Niềng răng 10 triệu có hiệu quả và an toàn hay không?

Niềng răng 10 triệu có hiệu quả và an toàn hay không?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trên thị trường nha khoa đầy rẫy cạnh tranh như hiện nay, không khó để bạn bắt gặp những lời mời gọi, quảng cáo niềng răng 10 triệu, giá rẻ. Điều này khiến khách hàng hoang mang và lo lắng khi quyết định phục hình thẩm mỹ. Vậy liệu niềng răng 10 triệu có thật sự hiệu quả và an toàn như lời đồn? Hãy cùng Nha khoa Shark tìm hiểu ngay qua nội dung bai viết dưới đây!

Niềng răng 10 triệu

Vì sao mọi người cần niềng răng?

Trong trường hợp cấu trúc răng bị sai lệch cần được điều chỉnh, niềng răng chính là phương pháp thích hợp nhất được các bác sĩ nha khoa đề xuất. Thông qua sự trợ giúp của các khí cụ chỉnh nha, cấu trúc của hàm răng sẽ được sắp xếp lại và thay đổi theo trật tự mà chúng ta mong muốn. Niềng răng có thể hỗ trợ cải thiện tốt các tình trạng: Răng hô, răng móm, răng mọc không đều, răng khấp khểnh,…

Khi sử dụng phương pháp niềng răng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị an toàn và hiệu quả được đem lại. Xuất hiện từ lâu và trở nên phổ thông, niềng răng được nhận xét chính là sự lựa chọn thông minh vì mang lại nhiều lợi ích đáng kể, và đây cũng là lý do chính thuyết phục mọi người nên niềng răng trong những trường hợp cần thiết:

 • Niềng răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, hỗ trợ khả năng tốt hơn.
 • Niềng răng giúp ngăn ngừa một số bệnh lý về răng miệng hiệu quả, giúp sức khỏe răng miệng của người niềng răng được bảo vệ tối ưu.
 • Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ sở hữu được một nụ cười tự tin và trọn vẹn.
Niềng răng là lựa chọn thích hợp dành cho những người có cấu trúc răng sai lệch
Niềng răng là lựa chọn thích hợp dành cho những người có cấu trúc răng sai lệch

Các yếu tố tác động đến chi phí niềng răng

Mức giá niềng răng trên thị trường được quyết định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây là những yếu tố có thể chứng minh rằng chi phí niềng răng 10 triệu được quảng cáo có đáng tin hay không.

 • Phương pháp niềng răng được sử dụng

Mỗi một phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có một chi phí thực hiện khác nhau. Mức giá này có thể chênh lệch ít, nhiều hoặc rất nhiều. Sở dĩ có sự chênh lệch này là vì trình độ chuyên môn và kỹ thuật thực hiện ở mỗi phương pháp niềng răng sẽ không đồng nhất.

Trung bình, chi phí niềng răng sẽ dao động trong khoảng từ 29.000.000 đồng – 120.000.000 đồng, trong đó, niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng răng có chi phí thấp nhất. Như vậy có thể thấy, chi phí niềng răng 10 triệu không thường xuất hiện trên thị trường.

Mỗi một phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có một chi phí thực hiện khác nhau
Mỗi một phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có một chi phí thực hiện khác nhau
 • Tình trạng răng

Tình trạng răng miệng trước khi niềng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng. Chi phí cần chuẩn bị sẽ thấp hơn đối với tình trạng răng đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần kết hợp nhiều thủ thuật cầu kỳ và không nhờ đến sự can thiệp của quá nhiều biện pháp hỗ trợ.

Ngược lại, người niềng răng sẽ cần phải đầu tư một khoản chi phí cao hơn nếu tình trạng răng phức tạp và cần can thiệp bởi nhiều biện pháp hỗ trợ. Để cải thiện tình trạng răng không đơn giản, các bác sĩ cần sử dụng kỹ thuật có chuyên môn cao, xây dựng phác đồ điều trị một cách chính xác để dịch chuyển thật hiệu quả những chiếc răng cần chỉnh về với vị trí đúng trên cung hàm.

 • Chất lượng của khí cụ chỉnh nha

Yếu tố cuối cùng làm ảnh hưởng đến chi phí niềng răng chính là chất lượng của các khí cụ chỉnh nha được sử dụng. Niềng răng 10 triệu đồng tại các cơ sở nha khoa quảng cáo niềng răng giá rẻ có thể sẽ cung cấp cho khách hàng khí cụ niềng răng kém chất lượng, bộ khí cụ này có thời gian sử dụng không cao và có thể khiến cho sức khỏe răng miệng của người sử dụng bị ảnh hưởng.

