Tìm hiểu về gói niềng răng 20 triệu tại các nha khoa uy tín

Tìm hiểu về gói niềng răng 20 triệu tại các nha khoa uy tín

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được đánh giá cao hiện nay khi giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng, mang lại hàm răng đều đẹp, chắc khỏe. Tuy nhiên, chi phí niềng răng khá đắt nên trở thành vấn đề của nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Nha Khoa Shark sẽ giới thiệu gói niềng răng 20 triệu để bạn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp với chi phí hợp lý nhất nhé.

Tìm hiểu về gói niềng răng 20 triệu tại các nha khoa uy tín

Niềng răng 20 triệu là giá của loại niềng nào?

Đối với mức giá 20 triệu, bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ một hàm hoặc niềng răng trong suốt 1 hàm. Tuy nhiên, tại các nha khoa không cố định một mức giá, do đó, bạn nên tìm hiểu rõ hơn trong những thông tin dưới đây:

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, nhưng hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích bởi hiệu quả chỉnh nha tốt. Đối với phương pháp này, các loại khí cụ sẽ tạo thành khung kim loại có khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao, nhằm giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Hơn hết, đây là phương pháp có mức giá thấp nhất, chỉ với 20 triệu, bạn đã có thể sở hữu hàm răng đều đẹp như ý muốn. Mặc dù có mức giá rẻ, nhưng mắc cài kim loại có tính thẩm mỹ không cao, có thể khiến mọi người không được tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh nên cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Khắc phục khuyết điểm trên răng với mắc cài kim loại để có chi phí hợp lý
Khắc phục khuyết điểm trên răng với mắc cài kim loại để có chi phí hợp lý

Niềng răng mắc cài sứ 1 hàm

Niềng răng mắc cài sứ được thiết kế giống với mắc cài kim loại khi sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung để dịch chuyển răng về đúng vị trí. Tuy nhiên, ở phương pháp này sẽ sử dụng mắc cài làm bằng sứ có màu sắc giống với răng thật. Mắc cài sứ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nhưng trong quá trình sử dụng dễ bị xỉn màu nếu như không vệ sinh sạch sẽ.

Đồng thời, quy trình chế tác mắc cài cũng phức tạp hơn so với mắc cài truyền thời nên giá thành cũng nhỉnh hơn khá nhiều. Cụ thể, niềng răng 20 triệu với mắc cài sứ sẽ được 1 hàm, mức giá này được áp dụng tại hầu hết các nha khoa và chỉ có sự chênh lệch nhỏ.

Niềng răng trong suốt 20 triệu/1 hàm

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Bạn sẽ cần sử dụng từ 20 – 40 khay niềng để răng dịch chuyển về đúng vị trí. Mức giá cho niềng răng trong suốt giao động trong khoảng 20 triệu đồng/hàm và sẽ thay đổi tùy vào phương pháp niềng và mức độ răng lệch lạc.

Lựa chọn niềng răng trong suốt 1 hàm tại các nha khoa uy tín chỉ với 20 triệu
Lựa chọn niềng răng trong suốt 1 hàm tại các nha khoa uy tín chỉ với 20 triệu

Tại các nha khoa uy tín, chi phí niềng răng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch nhất định. Cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố: tình trạng răng miệng, mức độ răng sai lệch, phương pháp niềng và địa chỉ nha khoa thực hiện. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào chính sách ưu đãi tại các nha khoa nên mức giá sẽ không giống nhau.

Nên lựa chọn phương pháp niềng răng nào?

Đối với niềng răng 20 triệu, phương pháp niềng răng nào là sự lựa chọn tốt nhất? Như đã tìm hiểu, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ 1 hàm và niềng răng trong suốt 1 hàm. Cả 3 phương pháp đều có những đặc điểm riêng, nên muốn lựa chọn phương pháp tốt nhất, bạn cần dựa vào mức độ sai lệch của răng cũng như tình trạng sức khỏe của mình.

Đối với mắc cài kim loại, chi phí rẻ, hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu bạn không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, đây là sự lựa chọn đáng tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn quan trọng về yếu tố thẩm mỹ trong quá trình niềng răng, hãy lựa chọn mắc cài sứ hoặc niềng răng trong suốt Invisalign để khắc phục các khuyết điểm trên răng.

Như vậy, sẽ không có câu trả lời cụ thể cho niềng răng bằng phương pháp nào tốt nhất. Việc bạn cần làm lúc này thăm khám nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng miệng, nhu cầu cũng như điều kiện để tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Phương pháp niềng răng tốt nhất là phù hợp với điều kiện của bạn cũng như mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu
Phương pháp niềng răng tốt nhất là phù hợp với điều kiện của bạn cũng như mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu

Niềng răng 20 triệu tại Nha Khoa Shark

Niềng răng được xem là một thế mạnh tại Nha Khoa Shark, khi nơi đây nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều khách hàng. Đến với Shark, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe răng một cách cẩn thận và kỹ càng nhất. Đồng thời, quá trình thăm khám và tư vấn sẽ được miễn phí. Nơi đây công khai bảng giá các dịch vụ niềng răng. Do đó giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình niềng răng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình niềng, Shark không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, đảm đảm quyền lợi của khách hàng tốt nhất. Về quy trình niềng răng, bạn có thể yên tâm khi được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Thông thường, mức giá niềng răng tại Shark giao động từ 35 triệu – 160 triệu cho cả hai hàm răng. Do đó, với mức giá 20 triệu, bạn có thể thực hiện niềng răng một hàm. Hơn hết, nha khoa có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn những dịp này để sở hữu mức giá niềng răng 20 triệu cho cả 2 hàm. 

Niềng răng với mức giá hợp lý và đảm bảo về chất lượng tại Nha Khoa Shark
Niềng răng với mức giá hợp lý và đảm bảo về chất lượng tại Nha Khoa Shark

Nếu chi phí vẫn là vấn đề của bạn, hãy tham khảo chính sách trả góp với lãi suất tại Nha Khoa Shark để không còn bận tâm và trải nghiệm dịch vụ niềng răng thoải mái nhất tại đây.

Với những thông tin về dịch vụ niềng răng 20 triệu được chia sẻ trong bài, hy vọng bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Lưu ý rằng, không nên lựa chọn những cơ sở có chi phí quá rẻ. Hãy lựa chọn những nha khoa có mức giá hợp lý, uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher