Chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt mới nhất 2024

Cập nhật chi phí niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Bệnh viện răng hàm mặt là nơi niềng răng chất lượng cao, an toàn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin mới nhất về chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt. Hãy cùng Nha khoa Shark theo dõi ngay thông tin được cập nhật dưới đây.

chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt là bao nhiêu?

Trên thị trường, chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương thường dao động khoảng 30.000.000 đồng – 150.000.000 đồng. Thực tế, mức giá niềng răng này còn có thể thay đổi tùy thuộc vào phương pháp niềng răng và độ tuổi niềng răng.

Sau đây là bảng giá chi tiết:

Phương pháp niềng răng Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại thường 30.000.000 đồng – 43.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 44.000.000 đồng – 56.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài sứ thường 44.000.000 đồng – 56.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 50.000.000 đồng – 62.000.000 đồng.
Niềng răng mặt trong 85.000.000 đồng – 125.000.000 đồng.
Niềng răng trong suốt Invisalign 100.000.000 đồng – 150.000.000 đồng.

>>> Tham khảo thêm Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Lý do nhiều người chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

Không chỉ về chi phí, có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn bệnh viện răng hàm mặt khi có nhu cầu niềng răng. Cụ thể như sau:

 • Bệnh viện răng hàm mặt trung ương là nơi quy tụ các bác sĩ niềng răng giỏi đầu ngành, có chuyên môn giỏi, tay nghề tốt, được đào tạo chính quy. Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu được người niềng răng quan tâm.
 • Vì là đơn vị y tế công lập, nên cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện răng hàm mặt được nhà nước bảo trợ hoàn toàn, thường xuyên được nâng cấp và cập nhật. Sự đầu tư này đem đến cho bệnh nhân kết quả điều trị chính xác, rút ngắn hiệu quả thời gian chỉnh nha.
 • Lựa chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm các địa chỉ nha khoa đáng tin cậy trên thị trường, nhờ đó giảm thiểu các vấn đề rủi ro.
 • Với bất kỳ sự cố nào xảy ra, bệnh viện răng hàm mặt đều sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý, mang lại cho người niềng răng sự tin tưởng.
Bệnh viện răng hàm mặt là nơi quy tụ những chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện răng hàm mặt là nơi quy tụ những chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Những bất tiện khi niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

Tuy là 1 trong những sự lựa chọn an toàn, nhưng niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập, khiến nhiều người băn khoăn. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được góc nhìn toàn diện, từ đó đưa ra được sự lựa chọn thích hợp nhất về địa điểm chỉnh nha.

Giới hạn thời gian thăm khám trong giờ hành chính

Do là đơn vị y tế công lập, nên tất cả bác sĩ và y tá đều giới hạn thời gian làm việc trong giờ hành chính. Điều này vô tình gây bất tiện cho quá trình thăm khám và tái khám định kỳ của 1 số người sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp có những sự cố bất ngờ ngoài giờ làm việc của bệnh viện như: Bung tuột dây cung, rơi mắc cài,… sẽ không thể kịp thời xử lý.

Với chi phí niềng răng tương tự, các địa chỉ nha khoa tư nhân mở rộng khung giờ thăm khám, mang lại sự thuận tiện cho những người bận rộn khi đã và đang có nhu cầu niềng răng.

Tình trạng đông đúc người thăm khám răng

Đông đúc người thăm khám là 1 trong các tình trạng thường thấy ở các bệnh viện công lập. Với chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn, sự uy tín đã được xác định gần như 100%. Vì vậy, đa số mọi người đều muốn đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Tuy nhiên, số lượng người thăm khám quá đông sẽ vô tình kéo dài thời gian chờ đợi của mọi người, khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Đông đúc người thăm khám là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các đơn vị y tế công lập, khiến người khám bệnh cảm thấy mệt mỏi
Đông đúc người thăm khám là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các đơn vị y tế công lập, khiến người khám bệnh cảm thấy mệt mỏi

Chi phí niềng răng cần thanh toán nhiều lần

Chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt cần phải tiến hành thanh toán nhiều lần, điều này mang đến cho người sử dụng dịch vụ những bất tiện nhất định, và vô tình trở thành 1 trở ngại khá lớn.

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt có phải là sự lựa chọn duy nhất hay không?

Với nhu cầu chỉnh nha ngày càng cao của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, có không ít các cơ sở nha khoa chất lượng và uy tín ra đời trên thị trường. Do đó, niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt không phải là sự lựa chọn duy nhất.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại các nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng. Trong đó, nha khoa Shark là đơn vị niềng răng uy tín ở TPHCM, được hàng triệu lượt khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Shark có chuyên môn sâu về kỹ thuật chỉnh nha, liên tục cập nhật các phương pháp niềng răng mới nhất để giúp rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng. 100% có chứng chỉ hành nghề và được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường y khoa danh tiếng.

Nha khoa Shark là đơn vị niềng răng chuyên sâu, được khách hàng tin tưởng không kém cạnh so với bệnh viện răng hàm mặt
Nha khoa Shark là đơn vị niềng răng chuyên sâu, được khách hàng tin tưởng không kém cạnh so với bệnh viện răng hàm mặt

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Shark

Sau đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Shark đã được niêm yết chính thức, giúp bạn có thêm sự lựa chọn về địa chỉ chỉnh nha uy tín và có chi phí hợp lý.

Phương pháp niềng răng

Chi phí

Niềng răng mắc cài kim loại thường 3M 45.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 3M 50.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài sứ thường 3M 60.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 3M 65.000.000 đồng.
Niềng răng trong suốt Invisalign 160.000.000 đồng.
Minivis chỉnh nha 1.500.000 đồng.

Lưu ý: Mức giá trên đây có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sai lệch cụ thể của răng.

Những ưu điểm khi niềng răng tại Nha khoa Shark

Là địa chỉ niềng răng uy tín ở TPHCM, nha khoa Shark khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường nhờ vào trình độ bác sĩ chuyên môn, hiệu quả điều trị và chính sách bảo hành lâu dài. Đến với cơ sở, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tuyệt vời.

 • Đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm

Nha khoa Shark tự hào là 1 trong số rất ít các cơ sở nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao. Không chỉ riêng về dịch vụ niềng răng, bác sĩ tại đây còn là những chuyên gia về: Bọc răng sứ, trồng răng Implant và điều trị nha khoa tổng quát.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn, các bác sĩ đã tiếp thu kiến thức và công nghệ nha khoa tân tiến từ nhiều nước. Những kiến thức này được bác sĩ áp dụng thực tiễn tại Nha khoa Shark, mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng không đau, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha từ đơn giản cho đến phức tạp. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nha khoa Shark, bởi trình độ chuyên môn vững chắc, kỹ thuật xử lý chính xác của đội ngũ nhân lực là yếu tố hàng đầu thể hiện chất lượng và uy tín dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ ở Nha khoa Shark có hơn 20 năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ ở Nha khoa Shark có hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Áp dụng công nghệ niềng răng hiện đại

Sự thành công của các ca niềng răng tại nha khoa Shark được hỗ trợ rất nhiều bởi hệ thống trang thiết bị và máy móc, công nghệ. Được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu, công nghệ hiện đại tại nha khoa Shark cho phép nâng cao hiệu quả chỉnh nha gấp 3 lần và thể hiện rõ lộ trình 1 cách chi tiết, là căn cứ quan trọng giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đến với nha khoa Shark, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo xuyên suốt quy trình niềng răng. Cơ sở sẵn sàng tiếp nhận giải quyết các vấn đề phát sinh, đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tối ưu cho khách hàng. Với các thắc mắc cần được giải đáp, nha khoa Shark sẵn sàng tư vấn, trò chuyện cùng khách hàng.

 • Mức giá niềng răng niêm yết công khai, không phát sinh

Chi phí niềng răng tại nha khoa Shark được công khai minh bạch trên các trang truyền thông chính thức của đơn vị, cũng như trực tiếp tại các chi nhánh. Chúng tôi cam kết mức giá thể hiện đã được niêm yết chính thức, tuyệt đối không phát sinh thêm. Hiện nay, niềng răng tại Shark có rất nhiều mức giá ưu đãi, bạn có thể tìm hiểu gói niềng răng 20 triệu dành cho các em học sinh, sinh viên không có nhiều điều kiện kinh tế.

Với mức chi phí này, nha khoa Shark mở ra cơ hội niềng răng thẩm mỹ đến với mọi phân khúc khách hàng, góp phần kiến tạo nụ cười người Việt ở mọi mức thu nhập khác nhau. Đây là sự đầu tư chỉn chu từ thương hiệu, cho thấy nha khoa Shark luôn tận tâm vì nụ cười của bạn.

So với chi phí niềng răng ở bệnh viện răng hàm mặt, niềng răng tại nha khoa Shark cũng có chi phí tương đương nhưng mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu hơn: Không chờ đợi lâu, làm việc tất cả các ngày trong tuần và chính sách chi trả linh hoạt. Vì vậy, chúng tôi tự tin là địa chỉ niềng răng đáng tin cậy của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ niềng răng tại nha khoa Shark, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

4.7/5 - (3 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher