Top 8 trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm hữu thị trường nha khoa, không chỉ vì mức giá hợp lý mà còn vì chất lượng, có thể bảo đảm chức năng ăn nhai rất tốt cho người dùng. Thông tin về top 8 trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay sẽ được bật mí trong bài viết sau.

Trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường nha khoa
Trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường nha khoa

Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Trước khi đi chi tiết vào top 8 trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay, chúng ta hãy cùng nhau sơ lược qua một số ưu điểm và nhược điểm thường thấy ở những trụ Implant này.

Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant là một sản phẩm có liên quan mật thiết đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy trước khi chính thức đưa ra thị trường, các dòng trụ Implant Hàn Quốc cần được kiểm định chất lượng khắt khe và phải có chứng nhận từ những tổ chức y tế uy tín.

Các dòng trụ Implant Hàn Quốc là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn vì sở hữu đầy đủ những ưu điểm như:

– Ngăn chặn hiệu quả tình trạng bị tiêu xương hàm, giúp cho cấu trúc khuôn mặt của người dùng được ổn định.

– Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển, giúp cho người dùng có được cảm giác thoải mái.

– Hỗ trợ khôi phục đầy đủ được khả năng ăn nhai cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ và giúp cho người bị mất răng vĩnh viễn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

– Trụ Implant Hàn Quốc có khả năng chịu lực tốt và không bị môi trường trong khoang miệng làm ảnh hưởng.

– Nếu như được chăm sóc đúng cách, thì trụ Implant Hàn Quốc sẽ có được tuổi thọ đến trọn đời.

 Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển
Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển

Nhược điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Tuy sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội, nhưng những loại trụ Implant xuất xứ từ Hàn Quốc cũng có những điểm hạn chế nhất định.

– Trụ Implant Hàn Quốc không thể áp dụng dành cho những trường hợp khó, nhất là trong những trường hợp bị mất răng toàn hàm hoặc trong trường hợp có mật độ xương mỏng.

– Trụ Implant Hàn Quốc có độ cứng chắc tốt, tuy nhiên vẫn chưa bằng so với trụ Implant có nguồn gốc từ Thụy Sĩ hoặc Đức.

– Thời gian cần để tích hợp với xương của trụ Implant Hàn Quốc thường nằm trong khoảng từ 2-3 tháng, đây được cho là một con số khá lâu.

Top 8 loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nha khoa có 8 loại trụ Implant Hàn Quốc được ưa chuộng nhất. Những thông tin sau đây sẽ đi vào chi tiết về từng loại trụ Implant cụ thể:

Trụ Implant Hàn Quốc Dentium

Đây là loại trụ Implant được sản xuất bởi công ty Dentium – Công ty đầu tiêu ứng dụng thành công phủ nhám bề mặt SLA trong công nghệ sản xuất Implant.

Trụ Implant Hàn Quốc Dentium nhận được giấy chứng nhận ISO 13485, và đồng thời là nhiều chứng nhận khác từ châu Âu như: Dấu CE châu Âu, GMP từ nhiều nước, chứng nhận FDA từ cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Trụ Implant Hàn Quốc Dentium nhận được chứng nhận từ những tổ chức uy tín
Trụ Implant Hàn Quốc Dentium nhận được chứng nhận từ những tổ chức uy tín

Trụ Implant Hàn Quốc Dio

Nhà máy sản xuất trụ Implant Dio có vị trí tại Busan (Hàn Quốc). Với hơn 28 năm hình thành và phát triển, DIO đã nhân rộng mạng lưới phân phối của mình đến với 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Trụ Implant Hàn Quốc nhận được giấy chứng nhận chất lượng thông qua những khảo sát nghiêm ngặt bởi ISO, CE, FDA.

Trụ Implant Hàn Quốc Osstem

Trụ Implant Hàn Quốc Osstem được biết đến là một trong những loại trụ Implant quốc dân, không chỉ được đánh giá cao ở Hàn Quốc, mà loại trụ Implant này còn được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Với khả năng tích hợp với xương nằm trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, trụ Implant Hàn Quốc Osstem giúp khôi phục khả năng ăn nhai dành cho người dùng tương tự như răng thật.

Trụ Implant Hàn Quốc Neo Biotech

Loại trụ Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd tại trụ sở Gyeongju, Hàn Quốc. Đây là tập đoàn sở hữu nhiều dòng trụ Implant cho riêng mình, chiếm lĩnh phần lớn thị trường tại Châu Á.

Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình, nhưng lại có chất lượng tốt nên có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường. Hiện nay, trụ Implant Neo Biotech đã có mặt tại hơn 60 quốc gia thông qua các công ty con và nhà phân phối.

Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình nhưng có chất lượng tốt
Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình nhưng có chất lượng tốt

Trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech

Loại trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nha sĩ trong những case trồng răng Implant nghiêng về xu hướng thẩm mỹ phục hình. Loại trụ Implant này có thể đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất trong các case thực hiện: Phục hình NO cement, phục hình bắt vít ở toàn hàm, phục hình tháo lắp trên Implant,…

Trụ Implant Yes Biotech đạt được nhiều tiêu chuẩn đáng tin cậy, từ giấy chứng nhận ISO 13585, tiêu chuẩn FDA, cho đến chứng chỉ quản lý chất lượng CO, CQ,…

Trụ Implant Hàn Quốc Biotem

Trụ Implant Biotem xuất hiện trên thị trường trong khoảng 5 năm gần đây và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Loại trụ Implant này được sản xuất bởi tập đoàn Biotem – Một thương hiệu khá trẻ trên thị trường nhưng không thể phủ nhận khả năng và tầm ảnh hưởng của họ.

Trụ Implant Hàn Quốc Megagen

Implant Megagen – trụ Implant Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến trong nha khoa, được sản xuất từ một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực sản lĩnh vực vật liệu y tế – Tập đoàn Megagen. Loại trụ Implant đã có cho mình một lịch sử kéo dài 15 năm.

Trụ Implant Hàn Quốc MagiCore

Trụ Implant Hàn Quốc MagiCore được sản xuất bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và vật dụng y tế. Trụ Implant MagiCore đồng thời nhận được chứng nhận của  FDA và KFDA (Hòa Kỳ).

Trụ Implant MagiCore đồng thời nhận được chứng nhận của  FDA và KFDA
Trụ Implant MagiCore đồng thời nhận được chứng nhận của  FDA và KFDA

Trụ Implant Hàn Quốc có giá bao nhiêu?

Trụ Implant là yếu tố quyết định đến mức giá thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant, trong đó, mức giá trụ Implant Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 7.000.000 – 17.000.000 đồng.

Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết được thông tin cụ thể thông qua bảng sau:

Loại trụ Implant Hàn Quốc Giá trụ Implant
Trụ Implant Osstem 13.000.000 đồng
Trụ Implant Yes Biotech 7.000.000 đồng.
Trụ Implant Neo Biotech 10.000.000 đồng.
Trụ Implant Dio 11.000.000 – 13.000.000 đồng.
Trụ Implant Megagen 12.000.000 đồng.
Trụ Implant Biotem 16.000.000 đồng.
Trụ Implant Dentium 17.000.000 đồng.

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Shark tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu trong kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant trên địa bàn TPHCM. 100% các ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Shark đều được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu có hơn 20 năm kinh nghiệm và được tu nghiệp từ Đức trở về.

Không chỉ vậy, nha khoa Shark còn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật, khoa học công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất vào trong các ca chỉnh nha dành cho khách hàng của mình. Bằng tất cả sự đầu tư của mình, Shark luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng kết quả điều trị như mong muốn.

Tất cả những trường hợp như mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, mất răng do tuổi cao hay do chấn thương,… đều được nha khoa Shark tiếp nhận, tư vấn và điều trị, cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Nha khoa Shark luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại
Nha khoa Shark luôn trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Vừa rồi là top 8 trụ Implant Hàn Quốc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng thông qua những thông tin này, chúng tôi đã có thể giúp bạn tìm được 1 loại trụ Implant thích hợp nhất dành cho mình.

Hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay thông qua Hotline: 1800 2069 để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về trụ Implant Hàn Quốc và những vấn đề liên quan.

Đánh giá bài viết
Từ khoá:   

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Group 19

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

X