Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2024

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng trong suốt được xem là công nghệ chỉnh nha tiên tiến, đem đến hiệu quả cao, có tính thẩm mỹ rõ nét khi thực hiện. Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu? Chi phí thực hiện có cao không luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, băn khoăn khi lựa chọn. Cùng Nha khoa Shark tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá niềng răng trong suốt là vấn đề được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Mức giá của phương pháp này dao động từ 35.000.000 VNĐ đến 160.000.000 VNĐ/ 2 hàm. Mức giá của phương pháp niềng trong suốt tương đối cao so với những loại khay niềng khác. Bởi phương pháp này có những đặc điểm riêng về cấu trúc niềng răng, chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Có nhiều loại niềng răng trong suốt khác nhau như:

 • 3D Clear: Đây cũng là loại niềng răng không mắc cài được lựa chọn. Kỹ thuật 3D Clear sẽ sử dụng những khay nhựa 3D trong suốt để cố định và điều chỉnh răng. Mặc dù đem lại sự tiện lợi, thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khay niềng này được chế tác thủ công nên không có được độ chính xác chuẩn như niềng răng Invisalign.
 • IWay: Là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống khay của thương hiệu Việt. Loại khay trong suốt này tạo nên cảm giác thoải mái, tự nhiên và giúp người thực hiện có thể định hình răng hiệu quả.
 • eCligner: Về bản chất, niềng răng eCligner cũng tương tự như Invisalign. Tuy nhiên eCligner có xuất xứ từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ gửi khay niềng sang tận Hàn Quốc để thực hiện. Việc đeo khay niềng chính xác, khớp và đem đến hiệu quả niềng như mong muốn.
 • Niềng răng trong suốt Invisalign: Đây là phương pháp niềng có xuất xứ từ Mỹ, sử dụng khay niềng được sản xuất riêng cho từng trường hợp. Bác sĩ thăm khám, phân tích các dữ liệu chụp X-quang sau đó sản xuất khay niềng riêng. Khách hàng thực hiện sẽ được áp dụng tại nhà, niềng răng an toàn, thẩm mỹ rõ nét.
Khay niềng Invisalign được thiết kế chuyên biệt, ấn tượng, có được độ tự nhiên cao
Khay niềng Invisalign được thiết kế chuyên biệt, ấn tượng, có được độ tự nhiên cao

Giá niềng răng trong suốt Invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều khay niềng trong suốt khác nhau được áp dụng khi thực hiện. Tuy nhiên phương pháp niềng răng Invisalign được quan tâm đặc biệt. Kỹ thuật này có mức giá khá cao, dao động từ 50.000.000 VNĐ đến 160.000.000 VNĐ/ 2 hàm.

Niềng răng trong suốt Invisalign có chi phí cao hơn hẳn các phương pháp hiện có. Bởi kỹ thuật này được thiết kế khay niềng với độ chính xác cao. Khách hàng khi áp dụng niềng răng không cần mất thời gian đến nha khoa quá nhiều lần.

Trong một liệu trình niềng sẽ có khoảng 20 đến 30 khay được thiết kế chuyên biệt. Khay niềng có thể tháo lắp vệ sinh và ăn uống dễ dàng, thuận tiện cho những khách hàng thực hiện, cũng không cần lo lắng về những ảnh hưởng và tác động.

Sau đây là bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign tại các cơ sở nha khoa uy tín mời các bạn tham khảo:

✅Phương pháp ✅Giá
🦷Niềng răng trong suốt Invisalign Express (tối đa 7 khay niềng) ✅45.000.000 VNĐ/ 2 hàm
🦷Niềng răng trong suốt Invisalign Lite (tối đa 14 khay niềng) ✅70.000.000 VNĐ – 75.000.000 VNĐ/ 2 hàm
🦷Niềng răng trong suốt Invisalign Moderate (tối đa 26 khay niềng) ✅100.000.000 VNĐ/ 2 hàm
🦷Niềng răng trong suốt Invisalign Comprehensive (không giới hạn khay) ✅160.000.000 VNĐ/ 2 hàm

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Chi phí niềng răng trong suốt 3D Aligner

Giá niềng răng trong suốt có sự chênh lệch ở những loại khay niềng. Hiện nay, chi phí thực hiện khay niềng trong suốt 3D Aligner khoảng 55.000.000 VNĐ – 65.000.000 VNĐ/ 2 hàm. So với niềng răng không mắc cài Invisalign và eCligner thì chi phí của 3D Aligner tương đối thấp.

Khách hàng có thể lựa chọn niềng răng trong suốt 3D Aligner áp dụng cho những trường hợp mong muốn có được cấu trúc răng cân đối nhưng không tốn quá nhiều thời gian đến nha sĩ. Hơn hết trong quá trình niềng sẽ không xuất.

Bảng giá niềng răng trong suốt mới nhất

Như đã chia sẻ, giá niềng răng trong suốt mỗi nơi mỗi khác. Việc quan trọng nhất chính là lựa chọn những nơi uy tín để có thể đem đến chất lượng dịch vụ như mong muốn. Hiện nay, nha khoa Shark được xem là thương hiệu uy tín có đầy đủ những dịch vụ chỉnh nha an toàn. Thương hiệu cũng tiên phong áp dụng các kỹ thuật niềng răng trong suốt hiện đại, có những ưu điểm vượt trội.

Cụ thể bảng giá niềng răng trong suốt tại nha khoa Shark được cập nhật đầy đủ và an toàn, ứng dụng theo hệ thống hiện đại như sau:

✅Phương pháp ✅Giá
🦷Niềng răng trong suốt Invisalign ✅160.000.000 VNĐ/ 2 hàm
🦷Niềng răng trong suốt 3D Aligner ✅60.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ/ 2 hàm
🦷Niềng răng trong suốt eCligner ✅60.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ/ 2 hàm

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Lưu ý: Bảng giá niềng răng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chưa áp dụng các ưu đãi, chương trình khuyến mãi tại Nha khoa Shark. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Tại sao niềng răng trong suốt có chi phí cao?

Sở dĩ mức chi phí của những phương pháp niềng răng trong suốt cao hơn so với các loại thông thường bởi việc thiết kế khay niềng khó và phức tạp. bên cạnh đó, lựa chọn niềng trong suốt giúp cho các tín đồ làm đẹp có thêm nhiều những quyền lợi hấp dẫn, khác biệt:

 • Tính thẩm mỹ cao

Những khay niềng trong suốt được thiết kế chuyên biệt với đường nét ấn tượng, ôm sát vào răng, không có dấu hiệu của thẩm mỹ hay can thiệp. Do đó, đảm bảo về tính thẩm mỹ trong quá trình đeo niềng

 • Thực hiện an toàn

So với phương pháp niềng răng truyền thống, sử dụng niềng răng trong suốt không có gây ảnh hưởng hay tác động đến mô răng. Khí cụ nha khoa được thiết kế ôm sát và nhẹ nhàng, dễ dàng đưa vào trong và hạn chế các ảnh hưởng. Từ đó niềng răng trong suốt an toàn, lành tính.

 • Tháo lắp đơn giản, dễ dàng

Khí cụ niềng răng trong suốt được lựa chọn nhiều vì có thể tháo lắp dễ dàng. Trong quá trình vệ sinh răng miệng hoặc ăn uống, bạn có thể tháo lắp thuận tiện. Bộ khay niềng trong suốt hạn chế tình trạng bung sút, hạn chế nứt gãy cũng như các ảnh hưởng.

 • Hiệu quả rõ nét

Niềng răng trong suốt có được hiệu quả rõ nét sau một lộ trình thực hiện. Bởi khay niềng được thiết kế ôm, gọn, có độ bo cứng với răng, từ đó có kéo vùng răng hiệu quả, cân chỉnh về vị trí mong muốn sau một thời gian ngắn.

 • Tiết kiệm thời gian

Niềng răng mắc cài cần phải thường xuyên đến nha sĩ thăm khám và cân chỉnh cấu trúc niềng sao cho hợp lý. Với phương pháp niềng răng trong suốt, các khay niềng được thiết kế riêng, khách hàng chỉ cần áp dụng công nghệ niềng an toàn, hạn chế các biến chứng và không cần đến nha sĩ thăm khám quá nhiều lần.

Phương pháp niềng răng trong suốt có chi phí cao hơn hẳn so với các kỹ thuật truyền thống bởi đem đến nhiều ưu điểm. Bên cạnh sự thuận tiện dễ dàng, quá trình niềng còn có thể thấy rõ lộ trình, không vướng víu và ảnh hưởng đến sinh hoạt. Chính vì thế, khách hàng khi lựa chọn có thể cân nhắc để xem xét đưa ra quyết định đúng nhất.

Thời gian áp dụng niềng răng trong suốt nhanh, hiệu quả
Thời gian áp dụng niềng răng trong suốt nhanh, hiệu quả

Những yếu tố quyết định đến giá niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt có mức chi phí chênh lệch giữa những địa chỉ thẩm mỹ. Không phải nơi nào cũng có mức giá tương tự như nhau. Tất cả chi phí  được quyết định dựa trên những yếu tố cơ bản.

 • Tay nghề bác sĩ

Những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm chuyên môn vững sẽ thăm khám, xem xét mức độ răng như thế nào. Sau đó bằng kỹ thuật chuyên biệt áp dụng, cải thiện khuyết điểm và giúp cho bề mặt răng cân đối, thiết kế các khay niềng trong suốt tự nhiên, hiệu quả.

 • Kỹ thuật thực hiện

Chi phí niềng răng trong suốt của mỗi địa điểm sẽ dựa trên kỹ thuật áp dụng. Nếu thực hiện những nơi có quy trình chặt chẽ, sử dụng hệ thống khay niềng chuyên biệt sẽ có được kết quả tốt. Cũng từ đó mức chi phí được đảm bảo, hiệu quả vững vàng hơn.

 • Chất lượng khay niềng

Mỗi loại khay niềng sẽ đem đến hiệu quả chỉnh nha khác nhau. Cùng là khay niềng trong suốt nhưng nếu được thiết kế theo chỉ định riêng chắc chắn sẽ giúp răng cân đối, đều đẹp, từ đó có được hiệu quả chỉnh nha rõ nét. Cũng chính vì thế mà khách hàng khi lựa chọn áp dụng nên chú ý lựa chọn khay niềng chuyên biệt và phù hợp để có được những kết quả như mong muốn.

 • Địa chỉ thẩm mỹ

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có được hiệu quả làm đẹp không giống nhau. Với những thương hiệu uy tín, có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, chất lượng dịch vụ tốt, quy trình chuyên biệt. Cũng từ đó, mức giá ở những nơi uy tín sẽ có sự chênh lệch hơn những địa điểm thông thường.

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức chi phí niềng răng khác nhau
Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức chi phí niềng răng khác nhau

Cách để tối ưu chi phí niềng răng trong suốt

Mức giá niềng răng trong suốt khá cao, nên nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn phương pháp này để cải thiện những khuyết điểm trên răng của mình. Tuy nhiên, để giảm bớt chi phí và hỗ trợ khách hàng đều có cơ hội niềng răng trong suốt, nhiều nha khoa uy tín đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá sốc nhằm tri ân khách hàng. Do đó, nên đi niềng răng vào những dịp này để tối ưu mức chi phí xuống thấp nhất nhé.

Một trong số những nha khoa uy tín có nhiều chương trình ưu đãi sốc phải kể tới Nha Khoa Shark – Địa chỉ niềng răng trong suốt nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hiện nay, nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Shark bùng nổ chương trình ưu đãi khi giảm giá tất cả các dịch vụ tại nha khoa lên tới 50%. Chương trình nhằm hỗ trợ mọi khách hàng đều sở hữu được nụ cười tự tin để chào đón một năm mới đầy may mắn. Hãy nhanh tay đăng ký và đến Shark để niềng răng trong suốt sớm nhất nhé.

Hàng nghìn khách hàng lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Shark đều có được nụ cười đẹp với vẻ ngoài ấn tượng và tự tin. Do đó, khách hàng đừng băn khoăn quá nhiều về giá niềng răng trong suốt. Nhanh chóng đến với Nha Khoa Shark để được tư vấn, hướng dẫn, áp dụng các công nghệ chỉnh nha hiệu quả ngay hôm nay. Hoặc bạn chỉ cần để lại số điện thoại ở dưới phần bình luận, nhân viên tại Shark sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn sớm nhất.

5/5 - (3 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher