Niềng răng thưa bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng thưa

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng thưa 04/2024

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Răng thưa với nhiều kẽ hở giữa các chân răng khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người. Để cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả, nhiều người đã quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng thưa. Vậy phương pháp niềng răng thưa bao nhiêu tiền? Cùng Nha khoa Shark tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng thưa 04/2024

Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại trong lĩnh vực nha khoa, niềng răng – chỉnh nha đã có đa dạng phương pháp để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Do đó, chi phí niềng răng thưa cũng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trung bình chi phí niềng răng thưa dao động trong khoảng từ 20.000.000 VNĐ – 160.000.000 VNĐ/ 2 hàm, mức giá niềng răng này phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Giá niềng răng thưa với mắc cài kim loại truyền thống

Có thể nói rằng, niềng răng thưa mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha quá quen thuộc với mọi khách hàng. Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa gồm: mắc cài kim loại, dây cung cùng dây thun để tạo lực lên răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm.

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉnh nha mắc cài truyền thống có chi phí thấp nhất, dao động khoảng 20.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ/ 2 hàm.

Niềng răng thưa sử dụng mắc cài sản xuất từ chất liệu kim loại có giá thành khá rẻ
Niềng răng thưa sử dụng mắc cài sản xuất từ chất liệu kim loại có giá thành khá rẻ

Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền với mắc cài tự đóng?

Chỉnh nha mắc cài kim loại tự buộc là phương pháp niềng răng giống với mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này có sự cải tiến hơn do sử dụng hệ thống nắp trượt tự động thay thế cho thây thun. Qua đây, quá trình niềng răng thưa sẽ không bị gián đoạn, từ đó rút ngắn thời gian chỉnh nha xuống trung bình từ 2 – 6 tháng. Bên cạnh đó, số lần thăm khám nha khoa định kỳ cũng giảm tối đa.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với chỉnh nha truyền thống, nên niềng răng mắc cài tự động cho hàm răng thưa có chi phí cao hơn, trung bình khoảng 30.000.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ/ 2 hàm. Mức giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện và mức độ phức tạp của răng.

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền khi sử dụng mắc cài mặt trong?

Nếu như 2 phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống và nắp trượt tự động không đảm bảo vệ tính thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài mặt trong đáp ứng được điều này. Đối với phương pháp này, toàn bộ hệ thống mắc cài được đặt ở mặt trong của răng. Do đó, chi phí cũng sẽ nhỉnh hơn.

Theo khảo sát trên thị trường, mức giá răng thưa của 2 hàm bằng mắc cài mặt trong sẽ dao động khoảng 60.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ/ 2 hàm. Đối với những trường hợp răng phức tạp hơn thì chi phí có thể sẽ cao hơn.

Giá niềng niềng răng thưa bằng mắc cài sứ cao cấp

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ trong suốt là phương pháp chỉnh nha cao cấp hiện nay, mang tính thẩm mỹ và đặc biệt an toàn, lành tính với người sử dụng. So với phương pháp niềng răng truyền thống, mắc cài sứ khắc phục được các nhược điểm về tính thẩm mỹ nên mức giá sẽ nhỉnh hơn.

Với chất liệu sứ 100% nên rất phù hợp với những trường hợp bị dị ứng với kim loại. Hiện nay, mức giá chỉnh nha thưa bằng mắc cài sứ dao động khoảng 30.000.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ/ 2 hàm. Mức giá sẽ có sự cạnh tranh tại các nha khoa và chênh lệch phụ thuộc vào tình trạng răng phức tạp của khách hàng.

Phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài chế tác từ chất liệu sứ được rất nhiều người yêu thích, tin tưởng
Phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài chế tác từ chất liệu sứ được rất nhiều người yêu thích, tin tưởng

Chi phí niềng răng thưa bằng khay trong suốt Invisalign 

Niềng răng bằng khay niềng trong suốt hiện đang là phương pháp niềng răng hiện đại phù hợp với những trường hợp răng mọc thưa. Thay vì sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài thì phương pháp này dịch chuyển răng về đúng vị trí bằng khay niềng trong suốt. 

Niềng răng trong suốt Invisalign không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn mang tới hiệu quả chỉnh nha cao. Bên cạnh đó, Invisalign còn khắc phục triệt để các vấn đề của các phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài như: khó chịu, vướng víu trong khoang miệng khi hệ thống dây cung, mắc cài đâm vào má.

Nếu bạn ở xa và bận rộn thì phương pháp hoàn toàn phù hợp với bạn. Bởi Invisalign không cần tới thăm khám thường xuyên, trung bình khoảng 3 – 4 tháng bạn mới cần tái khám một lần.

Mặc dù khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp trước đó những niềng răng trong suốt cho răng thưa có mức chi phí hơi cao. Bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

Phương pháp niềng răng trong suốt Chi phí (VNĐ/ 2h hàm)
Niềng răng trong suốt Invisalign 80.000.000 – 140.000.000
Niềng răng 3D Clear 60.000.000 – 100.000.000
Niềng răng iWay 80.000.000 – 120.000.000

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign cho hàm răng thưa

Niềng răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố chính nào?

Theo các chuyên gia nha khoa Shark, phương pháp niềng răng thưa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà bạn thực hiện. Ngoài ra, chi phí niềng răng thẩm mỹ còn thay đổi, dao động dựa vào các yếu tố chính như dưới đây:

Vật liệu nha khoa mà khách hàng lựa chọn để niềng răng thưa

Vật liệu nha khoa hay khí cụ dùng để niềng là yếu tố chính, tác động đến hơn 60% giá thành của liệu trình niềng răng. Chẳng hạn, nếu như bạn có điều kiện kinh tế thì có thể tham khảo phương pháp niềng răng thưa sử dụng mắc cài kim loại truyền thống.

Còn nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao hơn thì có thể thực hiện niềng răng thưa bằng mắc cài sứ, mắc cài tự đóng hay sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign.

Vật liệu nha khoa là yếu tố chính, tác động đến hơn 60% giá thành liệu trình niềng răng
Vật liệu nha khoa là yếu tố chính, tác động đến hơn 60% giá thành liệu trình niềng răng

Trình độ của bác sĩ nha khoa thực hiện niềng răng thưa

Thực tế thì khi thực hiện niềng răng thưa bởi bác sĩ có tay nghề dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn, trình độ cao, giá niềng răng thưa sẽ cao hơn so với bác sĩ trẻ, chưa lành nghề.

Tuy nhiên, niềng răng với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn, đảm bảo được hiệu quả niềng răng thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời hạn chế được tối đa các biến chứng hoặc sai sót trong quy trình niềng răng, chỉnh nha hiện đại.

Địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng thưa trực tiếp

Bạn cần hiểu rằng, những thương hiệu, địa chỉ nha khoa càng lớn thì máy móc càng hiện đại, đội ngũ bác sĩ càng có tay nghề cao và chi phí thực hiện niềng răng thưa cũng theo đó mà cao hơn.

Vậy nhưng, những địa chỉ nha khoa này cũng sẽ đảm bảo 100% quyền lợi, lợi ích cho khách hàng, đồng thời đem lại cho bạn trải nghiệm làm đẹp ưng ý, hài lòng, thoải mái, quan trọng nhất là an toàn, chất lượng suốt quá trình phục hình.

Chi phí thực hiện niềng răng thưa tại phòng khám nha khoa lớn cao nhưng đảm bảo chất lượng
Chi phí thực hiện niềng răng thưa tại phòng khám nha khoa lớn cao nhưng đảm bảo chất lượng

Có nên thực hiện niềng răng thưa hay không và tại sao?

Bên cạnh việc niềng răng thưa bao nhiêu tiền thì nhiều người còn muốn biết liệu có nên can thiệp biện pháp niềng thẩm mỹ cho răng mọc thưa hay không. Để giải đáp băn khoăn này, chúng ta cần phải biết những tác hại do tình trạng răng thưa gây ra.

Theo chuyên gia, răng thưa nghiêm trọng, lâu ngày có thể tiềm ẩn nhiều bệnh viêm nhiễm nguy hiểm như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do vi khuẩn, mảng thức ăn dư thừa tích tụ giữa các kẽ chân răng. 

Sau một thời gian dài không được khắc phục, các tác nhân vi khuẩn này sẽ phát triển, nhân lên một cách mạnh mẽ và tấn công vào răng miệng, từ đó dẫn đến các căn bệnh kể trên.

Việc can thiệp phương pháp niềng răng thưa là nên làm và đem lại những lợi ích thiết thực như dưới đây:

 • Niềng răng thích hợp áp dụng cho những đối tượng có răng mọc thưa từ nhẹ, trung bình cho đến nặng nề, từ đó giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm hiện có tại răng miệng như răng mọc lệch lạc, răng vẩu hay móm, hô.
 • Niềng răng thưa hoàn toàn không gây tác động đến cấu trúc răng thật hay men răng mà chỉ tạo lực vừa đủ, giúp căn chỉnh răng thưa dịch lại gần nhau, từ đó giúp hàm răng trở nên đều đẹp hơn.
 • Phương pháp niềng răng thưa không chỉ đơn thuần là giúp cải thiện tình trạng răng mọc thưa mà còn hỗ trợ khắc phục hiện tượng răng lệch lạc hoặc không thẳng hàng, đồng thời giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hòa, tinh tế hơn.
 • Hơn thế nữa, phương pháp niềng răng thưa còn giúp bạn phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý viêm nhiễm tại răng miệng, giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe từ bên trong, rạng rỡ và tỏa sáng mỗi khi nhìn vào.
Phương pháp niềng răng thưa giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý viêm nhiễm tại răng miệng
Phương pháp niềng răng thưa giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý viêm nhiễm tại răng miệng

Tóm lại, việc can thiệp biện pháp niềng răng thưa để cải thiện, khắc phục các khuyết điểm tại răng là nên làm. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và tham vấn ý kiến bác sĩ để quyết định phương pháp niềng răng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Bảng giá niềng răng thưa mới nhất năm 2024

Niềng răng thưa là xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đi đầu trong lĩnh vực nha khoa và là phương pháp cực kỳ được ưa chuộng hiện nay tại Nha khoa Shark. Đến với dịch vụ niềng răng của nha khoa Shark, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành tư vấn kỹ càng, thăm khám sức khỏe răng miệng và giúp bạn lựa chọn phương pháp niềng phù hợp, an toàn nhất.

Bên cạnh đó, nếu như bạn băn khoăn và không biết niềng răng thưa bao nhiêu tiền thì tại nha khoa Shark, giá niềng răng thưa sẽ được công khai một cách rõ ràng, minh bạch nhất tới khách hàng trước khi thực hiện. 

Dưới đây là bảng giá niềng răng chi tiết, đầy đủ hiện nay tại nha khoa Shark mà bạn có thể tham khảo:

✅Phương pháp

✅Giá

✔️NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI THƯỜNG 3M ✔️45.000.000 VNĐ/ 2 hàm
✔️CHỈNH NHA MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ BUỘC 3M ✔️50.000.000 VNĐ/ 2 hàm
✔️NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THƯỜNG 3M ✔️60.000.000 VNĐ/ 2 hàm
✔️CHỈNH NHA MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC 3M ✔️65.000.000 VNĐ/ 2 hàm
✔️NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN ✔️160.000.000 VNĐ/ 2 hàm
✔️MINIVIS CHỈNH NHA ✔️1.500.000 VNĐ/ 2 hàm

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THƯA

Nha khoa Shark cam kết, mức giá trên là niêm yết và được sự thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. Bạn sẽ không cần phải trả thêm chi phí phát sinh hay bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình niềng răng thưa thẩm mỹ.

Hơn thế nữa, nha khoa Shark cũng thường xuyên triển khai, tổ chức các đợt giảm giá, chương trình khuyến mãi đối với phương pháp niềng răng. Bạn có thể theo dõi, cập nhật thông tin để có cơ hội trải nghiệm niềng răng giá rẻ tại nha khoa Shark.

Cơ hội niềng răng với giá ưu đãi chỉ dành cho 10 người. → Đăng ký ngay!

Nha khoa Shark – Địa chỉ niềng răng thưa uy tín có giá phải chăng

Giữa hàng trăm, hàng ngàn cơ sở nha khoa từ nhỏ đến lớn trên khắp cả nước từ đó khiến cho nhiều người thắc mắc rằng niềng răng chỗ nào tốt hiện nay. Trong đó Nha khoa Shark được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng, đem lại trải nghiệm làm đẹp hài lòng cho 100% khách hàng.

Nha khoa Shark hiểu rằng, để thực hiện một ca niềng răng thành công thì không thể thiếu yếu tố con người. Chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ làm việc tại nha khoa Shark đều được đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục tại các cơ sở danh tiếng.

Không chỉ thế, nha khoa Shark luôn bắt kịp xu hướng và sự phát triển của lĩnh vực nha khoa. Chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị, vật liệu hiện đại, tân tiến bậc nhất trên thế giới. Nhờ sự hỗ trợ tích cực từ các thiết bị này mà 100% các ca chỉnh nha thẩm mỹ tại nha khoa Shark đều đạt được kết quả như ý.

Khi niềng răng thưa tại hệ thống nha khoa Shark, bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quy định trong lĩnh vực nha khoa, tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế tối đa các biến chứng viêm nhiễm răng miệng sau phục hình.

Sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn vững vàng của bác sĩ cùng với hệ thống trang thiết bị cao cấp, nha khoa Shark xứng đáng là địa chỉ nha khoa chất lượng, đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn yên tâm, hài lòng, từ đó có được nụ cười tự tin, tỏa sáng như mong muốn.

Như vậy, ở nội dung bài viết trên đây, nha khoa Shark đã giúp bạn đọc giải đáp chi tiết băn khoăn niềng răng thưa bao nhiêu tiền và các yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí này. Nha khoa Shark hy vọng sẽ sớm được đồng hành cùng bạn, giúp bạn cải thiện khuyết điểm răng thưa và có được hàm răng đều đẹp, duyên dáng nhất.

4/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher