Đính đá răng phong thủy có tốt không? Nên đính đá ở đâu?

Đính đá răng phong thủy có tốt không? Nên đính đá ở đâu?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trên thị trường nha khoa, khái niệm đính đá răng phong thủy còn khá mới lạ, tuy nhiên lại nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thắc mắc thường thấy nhất chính là về lợi ích thực sự của đính đá phong thủy, liệu nó có thể làm thay đổi cuộc sống hay không? Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đính đá răng uy tín, hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây. Trong bài viết, bạn sẽ biết được tất cả những thông tin cần thiết về đính đá phong thủy.

đính đá phong thuỷ

Đính đá răng phong thủy là gì?

Đính đá răng phong thủy là dịch vụ mới lạ, tuy nhiên lại khá được ưa chuộng. Theo đó, đính đá răng là 1 dịch vụ nha khoa thẩm mỹ thịnh hành, phong thủy là khái niệm truyền thống của người Châu Á. Như vậy, đính đá phong thủy là thông qua kỹ thuật nha khoa, đá quý sẽ được cố định lên răng, giúp cho người sở hữu cân bằng giữa yếu tố con người và môi trường xung quanh.

Sau khi đính đá, mục tiêu hướng đến không chỉ là tạo điểm nhấn cho hàm răng, mà còn ẩn chứa ý nghĩa về số vận, cuộc sống, sức khỏe và tâm lý của con người. Như vậy, đính đá phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt hơn so với đính đá thẩm mỹ đơn thuần.

Đính đá phong thủy mang ý nghĩa khác biệt hơn so với đính đá thẩm mỹ đơn thuần
Đính đá phong thủy mang ý nghĩa khác biệt hơn so với đính đá thẩm mỹ đơn thuần

Ý nghĩa và lợi ích khi đính đá răng phong thủy

Việc đính đá phong thủy sẽ mang đến cho bạn khá nhiều ý nghĩa và lợi ích:

 • Về tính thẩm mỹ: Sau khi đính đá, hàm răng của bạn sẽ có được điểm nhấn độc đáo, tạo sức hút tốt đối với người đối diện. Thông qua đó, vẻ đẹp tổng thể của hàm răng và khuôn mặt sẽ được nâng cao rất nhiều.
 • Về sự tự tin: Sau khi đính đá lên răng đúng vị trí và kiểu dáng như sở thích, bạn sẽ trở nên tự tin hơn. Nhờ đó, chất lượng học tập, công việc và giao tiếp cũng sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Về ý nghĩa phong thủy: Theo quan niệm của người phương Đông, đá quý sẽ giúp cân bằng và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Sau khi đính đá phong thủy, bạn sẽ có thể có được may mắn, sức khỏe và sự thành công.
 • Về sự khác biệt cá nhân: Đính đá lên răng là cách thức thể hiện cá tính rất độc đáo. Thông qua hình dáng, màu sắc và kích thước của đá được đính lên răng, người đối diện sẽ ít nhiều hiểu được những điểm đặc trưng trong tính cách của bạn.
 • Hiệu ứng thời trang: Đính đá răng phong thủy hiện đang là xu hướng khá thịnh hành, đặc biệt là ở giới trẻ. Vì vậy, sau khi đính đá lên răng, bạn có thể thể hiện mình là 1 người sành điệu.
Đính đá phong thủy lên răng tạo nên sự độc đáo cho nụ cười, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người đối diện
Đính đá phong thủy lên răng tạo nên sự độc đáo cho nụ cười, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người đối diện

Đính đá răng phong thủy có tốt không?

Để giải đáp đính đá phong thủy lên răng có tốt không, bạn cần hiểu rõ về các yếu tố có liên quan. Những thông tin sau đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này.

Giải thích nguyên lý phong thủy tác động đến cuộc sống

Trong nền văn hóa Á Đông, phong thủy là 1 khái niệm phổ biến và rất có sức ảnh hưởng. Phong thủy dùng để miêu tả sự hài hòa và cân bằng giữa con người và các yếu tố khác trong môi trường xung quanh. Áp dụng phong thủy vào đính đá răng chủ yếu mang ý nghĩa về sức mạnh tinh thần, giúp người sở hữu tăng cường năng lượng tích cực, đẩy lùi các yếu tố tiêu cực khác.

Tính cách, tâm lý và tinh thần khi đánh đá răng

Những viên đá được chọn lọc trong kỹ thuật đính đá răng phong thủy sẽ dựa trên mức độ tương thích với người sử dụng. Mỗi loại đá đều sở hữu một nguồn năng lượng riêng biệt, có thể mang đến cho bạn sự tự tin, sức khỏe hoặc sự mạnh mẽ, tập trung, và cũng có thể là bình an.

Như vậy, đá phong thủy được đính lên răng sẽ trở thành biểu tượng cho 1 phần tính cách của người sở hữu. Theo các chuyên gia phong thủy, đá đính răng thích hợp sẽ giúp bạn kết nối bản thân và những nguồn năng lực tích cực bên trong mình.

Loại đá phong thủy được đính lên răng sẽ trở thành biểu tượng cho 1 phần tính cách bên trong bạn
Loại đá phong thủy được đính lên răng sẽ trở thành biểu tượng cho 1 phần tính cách bên trong bạn

Kết quả thay đổi tích cực sau khi đính đá răng

Thực tế, đã có rất nhiều người sau khi đính đá phong thủy đã quay trở lại và đánh giá về những thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ. Sau khi đính đá lên răng, họ cho biết đã cảm nhận được sức khỏe tinh thần và niềm tin tích cực ở bản thân.

Vì vậy, đính đá răng phong thủy được cho là giải pháp có thể hạn chế căng thẳng, đẩy lùi các tác động tiêu cực ra khỏi đời sống. Theo góc nhìn phong thủy, sự hiện diện của những viên đá chính là nguồn năng lượng an lành, hướng tư duy đến những điều tích cực hơn.

INBOX ĐẶT LỊCH CÙNG CHUYÊN GIA PHONG THUỶ RĂNG UY TÍN SỐ 1

Liên hệ đặt lịch hẹn!

Artboard 9

Những yếu tố cần quan tâm trước khi đính đá răng phong thủy

Trước khi quyết định có nên đính đá phong thủy lên răng hay không, bạn cần ưu tiên tìm hiểu những yếu tố cần quan tâm. Theo đó, bạn cần cân nhắc về: Nguồn gốc và chất lượng của đá đính răng; Mức độ thích hợp của từng loại đá với bản thân; Tham khảo ý kiến của các chuyên gia răng hàm mặt và phong thủy.

Tìm hiểu nguồn gốc và chất lượng đá đính răng

Trước khi đính đá lên răng, việc tìm hiểu nguồn gốc của viên đá là yêu cầu rất quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng viên đá mà mình sử dụng có xuất xứ đáng tin cậy để an toàn. Việc sử dụng đá đính răng không chất lượng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, biến chứng đáng tiếc.

Đá được đính lên răng cần có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn
Đá được đính lên răng cần có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn

Xác định mức độ phù hợp của từng loại đá

Trong phong thủy, mỗi loại đá sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn loại đá thích hợp nhất với tính cách và vận mệnh của mình. Dựa vào mục tiêu, nhu cầu, bạn sẽ có thể tìm được loại đá tốt về thẩm mỹ lẫn ý nghĩa. Chẳng hạn như: Ngọc trai được cho là mang lại sự bình an, hạnh phúc; Ruby sẽ mang ý nghĩa về sự giàu có, đam mê.

Tham khảo ý kiến chuyên gia răng hàm mặt và phong thủy

Trước khi quyết định đính đá răng phong thủy, bạn cần được tư vấn bởi các chuyên gia răng hàm mặt và chuyên gia phong thủy. Những kiến thức chuyên sâu về cấu trúc răng rất có ích trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ hàm răng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được lời khuyên về loại đá đính răng phù hợp, giúp cân bằng tốt yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

Nên đính đá răng phong thủy ở đâu?

Nha khoa Shark – Hệ thống nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam tự hào là đơn vị đính đá răng uy tín, được hàng triệu lượt khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Trong dịch vụ đính đá phong thủy, nha khoa Shark đặc biệt chú trọng chất lượng và nguồn gốc của loại đá được sử dụng. Đơn vị chỉ sử dụng các loại đá cao cấp, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn loại đá thích hợp nhất. Nha khoa Shark luôn chủ động gợi ý và hỗ trợ chu đáo để khách hàng có thể sử dụng loại đá thích hợp với nhu cầu, tính cách và nguồn năng lượng của mình. Sau khi đính đá phong thủy tại nha khoa Shark, khách hàng có thể nhận thấy được sự cân bằng và tích cực.

Đính đá răng phong thủy là xu hướng thẩm mỹ rất độc đáo, không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ, mà còn ẩn chứa vẻ đẹp về nguồn năng lượng bên trong theo quan niệm Á Đông. Để có được hiệu quả đính đá răng tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin có liên quan. Trong đó, nhờ chuyên gia răng hàm mặt và phong thủy tư vấn là điều quan trọng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đính đá răng, hãy liên hệ với nha khoa Shark để trực tiếp trao đổi cùng các chuyên gia.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher