Chi phí chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trong một số trường hợp nhất định chúng ta chỉ cần chỉnh một răng lệch. Tuy nhiên, chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Nha khoa Shark sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể thắc mắc này.

Chi phí chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền hiện nay?
Chi phí chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền?

Theo ý kiến từ các chuyên gia nha khoa, không có đáp án cụ thể cho vấn đề chỉnh một răng lệch giá bao nhiêu tiền. Vì để có thể trả lời được câu hỏi này cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là phụ thuộc vào phương pháp chỉnh răng mà bạn chọn lựa.

Hiện nay, để điều chỉnh 1 răng bị lệch có 02 phương pháp chủ yếu được sử dụng: Niềng răng và bọc răng sứ. Tùy vào phương pháp thực hiện khác nhau mà chi phí bạn cần đầu tư cũng sẽ khác nhau.

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh nha được sử dụng trong điều kiện số lượng răng lệch không nhiều và tình trạng răng bị lệch không quá phức tạp. Bọc răng sứ có thể đem lại kết quả phục hình răng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ. Chi phí bọc răng sứ hiện nay dao động trong khoảng từ 1.000.000 đồng – 24.000.000 đồng/răng, mức giá này dao động và thay đổi tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn.

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh nha được sử dụng trong điều kiện số lượng răng lệch không nhiều
Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh nha được sử dụng trong điều kiện số lượng răng lệch không nhiều

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang tính chất phổ biến cũng không hề kém cạnh so với phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, cần rất nhiều thời gian để niềng răng. Niềng răng sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ nha khoa lâu dài và có thể nói là vĩnh viễn.

Kỹ thuật niềng răng hiện nay bao gồm rất nhiều phương pháp khác nhau, mỗi một phương pháp sẽ có một mức giá nhất định. Nhìn chung, để chỉnh 1 răng lệch bằng phương pháp niềng răng bạn cần đầu tư chi phí dao động trong khoảng từ 25.000.000 đồng – 130.000.000 đồng.

Chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng của bạn trước khi thực hiện phương pháp chỉnh nha. Nếu răng khỏe mạnh, không gặp vấn đề nghiêm trọng thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp răng gặp phải nhiều tình trạng cần giải quyết như: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Vì các bác sĩ nha khoa sẽ cần tiến hành xử lý những vấn đề này trước khi chính thức chỉnh 1 răng lệch.

Như vậy, chi phí chỉnh 1 răng lệch có thể sẽ phát sinh thêm phụ phí để điều trị những bệnh lý răng miệng (nếu có). Tuy nhiên, khoản chi phí này sẽ được thỏa thuận giữa bác sĩ thực hiện và khách hàng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang tính chất phổ biến cũng không hề kém cạnh so với phương pháp bọc răng sứ
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang tính chất phổ biến cũng không hề kém cạnh so với phương pháp bọc răng sứ

Chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu dựa vào những yếu tố nào?

Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng giải đáp về thắc mắc chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu, các bác sĩ tại nha khoa Shark còn giúp khách hàng phân tích những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá chỉnh một răng lệch trên thị trường hiện nay.

Các chuyên gia cho biết, có 02 yếu tố chính làm ảnh hưởng đến chi phí chỉnh 1 răng lệch, đó là: Tình trạng răng và phương pháp chỉnh răng.

Tình trạng răng

Chi phí thực hiện chỉnh nha sẽ không cao nếu tình trạng răng của bạn chỉ lệch ở mức độ nhẹ. Vì lúc này quá trình chỉnh răng sẽ diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Mặt khác, nếu tình trạng răng của bạn mọc lệch quá nhiều và phức tạp, thời gian chỉnh nha sẽ cần phải kéo dài và chi phí cần đầu tư cũng sẽ nhiều hơn.

Răng mọc lệch lạc nhiều thì chi phí chỉnh nha sẽ cao hơn
Răng mọc lệch lạc nhiều thì chi phí chỉnh nha sẽ cao hơn

Phương pháp chỉnh răng

Như thông tin đã chia sẻ trước đó, hiện nay có 02 phương pháp được dùng để chỉnh 1 răng lệch: Niềng răng và bọc răng sứ. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có chi phí thực hiện khác nhau.

Nhìn chung, kỹ thuật bọc răng sứ chỉ có thể áp dụng được trong một số trường hợp cụ thể, đối với tình trạng răng chỉ bị sai lệch ở mức độ nhẹ. Riêng về kỹ thuật niềng răng thì có thể áp dụng cho nhiều trường hợp chỉnh nha khác nhau, từ răng hô, móm nghiêm trọng cho đến tình trạng răng mọc chen chúc, xô lệch khiến cho cả hàm răng bị ảnh hưởng cấu trúc.

Bọc răng sứ và niềng răng là 02 kỹ thuật có chi phí thực hiện khác nhau
Bọc răng sứ và niềng răng là 02 kỹ thuật có chi phí thực hiện khác nhau

Chỉnh 1 răng lệch có được không?

Chỉnh 1 răng lệch có được không là một trong những rất nhiều thắc mắc được gửi đến nha khoa Shark. Để trả lời câu hỏi này, các bác sĩ tại nha khoa sát cho biết: Chỉnh 1 răng lệnh là một kỹ thuật hoàn toàn có thể thực hiện được bằng 02 phương pháp chủ yếu: Niềng răng và bọc răng sứ.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Trường hợp có thể

Kỹ thuật điều chỉnh 1 răng là sẽ đem lại hiệu quả phục hình răng rất cao trong trường hợp răng chưa hoàn toàn phát triển ổn định và vững chắc. Độ tuổi thanh thiếu niên chính là giai đoạn vàng để thực hiện chỉnh 1 răng lệch.

Nếu sử dụng kỹ thuật niềng răng để chỉnh 1 răng là cho trẻ thanh thiếu niên, các bác sĩ sẽ gắn khí cụ chỉnh nha lên chiếc răng bị lệch kèm cùng chiếc răng kế cận. Bước thực hiện này nhằm tạo lực kéo giúp điều chỉnh chiếc răng mọc lệch trở về với vị trí đúng trên cung hàm.

Kỹ thuật điều chỉnh 1 răng là sẽ đem lại hiệu quả phục hình răng cao nhất ở độ tuổi thanh thiếu niên
Kỹ thuật điều chỉnh 1 răng là sẽ đem lại hiệu quả phục hình răng cao nhất ở độ tuổi thanh thiếu niên

Trường hợp không thể

Các bác sĩ tại nha khoa Shark cho biết: Không thể tiến hành chỉnh 1 răng lệch đối với đối tượng là người trưởng thành. Vì trong giai đoạn này, răng và xương hàm đã phát triển hoàn toàn ổn định và cứng chắc. Chính vì thế, dù muốn điều chỉnh vị trí của 1 chiếc răng, thì chúng ta cần tiến hành chỉnh nha toàn bộ khung hàm.

Có nên chỉnh 1 răng lệch không?

Bên cạnh thắc mắc về chỉnh một răng lệch giá bao nhiêu, có nên chỉnh một răng lệch không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Các chuyên gia nha khoa cho biết rằng, việc điều chỉnh 1 răng lệch sẽ đem đến một hàm răng đều đặn và có tính thẩm mỹ cao nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn nên chỉnh 1 răng lệch trên khung hàm nếu có nhu cầu và điều kiện có thể đáp ứng.

Nên chỉnh 1 răng lệch để sở hữu hàm răng có tính thẩm mỹ cao
Nên chỉnh 1 răng lệch để sở hữu hàm răng có tính thẩm mỹ cao

Để đáp ứng được tính hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối, quy trình điều chỉnh 1 răng lệch cần được thực hiện tại những cơ sở nha khoa uy tín và có chất lượng cao. Bạn cần tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt và lựa chọn những địa chỉ nha khoa là nơi quy tụ đội ngũ những bác sĩ chuyên nghiệp, vững chuyên môn và tay nghề tốt. Đây chính là điều kiện quan trọng trong bất kỳ một kỹ thuật thẩm mỹ, điều chỉnh nha khoa nào.

Bảng giá niềng 1 cái răng chi tiết tại nha khoa Shark

Trong nha khoa, niềng răng không phải là một kỹ thuật đơn giản. Để có thể đảm bảo được tín hiệu quả và sự an toàn của bản thân, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn những cơ sở nha khoa thật sự uy tín và chất lượng. Tay nghề thực hiện không cao của bác sĩ tại những cơ sở nha khoa kém uy tín sẽ có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Nha khoa Shark là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay trên thị trường, chúng tôi được đông đảo khách hàng biết đến về chất lượng dịch vụ niềng 1 răng cũng như các kỹ thuật chỉnh nha khác.

Nha khoa Shark là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay trên thị trường
Nha khoa Shark là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay trên thị trường

Đến với nha khoa Shark, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vì 100% ca niềng răng tại nha khoa Shark được thực hiện bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá cao. Kết hợp cùng với điều kiện vô trùng tuyệt đối sẽ đảm bảo hiệu quả tối ưu sau khi niềng 1 cái răng.

Để giúp toàn thể Khách hàng không còn băn khoăn quá nhiều về vấn đề chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu, nha khoa Shark cung cấp bảng giá niềng răng mới nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Dịch vụ niềng răng

Chi phí

Khí cụ chỉnh nha 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng.
Khí cụ nong hàm 4.000.000 đồng.
Niềng răng tháo lắp cho trẻ em 3.500.000 đồng.
Niềng răng mắc cài kim loại 15.000.000 – 19.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 20.000.000 đồng – 25.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài sứ 19.000.000 đồng – 22.000.000 đồng.
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 32.000.000 đồng – 36.000.000 đồng.
Niềng răng mặt trong 65.000.000 đồng – 70.000.000 đồng.
Niềng răng trong suốt 3D Clear 45.000.000 đồng – 60.000.000 đồng.
Niềng răng trong suốt Invisalign 80.000.000 đồng – 110.000.000 đồng.

Lưu ý: Mức giá vừa đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào từng thời điểm và yếu tố nhất định, chi phí niềng 1 cái răng tại nha khoa Shark sẽ có thể thay đổi (tăng hoặc giảm).

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng – chỉnh nha tại nha khoa Shark sẽ được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như sau:

 • Miễn phí thăm khám và tư vấn.
 • Miễn phí chụp phim X-quang.
 • Nha khoa Shark hỗ trợ trả góp niềng răng theo từng giai đoạn.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Shark

Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ, nha khoa Shark luôn cải thiện tốt từng chi tiết trong chất lượng dịch vụ. Băn khoăn chỉnh 1 răng lệch giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề mà khách hàng cần đề cập khi đến với Nha khoa Shark. Mọi vấn đề và thắc mắc của bạn đều sẽ được nha khoa Shark hỗ trợ và giải đáp tận tình. Hãy liên hệ với Shark ngay hôm nay để được tư vấn bởi các chuyên gia và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X