Top 8 trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Top 8 trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Hiện nay, các loại trụ Implant Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng với lượng tìm kiếm khủng trên các trang mạng xã hội. Trong bài viết này, Nha Khoa Shark sẽ chia sẻ tới các bạn độc giả những loại trụ Hàn Quốc phổ biến hiện nay cũng như ưu và nhược điểm. Cùng tham khảo xem loại trụ nào tốt và phù hợp với bạn nhé!

Trụ implant hàn quốc
Implant Hàn Quốc là những loại trụ có xuất xứ từ Hàn Quốc và được đánh giá cao về chất lượng

Trụ Implant Hàn Quốc là gì?

Trụ Implant Hàn Quốc là tên gọi của các loại trụ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Mặc dù xuất hiện trên thị trường muộn, nhưng Implant Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, loại trụ này có chi phí hợp lý nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trụ Implant Hàn Quốc, nhưng tất cả đều được làm từ chất liệu Titanium. Chúng khác nhau về hình dáng, kích thước, kiểu bờ rãnh để phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người.

Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Trước khi đi chi tiết vào top 8 trụ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay, chúng ta hãy cùng nhau sơ lược qua một số ưu điểm và nhược điểm thường thấy ở những trụ Implant này.

Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant là một sản phẩm có liên quan mật thiết đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy trước khi chính thức đưa ra thị trường, các dòng trụ Hàn Quốc cần được kiểm định chất lượng khắt khe và phải có chứng nhận từ những tổ chức y tế uy tín.

Các dòng trụ Hàn Quốc là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn vì sở hữu đầy đủ những ưu điểm như:

 • Ngăn chặn hiệu quả tình trạng bị tiêu xương hàm, giúp cho cấu trúc khuôn mặt của người dùng được ổn định.
 • Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển, giúp cho người dùng có được cảm giác thoải mái.
 • Hỗ trợ khôi phục đầy đủ được khả năng ăn nhai cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ và giúp cho người bị mất răng vĩnh viễn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.
 • Trụ Hàn Quốc có khả năng chịu lực tốt và không bị môi trường trong khoang miệng làm ảnh hưởng.
 • Nếu như được chăm sóc đúng cách, thì trụ Hàn Quốc sẽ có được tuổi thọ đến trọn đời.
 Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển
Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển

Nhược điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Tuy sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội, nhưng những loại trụ Implant xuất xứ từ Hàn Quốc cũng có những điểm hạn chế nhất định.

 • Trụ Hàn Quốc không thể áp dụng dành cho những trường hợp khó, nhất là trong những trường hợp bị mất răng toàn hàm hoặc trong trường hợp có mật độ xương mỏng.
 • Trụ Hàn Quốc có độ cứng chắc tốt, tuy nhiên vẫn chưa bằng so với trụ Implant có nguồn gốc từ Thụy Sĩ hoặc Đức.
 • Thời gian cần để tích hợp với xương của Implant Hàn Quốc thường nằm trong khoảng từ 2-3 tháng, đây được cho là một con số khá lâu.

Top 8 loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nha khoa có 8 loại trụ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất. Những thông tin sau đây sẽ đi vào chi tiết về từng loại trụ Implant cụ thể:

Trụ Implant Hàn Quốc Dentium

Đây là loại trụ Implant được sản xuất bởi công ty Dentium – Công ty đầu tiên ứng dụng thành công phủ nhám bề mặt SLA trong công nghệ sản xuất Implant.

Implant Hàn Quốc Dentium nhận được giấy chứng nhận ISO 13485 và đồng thời là nhiều chứng nhận khác từ châu Âu như: Dấu CE châu Âu, GMP từ nhiều nước, chứng nhận FDA từ cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Implant Dentium được cấu tạo đặc biệt với cấu trúc 10 vòng xoắn cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, nên trụ sẽ chắc chắn và ổn định hơn. Ngoài ra, loại trụ này có thể cắm sâu dưới nướu 3mm, nên độ bám dính và tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo hơn.

Khi cấy ghép Implant bằng trụ Dentium, bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng để vết thương lành lại và trụ ổn định trên cung hàm.

Hiện nay, loại trụ Implant Hàn Quốc Dentium trên thị trường giao động khoảng 15.000.000 VNĐ/trụ Implant.

Trụ Implant Hàn Quốc Dentium
Trụ Hàn Quốc Dentium nhận được chứng nhận từ những tổ chức uy tín

Trụ Implant Hàn Quốc Dio

Nhà máy sản xuất trụ Implant Dio có vị trí tại Busan (Hàn Quốc). Với hơn 28 năm hình thành và phát triển, DIO đã nhân rộng mạng lưới phân phối của mình đến với 60 quốc gia trên khắp thế giới. Trụ Hàn Quốc nhận được giấy chứng nhận chất lượng thông qua những khảo sát nghiêm ngặt bởi ISO, CE, FDA.

Thời gian để vết thương lành sau khi cấy trụ Hàn Quốc Dio sẽ lâu hơn so với trụ Dentium, trung bình từ 3 – 4 tháng.

Giá tham khảo: Trên thị trường, giá trụ Hàn Quốc Dio giao động khoảng 13.000.000 VNĐ/trụ Implant.

Trụ Implant Hàn Quốc Osstem

Trụ Implant Osstem Hàn Quốc được biết đến là một trong những loại trụ Implant quốc dân, không chỉ được đánh giá cao ở Hàn Quốc, mà loại trụ Implant này còn được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Trụ Osstem có kiểu dáng đặc biệt, chúng thuôn dần và có đường cắt nằm tại vị trí phần thân. Sự thiết kế này giúp trụ dễ dàng tích hợp chắc chắn với xương hàm, đặc biệt tăng độ ổn định ngay cả khi xương hàm yếu.

Với khả năng tích hợp với xương nằm trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, trụ Hàn Quốc Osstem giúp khôi phục khả năng ăn nhai dành cho người dùng tương tự như răng thật.

Giá tham khảo trên thị trường: 14.000.000 – 17.000.000 VNĐ/Trụ.

Trụ Implant Hàn Quốc Neo Biotech

Loại trụ Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd tại trụ sở Gyeongju, Hàn Quốc. Đây là tập đoàn sở hữu nhiều dòng trụ Implant cho riêng mình, chiếm lĩnh phần lớn thị trường tại Châu Á.

Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình, nhưng lại có chất lượng tốt nên có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường. Hiện nay, trụ Implant Neo Biotech đã có mặt tại hơn 60 quốc gia thông qua các công ty con và nhà phân phối.

Giá tham khảo trên thị trường: 10.000.000 – 13.000.000 VNĐ/Trụ Implant

Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình nhưng có chất lượng tốt
Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình nhưng có chất lượng tốt

Trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech

Loại Implant Hàn Quốc Yes Biotech chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nha sĩ trong những case trồng răng Implant nghiêng về xu hướng thẩm mỹ phục hình. Loại trụ Implant này có thể đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất trong các case thực hiện: Phục hình NO cement, phục hình bắt vít ở toàn hàm, phục hình tháo lắp trên Implant,…

Trụ Implant Yes Biotech đạt được nhiều tiêu chuẩn đáng tin cậy, từ giấy chứng nhận ISO 13585, tiêu chuẩn FDA, cho đến chứng chỉ quản lý chất lượng CO, CQ,…

Trụ Yes Biotech có thiết kế bao gồm những vòng xoắn rãnh cùng với công nghệ xử lý bề mặt phun nhám nên có thời gian tích hợp xương khá nhanh. Khoảng 6 tháng sau, khách hàng đã có thể lắp mão sứ lên để hoàn thiện chiếc răng Implant.

Giá tham khảo trên thị trường: 7.000.000 – 11.000.000 VNĐ/Trụ.

Trụ Implant Hàn Quốc Biotem

Trụ Implant Biotem xuất hiện trên thị trường trong khoảng 5 năm gần đây và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Loại trụ Implant này được sản xuất bởi tập đoàn Biotem – Một thương hiệu khá trẻ trên thị trường nhưng không thể phủ nhận khả năng và tầm ảnh hưởng của họ.

Đây là loại trụ được chế tác từ Titanium nguyên chất và có thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ nên tối ưu thời gian tích hợp xương hàm. Bên cạnh đó, trụ có tính ổn định, chắc chắn nên hạn chế tình trạng vỡ, nứt trong quá trình sử dụng.

Giá tham khảo trên thị trường: 16.500.000 VNĐ/trụ Implant.

Trụ Implant Biotem có giá khoảng 16.500.000 VNĐ/trụ
Trụ Implant Biotem có giá khoảng 16.500.000 VNĐ/trụ

Trụ Implant Hàn Quốc Megagen

Implant Megagen – trụ Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến trong nha khoa, được sản xuất từ một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực sản lĩnh vực vật liệu y tế – Tập đoàn Megagen. Loại trụ Implant đã có cho mình một lịch sử kéo dài 15 năm.

Để có chỗ đứng trên thị trường, trụ Megagen không chỉ an toàn, lành tính mà còn có tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ nên rất khó bị ảnh hưởng và mài mòn trong môi trường khoang miệng.

Đặc biệt, bề mặt trị được xử lý bởi công nghệ SLA tân tiến nên tăng tỉ lệ thành công và rút ngắn thời gian hồi phục vết thương xuống còn 3 – 4 tuần.

Giá tham khảo trên thị trường: 11.750.000 VNĐ/Trụ Implant.

Trụ Implant Hàn Quốc MagiCore

Trụ Hàn Quốc MagiCore được sản xuất bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và vật dụng y tế. Trụ Implant MagiCore đồng thời nhận được chứng nhận của  FDA và KFDA (Hòa Kỳ).

Giá tham khảo trên thị trường: 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ/Trụ Implant.

Trụ Implant MagiCore đồng thời nhận được chứng nhận của  FDA và KFDA
Trụ Implant MagiCore đồng thời nhận được chứng nhận của FDA và KFDA

So sánh trụ Implant Hàn Quốc với các dòng trụ Implant Mỹ, Thuỵ Sĩ và trụ Implant Pháp

Mặc dù ra đời muộn nhưng chất lượng và hiệu quả của Implant Hàn Quốc có gì khác biệt với các dòng trụ từ Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp không?

Để so sánh khách quan, chúng ta cần dựa vào các yếu tố sau:

 • Thời gian có mặt trên thị trường

Trên thực tế, khi một dòng trụ tồn tại lâu trên thị trường sẽ có nhiều bằng chứng lâm sàng cụ thể nên sẽ nhận được niềm tin của khách hàng nhiều hơn. Đúng vậy, mặc dù Implant Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng nhưng vì ra đời chậm hơn so với các dòng trụ Implant từ Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ nên vẫn chưa phổ biến với nhiều người.

 • Công nghệ áp dụng xử lý bề mặt trụ Implant

Trụ Hàn Quốc thường áp dụng công nghệ xử lý bề mặt phun khắc axit. Tuy nhiên, so với công nghệ SLA hay SLActive của các dòng trụ khác thì vẫn chưa tối ưu thời gian lành vết thương.

Khi dòng trụ có công nghệ xử lý bề mặt càng ưu việt thì quá trình tích hợp xương và lành vết thương càng tối ưu và an toàn. Như vậy, dòng trụ xuất xứ tại đâu và ra đời khi nào không quan trọng, mà điều cần quan tâm là tỷ lệ thành công trên thực tế.

Tỷ lệ thành công trên thực tế chính là thước đo và so sánh về chất lượng chính xác nhất của các loại trụ
Tỷ lệ thành công trên thực tế chính là thước đo và so sánh về chất lượng chính xác nhất của các loại trụ
 • Thương hiệu trụ

Trụ Implant Hàn Quốc thuộc dòng phân khúc bình dân và đã chứng minh được thương hiệu, chất lượng của mình khi có tới hơn 70 triệu ca cấy ghép Implant thành công trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, sau khi tìm hiểu ý kiến của khách hàng, đa phần mọi người đều sẽ lựa chọn dòng trụ Implant danh tiếng và có uy tín trên thị trường. Nên có thể thấy mọi loại trụ đều đáp ứng được điều này.

Qua đây, mỗi loại trụ đều có những phân khúc khách hàng riêng. Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn loại trụ phù hợp nhất.

8 trụ Implant Hàn Quốc được Nha Khoa Shark chia sẻ trong bài đang là những loại trụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin này nếu như bạn đang có nhu cầu phục hình răng bằng cấy ghép Implant nhé. Chúc các bạn lựa chọn được loại trụ Implant ưng ý,

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher