Cấy ghép Implant All on 6 – Giải pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo

Cấy ghép Implant All on 6 – Giải pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Cấy ghép Implant All on 6 là kỹ thuật phục hình răng đã mất hiệu quả, đem đến chức năng ăn nhai và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người. Với phương pháp này, cần tìm hiểu về quy trình, ưu điểm cũng như lựa chọn đúng địa chỉ mới có kết quả như mong muốn.

Cấy ghép Implant All on 6

Implant All on 6 là gì?

Là phương pháp cấy ghép Implant được phát minh bởi công ty Nobel Biocare Implant của Mỹ, áp dụng kỹ thuật phục hình răng hiện đại, hiệu quả cho những trường hợp mất răng hoàn toàn trên cung hàm.

Cấy ghép Implant All on 6 sử dụng 6 trụ Implant cấy ghép vào xương hàm để nâng đỡ và phục hình răng (Không cần thực hiện ghép xương riêng lẻ như cắm implant thông thường). Bác sĩ tận dụng những vị trí xương hàm còn tốt, hạn chế tình trạng phẫu thuật ghép xương răng phức tạp và có thể tiết kiệm chi phí cho những trường hợp mất nhiều răng trên cung hàm.

Với phương pháp trồng răng Implant All on 6 sẽ ít tác động, rút ngắn thời gian lành thương. Kỹ thuật này tạo nên những chiếc răng giả chắc chắn, có thể ăn nhai và cắn thức ăn như bình thường, hạn chế những dấu hiệu tiêu xương và kích thích quá trình lành thương cho cung hàm.

Cấy ghép Implant All on 6 được xem là giải pháp cho những trường hợp mất răng toàn hàm
Cấy ghép Implant All on 6 được xem là giải pháp cho những trường hợp mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant All on 6 phù hợp với những ai?

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng Implant All on 6 phù hợp cho một số những trường hợp khách hàng đang mắc một số những hạn chế như:

 • Người mất răng toàn hàm muốn khôi phục bằng cách cấy ghép Implant
 • Trường hợp mất một hoặc nhiều răng và có nguy cơ mất răng toàn bộ
 • Bị viêm nha chu nặng và các răng lung lay nhiều
 • Người lớn tuổi, muốn khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng
 • Những ai muốn trồng răng giả an toàn, chắc chắn, hạn chế khả năng tiêu xương

Ưu điểm của Implant All on 6 như thế nào?

Trồng răng Implant All on 6 ra đời được xem là phát minh của ngành nha khoa thẩm mỹ, có thể cải thiện hoàn toàn những hạn chế của các công nghệ cũ. Theo đó, lựa chọn phương pháp này sẽ có nhiều ưu điểm như:

Cam kết chức năng ăn nhai như thật

Khả năng phục hình của Implant All on 6 gần như tuyệt đối, việc ăn nhai và cắn thức ăn có thể diễn ra như bình thường. Trụ Implant được trồng thay thế chức năng của xương hàm nên tạo nên lực nhai đủ lớn, có thể sinh hoạt, ăn uống thoải mái như răng thật.

Ngăn ngừa dấu hiệu tiêu xương

Trồng răng Implant All on 6 có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm nhờ chân răng được cấu tạo chắc chắn, ngăn chặn hệ thống các dây chằng trên cơ mặt bị trùng, giữ được nét tự nhiên và tươi trẻ. Nhờ trụ Implant được cấy trực tiếp vào chân răng nên xương hàm có thể phát triển và tác động tự nhiên.

Implant All on 6 được thực hiện cố định, chắc chắn, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương
Implant All on 6 được thực hiện cố định, chắc chắn, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng Implant All on 6 sẽ không cần lo lắng về tình trạng rớt hàm như các phương pháp dùng răng giả. Từ đó, gương mặt được cải thiện, tính thẩm mỹ cho toàn bộ cung hàm, giúp người thực hiện thêm tự tin, có được nụ cười rạng rỡ.

Quá trình áp dụng nhanh chóng, an toàn

Cấy ghép Implant All on 6  sẽ sử dụng 6 trụ Implant nâng đỡ và có được hàm răng chắc chắn. Quá trình áp dụng nhanh gọn, không gây đau đớn quá nhiều, bạn có thể thoải mái thực hiện để sớm có được hàm răng hoàn thiện.

Tiết kiệm chi phí

Thay bằng sử dụng trồng răng Implant toàn hoàn, Implant All on 6  chỉ ứng dụng 6 trụ Implant nên tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với trường hợp mỗi răng cần phải cấy 1 implant so với trước đây.

Hiệu quả lâu dài

Độ bền lâu dài chính là ưu điểm lớn của trồng răng Implant All on 6. Nếu được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, áp dụng đúng kỹ thuật, trụ Implant có thể duy trì trọn đời với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Quy trình cấy ghép Implant All on 6 đúng chuẩn

Để có được kết quả trồng răng Implant All on 6 an toàn, các chuyên gia cần áp dụng đúng quy trình với các công đoạn theo tiêu chuẩn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xem xét tình trạng răng của mỗi người và lắng nghe mong muốn từ khách hàng. Sau đó mới lên phác đồ thực hiện sao cho hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, chụp X Quang

Bước đầu tiên để thực hiện cấy ghép Implant chính là kiểm tra sức khỏe. Khách hàng được chụp X quang để kiểm tra những thông số kỹ thuật, biết rõ tổng quan về cấu trúc xương hàm và tình trạng răng miệng cụ thể.

Bác sĩ cần kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi áp dụng
Bác sĩ cần kiểm tra sức khỏe răng miệng trước khi áp dụng

Bước 3: Lấy dấu hàm

Khi kiểm tra tổng quan về sức khỏe, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm. Dựa theo những thông số kỹ thuật, bác sĩ nha khoa sẽ thiết kế máng hướng dẫn đặt Implant, in máng bằng máy 3D, chuẩn bị áp dụng cấy ghép cho chính xác.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép Implant All on 6

Bác sĩ tiến hành trồng răng Implant All on 6 trong phòng vô trùng với đầy đủ những máy móc, công nghệ hiện đại. Sau đó thực hiện đặt 6 trụ Implant để nâng đỡ, đảm bảo chính xác.

Bước 5: Thực hiện gắn mão sứ

Sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ cho đeo hàm tạm. Tiếp đến đúng lịch hẹn sẽ theo dõi quá trình lành thương, gắn răng trên cung hàm và hoàn tất quá trình cấy ghép Implant All on 6. Lúc này có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Cấy ghép Implant được áp dụng quy trình chuyên biệt, hiện đại
Cấy ghép Implant được áp dụng quy trình chuyên biệt, hiện đại

Bước 6: Chăm sóc và tái khám

Bác sĩ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu, cách sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng. Sau đó hẹn lịch tái khám để xem xét tình trạng răng.

Trồng răng Implant All on 6 giá bao nhiêu?

Hiện nay, các nha khoa thẩm mỹ sẽ có mức chi phí trồng răng Implant All on 6 khác nhau. Thông thường, chi phí cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, loại Implant được thực hiện, mão sứ cần gắn cũng như địa chỉ áp dụng.

Khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để thực hiện cấy ghép Implant All on 6 an toàn và hiệu quả. Tham khảo mức chi phí thực hiện trong bảng giá sau:

chi phí cấy implant all on 6

Địa chỉ cấy ghép Implant All on 6 uy tín?

Cấy ghép Implant All on 6 được đánh giá là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề vững, cần thực hiện ở những thương hiệu uy tín. Chính vì thế, khách hàng nên chú trọng lựa chọn nơi tin cậy.

Nha khoa Shark tại TP.HCM là địa chỉ tin cậy được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao. Nơi đây áp dụng các công nghệ nha khoa thẩm mỹ tân tiến, chủ động đón đầu các xu hướng làm đẹp từ những nước phát triển như Anh, Pháp, Đức.

Lựa chọn nha khoa Shark để cấy ghép Implant an toàn
Lựa chọn nha khoa Shark để cấy ghép Implant an toàn

Trồng răng Implant All on 6 tại nha khoa Shark được chính tay những bác sĩ có chuyên môn tư vấn, áp dụng thực hiện đúng quy trình. Nơi đây còn sử dụng mão sứ chất lượng tốt, trụ Implant xuất xứ rõ ràng, quy trình chặt chẽ và có sự giám sát của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Sau khi thực hiện Cấy ghép Implant All on 6, không những chức năng ăn nhai và thẩm mỹ đảm bảo, hiệu quả cũng được cam kết lâu dài. Nơi đây còn có chế độ bảo hành dài hạn cho những ai thực hiện cấy ghép Implant. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn thực hiện.

Với tất cả những thông tin về trồng răng Implant All on 6, tin chắc khách hàng đã nắm rõ về ưu điểm, quy trình, cách thực hiện. Từ đó sớm có được lựa chọn làm đẹp an toàn tại địa chỉ nha khoa uy tín. Nếu còn băn khoăn nào về phương pháp, hãy nhanh chóng liên hệ nha khoa Shark để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 - (2 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher