Giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? Nên niềng ở đâu?

Giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu? Nên niềng ở đâu?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Giá niềng răng mắc cài kim loại khoảng bao nhiêu, có đắt không hay nên niềng ở đâu đảm bảo uy tín là những vấn đề được các tín đồ làm đẹp quan tâm hiện nay. Đây là phương pháp thẩm mỹ lâu đời và cho đến bây giờ vẫn được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ thắc mắc trên.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp thẩm mỹ lâu đời và cho đến bây giờ vẫn được nhiều người yêu thích
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp thẩm mỹ lâu đời và cho đến bây giờ vẫn được nhiều người yêu thích

Giá niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu?

Thực tế, giá niềng răng mắc cài kim loại so với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác được cho là khá rẻ. Chi phí cho một liệu trình thực hiện niềng răng mắc cài bằng chất liệu kim loại chỉ dao động trong khoảng từ 40.000.000 VNĐ đến hơn 60.000.000 VNĐ. Tuỳ vào từng trường hợp răng miệng của khách hàng mà giá niềng răng sẽ khác nhau.

Phương pháp chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng các vật dụng như dây cung, mắc cài hoặc khay niềng,… để lắp vào răng, từ đó căn chỉnh răng về vị trí chuẩn, giúp bạn sở hữu nụ cười tỏa sáng, tự tin.

Giá niềng răng mắc cài kim loại có đắt không là mối quan tâm của nhiều người
Giá niềng răng mắc cài kim loại có đắt không là mối quan tâm của nhiều người
✅PHƯƠNG PHÁP ✅GIÁ NIÊM YẾT
✔️NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI THƯỜNG 3M ✔️45.000.000 VNĐ
✔️CHÌNH NHA MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ BUỘC 3M ✔️50.000.000 VNĐ

Chi phí 3 loại niềng răng mắc cài kim loại chi tiết

Giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu mắc cài, cụ thể như sau:

Giá niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống xuất hiện đầu tiên trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ nên giá niềng răng mắc cài kim loại khá rẻ, dao động trong khoảng từ 25 triệu đến hơn 45 triệu/ liệu trình hoàn chỉnh. 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ xuất hiện từ nhiều năm về trước. Vậy nhưng, ngày nay, mặc dù đã có thêm nhiều lựa chọn chỉnh nha, phương pháp này vẫn cực kỳ được ưa chuộng và đánh giá cao.

Để thực hiện niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một vật dụng hình dây cung chắc chắn để siết các mắc cài vào răng thật. Dây cung được căng với lực vừa phải giúp điều chỉnh các răng mọc lệch, không đều về vị trí ban đầu.

Giá niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống có giá thành rẻ hơn so với phương pháp khác
Giá niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống có giá thành rẻ hơn so với phương pháp khác

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là bao nhiêu?

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thì giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có giá cao hơn, khoảng 35 triệu đến hơn 50 triệu đồng/ hai hàm.

Đây là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đã có sự cải tiến với nhiều tính năng hiện đại và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với niềng bằng mắc cài truyền thống trước đây.

Lúc này, bác sĩ không cần phải sử dụng dây cung để căn chỉnh răng mà mắc cài sẽ được thiết kế tự động đóng, mở linh hoạt, từ đó giúp căn chỉnh răng và dịch chuyển về vị trí chuẩn theo cấu trúc hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đã có sự cải tiến với nhiều tính năng hiện đại 
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đã có sự cải tiến với nhiều tính năng hiện đại

Chi phí niềng mắc cài kim loại mặt trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong là phương pháp nha khoa hiện đại, có tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha cao vượt trội. Giá thành của phương pháp này khoảng từ 50 triệu đến 80 triệu đồng. Một số trường hợp bị hô hoặc răng mọc lệch nặng, có thể lên tới 100 triệu đồng/ liệu trình.

Để thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong, bác sĩ sẽ phải sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau để kéo răng và chỉnh chân răng về vị trí đúng. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể thực hiện tốt được.

Giá niềng răng mắc cài kim loại mặt trong có giá thành cao, tính thẩm mỹ cao
Giá niềng răng mắc cài kim loại mặt trong có giá thành cao, tính thẩm mỹ cao

Giá niềng răng mắc cài kim loại phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

Tương tự như các phương pháp nha khoa thông thường khác, giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ có sự thay đổi dựa vào thời điểm thực hiện. Ngoài ra, chi phí này còn dao động và bị ảnh hưởng bởi những tiêu chí cụ thể như sau:

Tình trạng hàm răng thực tế

Thực trạng răng miệng thực tế của bạn là yếu tố đầu tiên và ảnh hưởng nhiều nhất đến giá niềng răng. Trước khi bắt đầu niềng, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn.

Lúc này, bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra kết luận đối với tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như viêm nha chu, viêm nướu, viêm lợi, viêm chân răng, sâu răng,… thì bạn sẽ phải điều trị triệt để bệnh lý này rồi mới có thể đủ điều kiện niềng răng.

Do vậy, ngoài chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại, bạn còn mất thêm phí điều trị bệnh lý răng miệng và chăm sóc, vệ sinh răng.

Thực trạng răng miệng thực tế là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá niềng răng mắc cài kim loại
Thực trạng răng miệng thực tế là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài mà bạn lựa chọn

Ở phần trên, chúng ta đã nắm được một số phương pháp niềng răng mắc cài kim loại phổ biến và được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Mỗi phương pháp này sẽ có những tính năng nổi bật và đem tới hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Chính vì vậy, giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ có sự thay đổi nhất định dựa vào phương pháp chỉnh nha mà bạn quyết định lựa chọn. Theo đó, chi phí niềng răng mắc cài kim loại truyền thống là rẻ nhất. Bạn có thể cân nhắc dựa vào điều kiện kinh tế để đưa ra lựa chọn hợp lý, tối ưu cho mình.

Giá niềng răng mắc cài kim loại có sự thay đổi dựa vào phương pháp chỉnh nha mà bạn chọn
Giá niềng răng mắc cài kim loại có sự thay đổi dựa vào phương pháp chỉnh nha mà bạn chọn

Trình độ bác sĩ nha khoa

Bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười duyên dáng, tự tin mà vẫn đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất thì bạn cần niềng răng bởi bác sĩ nha khoa uy tín. 

Trình độ chuyên môn và số năm kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa thực hiện niềng răng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá niềng răng mắc cài kim loại. Các bác sĩ nổi tiếng thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với bác sĩ có tay nghề thấp.

Địa chỉ nha khoa thực hiện

Một trong những tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc tới giá niềng răng mắc cài kim loại chính là địa chỉ thực hiện. Một cơ sở nha khoa chất lượng sẽ được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, máy móc và trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất.

Khi niềng răng tại các cơ sở này, chất lượng niềng và hiệu quả thẩm mỹ cũng sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thoải mái, thư giãn, yên tâm nhất. Chính vì vậy, chi phí niềng răng tại địa chỉ nha khoa lớn sẽ cao hơn so với cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Giá niềng răng mắc cài kim loại phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn thực hiện
Giá niềng răng mắc cài kim loại phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn thực hiện

Lưu ý sau khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài kim loại

Để sớm có được hàm răng đều, đẹp như ý, bạn cần biết cách chăm sóc răng miệng khoa học sau khi niềng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà nha khoa Shark đã tổng hợp, mời bạn tham khảo:

 • Đầu tiên, hãy tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và đi tái khám định kỳ theo lịch hẹn. Việc thăm khám thường xuyên sẽ giúp bác sĩ phát hiện sớm các vấn đề bất thường, từ đó đưa ra hướng can thiệp, xử lý kịp thời, hiệu quả cao nhất.
 • Bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng tại nhà bằng cách đánh răng ít nhất mỗi ngày 2 lần hoặc ngay sau khi ăn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng để loại bỏ các mảng bám thức ăn cũng như vi khuẩn tồn tại giữa kẽ răng.
 • Trong các bữa ăn hàng ngày, hãy ăn những thực phẩm mềm, loãng và đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, đối với các loại thực phẩm quá cứng hoặc dai thì bạn nên tránh xa để hạn chế làm tổn thương răng miệng.
 • Một số loại đồ uống có cồn, gas hay chất độc hại như rượu, bia, trà, cà phê,… có thể gây ra tình trạng xỉn màu răng, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, sau khi niềng răng, bạn nên hạn chế tối đa sử dụng các loại đồ uống này.
 • Ngoài ra, bạn nên tăng cường vận động thể lực bằng các bài tập nhẹ nhàng. Vận động không chỉ giúp tinh thần thư thái, thoải mái hơn mà còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nhiều bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.
Nên đánh răng thường xuyên để răng miệng luôn sạch sẽ
Nên đánh răng thường xuyên để răng miệng luôn sạch sẽ

Nha khoa Shark – Địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín giá cả phải chăng

Sau khi đã nắm được giá niềng răng mắc cài kim loại, chắc hẳn bạn đang rất muốn biết địa chỉ niềng răng uy tín, giá phải chăng. Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu đang có ý định tân trang hàm răng của mình chính là nha khoa Shark.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Shark tự tin là địa chỉ giúp tín đồ làm đẹp có được trải nghiệm hài lòng và sớm sở hữu nụ cười tự tin.

Bên cạnh đó, nha khoa Shark còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Các thiết bị chuyên dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện các phương pháp chỉnh nha.

Nha khoa Shark tự tin là địa chỉ giúp tín đồ làm đẹp có được trải nghiệm hài lòng 
Nha khoa Shark tự tin là địa chỉ giúp tín đồ làm đẹp có được trải nghiệm hài lòng

Đặc biệt, nha khoa Shark có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Mỗi một khách hàng khi đến với nha khoa Shark đều cảm thấy thoải mái, yên tâm. Khách hàng còn được các bác sĩ nha khoa thăm khám tận tình, đánh giá tình trạng răng rồi mới tư vấn phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, phù hợp nhất.

Tại nha khoa Shark, khách hàng có thể tham khảo các phương pháp niềng răng từ truyền thống đến hiện đại như niềng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng trong suốt,… Mỗi phương pháp đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây, Nha Khoa Shark đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc giá niềng răng mắc cài kim loại chi tiết cũng như các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí này. Đây là phương pháp nha khoa lâu đời nhưng lại rất được ưa chuộng ngày nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu niềng răng bằng mắc cài kim loại thì bạn hãy liên hệ sớm với Nha khoa Shark qua số Hotline 1800 2069 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X