Niềng răng mắc cài sứ và những thông tin cơ bản xoay quanh

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha đem lại giá trị thẩm mỹ, đồng thời được đánh giá rất cao về mức độ an toàn cũng như lành tính. Tuy đã xuất hiện tại thị trường thẩm mỹ răng miệng khá lâu, nhưng những thông tin cơ bản xoay quanh về phương pháp này vẫn khiến cho một số bạn băn khoăn khi có nhu cầu thẩm mỹ răng miệng. Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì? Quy trình ra sao? Chi phí thực hiện như thế nào? Địa chỉ tốt nhất ở đâu? Cùng nha khoa Shark tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng bao gồm hệ thống dây cung và những khí cụ bổ trợ kết hợp cùng mắc cài được làm từ chất sứ cao cấp. Phương pháp này giúp tạo một lực kéo vừa đủ, có khả năng dịch chuyển những chiếc răng vào đúng vị trí cần thiết theo thời gian. Đem đến cho khách hàng một nụ cười chuẩn tự tin, bởi mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với màu răng, không lộ quá rõ như phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?
Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Trường hợp cần nên thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Thông thường, nếu như khách hàng thuộc vào một trong những trường hợp sau đây, thì các nha sĩ sẽ khuyến khích thực hiện phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ niềng răng bằng mắc cài sứ.

Trường hợp răng bị khập khểnh, răng thưa, răng móm, răng hô: 

Đây là những vấn đề về nha khoa tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại có tác động không tốt đến yếu tố thẩm mỹ. Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ có thể giúp cho các khách hàng đang gặp phải tình trạng này cải thiện được tính thẩm mỹ về răng miệng, tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp thường ngày.

Trường hợp răng bị khập khểnh, răng thưa, răng móm, răng hô
Trường hợp răng bị khập khểnh, răng thưa, răng móm, răng hô

Trường hợp răng bị lệch khớp

Răng bị lệch khớp sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng nhai thức ăn của răng do lực cắn bị tác động, kéo theo hệ lụy về chất lượng thức ăn đi xuống dạ dày. Vì thế, có thể thấy rằng đây là một trong những trường hợp cần nên thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ để có thể cải thiện tính thẩm mỹ cũng như cải thiện khả năng ăn uống.

Trường hợp bị lệch hàm, méo hàm, hẹp hàm

Trong trường hợp bạn bị lệch hàm, hẹp hàm khiến cho tổng thể khuôn mặt bị lệch và không cân đối, thì phương pháp chỉnh nha này cũng có khả năng cải thiện tình trạng trên một cách đầy hiệu quả, giúp cho bạn lấy lại nụ cười tự tin trọn vẹn.

Thích hợp dành cho những khách hàng yêu thích tính thẩm mỹ cao

Nếu như những khách hàng có nhu cầu niềng răng nhưng lại lo lắng sợ lộ phần mắc cài, thì niềng răng bằng mắc cài sứ là một giải pháp khắc phục mối lo này rất hiệu quả vì phần mắc cài màu sắc đồng nhất với màu răng. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người ưa chuộng vì lý do này.

Tính thẩm mỹ cao
Tính thẩm mỹ cao

Trường hợp không nên thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Nếu như bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp niềng răng trên nhưng lại thuộc vào một trong những trường hợp sau đây, thì chúng tôi khuyên rằng bạn không nên thực hiện.

Trường hợp bị mắc phải các bệnh lý nguy hiểm

Nếu bạn là một trong những trường hợp đang bị mắc phải chứng bệnh lý nguy hiểm như: máu khó đông, thần kinh, tim mạch, tiểu đường,… thì niềng bằng răng mắc cài sứ không thích hợp dành cho bạn bởi tính chất nguy hiểm thuộc chuyên môn. Bạn không nên cố gắng thực hiện phương pháp chỉnh nha này chỉ vì yếu tố thẩm mỹ, vì lúc này sức khỏe của bạn là yếu tố được các nha sĩ đặt lên hàng đầu.

Trường hợp chân răng yếu, cấu tạo xương hàm yếu

Với cấu tạo chân răng và xương hàm quá yếu, thì các nha sĩ dù có chuyên môn cao như thế nào cũng sẽ không thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ dành cho khách hàng của mình. Vì răng và chân răng của khách hàng không thể chịu được lực siết cũng như lực kéo của dây cung, nếu cố gắng thực hiện thì sẽ gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng, mà hiệu quả thành công lại không cao.

Trường hợp bị mất nhiều răng

Trường hợp bị mất răng quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng hoạt động của các công cụ chỉnh nha trong quá trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ. Khoảng cách giữa các chân răng sẽ rất khó để có thể dịch chuyển theo ý muốn. Vì thế, nếu như bạn đã từng bị mất quá nhiều răng, thì không nên thực hiện phương pháp chỉnh nha này.

Trường hợp bị mất nhiều răng
Trường hợp bị mất nhiều răng

Trường hợp đã từng bọc răng sứ

Chân răng đã bị xâm lấn trong quá trình bọc răng sứ sẽ trở nên quá yếu để có thể chịu được tác động của lực siết và kéo trong quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ. Vì thế, tương tự như ở các trường hợp trên, nếu như bạn đã từng thực hiện phương pháp bọc răng sứ trước đó, thì bạn sẽ không thể thực hiện phương pháp chỉnh nha này được.

Các loại niềng răng mắc cài sứ

Có 03 loại niềng răng bằng mắc cài sứ được mọi người biết đến. Mỗi loại khác nhau sẽ có những tính chất và đặc điểm riêng biệt nhất định. Những thông tin cụ thể sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống được chia thành 02 loại: Niềng răng bằng mắc cài sứ pha lê và niềng răng bằng mắc cài sứ thường. Sơ lược chi tiết là:

Niềng răng mắc cài sứ pha lê

Được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp với khả năng chịu lực và cứng cáp ưu việt, đây là loại niềng răng mắc cài sứ được nhiều người ưu ái lựa chọn. Không giống với các loại sứ thông thường, loại niềng răng này có tính thẩm mỹ cao, giúp cho người dùng có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống thường ngày hơn rất nhiều.

Niềng răng mắc cài sứ thường

Với cơ chế hoạt động tương tự như với các loại niềng răng mắc cài truyền thống, phương pháp niềng răng này cũng sử dụng thun và dây cung để thực hiện quá trình chỉnh nha thông qua mắc cài được làm từ sứ nguyên chất đính chắc trên răng trong quá trình thực hiện.

Niềng răng mắc cài sứ thường
Niềng răng mắc cài sứ thường

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng/tự buộc là phương pháp niềng răng mắc cài được phát triển, cải thiện trong thời gian gần đây. Tương tự như những phương pháp niềng răng khác, phương pháp niềng răng này cũng sử dụng hệ thống các dây cung và mắc cài bằng sứ, nhưng thay vào đó phương pháp này không sử dụng dây thun để cố định.

Với khả năng chuyển động mượt mà, nắp trượt tự động của phương pháp này có thể cố định chắc chắn dây cung trong rãnh trượt, hạn chế được tình trạng bị bung tuột mắc cài thường thấy ở những phương pháp niềng răng thông thường.

Với cách thức hoạt động này, niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng giúp đơn giản hóa thao tác thực hiện của các bác sĩ nha khoa, đồng thời còn có thể giúp cho tiến trình thực hiện được suôn sẻ hơn mà không làm giảm đi hiệu quả đạt được. Đây chính là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn bởi 02 ưu điểm nổi trội: Tính thẩm mỹ cao và đơn giản hóa thao tác thực hiện.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Đây là loại niềng răng sử dụng chất liệu dây Niken có màu trong suốt hoặc là màu trắng để cho quá trình niềng răng của khách hàng không dễ dàng bị nhận ra bởi người đối diện. Vì thế, đây thường là phương pháp được lựa chọn bởi những khách hàng yêu thích tính thẩm mỹ cao. Song, loại niềng răng bằng mắc cài sứ có độ bền tương đối thấp, tuy nhiên so với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay, vấn đề này đã được cải thiện rất nhiều.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong
Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Các loại dây cung chỉnh nha thường dùng trong niềng răng mắc cài sứ

Trong phương pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ, dây cung chỉnh nha đóng vai trò rất quan trọng trong việc cố định và tạo lực kéo đối với chân răng, giúp cho răng dịch chuyển về đúng vị trí cần thiết trên khung hàm. Hiện nay, dây cung chỉnh nha được chế tạo từ khá nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, các loại dây cung chỉnh nha chúng ta thường thấy có thể kể đến như là:

Dây cung Stainless Steel (thép không gỉ)

Chất liệu dây cung Stainless Steel (thép không gỉ) có tính chất chống ăn mòn tốt cùng với độ dẻo ấn tượng, là loại dây cung được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tính năng nổi trội cùng với chi phí đầu tư thấp. Được đưa vào trong quy trình thực hiện chỉnh nha lần đầu tiên vào năm 1929, Stainless Steel (thép không gỉ) nhanh chóng trở thành ứng cử viên sáng giá để chế tạo dây cung chỉnh nha trong các ca thực hiện niềng răng mắc cài kim loại lẫn niềng răng bằng mắc cài sứ hiện nay.

Dây cung Niken – Titan

Đây là chất liệu dùng để chế tạo dây cung thường thấy nhất ở các phương pháp niềng răng, trong đó có phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Chất liệu dây cung này sở hữu khả năng siêu dẻo, có độ đàn hồi tốt cùng với khả năng chống ăn mòn cao, là sự ưu tiên chọn lựa của nhiều người kể từ năm 1960 – năm chính thức xuất hiện của dây cung Niken – Titan trên thị trường chỉnh nha thẩm mỹ.

Dây cung chỉnh nha trong niềng răng mắc cài bằng sứ
Dây cung chỉnh nha trong niềng răng mắc cài bằng sứ

Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Được biết là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại, niềng răng bằng mắc cài sứ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khiến phương pháp này trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Song, nhằm giúp cho mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp niềng răng này, chúng ta không thể không nhắc đến những điểm hạn chế còn tồn tại. Thông tin cụ thể như sau:

Ưu điểm mắc cài sứ

Khi thực hiện phương pháp chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ, khách hàng sẽ có thể nhận thấy những ưu điểm như:

– Thẩm mỹ cao: Đây là một ưu điểm hàng đầu của phương pháp niềng răng này. Với màu sắc mắc cài giống hoặc gần giống với màu răng, phương pháp chỉnh nha này rất thích hợp dành cho những khách hàng yêu thích sự tinh tế, giúp họ tự tin giao tiếp và hạn chế lộ phần niềng răng.

– An toàn: Yếu tố này rất được quan tâm trong quá trình thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ. Với chất liệu sứ nguyên chất, mắc cài sứ có thể đảm bảo sự lành tính dành cho người sử dụng. Chất liệu này hạn chế gần như tối đa nguy cơ gây nên tình trạng kích ứng, viêm lợi.

– Hiệu quả cao: Được đầu tư về khía cạnh thẩm mỹ, song, hiệu quả đem lại hoàn toàn không hề kém cạnh so với những phương pháp niềng răng thông thường. Khách hàng vẫn sẽ sở hữu được một hàm răng đẹp ngay sau khi quá trình niềng răng hoàn tất.

– Giá thành: So với phương pháp niềng răng khác , thì phương pháp niềng răng mắc cài sứ và kim loại nằm ở mức trung bình và rẻ hơn rất nhiều lần so với niềng răng trong suốt INVISALIGN.

Ưu điểm mắc cài sứ
Ưu điểm mắc cài sứ

Nhược điểm mắc cài sứ

Bên cạnh những ưu điểm vừa kể, thì niềng răng bằng mắc cài sứ cũng tồn tại những mặt hạn chế nhất định.

– Người dùng có thể bị khó chịu với mắc cài: Trong khoảng thời gian đầu sử dụng mắc cài sứ, người dùng sẽ có thể cảm thấy khó chịu do sự va chạm của mắc cài với các vùng mềm trong miệng tạo cảm giác cộm, vướng víu. Tuy nhiên, sau khi cơ thể đã dần quen với sự hiện diện của mắc cài, cảm giác này sẽ không còn nữa sau vài ngày.

– So với kim loại, sứ dễ vỡ hơn: Tuy có giá trị thẩm mỹ cao, nhưng sứ thường có khả năng chịu va đập không tốt bằng kim loại. Vì thế trong quá trình niềng răng mắc cài sứ, người dùng cần nên cẩn thận tránh làm vỡ những mắc cài này để không làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng cũng như tốn kém chi phí chỉnh sửa về sau.

Nhược điểm mắc cài sứ
Nhược điểm mắc cài sứ

Quy trình niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Shark

Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, thì quy trình thực hiện khoa học và đúng chuẩn rất quan trọng. Điều này cần được thực hiện bởi bàn tay của các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Sau đây xin mời các bạn tham khảo về quy trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Shark.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, các bác sĩ nha khoa cần nắm được tình trạng sức khỏe tổng quát, tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như tinh thần của bạn trước khi bắt đầu tiến hành thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ. Nếu như không có vấn đề cản trở, các bác sĩ sẽ bắt đầu tư vấn về những loại niềng răng mắc cài sứ thích hợp nhất dành cho bạn.

Bước 2: Thiết kế phác đồ

Tùy thuộc vào cơ địa và tình hình răng miệng của mỗi người, mà các bác sĩ nha khoa sẽ xây dựng một phác đồ niềng răng bằng mắc cài sứ khác nhau, nhằm đảm bảo thích hợp nhất đối với từng cá nhân và có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Đến với nha khoa Shark, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn sẽ được xây dựng một phác đồ niềng răng riêng dành riêng cho mình.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Để cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi và hợp vệ sinh, trước tiên các bác sĩ nha khoa tại nha khoa Shark sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng của mình một cách toàn diện. Bạn sẽ được cạo vôi răng, làm sạch bề mặt răng và làm sạch những mảng bám lâu ngày trên răng bằng những công cụ, thiết bị nha khoa chuyên dụng, hiện đại.

Bước 4: Lắp đặt mắc cài và dây cung

Khi những bước thực hiện trước đó đã hoàn tất, tại bước này, các bác sĩ nha khoa sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện quy trình chính – lắp đặt mắc cài và dây cung. Đây là bước hoàn thiện cuối cùng trong quy trình niềng răng bằng mắc cài sứ tại trung tâm nha khoa, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề cao và chuyên môn giỏi để có thể thực hiện chuẩn xác trong từng bước, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và kết quả hơn cả mong đợi.

Bước 5: Tái khám định kỳ

Khách hàng cần đến với trung tâm nha khoa Shark để thực hiện tái khám định kỳ ngay cả sau khi hoàn tất quá trình niềng răng. Với bất cứ vấn đề nào phát sinh sau khi hoàn tất niềng răng, đội ngũ bác sĩ nha khoa tại trung tâm sẽ nhanh chóng điều chỉnh để tăng mức độ tương thích và tăng hiệu quả sau niềng.

Bước 5: Tái khám định kỳ
Bước 5: Tái khám định kỳ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ở nha khoa Shark

Giá niêm yết cho quá trình niềng răng mắc cài sứ là 50.000.000 đồng dành cho 01 khách hàng/1 lần thực hiện tại nha khoa Shark. Với mức giá niềng răng mắc cài sứ này, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín cũng như chất lượng thẩm mỹ của hàm răng sau khi hoàn tất quá trình niềng.

Nha khoa Shark chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin về mức giá đều được công khai minh bạch và không xuất hiện thêm chi phí phát sinh, chỉ bắt tay vào thực hiện khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Dịch vụ Giá niêm yết
Mắc cài sứ 50.000.000 Đồng

Lưu ý: Chi phí niềng răng ở nha khoa Shark có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Shark cụ thể và chính xác, hoặc quý khách có thể liên hệ với cúng tôi thông qua: Hotline: 0941623322, Website: nhakhoashark.vn hoặc Email: sharkdentalclinic@gmail.com để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại sao nên thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Shark

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người biết đến vì tính hiệu quả cao, song, điều này cũng tạo nên cho các bác sĩ nha khoa một thách thức không nhỏ khi phải liên tục nâng cao tay nghề và chuyên môn để có thể đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Vậy niềng răng chỗ nào tốt, Nha khoa Shark là giợi ý dành cho bạn vì trong thời gian qua Shark Dental được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề

Tại nha khoa Shark, đội ngũ bác sĩ nha khoa đều có chuyên môn cao và tay nghề giỏi, tận tâm từ khâu khám sàng lọc, tư vấn cho đến khi kết thúc quá trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại trung nha khoa. Tận tình quan tâm và chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng thật chu đáo là những giá trị cốt lõi mà nha khoa Shark luôn muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Nha khoa Shark chúng tôi luôn là một trong những trung tâm nha khoa tiên phong trong việc sử dụng những trang thiết bị y tế hiện đại. Với sự đầu tư này, nha khoa Shark mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời, đạt được hiệu quả cao nhất sau quá trình chỉnh nha. Và quan trọng hơn hết là nhận được sự hài lòng, đánh giá tốt của khách hàng về quá trình niềng bằng răng mắc cài sứ tại nha khoa Shark.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Mọi thông tin chi tiết về quy trình thực hiện, bảng giá thực hiện các dịch vụ tại nha khoa Shark đều luôn được công khai minh bạch và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Đây luôn là tôn chỉ tiên phong trong nguyên tắc hoạt động của nha khoa Shark. Đồng thời, những chính sách bảo hành lâu dài ưu tiên quyền lợi dành cho khách hàng là một yếu tố quan trọng khiến cho khách hàng luôn lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Cung cấp các dịch vụ chuẩn quốc tế

Nha khoa Shark chúng tôi là trung tâm nha khoa cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp, không chỉ đối với khách hàng thực hiện niềng răng bằng mắc cài sứ, mà ở tất cả các hình thức dịch vụ lớn nhỏ tại trung tâm đều được các bác sĩ nha khoa chăm sóc chu đáo và tận tình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ ở nha khoa Shark

Để có thể hình dung rõ hơn về niềng răng bằng mắc cài sứ tại nha khoa Shark, chúng tôi xin mời các bạn xem qua một số hình ảnh về các khách hàng đã lựa chọn nha khoa Shark là nơi để tin tưởng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Shark

Những câu hỏi liên quan đến niềng răng mắc cài sứ

Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp niềng răng mắc cài bằng sứ, xin mời các bạn tham khảo qua phần giải đáp về một số những thắc mắc cơ bản xoay quanh về phương pháp chỉnh nha này.

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Câu trả lời là . Niềng răng mắc cài sứ sẽ đem đến cho người dùng cảm giác đau, ê buốt, khó chịu trong vòng vài ngày đầu sau khi niềng răng. Hiện tượng này là do các cơ mềm trong khoang miệng chưa thích ứng kịp với sự xuất hiện của những dụng cụ lạ như dây cung, mắc cài và thun buộc.

Vài ngày sau khi đã làm quen với sự hiện diện của những dụng cụ này, bạn sẽ không còn cảm giác ê hay khó chịu, mọi sinh hoạt có thể nhanh chóng trở nên bình thường. Thời gian để cơ thể thích ứng với sự xuất hiện của các dụng cụ còn phải tùy thuộc vào cơ địa và tinh thần của mỗi người.

Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?

Niềng răng bằng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha hàng đầu được các bác sỹ nha khoa khuyên dùng. Ngoài ra, để có thể quyết định được có nên thực hiện phương pháp chỉnh nha này hay không thì chúng ta còn cần phải xét sâu vào những yếu tố bên lề như tình hình kinh tế, sở thích, và nhu cầu của người thực hiện phương pháp chỉnh nha.

Xét theo một cách tổng thể, nếu như bạn không thích phần niềng răng của mình bị lộ quá rõ, bạn có đủ điều kiện kinh tế cũng như đã chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe để thực hiện các quy trình chỉnh nha, thì niềng răng mắc cài sứ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Còn nếu những yếu tố vừa kể trên không quá quan trọng đối với bạn, thì niềng răng mắc cài kim loại cũng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?
Nên niềng răng mắc cài sứ hay kim loại?

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Trung bình, thời gian thực hiện niềng răng mắc cài sứ cần khoảng từ 12 tháng đến 40 tháng tùy vào cơ địa, tình hình sức khỏe và tâm lý khác nhau của mỗi người. Vì vậy, thời gian niềng răng mắc cài sứ ở mỗi người sẽ không đồng nhất.

Để có thể biết được chính xác thời gian của quá trình niềng răng ở mình là bao lâu, thì khách hàng cần đến với nha khoa Shark để được các bác sĩ nha khoa tại đây thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, độ lệch của nhiều hay ít răng mà thời gian niềng răng của bạn sẽ có sự thay đổi.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?
Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, Nha khoa Shark đã có thể giúp mọi người hiểu thêm về phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0941623322, nha khoa Shark sẽ tận tình giải đáp mọi câu hỏi.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X