng. Chúng tôi công khai từ quy trình đến giá cả, và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác nếu như không nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng. Trước khi thực hiện hàn trám răng tại nha khoa Shark cũng như những những kỹ thuật chỉnh nha khác, quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng trước khi thực hiện, đây chính là cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, cũng như cam kết chất lượng của nha khoa Shark.

Giải đáp những câu hỏi liên quan về hàn trám răng thẩm mỹ?

Nhằm giúp cho những bạn đọc có thể hiểu thêm nhiều về phương pháp chỉnh nha này, trong những thông tin sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp một số những thắc mắc cơ bản xoay quanh về hàn trám răng. Đây là những thắc mắc thường gặp nhất bởi những khách hàng quan tâm đến kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ này.

Hàn trám răng có đau không?

Câu trả lời là không đâu nếu như bạn chọn lựa các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó, hàn trám răng có đau hay không còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố mới có thể đưa ra được câu trả lời chính xác nhất. Những yếu tố chẳng hạn như là: Mức độ uy tín của các trung tâm nha khoa, tay nghề và mức độ chuyên nghiệp của các bác sĩ đều có tính quyết định rất lớn không những đến kết quả thực hiện của bạn, mà còn trực tiếp quyết định đến cảm giác đau hay không đau của bạn trong và sau quá trình thực hiện kỹ thuật.

Hàn trám răng có đau không?
Hàn trám răng có đau không?

Hàn trám răng có lâu không?

Thông thường, thời gian thực hiện kỹ thuật hàn trám răng chỉ nằm trong khoảng từ 15 – 20 phút. Chỉ trong một số những tình hình đặc biệt, thì quá trình này có thể kéo dài thời gian hơn, lúc này thời gian cần để hoàn tất quá trình có thể nằm trong khoảng 45 – 60 phút, nhưng đây cũng không phải là quãng thời gian quá dài khiến cho khách hàng phải ngán ngẫm.

Trẻ nhỏ khoảng 3 tuổi có hàn răng được không?

Thực tế, với công nghệ hiện đại như ngày nay thì hàn trám răng cho những đứa trẻ 03 tuổi là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Có thể nói, điều này còn được khuyến khích bởi những bác sĩ nha khoa,vì đây được coi là việc làm cần thiết để bảo vệ và duy trì những chiếc răng sữa của trẻ thật tốt để chuẩn bị cho thời điểm thay răng.

Bị mòn răng có nên hàn trám lại hay không?

Hàn trám răng là một trong những phương pháp chỉnh nha được đề cử hàng đầu dành cho những trường hợp cần cải thiện cho răng bị mòn. Đây là phương pháp hiệu quả, nhanh chóng, và đơn giản. Nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình này, thì răng bạn sẽ thường xuyên bị ê buốt, thời gian lâu dần có thể làm hình thành nên tình trạng chết tủy, viêm tủy, co thắt cơ nhai, khớp hàm bị tổn thương. Vì vậy, bạn cần nên nhanh chóng hàn trám răng khi bị mòn răng.

Thông qua những thông tin vừa rồi, chúng tôi hy vọng đã có thể cung cấp cho mọi người một góc nhìn cơ bản nhất về hàn trám răng. Với bất kỳ những thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay đến với Nha Khoa Shark thông qua 02 số điện thoại sau: 0941 623 3221800 2069. Nha khoa Shark luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

5/5 - (2 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher