Niềng răng trong suốt INVISALIGN – Giải pháp chỉnh nha hoàn hảo

Niềng răng trong suốt INVISALIGN được biết đến là một trong những bước tiến vượt bậc trong các phương pháp chỉnh nha. Nhiều người ưa chuộng cách thức niềng răng này không chỉ vì hiệu quả đem lại không kém cạnh so với các phương pháp khác, mà còn vì tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng INVISALIGN là gì? Quy trình thực hiện và chi phí là bao nhiêu? Cùng nha khoa Shark tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Niềng răng trong suốt INVISALIGN
Niềng răng trong suốt INVISALIGN

Niềng răng trong suốt INVISALIGN là gì?

Niềng răng trong suốt INVISALIGN là phương pháp niềng răng nổi bật với cách thức thực hiện không sử dụng mắc cài sứ hoặc niềng răng mắc cài kim loại, thun buộc hay dây cung như các phương pháp niềng răng thông thường khác. Thay vào đó, niềng răng trong suốt INVISALIGN sử dụng khay niềng răng trong suốt để chỉnh răng. Có tính thẩm mỹ cao, đồng thời hiệu quả đem lại có thể giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

Niềng răng trong suốt INVISALIGN là gì?
Niềng răng trong suốt INVISALIGN là gì?

Đối tượng phù hợp niềng răng trong suốt INVISALIGN

Niềng răng trong suốt INVISALIGN thích hợp dành cho rất nhiều các đối tượng người dùng khác nhau, tuy nhiên phương pháp chỉnh nha này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất ở những trường hợp thật sự cần đến niềng răng trong suốt để cải thiện tình hình thẩm mỹ của răng miệng. Bạn có thể thực hiện phương pháp chỉnh nha này khi thuộc vào một trong những trường hợp sau:

Răng thưa, răng hô, răng khập khểnh

Đây thường là những trường hợp cần phải thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ cơ bản nhất. Niềng răng sẽ có thể giúp bạn cải thiện được những tình trạng trên sau quãng thời gian thực hiện nhất định. Giúp bạn sở hữu được một nụ cười tự tin ngay cả trong quá trình niềng và sau khi niềng.

Hàm bị lệch, bị hẹp, bị méo

Khi tổng thể khuôn mặt bị lệch và bạn muốn cải thiện tình trạng này thì phương pháp niềng răng trong suốt INVISALIGN là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể lấy lại được nụ cười tự tin trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày khi tình trạng hàm bị lệch, bị hẹp, bị méo đã được cải thiện.

Hàm bị lệch, bị hẹp, bị méo
Hàm bị lệch, bị hẹp, bị méo

Trường hợp bị lệch khớp răng

Không chỉ về yếu tố thẩm mỹ, mà khả năng ăn uống của những người gặp phải tình trạng này cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì thế, tiến hành thực hiện chỉnh nha trong suốt INVISALIGN là sự lựa chọn thích hợp để có thể cải thiện tình hình trên một cách đầy hiệu quả và lâu dài.

Những người yêu thích tính thẩm mỹ cao, không bị lộ niềng răng

Gần như là “vô hình” nên cách thức niềng răng này rất thích hợp dành cho những người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha. Không cần phải sợ bị lộ phần niềng răng bằng kim loại, niềng răng trong suốt INVISALIGN sẽ đem đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Người đối diện sẽ rất khó để có thể nhận ra phần niềng răng của bạn.

Ưu, nhược điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN

Cũng tương tự như những phương pháp niềng răng khác hiện có trên thị trường chỉnh nha thẩm mỹ, phương pháp niềng răng trong suốt cũng sở hữu đủ những ưu điểm và những hạn chế riêng, cụ thể là:

Ưu điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN

 • Khó có thể nhận thấy: Để có thể biết được bạn đang niềng răng trong suốt INVISALIGN thì người đối diện cần phải tập trung quan sát rất kỹ. Điều này có nghĩa là phương pháp niềng răng này gần như là vô hình, có thể giúp bạn luôn tự tin mỉm cười trong mọi trường hợp.
 • Giảm cảm giác chịu đau: Trong khi những phương pháp niềng răng truyền thống có thể đem đến cho bạn cảm giác khó chịu và đau, thì ở phương pháp này sẽ có thể giúp giảm thiểu cảm giác đó một cách tối đa. Với cơ chế hoạt động di chuyển răng một cách nhẹ nhàng và từ từ bởi công nghệ SmartForce và SmartStage, hiệu quả niềng răng đem lại sẽ khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Rõ ràng về thời gian thực hiện điều trị: Phương pháp chỉnh nha này có thể giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về liệu trình điều trị của mình thay vì nhận biết thời gian chung chung như ở các phương pháp chỉnh nha khác.
 • Không cần thăm khám thường xuyên: Với niềng răng trong suốt , bạn chỉ cần trở lại với trung tâm nha khoa để thăm khám với tần suất khoảng 6-8 tuần/lần. Điều này chiếm ưu điểm hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài khi phải đến trung tâm nha khoa thăm khám trung bình khoảng 3-4 tuần/lần.
 • Không bị cộm: Đối với niềng răng trong suốt , người dùng sẽ giảm được cảm giác khó chịu khi các khí cụ cấn hay cộm vào má. Đây là một điểm cộng rất lớn của phương pháp niềng răng này so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thông thường.
 • Có thể tháo rời: Phương pháp niềng răng này có thể hỗ trợ cho người dùng tháo ra và đeo vào rất dễ dàng với chất liệu dẻo SmartTrack. Khác với các loại mắc cài cố định, niềng răng trong suốt INVISALIGN là phương pháp chỉnh nha có tính linh hoạt cao.
 • Sức khỏe răng miệng được chăm sóc tốt hơn: Vì phần niềng răng trong suốt có thể tháo rời được, nên việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của người niềng cũng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng chỉ nha khoa, bàn chải hay các dụng cụ vệ sinh khác để làm sạch các mảng bám tích tụ trên răng.
Ưu điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN
Ưu điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN

Nhược điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN

 • Thời gian thực hiện lâu: So với phương pháp niềng răng mắc cài, phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt INVISALIGN sẽ cần tốn nhiều thời gian hơn. Tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người mà thời gian thực hiện phương pháp này sẽ có thể thay đổi.
 • Khay dễ bị sai lệch: Vì có thể tháo ra và đeo vào dễ dàng, nên trong suốt quá trình sử dụng phương pháp niềng răng này dễ xảy ra tình trạng bị sai lệch khung, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.
 • Ảnh hưởng về vấn đề phát âm: Do cần phải mang khay niềng nên quá trình phát âm của người dùng có thể bị ảnh hưởng bởi luồng hơi sẽ bị khay niềng cản trở.
 • Chỉ áp dụng cho những trường hợp nhẹ về răng miệng: Không phải tất cả những trường hợp về răng miệng nào cũng có thể áp dụng phương pháp chỉnh nha trong suốt INVISALIGN. Thay vào đó, phương pháp này chỉ thích hợp dành cho những trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… dễ xử lý.
 • Giá thành cao: So với phương pháp niềng răng mắc cài, thì phương pháp niềng răng trong suốt INVISALIGN thường có giá cao hơn từ 3-5 lần.
Nhược điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN
Nhược điểm của niềng răng trong suốt INVISALIGN

Quy trình niềng răng trong suốt INVISALIGN tại nha khoa Shark

Tại nha khoa Shark, chúng tôi có quy trình thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN đúng chuẩn và khoa học, khách hàng có thể tham khảo trong thông tin sau đây:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN bạn cần tiếp nhận quá trình thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn tất cả về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này, nhằm giúp cho bạn an tâm hơn và tin tưởng về liệu trình sắp tới.

 • Bước 2: Lấy dấu răng 3D

Với cách thức lấy dấu răng 3D kỹ thuật số, khay niềng được dành riêng cho bạn sẽ có tỷ lệ chính xác tuyệt đối và được chế tạo nhanh chóng hơn. Các bác sĩ tại nha khoa Shark sẽ sử dụng máy SCAN 3D kỹ thuật số, với đầu scan nhỏ gọn ghi dấu chính xác và sẽ được chỉ định gửi qua cty INVISALIGN tại Mỹ.

 • Bước 3: Xây dựng kế hoạch điều trị

Tại bước thực hiện này, các bác sĩ sẽ xem kế hoạch điều trị cùng CLINCHECK, sau khi đã có dữ liệu của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ mời bệnh nhân đến và mô tả sự di chuyển răng của khay cần sử dụng.

 • Bước 4: Sản xuất khay

Vì khuôn răng của mỗi người là khác nhau, nên mỗi khách hàng sẽ được sản xuất riêng cho mình một khay niềng răng INVISALIGN.

 • Bước 5: Nhận và đeo khay

Sau khoảng từ 3-4 tuần khay niềng răng được đặt sẽ được gửi về Việt Nam. Phòng khám nha khoa Shark sẽ liên hệ khách hàng đến được các nha sĩ hướng dẫn tháo và mở khay trong quá trình sử dụng.

 • Bước 6: Tái khám định kỳ

Để cho các bác sĩ tại nha khoa Shark có thể theo dõi sát sao tình hình di chuyển của răng, thì trung bình từ khoảng 4-6 tuần khách hàng cần đến phòng khám để được tái khám và nhận bộ khay tiếp theo.

 • Bước 7: Kết thúc liệu trình

Sau khi liệu trình niềng răng trong suốt INVISALIGN kết thúc, khách hàng cần phải đeo hàm duy trì. Sau khi đã đeo hết toàn bộ số khay thì khách hàng đã chính thức hoàn tất với quá trình niềng răng và sẽ mang máng duy trì trong vòng 6 tháng.

Quy trình niềng răng trong suốt INVISALIGN tại nha khoa Shark
Quy trình niềng răng trong suốt INVISALIGN tại nha khoa Shark

Bảng giá niềng răng trong suốt INVISALIGN ở nha khoa Shark

Là phương pháp niềng răng hiện đại nhất, mức giá để thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN tương đối cao trên mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, tại những trung tâm nha khoa lớn và uy tín, mức giá thực hiện phương pháp chỉnh nha này luôn nằm trong khung hợp lý.

Bảng giá thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN được niêm yết là 150.000.000 đồng cho 01 khách hàng/1 lần thực hiện ở nha khoa Shark. Chúng tôi cam kết rằng tất cả thông tin về giá cả, dịch vụ đều được công khai minh bạch và là mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường. Với kết quả đạt được sau khi hoàn tất quá trình thực hiện niềng răng, chúng tôi tin rằng đây là một sự đầu tư chính đáng và hợp lý.

Dịch vụ Giá niêm yết
Niềng răng trong suốt  INVISALIGN 40.000.000 Đồng

Lưu ý: Giá niềng răng ở nha khoa Shark có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Shark cụ thể và chính xác nhất, hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua: Hotline: 0941623322, Website: nhakhoashark.vn hoặc Email: sharkdentalclinic@gmail.com để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại sao nên niềng răng trong suốt ở nha khoa Shark?

Nha khoa Shark là một trong những trung tâm nha khoa niềng răng uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được đem đến.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc đến từ khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng của mình từ khâu khám sàng lọc, quá trình thực hiện các phương pháp chỉnh nha cho đến thời gian tái khám. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong toàn bộ quá trình thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ tại nha khoa Shark.

Hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn

Luôn là đội ngũ tiên phong trong việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại, chính xác và an toàn, nha khoa Shark chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hài lòng và đánh giá tích cực từ phía khách hàng, vì vậy, mọi máy móc và trang thiết bị tại nha khoa Shark luôn được chỉn chu và chuẩn bị kỹ càng trước khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn
Hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn

Dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế

Mang tiêu chí đem đến cho khách hàng các dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam, nha khoa Shark luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Mọi ca thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ lớn nhỏ tại nha khoa Shark đều nằm trong sự giám sát sát sao của các nha sĩ hàng đầu. Với chất lượng dịch vụ quốc tế, khách hàng đến với chúng tôi luôn hài lòng.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

Nha khoa Shark cam kết mọi thông tin về giá cả, quy trình thực hiện các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đều được chúng tôi công khai minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu. Nhận được sự đồng ý và chấp thuận của khách hàng, nha khoa Shark sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác trong suốt quá trình khách hàng thực hiện niềng răng trong suốt INVISALIGN cũng như các phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ khác. Cùng với những chính sách bảo hành ưu tiên quyền lợi dành cho khách hàng, nha khoa Shark luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành.

Hình ảnh khách hàng niềng răng trong suốt ở nha khoa Shark

Để có thể giúp mọi người hình dung rõ hơn về niềng răng trong suốt tại nha khoa Shark, chúng tôi xin mời mọi người cùng xem qua một số hình ảnh sau đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng Invisalign
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng Invisalign

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng trong suốt

Thông qua việc giải đáp thắc mắc về một số câu hỏi sau đây, mọi người sẽ có được một góc nhìn tổng quan hơn về niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt INVISALIGN có đau không?

Đáp án cho câu trả lời này là . Thông thường, trong vòng vài ngày đầu sau khi thực hiện niềng răng, người dùng sẽ xuất hiện cảm giác ê buốt, khó chịu. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này, vì đây là dấu hiệu cho bạn nhận biết rằng bộ khay niềng răng đang hoạt động tạo thành tác động lên răng. Cảm giác này sẽ dần biết mất sau vài này, khi khoang miệng của bạn đã dần thích ứng được với sự xuất hiện của khay niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt INVISALIGN có đau không?
Niềng răng trong suốt INVISALIGN có đau không?

Niềng răng trong suốt INVISALIGN có lâu hơn niềng răng thông thường không?

Thời gian thực hiện phương pháp niềng răng trong suốt INVISALIGN sẽ lâu hơn so với phương pháp niềng răng thông thường khác. Trung bình, khi thực hiện phương pháp niềng răng này, người dùng cần phải duy trì trong vòng khoảng từ 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của răng cũng như tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian thực hiện có thể thay đổi ở mỗi người.

Niềng răng trong suốt INVISALIGN có lâu hơn niềng răng thông thường không?
Niềng răng trong suốt INVISALIGN có lâu hơn niềng răng thông thường không?

Niềng răng trong suốt INVISALIGN có hiệu quả không?

Niềng răng trong suốt INVISALIGN đem lại hiệu quả không hề kém cạnh so với các phương pháp niềng răng thông thường khác. Với kỹ thuật đã được cải tiến đáng kể, phương pháp niềng răng này còn có thể khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng truyền thống đem lại.

Niềng răng trong suốt INVISALIGN có hiệu quả không?
Niềng răng trong suốt INVISALIGN có hiệu quả không?

Thông qua những thông tin vừa rồi, Nha khoa Shark hy vọng rằng đã có thể giúp mọi người có mọi góc nhìn tổng quan nhất về niềng răng trong suốt INVISALIGN. Với bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với nha khoa Shark qua HOTLINE: 0941623322, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí dành cho bạn.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X