Khí cụ chỉnh nha có chất lượng càng tốt thì có mức giá càng cao
Khí cụ chỉnh nha có chất lượng càng tốt thì có mức giá càng cao

Các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Trong khoảng từ 1-3 năm sử dụng phương pháp niềng răng, những chiếc răng mọc sai vị trí cần thiết sẽ dần được dịch chuyển đến vị trí thích hợp hơn và thẩm mỹ hơn trên khung hàm. Kỹ thuật niềng răng là một tổng thể chính bao gồm nhiều phương pháp thực hiện khác nhau.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG PHÙ HỢP VỚI MÌNH?

 • Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhất và xuất hiện sớm nhất. Phương pháp này sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha bao gồm: Dây cung, mắc cài và thun buộc. Dưới sự tác động lực của các khí cụ chỉnh nha, những chiếc răng mọc sai vị trí sẽ dần dần được dịch chuyển về vị trí lý tưởng trên cung hàm.

Bộ khí cụ được sử dụng trong phương pháp niềng răng này thường được chế tác từ những chất liệu có tính an toàn và lành tính cao như: Niken, Titanium, hợp kim chống gỉ,… Trong suốt quá trình niềng chỉ sử dụng duy nhất 01 bộ mắc cài kim loại, chính vì vậy, chi phí thực hiện kỹ thuật này chỉ dao động trong khoảng từ 29.000.000 đồng.

Như vậy, sử dụng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất, nhưng chi phí niềng răng 10 triệu vẫn rất khó có thể đáp ứng được trong trường hợp này.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhất và xuất hiện sớm nhất
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống nhất và xuất hiện sớm nhất
 • Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Sở hữu nguyên lý hoạt động và hệ thống khí cụ sử dụng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn vì được trang bị phần mắc cài có chế tác từ chất sứ nha khoa. Chất sứ này có màu sắc gần tương đồng so với răng thật của con người, vì vậy sẽ mang đến cho người niềng răng sự tự tin hơn trong giao tiếp.

 • Phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất được tính đến thời điểm hiện tại. Sở hữu nhiều ưu điểm thẩm mỹ nổi trội, đây là kỹ thuật niềng răng không đi theo lối mòn của bất kỳ phương pháp niềng răng nào khác hiện có trên thị trường.

Trung bình, đối với phương pháp này, người sử dụng cần dùng từ 20-40 khay niềng trong suốt quá trình niềng răng. Mỗi một khay niềng sẽ có tác dụng dịch chuyển từ 0,01mm – 0,02mm/răng. Chi phí niềng răng trong suốt sẽ dao động trong khoảng từ 100.000.000 đồng – 120.000.000 đồng, do đó, niềng răng 10 triệu là chi phí không thể xuất hiện đối phương pháp niềng răng này.

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất được tính đến thời điểm hiện tại
Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất được tính đến thời điểm hiện tại

Niềng răng 10 triệu có an toàn, hiệu quả hay không?

Hiện nay, niềng răng 10 triệu là mức giá khá rẻ trên thị trường nha khoa hiện nay. Tuy vậy, về việc niềng răng 10 triệu an toàn và hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa cũng như vật liệu mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng khí cụ chỉnh nha

Niềng răng giá rẻ không đồng nghĩa với việc sử dụng khí cụ chỉnh nha không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Do đó, bạn nên tham khảo, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, cung cấp vật liệu nha khoa an toàn, đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi.

 • Quy trình niềng răng

Tại nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng giá rẻ, bỏ qua bước thăm khám, kiểm tra tình hình răng miệng. Điều này gây ra nhiều hệ luỵ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này, đồng thời làm tăng nguy cơ bung tuột mắc cài sau khi niềng răng.

Niềng răng giá rẻ không tuân thủ quy trình kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm
Niềng răng giá rẻ không tuân thủ quy trình kéo theo nhiều hệ lụy nguy hiểm
 • Trình độ bác sĩ

Niềng răng 10 triệu có an toàn và hiệu quả không phụ thuộc phần lớn vào trình độ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa. Các bác sĩ phải là người có tâm, có tầm, chuyên môn tốt, tay nghề vững vàng. Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ sẽ giúp bạn có được liệu trình niềng răng hiệu quả.

 • Dịch vụ chăm sóc

Mặc dù là niềng răng giá rẻ nhưng sau khi chỉnh nha, bạn phải được theo dõi, chăm sóc kỹ càng bởi nhân viên y tế thì mới đảm bảo được an toàn. Tại nha khoa uy tín, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hậu niềng chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Nhìn chung, niềng răng 10 triệu là mức giá khá rẻ và có thể tin cậy được nếu như bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Tại các cơ sở nha khoa này thường xuyên có chương trình tri ân, giảm giá, niềng răng trả góp,… giúp bạn có được trải nghiệm làm đẹp hài lòng.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa “trôi nổi” đưa ra những lời quảng cáo có cánh về việc niềng răng 10 triệu. Niềng răng tại những địa chỉ này không chỉ không đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn kéo theo vô vàn hậu quả khôn lường về sau.

Niềng răng giá rẻ cần có sự theo dõi sát sao của bác sĩ thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn
Niềng răng giá rẻ cần có sự theo dõi sát sao của bác sĩ thì mới đảm bảo hiệu quả và an toàn
 • Mất răng

Niềng răng bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm chuyên môn hoặc trình độ kém sẽ dẫn tới nhiều tình huống biến chứng nha khoa nguy hiểm, điển hình là mất răng, hỏng tủy. 

 • Viêm răng

Việc niềng răng 10 triệu sử dụng bộ khí cụ kém chất lượng, mắc cài không chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai hàng ngày. Hơn thế nữa, khí cụ không rõ nguồn gốc tồn tại trong khoang miệng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, sâu răng nặng nề.

 • Hiệu quả thẩm mỹ thấp

Niềng răng là quá trình thẩm mỹ kéo dài và cần tuân thủ đúng phác đồ chỉnh nha. Việc niềng răng giá rẻ, không đúng quy trình sẽ khó đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, thậm chí còn khiến răng sau khi phục hình không bền chắc, ảnh hưởng chức năng ăn nhai.

 • Dễ lây nhiễm

Niềng răng 10 triệu sử dụng các dụng cụ nha khoa không được tiệt trùng kỹ càng sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo nguy hiểm. Đây là hệ luỵ khôn lường mà bạn nên cẩn trọng trước khi quyết định niềng răng giá rẻ.

Như vậy, niềng răng 10 triệu chỉ hiệu quả và an toàn khi bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín, bác sĩ tay nghề cao. Niềng răng giá rẻ bởi bác sĩ thiếu chuyên môn, dụng cụ không đảm bảo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

Nha khoa Shark – Địa chỉ niềng răng uy tín giả cả phải chăng

Niềng răng 10 triệu đồng liệu có hiệu quả và an toàn không phải là vấn đề chính mà mọi người nên chú trọng. Thay vào đó, mọi người nên ưu tiên hơn trong tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ niềng răng hiệu quả và an toàn nhưng có chi phí hợp lý. Nha khoa Shark là trung tâm nha khoa uy tín nhất hiện nay cung cấp giải pháp toàn diện dành cho khách hàng có nhu cầu niềng răng giá rẻ.

 • Bác sĩ có chuyên môn sâu

Tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều năm được tu nghiệp trực tiếp tại Đức, 100% các bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa đầu ngành được giới chuyên môn đánh giá cao, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha và thẩm mỹ nha khoa cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Các bác sĩ tại nha khoa Shark có chuyên môn sâu, vững kinh nghiệm, có kiến thức tốt về xương hàm mặt, hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

 • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại

Chất lượng trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những yếu tố được nha khoa Shark cực kỳ chú trọng và không ngừng đầu tư. Theo quan điểm của các chuyên gia tại nha khoa Shark, thiết bị càng tiên tiến thì càng hỗ trợ nhiều hơn cho tính hiệu quả của quy trình niềng răng, và đảm bảo nhiều hơn cho sự an toàn của khách hàng.

Toàn bộ hệ thống máy móc tại nha khoa Shark được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, chúng tôi cam kết là những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ. Nha khoa Shark sử dụng những thiết bị niềng răng như: Miniscrew, khí cụ Transforce nong hàm 3D, máy chụp X-quang Panorama,… đem lại kết quả niềng răng tối ưu dành cho khách hàng.

Chất lượng trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những yếu tố được nha khoa Shark cực kỳ chú trọng
Chất lượng trang thiết bị tân tiến và hiện đại là một trong những yếu tố được nha khoa Shark cực kỳ chú trọng
 • Chế độ bảo hành tốt

Đối với nha khoa Shark, uy tín chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của một cơ sở nha khoa. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nghỉ hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành chất lượng.

Khác với những đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng 10 triệu đồng không uy tín, nha khoa Shark luôn sẵn sàng thừa nhận và chịu trách nhiệm nếu chúng tôi gây nên bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong quy trình niềng răng cho khách hàng.

 • Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi

Nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp niềng răng hiệu quả và toàn diện với chi phí ưu đãi, nha khoa Shark đã xây dựng rất nhiều chương trình khuyến mãi nhưng hiệu quả và chất lượng niềng răng vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Tuy không phải mức khuyến mãi niềng răng 10 triệu đồng, nhưng nha khoa Shark cam kết rằng dịch vụ niềng răng của chúng tôi có mức giá ưu ái nhất trên thị trường.

Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, niềng răng 10 triệu đồng chỉ mang đến lợi ích nhất thời nhưng có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Nha khoa Shark mong rằng, bạn đã có được lời giải đáp hài lòng sau khi tham khảo bài viết này.

4.8/5 - (5 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher