Trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech và 4 ưu điểm nổi bật

Trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech và 4 ưu điểm nổi bật

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trồng răng Implant, hoặc cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hiện đại nhất trên thị trường ngày nay. Với sự phát triển của ngành nha khoa, công nghệ Safe-Tech được xem là 1 bước tiến vượt bậc. Công nghệ này được áp dụng chủ yếu trong kỹ thuật trồng răng Implant. Vậy, trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech sở hữu các ưu điểm gì? Mời bạn tham khảo nội dung trong bài viết sau đây.

Trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech và 4 ưu điểm nổi bật

Trồng răng an toàn, chính xác, không biến chứng

Đầu tiên, các nhà khoa học khẳng định rằng trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech có tính chính xác và an toàn cao, tỷ lệ để lại biến chứng sau khi thực hiện là rất thấp. Khi tìm hiểu chi tiết, bạn sẽ nhận thấy công nghệ Safe-Tech chính là sự kết hợp giữa Stop-Hurt và Smart-Tech. Đây là 2 tên gọi công nghệ thông minh hiện đang phục vụ trong lĩnh vực nha khoa. 

Cụ thể, Smart-Tech có nhiệm vụ chính là xây dựng kế hoạch điều trị an toàn, thích hợp và có tính khả thi. Thông qua dữ liệu Scan và phim chụp CT Conebeam, các hình ảnh giả lập 3D về khoang miệng và cấu trúc hàm sẽ được hình thành với tỷ lệ chính xác tuyệt đối. Thông qua các tia cảm biến hồng ngoại, bác sĩ sẽ có thể nắm được chính xác mật độ xương hàm, nướu răng, mạch máu và hệ thống dây thần kinh,…

Các hình ảnh giả lập chân thực chính là sự hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, giúp tầm soát chính xác các khu vực có chứa nhiều tế bào gốc. Nhờ đó, kế hoạch trồng răng Implant tối ưu nhất sẽ được xây dựng. Hệ thống công nghệ này cho phép bác sĩ đặt trụ Implant tại vị trí an toàn, đạt tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối.

Như vậy, công nghệ Smart-Tech có vai trò chủ đạo trong việc chẩn đoán tình hình răng miệng và xây dựng kế hoạch trồng răng. Và khi tiến hành cấy ghép Implant thực tế, công nghệ Stop-Hurt sẽ là cái tên tiếp theo thể hiện vai trò của mình.

Bác sĩ ứng dụng công nghệ Stop-Hurt nhằm mục đích hỗ trợ cho thao tác chỉnh nha hoàn hảo và chính xác đến từng mm. Các tia cảm biến hồng ngoại kết hợp cùng với công nghệ USI giúp cho quá trình trồng răng Implant diễn ra nhẹ nhàng hơn, đồng thời hạn chế đau nhức ở mức tối đa. Nhờ đó, vết thương sau khi cấy trụ Implant cũng chóng lành hơn, không gây ra biến chứng xấu cho người trồng răng.

Công nghệ Safe-Tech giúp trồng răng Implant an toàn, không biến chứng
Công nghệ Safe-Tech giúp trồng răng Implant an toàn, không biến chứng

Đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật

Trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech còn sở hữu ưu điểm giúp người dùng ăn nhai như răng thật. Để lý giải cho điều này, mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin sau đây.

Đối với những trường hợp trồng răng với kỹ thuật cũ, khả năng ăn nhai của bạn sẽ không được đảm bảo ở mức tối đa. Lý do là vì sự tương thích không hoàn toàn giữa các khớp cắn – Đây là điều phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ và khả năng thích ứng tự nhiên của cơ thể. Trồng răng bằng các kỹ thuật thông thường không thể đáp ứng tốt khả năng ăn nhai, rất khó để có thể đạt mức 100% như với răng thật.

Trong khi đó, trồng răng Implant bằng công nghệ Safe-Tech sẽ cho phép bạn lấy lại khả năng ăn nhai ở mức tối đa sau khi bị mất răng vĩnh viễn. Vì công nghệ trồng răng tiên tiến này hoàn toàn chính xác với độ lồng múi tối đa của hàm răng. Nhờ đó, định hướng điều trị về sau cũng nhằm mục đích làm tăng năng lực ăn nhai để thay thế hoàn toàn răng thật.

Trồng răng Implant với công nghệ Safe-Tech đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật
Trồng răng Implant với công nghệ Safe-Tech đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật

Đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất cho nụ cười

Ưu điểm thứ 3 của kỹ thuật trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech chính là mang đến cho người sử dụng nụ cười đẹp tự tin, rạng ngời. Kỹ thuật này giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn đã mất từ lâu, mỗi chiếc răng đều có hình dáng và kích thước vừa vặn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chiếc răng Implant đáp ứng tốt các tiêu chí thẩm mỹ vừa nêu, từ hình dáng, kích thước cho đến màu sắc. Nhưng thực chất, quá trình tái tạo hình dáng và cấu trúc của răng Implant không hề đơn giản.

Nhờ áp dụng công nghệ Safe-Tech khi trồng răng Implant, các vấn đề nan giải đều sẽ được giải quyết. Thông qua quá trình giả lập, bác sĩ cũng như người trồng răng sẽ có thể hình dung, quan sát dáng răng sẽ trồng. Tất cả các thông tin về độ rộng, khả năng nâng đỡ môi má đều được máy tính tính toán chi tiết. Nhờ đó, chiếc răng Implant sau khi được chế tác có kích thước vừa vặn, giữ được tính thẩm mỹ tốt cho khuôn mặt.

Không chỉ riêng về kích thước và dáng răng, công nghệ Safe-Tech còn hỗ trợ rất nhiều trong việc tái tạo màu sắc của răng. Hệ thống sẽ sử dụng 32 phổ màu Vita 3D tương phản để tái tạo màu sắc của răng tự nhiên nhất. Chính sự kết hợp này đã tạo ra sự hài hòa cho răng Implant, mang đến thẩm mỹ cao cho nụ cười và gương mặt.

Công nghệ trồng răng Safe-Tech mang lại thẩm mỹ tốt nhất cho nụ cười
Công nghệ trồng răng Safe-Tech mang lại thẩm mỹ tốt nhất cho nụ cười

Công nghệ Safe-Tech đảm bảo độ bền cho răng Implant

Ưu điểm thứ 4 và cũng là ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech chính là đảm bảo độ bền tối đa cho răng nhân tạo.

Cụ thể hơn, hệ thống công nghệ thông minh sẽ tính toán tải lực tức thì có thể tác động lên từng chiếc răng Implant. Đây chính là cơ sở quan trọng để bác sĩ quyết định nên cấy ghép bao nhiêu răng Implant và cấy ghép tại những vị trí nào để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, công nghệ Safe-Tech cũng tiến hành tính toán và chỉ định hướng đặt trụ Implant thích hợp để giúp bạn đạt được khả năng ăn nhai và hiệu quả tốt.

Sử dụng công nghệ Safe-Tech khi trồng răng Implant rất an toàn, không làm ảnh hưởng hệ  thống dây thần kinh và các mạch máu. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm do bị mất răng lâu năm gây ra. Khi vệ sinh răng miệng đúng cách, bạn có thể sử dụng răng Implant đến trọn đời.

Răng Implant trồng bởi công nghệ Safe-Tech có độ bền rất cao
Răng Implant trồng bởi công nghệ Safe-Tech có độ bền rất cao

Vừa rồi là thông tin về 4 ưu điểm nổi bật của kỹ thuật trồng răng Implant công nghệ Safe-Tech. Có thể nhận định rằng đây là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn nha khoa trồng răng uy tín. Nếu vẫn còn có các thắc mắc khác cần được giải đáp, hãy liên hệ với nha khoa Shark ngay hôm nay. 

Liên hệ tư vấn 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa trồng răng!

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher