Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền 1 răng?

Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền 1 răng?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, bọc răng sứ cho răng sâu là một giải pháp hiệu quả bền lâu được bác sĩ khuyến khích thực hiện. Vậy bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí của mỗi khách hàng sẽ khác nhau do rất nhiều yếu tố. Do đó, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để được thông tin chính xác về mức giá.

Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ cho răng sâu loại nào đẹp, bền và tiết kiệm nhất?

Trước khi đi tìm hiểu chi phí để bọc răng sứ cho răng sâu, bạn nên tham khảo về các loại răng sứ có chi phí rẻ, đẹp và bền trên thị trường hiện nay. Và tại các nha khoa đang phổ biến 2 dạng răng sứ: sứ kim loại và sứ toàn sứ. Mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu và tình trạng răng miệng của từng người khác nhau.

Răng sứ Titan – Tiết kiệm

Đây là dòng răng sứ có chi phí hợp lý, có thể được xem là tiết kiệm hiện nay. Được làm từ khung sườn hợp kim Niken – Crom – Titan (4 – 6% Titanium), bên ngoài được bao phủ bởi lớp sứ Ceramco. 

Thuộc dòng răng sứ kim loại, nhưng so với các loại răng sứ kim loại khác, răng Titan có độ bền cao hơn, cùng khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt ít gây ra hiện tượng kích ứng nướu trong quá trình sử dụng. Với hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá tốt, bạn có thể tham khảo răng sứ Titan nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Răng sứ toàn sứ – Đẹp và bền chắc

Răng sứ toàn sứ là dòng răng sứ chất lượng cao, với cấu tạo 100% từ sứ nguyên khối. Tất cả các dòng sứ toàn sứ để phục hình răng sâu đều mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

Nếu như chăm sóc tốt, răng sứ phục hình trên răng sâu có thể sử dụng từ 15 – 20 năm mà không xảy ra tình trạng xỉn màu hay hư hỏng. Những ai bị dị ứng với kim loại, hoặc yêu cầu cao và yếu tốt bền, đẹp, nên lựa chọn dòng răng sứ này để phục hình.

Bọc răng sứ Titan hay răng sứ toàn sứ chữa trị răng sâu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng
Bọc răng sứ Titan hay răng sứ toàn sứ chữa trị răng sâu sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng

Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, chi phí bọc răng sứ cho răng sâu giao động từ 2.500.000 – 11.000.000 VNĐ/Răng. Mức giá trên sẽ có sự thay đổi và chênh lệch giữa các nha khoa để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, mức độ chênh lệch sẽ không đáng kể.

Trên thực tế, chi phí để bọc răng sứ cho răng sâu sẽ gồm chi phí điều trị dứt điểm răng sâu cùng với chi phí của mão sứ khách hàng lựa chọn. Do đó, trong những trường hợp răng sâu nặng, cần thực hiện lấy tủy, mức giá sẽ cao hơn. Không có sự cố định về mức giá ở bất kỳ nha khoa nào. Tất cả sẽ được quyết định sau khi thăm khám và bác sĩ tư vấn.

Chi phí bọc răng sứ sẽ chênh lệch và cạnh tranh dựa vào phương pháp, cũng như nha khoa khách hàng lựa chọn
Chi phí bọc răng sứ sẽ chênh lệch và cạnh tranh dựa vào phương pháp, cũng như nha khoa khách hàng lựa chọn

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ cho răng sâu

Một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ mà khách hàng cần lưu ý:

 • Tình trạng răng miệng

Đối với răng sâu nhẹ, chi phí sẽ thấp hơn so với răng sâu tới tủy. Bởi lúc này, bác sĩ cần điều trị tủy răng trước khi bọc sứ để không xảy ra biến chứng sau khi phục hình răng. Từ đó, chi phí sẽ cao hơn.

 • Loại răng sứ

Như đã tìm hiểu, răng sứ Titan có mức giá rẻ hơn so với các dòng răng sứ toàn sứ. Do khác biết về yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, nên 2 dòng răng sứ này có mức giá chênh lệch với nhau.

 • Vị trí răng sâu

Đối với những chiếc răng hàm bị sâu, bạn có thể sử dụng các dòng răng sứ kim loại vì chỉ cần đáp ứng chức năng ăn nhai. Nhưng đối với răng cửa bị sâu, bạn cần phục hình bằng răng sứ toàn sứ để mang lại những chiếc răng có tính thẩm mỹ giống răng thật. Từ đó không ảnh hưởng tới vẻ đẹp của khuôn mặt. Chính vì vậy nên chi phí cao hơn.

 • Nha khoa thực hiện

Những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ, không đáp ứng tốt về chất lượng. Đồng thời, tại những nha khoa uy tín sẽ sử dụng công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM, đảm bảo thiết kế ra những chiếc răng sứ chất lượng và vừa khít với trụ răng thật.

Những yếu tố về tình trạng răng miệng, vị trí răng sâu,... sẽ quyết định một phần tới chi phí trồng răng sứ
Những yếu tố về tình trạng răng miệng, vị trí răng sâu,… sẽ quyết định một phần tới chi phí trồng răng sứ

Ngoài ra, một số nha khoa thường tổ chức chương trình khuyến mãi định kỳ hoặc vào những dịp lễ tết để giúp khách hàng phục hình răng sâu với mức giá ưu đãi. Lúc này, chi phí sẽ thấp hơn, nhưng chất lượng răng sứ và dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nha khoa uy tín để đảm bảo điều này.

Bảng giá bọc răng sứ cho răng sâu tại Nha Khoa Shark

Sau khi tìm hiểu mức giá bọc sứ cho răng sâu trên thị trường, dưới đây sẽ là những thông tin về bảng giá bọc răng sứ và điều trị răng sâu tủy tại Nha Khoa Shark. Bạn nên tham khảo để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các loại răng sứ tại Shark Chi phí
Răng Sứ Diamond 18.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Orodent 16.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Pha Lê 13.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Shark HT 8.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Shark 6.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Venus 3.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Veneer Emax Press 10.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Veneer Lisi Press 12.000.000 VNĐ/Răng

Bảng giá bọc sứ răng sâu

Tủy răng – Nha chu Chi phí
Điều Trị Nha Chu Cấp 1 – Cấp 2 – Cấp 3 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/Liệu Trình
Điều Trị Viêm Nướu Cấp 1 – Cấp 2 – Cấp 3 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ/Liệu Trình
Điều Trị Tủy 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/Răng
Điều Trị Tủy Lại 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/Răng

Bảng giá điều trị tuỷ

Lưu ý: Mức giá trên được niêm yết tại website của Shark, nhưng sẽ có sự thay đổi dựa vào từng thời điểm cụ thể. Ví dụ như dịp lễ, tết, chương trình khuyến mãi định kỳ. Do đó, hãy theo dõi website và fanpage của nha khoa để được thông tin mới nhất về mức giá vào từng thời điểm.

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Artboard 7

Bọc răng sứ cho răng sâu ở đâu uy tín với giá hợp lý

Như vậy, bạn đã tìm hiểu được những thông tin liên quan tới vấn đề về giá bọc răng sứ. Tuy nhiên, để lựa chọn những nơi có giá hợp lý và đảm bảo về chất lượng, bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín trên thị trường.

Hiện nay, hệ thống Nha Khoa Shark được biết đến là thương hiệu uy tín, chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Nơi đây ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi vinh dự góp mặt trong Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á 2023. Qua đó giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn Shark để thực hiện bọc răng sứ, nhằm cải thiện nụ cười.

Nha Khoa Shark là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về răng miệng uy tín, an toàn với giá hợp lý
Nha Khoa Shark là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về răng miệng uy tín, an toàn với giá hợp lý

Khi bọc sứ tại Shark, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn sâu rộng. Với sự tận tâm và khéo léo trong tay nghề, bác sĩ sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Hơn nữa, Shark sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ như: máy CT Cone Beam 3D, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM,…. Ngoài ra, tất cả răng sứ đều chính hãng, chất lượng cao và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Đức. 

Về chi phí, giá bọc răng sứ tại Shark vô cùng hợp lý với mọi khách hàng. Nha Khoa cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình bọc răng sứ. Khách hàng có thể tham khảo thêm về giá trên trang website chính thức của Shark.

Như vậy, với vấn đề Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền?” được giải đáp trong bài viết, bạn đã có thể chủ động hơn về kinh tế trong quá trình phục hình răng. Ngoài ra, đừng nên lựa chọn những cơ sở có chi phí quá rẻ. Thay vào đó, lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để được đảm bảo về hiệu quả niềng răng và an toàn cho sức khỏe răng miệng.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher