Niềng răng 10 triệu có hiệu quả và an toàn hay không?

Niềng răng 10 triệu có hiệu quả và an toàn hay không?

Không khó để bắt gặp các quảng cáo niềng răng 10 triệu trên thị trường. Nhìn chung, đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá thường thấy, điều này khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn. Nha khoa Shark sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Niềng răng 10 triệu là quảng cáo thường thấy trên thị trường
Niềng răng 10 triệu là quảng cáo thường thấy trên thị trường

Vì sao mọi người cần niềng răng?

Trong trường hợp cấu trúc răng bị sai lệch cần được điều chỉnh, niềng răng chính là phương pháp thích hợp nhất được các bác sĩ nha khoa đề xuất. Thông qua sự trợ giúp của các khí cụ chỉnh nha, cấu trúc của hàm răng sẽ được sắp xếp lại và thay đổi theo trật tự mà chúng ta mong muốn. Niềng răng có thể hỗ trợ cải thiện tốt các tình trạng: Răng hô, răng móm, răng mọc không đều, răng khấp khểnh,…

Khi sử dụng phương pháp niềng răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị an toàn và hiệu quả được đem lại. Xuất hiện từ lâu và trở nên phổ thông, niềng răng được nhận xét chính là sự lựa chọn thông minh vì mang lại nhiều lợi ích đáng kể, và đây cũng là lý do chính thuyết phục mọi người nên niềng răng trong những trường hợp cần thiết:

 • Niềng răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, hỗ trợ khả năng tốt hơn.
 • Niềng răng giúp ngăn ngừa một số bệnh lý về răng miệng hiệu quả, giúp sức khỏe răng miệng của người niềng răng được bảo vệ tối ưu.
 • Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ sở hữu được một nụ cười tự tin và trọn vẹn.
Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ sở hữu được một nụ cười tự tin và trọn vẹn
Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ sở hữu được một nụ cười tự tin và trọn vẹn

Các yếu tố tác động đến chi phí niềng răng

Mức giá niềng răng trên thị trường được quyết định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây là những yếu tố có thể chứng minh rằng chi phí niềng răng 10 triệu được quảng cáo có đáng tin hay không.

 • Phương pháp niềng răng được sử dụng

Mỗi một phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có một chi phí thực hiện khác nhau. Mức giá này có thể chênh lệch ít, nhiều hoặc rất nhiều. Sở dĩ có sự chênh lệch này là vì trình độ chuyên môn và kỹ thuật thực hiện ở mỗi phương pháp niềng răng sẽ không đồng nhất.

Trung bình, chi phí niềng răng sẽ dao động trong khoảng từ 29.000.000 đồng – 120.000.000 đồng, trong đó, niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng răng có chi phí thấp nhất. Như vậy có thể thấy, chi phí niềng răng 10 triệu không thường xuất hiện trên thị trường.

Mỗi một phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có một chi phí thực hiện khác nhau
Mỗi một phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có một chi phí thực hiện khác nhau
 • Tình trạng răng

Tình trạng răng miệng trước khi niềng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng. Chi phí cần chuẩn bị sẽ thấp hơn đối với tình trạng răng đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần kết hợp nhiều thủ thuật cầu kỳ và không nhờ đến sự can thiệp của quá nhiều biện pháp hỗ trợ.

Ngược lại, người niềng răng sẽ cần phải đầu tư một khoản chi phí cao hơn nếu tình trạng răng phức tạp và cần can thiệp bởi nhiều biện pháp hỗ trợ. Để cải thiện tình trạng răng không đơn giản, các bác sĩ cần sử dụng kỹ thuật có chuyên môn cao, xây dựng phác đồ điều trị một cách chính xác để dịch chuyển thật hiệu quả những chiếc răng cần chỉnh về với vị trí đúng trên cung hàm.

Chi tiết này cho chúng ta biết được, trong những trường hợp chỉnh nha phức tạp thì sẽ không thể xuất hiện giá niềng răng 10 triệu đồng.

Răng xô lệch càng nhiều thì chi phí niềng răng càng cao
Răng xô lệch càng nhiều thì chi phí niềng răng càng cao
 • Chất lượng của khí cụ chỉnh nha

Yếu tố cuối cùng mà nha khoa Shark đề cập đến trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng chính là chất lượng của các khí cụ chỉnh nha được sử dụng. Niềng răng 10 triệu đồng tại các cơ sở nha khoa quảng cáo chi phí niềng răng giá rẻ có thể sẽ cung cấp cho khách hàng khí cụ niềng răng kém chất lượng, bộ khí cụ này có thời gian sử dụng không cao và có thể khiến cho sức khỏe răng miệng của người sử dụng bị ảnh hưởng.

Khí cụ chỉnh nha có chất lượng càng tốt thì có mức giá càng cao
Khí cụ chỉnh nha có chất lượng càng tốt thì có mức giá càng cao

Các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Trong khoảng từ 1-3 năm sử dụng phương pháp niềng răng, những chiếc răng mọc sai vị trí cần thiết sẽ dần được dịch chuyển đến vị trí thích hợp hơn và thẩm mỹ hơn trên khung hàm. Kỹ thuật niềng răng là một tổng thể chính bao gồm nhiều phương pháp thực hiện khác nhau.

 • Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhất và xuất hiện sớm nhất. Phương pháp này sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha bao gồm: Dây cung, mắc cài và thun buộc. Dưới sự tác động lực của các khí cụ chỉnh nha, những chiếc răng mọc sai vị trí sẽ dần dần được dịch chuyển về vị trí lý tưởng trên cung hàm.

Bộ khí cụ được sử dụng trong phương pháp niềng răng này thường được chế tác từ những chất liệu có tính an toàn và lành tính cao như: Niken, Titanium, hợp kim chống gỉ,… Trong suốt quá trình niềng chỉ sử dụng duy nhất 01 bộ mắc cài kim loại, chính vì vậy, chi phí thực hiện kỹ thuật này chỉ dao động trong khoảng từ 29.000.000 đồng.

Như vậy, sử dụng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất, nhưng chi phí niềng răng 10 triệu vẫn rất khó có thể đáp ứng được trong trường hợp này.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhất và xuất hiện sớm nhất
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhất và xuất hiện sớm nhất
 • Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Sở hữu nguyên lý hoạt động và hệ thống khí cụ sử dụng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn vì được trang bị phần mắc cài có chế tác từ chất sứ nha khoa. Chất sứ này có màu sắc gần tương đồng so với răng thật của con người, vì vậy sẽ mang đến cho người niềng răng sự tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao vì mắc cài được chế tác từ chất sứ nha khoa
Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao vì mắc cài được chế tác từ chất sứ nha khoa
 • Phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất được tính đến thời điểm hiện tại. Sở hữu nhiều ưu điểm thẩm mỹ nổi trội, đây là kỹ thuật niềng răng không đi theo lối mòn của bất kỳ phương pháp niềng răng nào khác hiện có trên thị trường.

Trung bình, đối với phương pháp này, người sử dụng cần dùng từ 20-40 khay niềng trong suốt quá trình niềng răng. Mỗi một khay niềng sẽ có tác dụng dịch chuyển từ 0,01mm – 0,02mm/răng. Chi phí niềng răng trong suốt sẽ dao động trong khoảng từ 100.000.000 đồng – 120.000.000 đồng, do đó, niềng răng 10 triệu là chi phí không thể xuất hiện đối phương pháp niềng răng này.

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất được tính đến thời điểm hiện tại
Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất được tính đến thời điểm hiện tại

Niềng răng 10 triệu có an toàn, hiệu quả hay không?

Thông qua những chia sẻ từ các chuyên gia tại nha khoa Shark, chúng tôi tin rằng người đọc cũng đã sơ lược được một số thông tin liên quan đến niềng răng 10 triệu đồng. Thực tế, với mức giá niềng răng rẻ bất ngờ, rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường sẽ không thể cung cấp cho bạn dịch vụ chỉnh nha có chất lượng tốt.

Đối với câu hỏi niềng răng 10 triệu có an toàn, hiệu quả hay không, các bác sĩ tại nha khoa Shark cung cấp cho bạn câu trả lời mang tính tổng quát dựa vào việc phân tích 02 khía cạnh chính:

 • Thứ nhất, địa chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng có giá 10 triệu sẽ sử dụng khí cụ chỉnh nha kém chất lượng, quy trình thực hiện không chuẩn chỉnh và không đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng.
 • Thứ hai, niềng răng 10 triệu chỉ là cái mác được quảng cáo trên bề nổi, khi khách hàng niềng răng sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí cao ngất ngưởng. Đây là chiêu trò được sử dụng tại những cơ sở nha khoa không uy tín.
Niềng răng 10 triệu là dịch vụ niềng răng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn
Niềng răng 10 triệu là dịch vụ niềng răng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn

Như vậy, chúng ta không nên lựa chọn những cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ hoặc quảng cáo về dịch vụ niềng răng 10 triệu đồng. Nếu thực hiện niềng răng không đảm bảo, một số tác hại như sau sẽ tác động khiến cho sức khỏe răng miệng, và thẩm mỹ răng miệng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề:

 • Nguy cơ mất răng vĩnh viễn.
 • Trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể do sử dụng khí cụ chỉnh nha không rõ nguồn gốc.
 • Niềng răng không đem lại hiệu quả.
 • Dễ dàng bị mắc phải các bệnh truyền nhiễm do dụng cụ sử dụng trong quá trình niềng răng không đáp ứng được điều kiện vô trùng.
Niềng răng 10 triệu có thể dẫn đến nguy cơ mất răng vĩnh viễn
Niềng răng 10 triệu có thể dẫn đến nguy cơ mất răng vĩnh viễn

Nha khoa Shark cung cấp giải pháp toàn diện dành cho người có nhu cầu niềng răng giá rẻ

Niềng răng 10 triệu đồng liệu có hiệu quả và an toàn không phải là vấn đề chính mà mọi người nên chú trọng. Thay vào đó, mọi người nên ưu tiên hơn trong tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ niềng răng hiệu quả và an toàn nhưng có chi phí hợp lý. Nha khoa Shark là trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay cung cấp giải pháp toàn diện dành cho khách hàng có nhu cầu niềng răng giá rẻ.

Bác sĩ có chuyên môn sâu

Tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều năm được tu nghiệp trực tiếp tại Đức, 100% các bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa đầu ngành được giới chuyên môn đánh giá cao, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Các bác sĩ tại nha khoa Shark có chuyên môn sâu, vững kinh nghiệm, có kiến thức tốt về xương hàm mặt, hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

100% các bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa đầu ngành
100% các bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa đầu ngành

Trang thiết bị tân tiến, hiện đại

Chất lượng trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những yếu tố được nha khoa Shark cực kỳ chú trọng và không ngừng đầu tư. Theo quan điểm của các chuyên gia tại nha khoa Shark, thiết bị càng tiên tiến thì càng hỗ trợ nhiều hơn cho tính hiệu quả của quy trình niềng răng, và đảm bảo nhiều hơn cho sự an toàn của khách hàng.

Toàn bộ hệ thống máy móc tại nha khoa Shark được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, chúng tôi cam kết là những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ. Nha khoa Shark sử dụng những thiết bị niềng răng như: Miniscrew, khí cụ Transforce nong hàm 3D, máy chụp X-quang Panorama,… đem lại kết quả niềng răng tối ưu dành cho khách hàng.

Chất lượng trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những yếu tố được nha khoa Shark cực kỳ chú trọng
Chất lượng trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những yếu tố được nha khoa Shark cực kỳ chú trọng

Chế độ bảo hành tốt

Đối với nha khoa Shark, uy tín chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của một cơ sở nha khoa. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nghỉ hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành chất lượng.

Khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng 10 triệu đồng không uy tín, nha khoa Shark luôn sẵn sàng thừa nhận và chịu trách nhiệm nếu chúng tôi gây nên bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong quy trình niềng răng cho khách hàng.

Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi

Nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp niềng răng hiệu quả và toàn diện với chi phí ưu đãi, nha khoa Shark đã xây dựng rất nhiều chương trình khuyến mãi nhưng hiệu quả và chất lượng niềng răng vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Tuy không phải mức khuyến mãi niềng răng 10 triệu đồng, nhưng nha khoa Shark cam kết rằng dịch vụ niềng răng của chúng tôi có mức giá ưu ái nhất trên thị trường.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Shark

Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, niềng răng 10 triệu đồng chỉ mang đến lợi ích nhất thời nhưng có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Với chuyên môn nghiệp vụ và sứ mệnh “Phủ sáng nụ cười Việt”, nha khoa Shark tự hào có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng có chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất. Liên hệ với Nha khoa Shark ngay hôm nay để được các chuyên gia hàng đầu hướng dẫn và tư vấn.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X